Quy Định Đăng Truyện

 

 1. Các truyện được đăng trên trang phải là truyện do chính thành viên sáng tác hoặc edit. Không được copy truyện của người khác để đăng.

 

2. Phải làm văn án và tạo mục lục cho truyện, sau đó gửi link của văn án đó qua cho Viễn Giả Lai Ni để bạn ấy đưa truyện vào danh mục truyện trong trang.

 

3. Ở phần tiêu đề phải viết hoa, và ghi rõ tên truyện cùng số chương. Ví dụ: ‘CÙNG CHÀNG TIÊU DAO – CHƯƠNG 12’

 

4. Ở cuối chương truyện, phải chèn link chuyển về chương trước hoặc chuyển qua chương kế. (VÀO ĐÂY XEM HƯỚNG DẪN)

 

5. Truyện phải đăng với lịch đăng chậm nhất 1 tuần 1 chương, nếu như có công việc bận không đăng kịp thì ở chương văn án viết một thông báo nhỏ rằng tạm dừng vì lý do gì đó, và sẽ đăng lại vào lúc nào.

 

6. Các bạn cộng tác viên muốn nhận nhuận bút từ truyện mình làm thì phải liên hệ với Viễn Giả Lai Ni trước khi đăng qua chương thứ 15, để bạn ấy xem xét và tạo ổ khóa vip cho các bạn khóa truyện. Đồng thời đem truyện của bạn vào góc vip để thu phí từ bạn đọc. Những bạn không gửi yêu cầu thì sẽ không được nhận tiền nhuận bút.

 

7. Truyện trong góc vip thì tuyệt đối không được đăng ở các web khác, hoặc nếu muốn đăng để giới thiệu với mọi người thì chỉ được đăng 15 chương đầu tiên, tất nhiên 15 chương đầu tiên của tất cả các truyện đều là free, không thu phí bạn đọc, cũng như tác giả hoặc edit sẽ không được hưởng tiền nhuận bút.

 

8. Sau khi đăng chương mới, phải tranh thủ copy link past vào mục lục, để các bạn đọc có thể thấy chương mới đăng.

 

9. (còn đang cập nhật)