(Đầu tiên cho nhóm admin tụi mình nói vài câu. Có vài bạn hỏi tụi mình, chứ vì sao lại thu phí. Cái này có nguyên nhân.

Vì ở TRANG TRUYỆN MẠNG, chỉ cần là truyện do các tác giả sáng tác, edit, có lượt xem trên 50 người (thành viên vip) thì sẽ được phát tiền nhuận bút. mỗi chương 2500 chữ sẽ được nhóm tụi mình trả 3.000đ tới 5.000đ. Này là xứng đáng với công sức của các bạn ấy.

Các bạn biết đó, để viết ra một chương truyện, ngoại trừ mất thời gian, còn phải tìm tòi rất nhiều tài liệu, vắt óc suy nghĩ, thật sự tốn nhiều tế bào não lắm, TRANG TRUYỆN MẠNG trả phí như vậy xem như là cách ủng hộ thực tế nhất dành cho các bạn ấy, để các bạn ấy có thêm động lực để duy trì công việc vì đam mê này.

Còn có, để duy trì web, thì mỗi tháng nhóm tụi mình đều phải đóng tiền thuê host, tiền tên miền. Cái này nói nhiều không nhiều nói ít không ít, mỗi lần đóng nhưng tính bằng USD.

Cho nên mình mới tạo ra góc VIP rồi thu tiền bạn đọc. Mình nghĩ, một tháng các bạn chỉ tốn 20k, này không phải là nhiều. Thời buổi này, 20k còn ăn chưa đủ một tô phở nữa. Thiết nghĩ, những bạn cài điện thoại nhạc chờ một tháng cũng bị trừ mất 9.000đ rồi, tụi mình tính thu 20k một tháng, thật sự không quá đáng.

Cho nên, các bạn cũng đừng vì web mình thu phí rồi chán ghét, nói tụi mình tham tiền này nọ. Thật ra, tuy rằng là vì đam mê, nhưng cũng phải có động lực để duy trì chứ.  Tụi mình đã bỏ thời gian và công sức để viết truyện, edit tuyện, cho nên hưởng một chút phúc lợi nho nhỏ cũng là được chấp nhận mà, phải không các bạn?

Ừ, tụi mình nói xong rồi, nếu các bạn đồng ý không ghét bỏ tụi mình thì các bạn kéo xuống dưới để xem cách tính phí và cách đăng ký nhé.

Yêu các bạn, những người đã cho tụi mình động lực duy trì đam mê này!)

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN CHÌA KHÓA VIP ĐỌC TRUYỆN

 

Có hai cách đăng ký, ĐĂNG KÝ THÁNG hoặc ĐĂNG KÝ MỘT TRUYỆN.

CÁCH TÍNH PHÍ NHƯ SAU:
CÁCH 1: ĐĂNG KÝ THÁNG:
  1. Khi Đăng ký tháng, thành viên sẽ được admin tạo cho một cái chìa khóa vip, chỉ cần dùng chìa khóa đó đăng nhập vào trang thì có thể đọc tất cả các truyện trên trang.
    Người lần đầu đăng ký thì phải đóng phí là 50.000đ cho hai tháng đầu tiên.  hoặc 60.000đ – 3 tháng. Về sau muốn đăng ký đọc nữa thì chỉ cần đóng phí gia hạn 20.000đ/ tháng.

    Hoặc các bạn cũng có thể đăng ký năm, một năm 200.000đ (bằng chuyển thẻ ATM) (hiện tại được tặng thêm 1 tháng nữa, = 200k chuyển khoản sẽ được 1 năm 1 tháng)

 

          (ƯU Tiên:

1. Lần đầu đăng ký bằng chuyển khoản 100k, thì sẽ được 6 tháng vip. (như cũ thì chỉ được bốn tháng rưỡi)

2. Chuyển khoản 200K sẽ được 1 năm tặng thêm 1 tháng VIP (như cũ chỉ có 1 năm)

3. Lần đầu đăng ký gửi bằng thẻ cào 60k thì sẽ được 3 tháng, (cũ 50k có 2 tháng) Và nếu thẻ cào 100k sẽ được 5 tháng 15 ngày. 

 

 

CÁCH 2: ĐĂNG KÝ ĐỌC 1 TRUYỆN

          Đăng ký đọc 1 truyện thì tính phí theo chương. 10.000đ = 35 chương

        RIÊNG MỘT SỐ BẠN TỪNG ĐĂNG KÝ PASS, CHỈ CẦN NẠP 10K HOẶC 20K LÀ CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC CHÌA KHOÁ VIP TRONG 2 THÁNG ĐẦU TIÊN. VÀO NHỮNG THÀNH VIÊN ĐƯỢC ƯU TIÊN KHI ĐĂNG KÝ THÁNG ĐỂ XEM BẠN CÓ NẰM TRONG DANH SÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐÓ KHÔNG NHÉ.

 

……………………..

 

CÁCH ĐĂNG KÝ

 

Các bạn mua thẻ cào gồm 2 thẻ game như GATE , MEGACARD. Hoặc thẻ cào điện thoại mạng  MOBIFONE nhé, bên mình đang bảo trì, chỉ dùng được mấy  loại thẻ này thôi.

 

SAU ĐÓ CÁC BẠN GỬI MÃ SỐ THẺ CÀO SỐ SERI QUA CHO VIỄN GIẢ LAI NI, ĐỂ BẠN ẤY GIÚP CÁC BẠN ĐĂNG KÝ. (lưu ý, nhớ gửi mã số seri nhé. không có số seri mình sẽ không đăng ký được đâu)
GỬI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI, FACEBOOK, HOẶC MAIL BÊN DƯỚI
GMAIL: viengialaini@gmail.com
FACEBOOK: VIỄN GIẢ LAI NI (LINK: https://www.facebook.com/viengialaini.tg)
ZALO: Viễn Giả Lai Ni (tìm bằng số điện thoại này: 01227880660)
SỐ ĐIỆN THOẠI: 01227880660
 LƯU Ý:
NHỮNG BẠN Ở NƯỚC NGOÀI THÌ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ  THÔNG QUA CỔNG THANH TOÁN PAYPAL NHÉ. PHÍ 20USD = 15 THÁNG.

 

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ THANH TOÁN BẰNG PAYPAL

 

 

 

Comments

comments