Chương 395 đổi trắng thay đen

Người dịch: Tưởng Siêu Nhiên

Một câu “Có mục đích mưu sát” của Hồng Thiên làm Bạch Du An đột nhiên cười lạnh.

“Hồng tổng, ngài xác định chính mình không có chứng vọng tưởng bị hại sao? Em gái của Bạch Du An tôi cần tiền tới mức bị người khác thuê làm sát thủ sao?” Bạch Du An cả giận.

Lúc này Bạch Du An thậm chí hận không thể trực tiếp đem thân phận Cảnh Vân Chiêu nói thẳng ra, chẳng qua nghĩ tới nghĩ lui lại lý giải ý tứ của Vân Chiêu, rốt cuộc hiện tại cô còn chưa có thành niên, còn khá nổi tiếng trên mạng, nếu đột nhiên trở thành lão tổng chân chính của sản nghiệp rượu Ngọc Linh, kia khẳng định sẽ nhấc lên một cổ sóng to gió lớn.

Ngọc Linh hiện tại thuộc về giai đoạn khởi bước, tuổi tác của Cảnh Vân Chiêu như vậy, cũng sẽ mang đến ảnh hưởng đối với công ty, bởi vậy có chút lời chỉ có thể dừng lại ở trong miệng, căn bản không thể nói ra ngoài.

Nhưng thật quá nghẹn khuất.

Bất quá một ngày nào đó, hắn sẽ làm cho nghiệp rượu Ngọc Linh trưởng thành đến một bậc cao mà không ai có thể lay động nổi, đến lúc đó liền tính công bố thân phận của Cảnh Vân Chiêu, cũng sẽ không làm cho nó tạo thành bất luận ảnh hưởng gì!

Công ty hiện tại mỗi một ngày một lớn mạnh, tin tưởng Cảnh Vân Chiêu một ngày kia cũng không xa!

Cứ việc Bạch Du An không có nói ra tình hình thực tế, nhưng vẫn là làm Hồng Thiên sửng sốt một chút.

“Em gái của Bạch Tổng?” Vẻ mặt Hồng Thiên hồ nghi.

Ông đãtra qua cái người Bạch Du An này, là con trai một trong nhà, trước kia nhưng thật ra có con trai, nhưng lại là con của người khác, hắn chỉ là người đội mũ xanh mà thôi, bởi vậy sao có thể không duyên vô cớ toát ra một đứa em gái?

Là ai? Hồng Thiên quay đầu nhìn nhìn hai người nữ sinh còn lại, hai người, không ai có bộ dáng tương tự Bạch Du An.

“Không sai, Hồng tổng, em gái của tôi không có đạo lý đi mưu sát thiên kim tiểu thư Hồng gia các người đi” Bạch Du An vừa nói vừa đi đến trước mặt Cảnh Vân Chiêu..

Khóe miệng Cảnh Vân Chiêu khẽ nhúc nhích.

Này bối phận thật là rối loạn bộ.

Ngày thường cô gọi Bạch Du An đều là chú Bạch, rốt cuộc cô kém mười sáu mười bảy tuổi, hơn nữa kiếp trước Bạch Du An giúp mình không ít, cũng vẫn xưng hô như vậy, cho tới hiện tại không cảm thấy có cái gì không ổn, lại không nghĩ tới, sống lại một đời, tâm thái của Bạch Du An nhưng trẻ hơn so với tuổi.

Không ngừng là Bạch Du An, ngay cả Hạng Cẩn cũng vậy, hai người bọn họ tuổi cũng không sai biệt lắm, gần nhất mỗi khi cô kêu Hạng Cẩn là gì, sắc mặt đối phương đều là cổ quái.

Bất quá nếu xưng Bạch Du An là anh, cũng tính bình thường.

“Nàng không phải cô nhi sao?” Tôn Nhan tức khắc nói.

Chuyện của Cảnh Vân Chiêu đều truyền mở ở trên mạng, ai không biết cô không có cha mẹ, thậm chí còn có người tự phát đi tìm cha mẹ cho cô đâu.

Sao có thể đột nhiên toát ra một anh trai, hơn nữa cái người anh này giống như còn là tổng giám đốc của một công ty?

Bạch Du An khẽ hừ một tiếng: “Cha mẹ nuôi của Vân Chiêu là hàng xóm của tôi, con bé là con gái nuôi của cha mẹ tôi, không phải em gái tôi vậy là cái gì? Đừng nói các người nhìn thấy em gái của tôi không có chỗ dựa liền mới khi dễ con bé, cho nên mới đi kiếm chuyện với con bé?”

Tôn Nhan vừa nghe, trong lòng rối rắm, nguyên lai còn có chuyện như vầy.

Nhưng dựa vào cái gì cô ta có vận khí tốt như vậy, luôn may mắn như vậy, luôn có người đào tim đào phổi đối tốt với cô ta.

Hồng Thiên có chút không vui, còn không phải chỉ là tổng giám đốc một công ty rượu thôi sao? Có cái gì phải kiêu ngạo? Tuy rằng rượu Ngọc Linh kia mạnh hơn so với các công ty rượu khác, nhưng làm sao có thể cùng Hồng gia so?

Nơi nào đến phiên hắn khoa tay múa chân!

“Lời này của Bạch tổng nhưng chính là đổi trắng thay đen, cái người Cảnh Vân Chiêu đều tự thừa nhận đã dùng cục đá ném vào ngựa của con gái tôi, khiến cho con gái tôi té từ trên ngựa xuống, tất cả mọi người ở đây đều nghe được, không có khả năng là giả! Huống chi, liền tính là em gái của Bạch tổng thì thế nào? Nếu phạm vào sai, kia không phải vẫn nên xử phạt sao?”

CHƯƠNG TIẾP THEO>>>