Đã bước qua tháng chín, chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là tới noel. Noel năm nay Trang Truyện Mạng sẽ có 50 tấm thiệp chúc noel và vài món quà nhỏ nhỏ gửi tặng cho các bạn.

Vì kinh phí có hạn, vì vậy phần quà và thiệp chúc giáng sinh bị hạn chế về số lượng. Cho nên không thể gửi tặng toàn bộ tới các thành viên vip của web nhà mình. Bởi thế nên bên mình chỉ có thể tổng kết và chọn những bạn có thời gian đăng ký vip nhiều nhất để ưu tiên tặng quà. Xem như tri ân, xem như lời cảm ơn của Trang Truyện Mạng dành tặng tới các bạn nhân mùa giáng sinh.

 

Còn các bạn ở nước ngoài, Trang Truyện Mạng không thể gửi quà qua cho các bạn được. Nhưng bên mình sẽ gửi tới địa chỉ người thân của bạn ở Việt Nam nếu như các bạn muốn. (Ừm… quà thì không gửi được, nhưng thiệp chắc được, mình sẽ tìm hiểu cách gửi và gửi qua bưu điện qua cho các bạn)

 

Tới cuối tháng 11 mình sẽ tổng kết danh sách những bạn được tặng quà. Vào ngày 10 tháng 12 bên mình sẽ đem quà gửi qua bưu điện tới tận nhà cho các bạn.

 

Vì mình cũng chưa tổng kết số lượng quà tặng ra, và chưa chọn lựa ra danh sách các bạn được tặng quà, với lại mình muốn các bạn nhận được quà thật bất ngờ, cho nên mình sẽ không công bố danh sách các bạn được tặng quà, mà sẽ âm thầm gửi quà tới tận nhà cho các bạn, để các bạn nhận được quà bất ngờ.

Vậy nên, trong thời gian này, những bạn là thành viên vip của trang, đã có chìa khóa Vip, hãy cứ dùng chìa khóa vip đó rồi nhắn tên tuổi và địa chỉ của các bạn vào dưới bài viết này. Bên mình sẽ lưu lại danh sách, và sẽ gửi quà qua cho các bạn.

 

Gửi thông tin của các bạn theo bên dưới:

Tên Chìa Khóa Vip Của Bạn: …………………………..

Tên Người Nhận: …… (họ và tên thật của bạn)………..

CMND: …………………….

Địa chỉ: ….(ghi rõ số nhà nhé. Bạn xem trên hộ khẩu để lấy địa chỉ chính xác nhé)….

SĐT: (số cố định hoặc di động điều được, để bên bưu điện liên lạc khi giao quà)

……

Dưới Đây là hình ảnh quà đã có sẵn, còn một số mình sẽ mua lần lượt và cập nhật cho các bạn xem sau. (Vì chờ thấy nào đẹp, rẻ và đang giảm giá sẽ mua. Chịu thôi, kinh phí có hạn mà…)

(Đây là quà có sẵn đang được cất giữ ở nhà của Ni. Con bự màu trắng là của Ni á, Ni cất giữ nó hơn năm năm rồi, nhưng nó vẫn mới như khi mới mua về, vì Ni không có ôm nó mà để nó nằm trong tủ kính thôi. Nó là quà tặng lúc mua món đồ điện tử nào đó mà quên mất rồi.

Còn các bé khác, một hai con là Ni gắp được ở siêu thị trò chơi, một số là Ni mua lúc siêu thị giảm giá hôm trước. Lúc đó mua về với ý định làm quà tặng các bạn trong cuộc thi sáng tác. Hiện tại không tổ chức nữa nên sẽ đem nó thành quà giáng sinh mà tặng hết cho các bạn.

Còn lại một số ít quà khác Ni sẽ mua về và cập nhật hình ảnh sau. Đợi tới gần ngày giáng sinh, có bao nhiêu quà, liền tặng bao nhiêu quà. Hiện tại còn chưa rõ số lượng quà sẽ tặng ra là bao nhiêu.)

Cuối cùng, các bạn nhớ ghi lại địa chỉ cho Ni nhé!

Tin nhắn ngày 14/12/2017

Nói các nàng đừng buồn, con khỉ, con voi, con cá… mấy con tròn tròn đó mẹ ta giữ lại hết rồi. Mẹ nói xách tiền đi mua món khác đi, mấy cái đó nhìn như đồ chơi em bé, tặng người ta, người ta còn tốn công đi bỏ.

Ta nghĩ nghĩ, nhìn lại mấy con đó xong cũng cảm thấy mẹ ta nói không sai. Cho nên ta lấy nó cho cháu ta luôn. Ta đi mua về tám con khác, là gấu bông nhỏ cầm tay thôi. Ta vào tiệm quà lưu niệm chọn về đó, giá không đắt, nhưng cưng cưng lại đáng yêu.

Hiện tại tổng kết lại ta có được 17 con gấu. 1 con gấu trắng lớn, 2 con gấu vừa vừa để ôm, tám con gấu nhỏ nhỏ kiểu móc khóa. Còn lại vài con tầm trung cầm tay…

Còn về thiệp noel thì… ta làm được 25 cái rồi, còn 25 cái nữa tranh thủ làm rồi sớm để kịp gửi vào ngày 17 tây.

Các nàng nhận được thiệp mà không được quà thì đừng có buồn nha. Nha nha nha… kinh phí eo hẹp, cho nên ta chỉ có thể tặng bằng tấm lòng.

Để ta tìm cách kiếm thêm thu nhập từ web, qua năm có kinh phí nhiều hơn, sẽ tặng quà nhiều hơn!