(*) Tra nam: loại nam nhân không ra gì, vong ơn phụ nghĩaphụ tình, lợi dụng tình cảm người khác, nói chung là làm những chuyện tồi tệ.

Thật sự cho rằng Hoàng hậu và Lạc vương có thể được cứu nàng sao? Si tâm vọng tưởng! Trong mắt Mặc Nhiên hiện lên một tia sáng lạnh lẽo, hạ thủ đánh ngất Hạnh Nhi.

Hạnh Nhi mở to hai mắt, không cam lòng hôn mê bất tỉnh.

Lúc này, một đám người đi vào, dẫn đầu là một mỹ phụ ăn mặc hoa lệ trồn khoảng ba mươi tuổi.

Quần áo màu đỏ phía trên dùng chỉ vàng thêu cửu thiên phượng hoàng bay lượn khiến cho nàng ta trông ung dung lại hoa quý.

Bên cạnh nàng ta là một nam tử trẻ tuổi tuấn mỹ, bộ dáng thoạt nhìn cỡ hai mươi tuổi, mặc một thân áo gấm màu tím, đẹp đẽ quý giá bất phàm.

Ngũ quan lập thể thâm thúy, làn da trắng nõn, một đôi con ngươi đen nhánh giống như hắc diệu thạch.

Lòng Mặc Nhiên khẽ run lên, người này chính là Lạc vương Vân Thiên Lạc.

Nam nhân mà chủ nhân thân thể này yêu sâu đậm.

Bọn họ đi vào, thấy Mặc Nhiên đang đứng còn rất khỏe thì cảm thấy rất kinh ngạc, sau đó nhìn đến Hạnh Nhi dính nôn đầy người, cảm thấy ghét bỏ không thôi.

Thái giám bên người Hoàng hậu lập tức mở miệng, “Người đâu! Ném cái tiện tì này ra ngoài.”

Hạnh Nhi lập tức bị người ta ném ra ngoài, lúc này Lạc vương hỏi: “Nhiên Nhi, thân thể nàng đã tốt lên chưa?”

“Vừa rồi ta ăn phải một ít đồ không sạch sẽ, sau khi nôn xong đã tốt hơn nhiều rồi, đa tạ Lạc Vương quan tâm a!” Nói xong, khóe miệng hơi hơi gợi lên, hắn thấy nàng không chết, có phải rất thất vọng hay không a?

Sắc mặt Lạc vương hơi hơi trầm xuống, chẳng lẽ sửu bát quái này vận khí tốt như vậy, nôn độc ra, cho nên không có trúng độc bỏ mình.

Nàng tuyệt đối không thể sống sót được.

Lúc này Hoàng hậu đến gần nói: “Lâu rồi không thấy Nhiên Nhi, không nghĩ rằng đã trở thành một đại a đầu lớn như vậy.”

Bộ dạng khủng bố như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có mẫu nghi thiên hạ Hoàng hậu mới có thể nói ra lời trái lương tâm như thế.

Mặc Nhiên cúi đầu, ngụy trang bộ dáng Mặc Nhiên yếu đuối lúc trước, độc tố chưa thanh trừ sạch sẽ, thân thể suy yếu, không phải thời điểm cứng đối cứng với bọn họ.

“Nghe nói hôm nay ngươi kính rượu Thái tử?”

“Ta… ta…” Mặc Nhiên run rẩy nói không ra lời.

Hoàng hậu tiếp tục truy vấn: “Vì sao Nhiên Nhi lại nhớ tới kính rượu Thái tử vậy?”

Lạc vương đứng một bên lòng nóng như lửa đốt, Hoàng hậu trong bông có kim, nếu xấu nữ này nói ra sự thật, như vậy hắn liền gặp phiền phức lớn.

Mặc Nhiên thấp giọng nói: “Ta… ta nghe nha hoàn ở tướng quân phủ nói Thái tử cần chính ái dân, là một Thái tử tốt. Rất sùng bái hắn, lần đầu tiên ta nhìn thấy hắn, cho nên muốn kính rượu hắn.”

Lạc vương thở phào nhẹ nhõm một hơi, xem ra xấu nữ nhân này vẫn không ngu đến mức khai ra hết.

Mà Hoàng hậu thì khẽ sửng sốt, ha ha cười nói: “Thật là như vậy sao?” Nhìn tiểu nha đầu xấu xí vô cùng này, nghe đồn nàng yếu đuối vô cùng, không có khả năng có gan nói dối nàng.

Trừ phi là có người dặn dò trước.

Liếc nhìn Lạc vương bên cạnh, đôi mắt đẹp âm tình bất định, việc này tuyệt đối không thoát được quan hệ với hắn, lúc này có cơ hội kéo Lạc vương xuống, nàng sẽ không từ bỏ.

Thái tử chi vị, ngôi vị hoàng đế, chỉ có thể là thuộc về nhi tử nàng.

“Vậy ngươi có biết sau khi Thái tử uống xong, qua không lâu sau liền té xỉu, đây là vì sao?”

Mặc Nhiên mím môi, nói: “Ta không biết, ta thật sự không biết.” Trong lòng nàng có chút nôn nóng, lúc này Hoàng hậu và Lạc vương hai người đều sẽ không bỏ qua cho nàng, nàng nên làm gì bây giờ?

Vừa tới dị giới, nhập vào một cái thân thể suy yếu như vậy, muốn phản kháng hiển nhiên là không có khả năng.

Hiện tại nàng cần phải xem có thể tìm được biện pháp tự cứu mình hay không.

Nhìn Mặc Nhiên không biết tốt xấu như thế, Hoàng hậu cũng nổi giận. “Thái tử hiện tại hôn mê bất tỉnh, sinh tử chưa biết, lại uống chén rượu kia của ngươi, ngươi còn dám nói không biết? Tội hạ độc Thái tử chính là diệt cửu tộc.”

Mặc Nhiên càng thêm cúi thấp đầu, “Ta thật sự không biết.” Diệt cửu tộc, nói muốn diệt chỉ sợ muốn diệt Lạc vương cửu tộc, nàng một cái Hoàng hậu dám diệt sao?

Lúc này quản gia mang theo ngự y tới, ngự y quỳ xuống nói: “Bẩm báo Hoàng hậu, vi thần đã tra qua hai cái chén kia. Hai cái chén đó một cái chứa độc rất nhỏ, một cái có chứa kịch độc chí mạng. Cái chén chứa độc tố rất nhỏ là của Hách Liên đại tiểu thư, này hết thảy tuyệt đối là có người sắp đặt.”

Độc hại nàng rất nhỏ, không khả năng rơi xuống kết cục như vậy, hiển nhiên là có người động tay động chân, mà người kia là…

Nàng hơi hơi liếc về phía Lạc vương, kế tiếp hắn sẽ làm như thế nào đây!

Lúc này Lạc vương đi về phía trước nói:

“Mẫu hậu, việc này quan trọng, vẫn nên nhốt Hách Liên Mặc Nhiên vào thiên lao thẩm vấn đi, sẽ tự tra ra chân tướng.”

“Thiên lao… Ta không muốn đến thiên lao!”

Hách Liên Mặc Nhiên lui về phía sau, tựa hồ cực kỳ sợ hãi, khuôn mặt nhỏ bị nước mắt che kín, càng thêm khó coi không thôi.

Nếu Lạc vương đề nghị nhốt nàng vào thiên lao, như vậy hắn liền có thể nắm chắc giết chết nàng ngay dưới mắt Hoàng hậu, nàng không muốn đi chịu chết.

Con ngươi Hoàng hậu ôn nhu bắn về phía Lạc vương, Hình bộ thiên lao là địa bàn hắn, nếu hắn động tay chân chỉ sợ nàng không ngăn cản được.

Mà lúc này truyền đến tin tức: “Bẩm báo Hoàng hậu nương nương, Thái tử điện hạ tỉnh lại, Thái tử điện hạ tỉnh lại!”

Nghe thấy Thái tử tỉnh lại, Hoàng hậu rốt cuộc yên tâm, phân phó: “Hầu hạ Thái tử cho tốt.”

Mà bản thân vẫn như hổ rình mồi nhìn Mặc Nhiên.

Nhi tử của mình vừa mới từ quỷ môn quan trở về, không lo đi thăm nhi tử, mà còn tâm tư nhằm vào nàng, đây là vì sao a!

Mặc Nhiên âm thầm kêu khổ, nữ nhân trong hoàng quyền thật đáng sợ!

Lạc vương xin chỉ thị nói: “Hoàng hậu, chuyện này còn rất nhiều nghi vấn, hơn nữa lại không thoát khỏi liên quan tới Hách Liên Mặc Nhiên, thỉnh cho phép nhi thần giam giữ nàng ta vào thiên lao để thẩm tra.”

Ngữ khí Lạc vương cực kỳ cường ngạnh, hơn nữa lúc này Thái tử đã tỉnh, muốn từ dưới mí mắt Lạc vương mang Hách Liên Mặc Nhiên đi là không thể.

“Nhất định phải thẩm tra ra chân tướng, phàm là người dám thương tổn con ta, bổn cung sẽ không bỏ qua.” Hoàng hậu sắc bén nói.

Lúc này Lạc vương hạ lệnh: “Người đâu! Trói Hách Liên Mặc Nhiên lại đưa đến thiên lao cho ta!”

“Đừng, đừng đưa ta đến thiên lao. Ta không có hạ độc Thái tử!” Nhìn thị vệ vây lại, Mặc Nhiên vừa lui về sau vừa nói.

Đang lúc người bắt nàng lại gần, Mặc Nhiên nghiêng người tránh thoát, lúc này đây liều chết đánh nhau là điều không tránh khỏi.

Thiên lao thủ vệ càng thêm nghiêm ngặt, tới đó tuyệt đối trốn không thoát, còn không bằng bây giờ động thủ.

Nhưng thế giới này tu luyện huyền lực, người có được huyền lực cường hãn vô cùng, không phải cái mà thân thể trúng độc này có thể chịu đựng.

Đáng chết! Chẳng lẽ thật sự phải trở thành thịt cá, bị cái tên tra nam ngoan độc và cái lão yêu bà này bắt sao?

“Ồn ào quá đi!” Lúc này, một thanh âm lười biếng từ trên không trung truyền xuống, một hồng y thân ảnh từ không trung bay xuống. Mặc Nhiên ngẩng đầu mở to hai mắt nhìn hồng y thân ảnh kia..