[COVER-SẮC] NGÀY MƯA TRỐN TRONG PHÒNG HỌC CHƠI TRÒ CHƠI – CHƯƠNG 11-20

0 Comments

Chương 11-20

 

Ta ngạnh, ngươi có thể bắt đầu làm ngươi muốn làm ( đại gia tết Nguyên Tiêu vui sướng ~ )

Liền đồng ý sao? So trong tưởng tượng hảo hống.

Hàng Tễ Duẫn nhướng mày, không có động thủ giải dây lưng, mà là tới gần nàng, tay đặt ở nàng đã kéo tốt khóa kéo thượng, bá mà một chút đem nội sấn kéo ra.

Tảm Hựu Nhi hoảng sợ, chạy nhanh dùng tay xô đẩy hắn ngực:

“Không… Không phải ta chơi ngươi sao? Như thế nào biến thành ngươi…”

“Nếu muốn hảo hảo chơi nó, đương nhiên đến làm nó trước ngạnh lên, như vậy càng thêm phương tiện.”

Một bên đem nàng nội sấn kéo ra, cởi ra nàng quần áo, một bên thấp giọng giải thích.

Sẽ càng thêm phương tiện sao? Tảm Hựu Nhi nhăn khuôn mặt nhỏ tự hỏi cái này chạm đến nàng tri thức manh khu vấn đề.

Mà động thủ năng lực rất mạnh Hàng Tễ Duẫn đã đem nàng thoát đến chỉ còn nội y, đang ở bắt tay hướng sau lưng duỗi, cởi bỏ nàng bài khấu.

Từ từ!

“Vừa mới còn không phải là như vậy sao? Vì cái gì còn muốn cởi bỏ?”

Kinh hoảng nàng tưởng hướng phía trước trốn, nhưng cả người đều bị Hàng Tễ Duẫn vòng ở trong ngực, đi phía trước trốn cũng chỉ là chạy tiến hắn trong lòng ngực mà thôi.

“Hắn là ngây thơ tiểu xử nam, thực dễ dàng ngạnh lên, ta cùng hắn không giống nhau.”

Nói được giống như ngươi thân kinh bách chiến giống nhau, rõ ràng cùng chính mình không sai biệt lắm đều là 17 tuổi, Tảm Hựu Nhi tà Hàng Tễ Duẫn liếc mắt một cái.

“Muốn thoát tới trình độ nào nha?”

Nếu muốn cởi sạch, nàng tuyệt đối không làm!

Mà Hàng Tễ Duẫn tắc đem bài khấu cởi bỏ, ngồi trở lại vị trí thượng nhìn nàng:

“Hảo, cởi ra đi.”

Nàng đôi tay che lại sắp tùng lạc nội y, khuôn mặt hồng hồng mà, kia bộ dáng đáng yêu cực kỳ.

Nghe thấy Hàng Tễ Duẫn nói, nàng cùng hắn liếc nhau, thấy hắn kia khẽ nâng cằm ý bảo nàng có thể cởi ra biểu tình, nàng phình phình dũng khí.

Kha Hoằng Danh đều dám lộ cái kia gọi là gì… Thịt… Bổng đồ vật cho đại gia xem, kia nàng lộ cái điểm cũng không có gì cùng lắm thì.

Ân ân, dù sao mọi người đều như vậy dũng cảm, nàng như vậy cho chính mình tẩy não.

Vì thế buông ra che lại nội y tay, hơi mang ngượng ngùng đem nội y cởi phóng tới một bên.

Hàng Tễ Duẫn nhìn chằm chằm nhân nàng động tác khẽ run đỏ thắm thù du, đôi mắt giống bị bát mặc dường như dày đặc.

“Có thể sao?”

Tảm Hựu Nhi không dám nhìn mặt khác ba người biểu tình, nàng có chút khiếp nhược mà nâng lên mắt hạnh hỏi Hàng Tễ Duẫn.

“Nha a…”

Hàng Tễ Duẫn vươn tay phải ngón giữa cùng ngón trỏ, nắm nàng đầu vú, mang theo chân thật đáng tin ánh mắt cùng Hựu nhi đối diện, tựa hồ là ở nói cho nàng đây cũng là làm nó ngạnh lên một bộ phận.

Thấy hắn ánh mắt, Tảm Hựu Nhi chỉ có thể buông muốn đẩy ra hắn tay nhỏ, nhéo ghế dựa hai bên cắn chặt cánh môi, ngăn cản giống vừa rồi giống nhau yêu kiều rên rỉ.

Hắn dùng ngón giữa lòng bàn tay trên dưới cọ xát một bên mềm mại đầu vú, nghe thấy Hựu nhi kêu rên về sau đôi mắt híp lại, dùng ngón trỏ nhẹ nhàng khảy thù du, giống đạn huyền giống nhau chỉ thế.

“Ngô…”

Dị dạng cảm giác từ dưới thân truyền đến, bị lộng đầu vú cũng như vậy có cảm giác sao? Tảm Hựu Nhi nhất rõ ràng chính mình nơi riêng tư đang ở chậm rãi chảy ra ái dịch, bất quá bị váy che khuất không ai có thể thấy mà thôi.

Hàng Tễ Duẫn khảy mười mấy hạ, dùng ngón tay cái cùng ngón trỏ lòng bàn tay xoa lộng nàng đỏ thắm, lại dùng đầu ngón tay vòng quanh tiểu xảo quầng vú quét một vòng, sau đó mở ra bàn tay bao ở đầy đặn mềm mại bắt đầu xoa bóp.

“Ngô a… A… Ha a…”

Quá thoải mái, thế cho nên nàng khống chế không được chính mình rên rỉ, miệng thơm khẽ nhếch kiều suyễn, nhéo ghế dựa hai bên tay cực độ dùng sức, ngày thường một chút cũng không rõ ràng gân xanh rất nhỏ hiện lên.

“Kêu đến thật là dễ nghe.”

Liền như vậy xoa nhẹ vài cái, Hàng Tễ Duẫn cười nhẹ khen nàng ngọt nhu tiếng nói, sau đó thu hồi tay dựa vào lưng ghế:

“Ta ngạnh, ngươi có thể bắt đầu làm ngươi muốn làm.”

Tảm Hựu Nhi trong ánh mắt uân nhân sương mù, bị Hàng Tễ Duẫn xoa nắn mà thoải mái cực kỳ, khoái cảm tầng tầng tích lũy, bởi vì hắn đột nhiên dừng lại mà không tự giác mà nhíu mày, giống như là ở kể ra bất mãn.

Nàng chớp chớp híp lại đôi mắt làm chính mình bình phục hô hấp, nhéo ghế dựa tay lỏng xuống dưới, nghe được Hàng Tễ Duẫn nói, nàng chuyển qua.

Nhưng Hàng Tễ Duẫn quần đều còn không có thoát, làm nàng như thế nào bắt đầu đâu? Hựu nhi ngẩng đầu lên mang theo nghi hoặc cùng hắn đối diện.

“Chính mình tới.”

Hắn không dao động, đôi tay đáp ở lưng ghế thượng, trong ánh mắt tràn ngập mạc danh ý vị.

Vì thế nàng xê dịch ghế, dán đến bên cạnh hắn, cúi xuống thân nhìn chằm chằm hắn trướng phình phình chỗ đó vọng.

Nhìn vài giây, vươn tay tới giải hắn dây lưng, bởi vì chưa từng có giải quá nam sĩ dây lưng kinh nghiệm, nàng thử vài lần không có kết quả, liền hướng Hàng Tễ Duẫn xin giúp đỡ.

Quả nhiên ngây thơ đến cực điểm, Hàng Tễ Duẫn nhìn nhìn nàng vô tội bộ dáng, đôi mắt đảo qua nàng còn không có mặc vào nội y ngực.

Cảnh xuân tốt đẹp, làm tâm tình của hắn cũng sung sướng lên, một tay cởi bỏ dây lưng, kéo xuống khóa quần, màu đen ck quần lót liền lộ ra tới.

Như vậy dừng tay, đem kế tiếp sở hữu quyền lợi đều giao cho Tảm Hựu Nhi, hắn lại bắt tay đáp ở lưng ghế thượng, phảng phất lúc sau hết thảy đều không liên quan hắn sự.

 

Giang Thái Nhiên phiên ngoại – thượng ( tết Nguyên Tiêu thêm càng, chúc đại gia tết Nguyên Tiêu vui sướng )

Ta tướng mạo, là ông trời cấp.

Cũng nguyên nhân chính là vì ông trời cấp như thế thù ngộ, ta bên người nơi nơi là nữ nhân, thậm chí nam nhân.

Bọn họ đối ta tướng mạo mọi cách khích lệ, sấn ta niên thiếu vô tri dạy ta cái gì gọi là tính ái, rõ ràng so với ta muốn lão mười tuổi, hai mươi tuổi, lại ở ta dưới thân kêu hảo bổng, cho ta, cái loại này xấu xí bộ dáng.

Phụ thân chưa bao giờ quan tâm quá ta, từ mẫu thân qua đời về sau.

Nói cách khác, từ ta ba tháng về sau, ta liền toàn quyền giao từ bảo mẫu cùng quản gia chiếu cố.

Hắn chỉ phụ trách mỗi tháng đánh kếch xù sinh hoạt phí tới, lấy bảo đảm ta áo cơm vô ưu.

Cứ như vậy hỗn hỗn độn độn trường đến 5 năm cấp, ta nhân những cái đó cái gọi là các huynh đệ ồn ào cùng với niên thiếu theo đuổi hư vinh cảm, cùng lớp học đẹp nhất nữ hài tử đi đến cùng nhau.

Chỉ nói hai tháng, nàng quá mức dính người, luôn thích đem ta tướng mạo cùng dáng người làm như khoe ra tư bản, cái gọi là luyến ái ngọt ngào ta một chút cũng không cảm nhận được, bởi vậy đưa ra chia tay.

Nàng kia phó ác độc nhìn ta, nói ta vĩnh viễn đều không chiếm được hạnh phúc bộ dáng, có lẽ đến nay còn sẽ ở đêm khuya mơ thấy, sau đó thở hồng hộc mà bừng tỉnh.

Ta đích xác lại không được đến quá hạnh phúc, cũng không biết là ai ở công cộng nhà tắm thấy ta thay quần áo bộ dáng, Giang Thái Nhiên côn thịt phi thường đại lời đồn liền truyền đi ra ngoài.

Nga, làm sáng tỏ một chút, kia không phải lời đồn.

Bất quá từ đây lại đến truy ta nữ hài tử, không có chỗ nào mà không phải là bôn ta kia tướng mạo cùng thân thể tới, lớp 6 đáp ứng rồi cùng sơ tam học tỷ ở bên nhau, cũng chỉ là bởi vì nàng giả bộ một bộ cũng không để ý này đó bộ dáng.

Chính là chỉ ở bên nhau ba ngày, nàng liền đem ta gọi vào nàng trong nhà, cởi hết quần áo ở ta trên người cọ tới cọ đi, đối ta kia không hề tự chủ côn thịt đùa bỡn cả một đêm.

Sau đó đem nó nhét vào nàng kia dâm đãng địa phương, cơ khát thét chói tai, tựa như giết heo giống nhau.

Mới nếm thử tính ái, đích xác phi thường tốt đẹp, nếu không phải này đó nữ nhân bộ dáng quá mức nôn người.

Nàng mang đến hơn hai mươi tuổi nữ nhân, thậm chí hơn ba mươi tuổi thục phụ, dùng các nàng đầy đặn bộ ngực dụ hoặc ta, sau đó ở ta trên người đong đưa, rên rỉ.

Thậm chí vài người cùng nhau.

Ta biến thái tiềm chất giống như bị bọn họ khai phá ra tới, buộc chặt cùng quất, một bên thống khổ mà kêu to, một bên chảy xuôi dâm thủy, đem ta côn thịt toàn bộ ướt nhẹp.

A, thân là học sinh trung học ta, lại không có biện pháp chống lại tính ái dụ hoặc, bị các nữ nhân bừa bãi đùa bỡn…

Hì hì, ta là nói giỡn, kỳ thật là ta đùa bỡn các nàng.

Dù sao các nàng thích, cũng chỉ có vài thứ kia.

Bị lão nhân cưỡng chế tính vặn đưa thanh thị cao trung, xem như trong cuộc đời ta một cái bước ngoặt.

Ta trước bàn —— Tảm Hựu Nhi, chính là này bước ngoặt mấu chốt nhân vật.

Nàng thấy ta ánh mắt đầu tiên, ánh mắt kia liền lập loè vô tận quang mang, cùng những người khác thực cùng loại, lại càng thêm loá mắt.

Nàng chuyển qua tới đối ta tươi sáng cười:

“Ngươi hảo ~ ta kêu Tảm Hựu Nhi, xin hỏi ngươi tên là gì đâu?”

Ta lộ ra luyện tập quá rất nhiều lần, mỗi lần đều thực thành công xán lạn mỉm cười:

“Ta kêu Giang Thái Nhiên ~ thật cao hứng nhận thức ngươi nga.”

Quả nhiên, nàng sửng sốt thần, ta cho rằng chính mình đêm nay có thể nhấm nháp đồng nhan cự nhũ, nàng lại chỉ là để sát vào một ít:

“Không nghĩ cười liền không cần cười a, vì cái gì lộ ra như vậy khó coi tươi cười.”

Sau đó nghiêm túc cẩn thận mà từ toàn phương vị khen một chút ta mỹ mạo, cuối cùng lời bình một chút ta vừa rồi mỉm cười, làm ta về sau tốt nhất không cần ở người khác trước mặt lộ ra cái loại này muốn chết không sống tươi cười.

Ta thề ta đời này nghe qua nữ nhân rên rỉ cũng chưa nàng khích lệ ta từ ngữ nhiều.

Ngày đó ta không có ước mặt khác nữ hài tử, mà là trở về nhà đối với gương không ngừng triển lộ tươi cười —— rõ ràng liền rất đẹp, nơi nào muốn chết không sống? Tảm Hựu Nhi có phải hay không cái người mù?

Vì thế lại luyện tập sau một lúc lâu, tính toán ngày mai đến trong phòng học lóe mù Tảm Hựu Nhi mắt chó!

Ta đích xác làm như vậy, lại bị nàng ha ha ha cười to cấp làm cho bại hạ trận tới, nàng xoa ta đầu, đôi mắt cơ hồ cong thành một cái phùng:

“Giang Thái Nhiên ngươi cái này tiểu thí hài vì cái gì như vậy dầu mỡ ha ha ha ha ha.”

Dầu mỡ? Ta sờ sờ chính mình mặt, rõ ràng một chút cũng không du! Ta nghiêm trọng hoài nghi Tảm Hựu Nhi không chỉ có là cái người mù, còn có nghiêm trọng thẩm mỹ vấn đề.

Ta kỳ thật chỉ so nàng tiểu 9 tháng, nàng lại cầm một tuổi tuổi chênh lệch tới hài hước mà kêu ta đệ đệ, ta chưa từng cùng một nữ hài tử tựa như bằng hữu giống nhau đi được như vậy gần.

Ta đích xác có ảo tưởng quá nàng trần truồng bộ dáng lạp, chính là nhìn xem nàng đối ta không hề tạp niệm một lòng nhận ta vì tiểu đệ bộ dáng, ta liền vô cớ dâng lên một loại tội ác cảm.

Ngày đó ta về phòng học lấy tai nghe, lại nghe thấy người khác cùng nàng tại đàm luận chính mình, một bộ lời thề son sắt bộ dáng:

“Hựu nhi ta và ngươi nói, ngươi tốt nhất thiếu cùng cái kia Giang Thái Nhiên lui tới.”

“Vì cái gì?”

“Ta nghe nói a, hắn phi thường lạm giao, đi đến cái nào lớp đều có thể đem cái kia trong ban nữ nhân toàn ngủ một lần, có người còn bài đội phải bỏ tiền mua hắn một đêm đâu, ngươi sẽ không sợ cùng loại người này đãi lâu rồi đến bệnh AIDS a.”

Dựa vào vách tường ta chửi thầm không thôi, liền tính những cái đó nữ tưởng cùng ta làm, ta cũng coi thường các nàng được không, tiểu gia ta lại không phải cái gì tiểu huyệt cơ khát chứng, cần thiết thấy một cái thượng một cái sao?

Đến, về sau không bằng hữu.

Ta đang định rời đi.

“Ngươi cũng nói chỉ là nghe nói, liền không cần đem tin vỉa hè nói lấy tới loạn truyền lạp, nhà ta Thái Nhiên thực đáng yêu nha, hơn nữa hắn đích xác có làm như vậy nhiều nữ hài tử thích tư bản, nếu đều là ngươi tình ta nguyện, kia hắn cùng ai làm cũng không quan hệ sao… Tiền đề là hắn không cần ngoại tình, bằng không ta cái thứ nhất tấu hắn!”

“Ta biết Tiểu Lan ngươi là ở quan tâm ta, nhưng là nếu người khác cũng như vậy cùng ta nói ngươi không hảo làm sao bây giờ đâu? An lạp an lạp ~”

Ta ngồi xổm phòng học cửa, thấy vừa rồi cùng nàng nói chuyện nữ hài tử thấy ta vẻ mặt hoảng sợ mà chạy trốn, sấn Tiểu Hựu Hựu còn không có ra tới thời điểm rời đi trường học.

Giang Thái Nhiên phiên ngoại – hạ ( 100 châu thêm càng )

Cách thiên ——

“Giang Thái Nhiên ngươi hôm nay vì cái gì như vậy dính người a a a, buông ta ra ta muốn đuổi tác nghiệp! Lại không làm sẽ chết người!!”

“Không cần sao không cần sao, nhân gia tưởng cùng Tiểu Hựu Hựu đãi ở một khối làm bài tập ~”

Ta một bộ rời đi nàng liền sống không nổi bộ dáng gắt gao ôm Tảm Hựu Nhi.

Nàng một chút cũng không sinh khí, xoa xoa ta đầu tùy tiện ta ôm nàng, trừ bỏ dùng tay đi lấy nàng bút thời điểm bị nàng hung hăng chụp vài cái.

Ta thu hồi có chút hồng hồng móng vuốt, trên mặt giả dạng làm một bộ đáng thương hề hề bộ dáng, làm nàng lại nhịn không được xoa xoa ta đầu đối ta xin lỗi, sau đó lời lẽ chính đáng mà nói nếu ta lại quấy rầy nàng làm bài tập, nàng nhất định sẽ giết ta.

Kia phó hung ác bộ dáng, thật là, một chút cũng không dọa đến ta.

Bất quá ta còn là thu hồi tay, an an tĩnh tĩnh mà ngồi ở bên cạnh xem nàng nghiêm túc làm bài tập bộ dáng.

Tiểu Hựu Hựu a, thật sự phi thường giống ôn nhu mụ mụ đâu.

Ta một chút ký ức cũng không có mụ mụ.

Mấy cái cuối tuần sau ngày nọ, ta lôi kéo Tiểu Hựu Hựu đi KFC ăn bữa tối, lại gặp được trước đó không lâu muốn cùng ta ước pháo bị ta cự tuyệt nữ nhân.

Nàng thấy ta cùng Hựu Hựu ấm áp cướp Coca ( Giang Thái Nhiên chính mình não bổ ấm áp ) bộ dáng, bước nhanh đi tới:

“Giang Thái Nhiên? Cự tuyệt cùng ta ở bên nhau chính là vì loại này nữ nhân sao? Trừ bỏ ngực lớn một chút nơi nào so được với ta? Ngươi thật là mắt bị mù!”

Ta châm biếm:

“Ngươi trừ bỏ ngực so nàng tiểu bên ngoài nơi nào đều so bất quá nàng.”

“Ngươi!!”

Nàng bắt lấy ta trong tay Coca, triều ta rơi lại đây, may mắn ta né tránh kịp thời.

Bất quá làm ta không biết nên khóc hay cười chính là, vừa rồi ở bên cạnh không nói chuyện Tiểu Hựu Hựu không biết khi nào cầm một khác ly Coca, ở nữ nhân kia triều ta sái Coca thời điểm triều nàng sái qua đi.

“A a!!”

Nữ nhân kia thét chói tai, nàng liền sấn lúc này kéo ta đến quầy ném đại khái một ngàn đồng tiền:

“Xin lỗi đem các ngươi mặt tiền cửa hàng làm dơ, nơi này là quét tước phí dụng, phi thường xin lỗi!”

Sau đó kéo ta chạy đi ra ngoài.

Nàng nhìn nhìn ta trên người dính vào Coca vết bẩn, mạnh mẽ lôi kéo ta muốn giúp ta mua quần áo mới, ta nghĩ nghĩ nàng vừa rồi quăng ra ngoài vài trương nhân dân tệ:

“Không cần lạp, tiểu gia ta ăn mặc có vết bẩn quần áo cũng sẽ không chết.”

“Ta chính là xem ở ngươi vừa rồi khen ta so với kia cái nữ nhân nơi nào đều tốt phân thượng mới tính toán giúp ngươi mua nga, tỷ tỷ ngươi ta ra tay khó được hào phóng, ta khuyên ngươi tốt nhất quý trọng.”

Nàng dùng khuỷu tay thọc thọc cánh tay của ta.

Xem như Tiểu Hựu Hựu tặng cho ta đệ nhất kiện lễ vật sao? Ta nghĩ như vậy, tiếp nhận rồi nàng đề nghị.

Đi dạo hai ba tiếng đồng hồ, trong tay cầm một đống chiến lợi phẩm, trừ bỏ nàng cho ta mua áo sơmi cùng áo khoác bên ngoài, mặt khác đồ vật đều bị ta cướp mua đơn.

Rốt cuộc ta nghèo đến chỉ còn tiền.

Nàng cầm một ly trà sữa cùng vừa rồi ở bên đường nướng thịt xuyến vừa ăn vừa hỏi ta:

“Tiểu Thái Nhiên nhà ngươi ở đâu, ta đưa ngươi về nhà.”

Gia sao? Ta nơi nào có gia.

“Nhà ta không ai ở đâu, cha ta hắn ở tại thủ đô, chỉ có ta một người.”

“Kia mụ mụ đâu?”

“…Ta mụ mụ nàng, ở ta ba tháng thời điểm liền qua đời…”

Ta trên mặt cô đơn biểu tình tuyệt đối không phải giả vờ.

Kỳ thật, ta thật sự rất muốn trông thấy nàng trông như thế nào đâu, nghe nàng ôn nhu mà kêu ta Thái Nhiên, làm tốt ăn đồ ăn cho ta, bất đồng với tiệm cơm hương vị.

Chỉ là không biết vì cái gì, trong nhà về mụ mụ ảnh chụp một trương cũng không có, đại khái là bị lão nhân toàn bộ bắt được thủ đô đi.

Nàng trầm mặc trong chốc lát, đại khái đang ở vì chính mình chọc đến ta thương tâm chỗ mà áy náy, điểm chân xoa xoa ta đầu, nàng ngẩng đầu:

“Thực xin lỗi… Kia tiểu Thái Nhiên đêm nay muốn hay không đi nhà ta trụ đâu? Ta ba ba làm cơm siêu ăn ngon nga ~”

“Muốn!”

Ta không chút do dự trả lời.

Tiểu Hựu Hựu mẫu thân là cái phi thường dịu dàng đại mỹ nhân, phụ thân một bộ trung thực hàm hậu bộ dáng, đang nghe nói nữ nhi muốn mang nam hài tử về nhà thời điểm trầm mặc đã lâu, ở lão bà nói đương nhiên có thể thời điểm từ bỏ giãy giụa.

Ta cho rằng hắn nhất định sẽ phi thường chán ghét ta, chính là ở nhìn thấy ta thời điểm, Hựu Hựu mẫu thân cùng phụ thân đều cực kỳ mà trầm mặc mười mấy giây, sau đó phi thường nhiệt liệt mà đem ta nghênh vào cửa.

Cho nên… Nhan khống là gia tộc di truyền sao?

Ta lần đầu tiên cho rằng lớn lên đẹp là một kiện phi thường có ưu thế sự tình.

Cũng là lần đầu tiên, ta thể nghiệm tới rồi gia đình ấm áp, Tiểu Hựu Hựu cá tính tựa hồ là mẫu thân cùng phụ thân kết hợp thể, ôn nhu không yêu so đo, có chút thiếu tâm nhãn nhưng lại đối nào đó sự thập phần nghiêm túc.

Nàng phụ thân làm đồ ăn thật là nhân gian mỹ vị, so với ta trước kia ăn qua sở hữu sơn trân hải vị đều phải ăn ngon, tuy rằng vì không năng đến đầu lưỡi ta đều là phóng lạnh mới ăn, nhưng đồ ăn xuống bụng về sau, không biết vì cái gì thế nhưng cực kỳ ấm áp.

Tiểu Hựu Hựu trong nhà phòng cho khách thu thập thật sự sạch sẽ, khăn trải giường cùng trang hoàng đều là dựa theo Tiểu Hựu Hựu yêu thích tới bố trí.

Ta tắm xong mặc vào nàng ba ba áo ngủ, bởi vì trong nhà cùng ta thân cao xấp xỉ chỉ có nàng phụ thân.

Nếu là lại lùn một chút, có phải hay không là có thể mặc vào có Hựu Hựu hương vị áo ngủ? Đều do ta lớn lên quá cao, ai.

Nằm ở trên giường hồi lâu ngủ không yên, có lẽ là có chút nhận giường, ta ôm gối đầu tự hỏi vài phút, mặc vào dép lê chạy đến Hựu Hựu phòng cửa.

“Cốc cốc cốc.”

Ta nhẹ gõ vài tiếng.

Đợi mười mấy giây, môn mở ra, Tiểu Hựu Hựu xoa đôi mắt vẻ mặt ủ rũ mà ôn nhu hỏi ta làm sao vậy.

Ta nhìn nhìn nàng có chút tùng suy sụp áo ngủ, nghĩ thầm nàng thật là không có phòng bị đâu, sau đó chen vào nàng trong phòng đóng cửa lại, đáng thương hề hề mà nói ta ngủ không được, muốn cùng Hựu Hựu cùng nhau ngủ.

Nàng ngáp một cái tiếp một chén nước, chính mình uống một ngụm về sau đưa cho ta, từ tủ quần áo lấy ra đệm chăn linh tinh đồ vật, phô ở chính mình mép giường.

Chính mình nằm đi lên thử xem có thể hay không ngạnh, kết quả thiếu chút nữa ngủ, nếu không phải ta kêu nàng hai tiếng, nàng phỏng chừng đã tiến vào mộng đẹp.

Ngượng ngùng mà xoa xoa chính mình đầu tóc, nàng vỗ vỗ giường đệm, ý bảo ta ngủ đến nơi đây, sau đó tiếp nhận cái ly lại uống lên mấy khẩu, không biết nàng có hay không cùng ta gián tiếp hôn môi đâu?

Tuy rằng rất muốn cùng Hựu Hựu ngủ một cái giường, nhưng là chính mình như vậy quấy rầy nàng nàng đều không tức giận, ngẫm lại có chút áy náy, ta nằm ở nàng phô tốt đệm chăn giương mắt nhìn nàng.

Phảng phất tâm hữu linh tê dường như, nàng cũng mở to mắt nhìn về phía ta, liền như vậy nhìn nhau vài giây, nàng xuống giường.

“Tiểu Thái Nhiên, về sau nhất định phải tìm một cái phi thường ái ngươi nữ hài tử nga, ngươi cũng muốn phi thường ái nàng, tại đây phía trước, phải đối chính mình hảo một chút.”

Nhéo nhéo ta cái mũi, nàng tiếp tục nói:

“Không quý trọng người khác thân thể, trên thực tế cũng là ở giày xéo thân thể của mình đâu, ngươi mới cao một, muốn khắc chế một chút nha… Rõ ràng thân thể của mình đã như vậy yếu đi.”

Thân thể nhược? Có thể ở trên giường đại chiến 300 hiệp ta thân thể nhược sao?

Hồi tưởng bắt đầu vận chuyển động sẽ thời điểm không nghĩ chạy trường bào, cố ý ở chạy nước rút 100 mễ lấy đệ nhất về sau làm bộ phi thường suy yếu bộ dáng, còn bị những người khác trêu chọc chính mình thận mệt.

Là bởi vì cái này sao? Tiểu Hựu Hựu thật sự thực quan tâm ta đâu.

Ta gật gật đầu, một bộ ngoan ngoãn bộ dáng.

Nàng ôn nhu mà cười cười, học nàng mụ mụ như vậy cho ta cái trán một cái ngủ ngon hôn, sau đó cùng ta lẫn nhau nói ngủ ngon, chui vào trong ổ chăn thực mau liền ngủ rồi.

Ta nhắm mắt lại một giờ tả hữu… Đương nhiên không ngủ, trong phòng Tiểu Hựu Hựu hương vị quanh quẩn ta, ta đã cương cứng hồi lâu.

Xốc lên chăn đi đến nàng bên cạnh, ta dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve nàng khuôn mặt, rõ ràng là tình trường tay già đời, lại suy nghĩ cho nàng một cái hôn thời điểm khẩn trương hồi lâu.

Nhéo nhéo nắm tay, ta nuốt một chút nước miếng, cúi xuống thân đi ở trên má nàng in lại một cái hôn.

Sau đó dần dần đi xuống, thân thượng nàng môi.

Ta trước nay không như vậy khẩn trương quá, chưa từng có, thế cho nên chỉ dán lên đi một hai giây, ta liền ngẩng đầu xem nàng có hay không tỉnh lại.

Ngủ ngon thục, lau lau trong tay hãn, ta lại hôn nàng vài cái.

Hô hấp càng ngày càng thô nặng, chỉ là thân nàng môi cũng đã mau nhịn không được.

Vì thế đem nàng chăn xốc lên một ít, bàn tay hướng nàng trước ngực tìm kiếm.

Còn không có sờ đến nàng mềm mại, ta đột nhiên nhanh chóng thu hồi tay, cho nàng đắp chăn đàng hoàng, còn dịch dịch góc chăn.

Cẩn thận nhìn chằm chằm nàng đáng yêu khuôn mặt nhìn, ta cúi xuống thân đi nghe nàng thơm ngọt hơi thở, tay đặt ở nàng gương mặt chỗ nhẹ nhàng vuốt ve.

Lại là mấy cái ngây thơ đến cực điểm hôn, tiểu gia ta luôn luôn chơi là lưỡi hôn a…

Ta nhắm mắt lại, nhẹ cọ nàng tóc, hấp thu nàng bên cạnh không khí ——

Tiểu Hựu Hựu, ngươi đã nói sẽ vẫn luôn ở ta bên người… Ta sẽ không lại cùng này đó nữ nhân làm, ta sẽ hảo hảo chiếu cố thân thể của mình.

Nếu ngươi không hề đối ta ôn nhu, ta nhất định sẽ thống khổ đến chết, nếu ngươi muốn rời đi ta, ta nhất định sẽ đem ngươi cột vào ta trên người… Vô pháp chạy thoát…

Ta nghe ngươi lời nói, cho nên làm ơn, thỉnh ngàn vạn… Đừng rời khỏi ta… Vô luận như thế nào.

Như vậy sẽ đau không? Vì cái gì lại ngạnh ( 500 cất chứa thêm càng )

Mạc danh đối hắn loại thái độ này có chút khó chịu, nhưng tưởng tượng đến kế tiếp chính mình liền có thể muốn làm gì thì làm, Tảm Hựu Nhi cũng chưa nói cái gì.

Nàng bắt tay phóng tới hắn quần lót thượng, cực nóng cơ hồ có thể bỏng rát tay nàng tâm, phảng phất bị dọa đến dường như thu hồi tay, dùng lòng bàn tay chà xát lòng bàn tay giảm bớt cái loại này kỳ quái cảm giác. Hoãn gần mười giây, nàng mới bắt tay duỗi đến quần lót ven, lấy hết can đảm đem nó kéo xuống dưới.

Hàng Tễ Duẫn tuyệt đối có tư bản như vậy túm, hơi khiếp sợ Tảm Hựu Nhi ở trong lòng dựng thẳng lên cái ngón tay cái.

Hắn côn thịt nhan sắc so Kha Hoằng Danh nộn hồng muốn càng thêm thâm một ít, quy đầu càng là trình màu đỏ sậm, tuy rằng cùng Kha Hoằng Danh không sai biệt lắm trường, nhưng thô độ càng hơn vài phần.

Không biết có phải hay không trước tiên làm chuẩn bị tâm lý, Tảm Hựu Nhi ở kéo xuống quần lót thời điểm thân mình cũng sau này triệt sơ qua, mới không có làm kia thô to chụp đánh ở nàng khuôn mặt nhỏ thượng.

Hồi ức một chút vừa rồi Kha Hoằng Danh động tác, Tảm Hựu Nhi vươn đầu ngón tay khẽ chạm quy đầu, thế nhưng khiến cho côn thịt nhảy lên vài cái, sợ tới mức nàng chạy nhanh thu hồi tay.

Nhưng là nâng lên mắt thấy Hàng Tễ Duẫn biểu tình, tựa hồ không có tức giận bộ dáng, nàng vỗ vỗ bị dọa đến trái tim nhỏ, lại đem đầu ngón tay thả đi lên.

Tảm Hựu Nhi học hắn xoa nắn chính mình đầu vú bộ dáng, dùng ngón tay cái cùng ngón trỏ lòng bàn tay hơi chút dùng sức mà vỗ về chơi đùa quy đầu, tựa hồ là ở trả thù hắn.

“…”

Giống như không có phản ứng, đó có phải hay không đại biểu chính mình có thể càng quá mức một ít đâu?

Không nhìn thấy Hàng Tễ Duẫn giữa mày nhanh chóng nhíu một chút lại khôi phục Tảm Hựu Nhi nghĩ như thế đến.

Vì thế nàng dùng lòng bàn tay bao lấy quy đầu, đem nó đặt ở trong lòng bàn tay xoa nắn.

Tuyến tiền liệt dịch theo Hựu nhi động tác trào ra, lại bị lòng bàn tay bọc đến toàn bộ quy đầu thượng, chỗ đó sáng lấp lánh đều là dục vọng chứng minh.

Hựu nhi đùa bỡn một chút hắn quy đầu, sau đó đi xuống nắm lấy thân gậy, đem nó trở thành thao túng côn dường như diêu tới diêu đi.

Bất quá bởi vì nó bản thân cứng rắn, Hựu nhi cũng không có sử rất lớn sức lực.

Nàng cẩn thận nhìn chằm chằm lỗ chuông nhìn, đối không ngừng trào ra nửa trong suốt chất lỏng thập phần tò mò, ngửi ngửi, không có mùi tanh, nhưng có nhàn nhạt nam tính xạ hương vị.

Đại khái là cho rằng nó thân gậy thượng gân xanh hiện lên bộ dáng có chút đáng sợ, nàng bắt tay buông ra, sau đó dùng đầu ngón tay quát cọ gân xanh.

Không có trường móng tay, cũng không có thực dùng sức, lại làm côn thịt trở nên càng thêm cứng rắn một ít, Tảm Hựu Nhi tò mò hỏi:

“Như vậy có thể hay không đau? Vì cái gì lại ngạnh đâu?”

Hàng Tễ Duẫn cằm khẽ nhếch, hắn trầm mặc vài giây, khàn khàn giọng nói nói:

“Không đau.”

Thật là thần kỳ đồ vật, Tảm Hựu Nhi đối côn thịt quan trắc lại thêm rất nhiều tò mò cùng nghi vấn.

Lỗ chuông chảy ra chất lỏng càng ngày càng nhiều, cơ hồ đều phải theo thân gậy đi xuống rớt, lo lắng dính vào hắn quần, Tảm Hựu Nhi thế nhưng vươn đầu lưỡi liếm một chút quy đầu, Hàng Tễ Duẫn côn thịt tức thì bành trướng vài phần.

Rõ ràng cảm nhận được trong tay vật thể thể tích biến đại, nàng qua lại mà nắm chặt lại thả lỏng, tựa hồ là ở thí nghiệm nó độ cứng.

Nhưng vừa mới liếm nhập khẩu trung không cảm thấy có mùi vị gì đó chất lỏng trào ra càng nhiều tới, sợ tới mức nàng lại duỗi thân ra đầu lưỡi giống ăn băng côn giống nhau từ chất lỏng chảy tới địa phương hướng lên trên liếm, đem chúng nó đều thu vào môi trung.

Cũng mất công nàng không có thói ở sạch, mà hắn có.

Tảm Hựu Nhi nga mi nhíu lại, đối kia sẽ không ngừng lại chất lỏng cảm thấy bất mãn, nàng thẳng dùng môi bao bọc lấy quy đầu, bởi vì môi anh đào tiểu xảo chỉ có thể ngậm lấy một phần ba.

Đầu lưỡi đỉnh đến lỗ chuông chỗ, gợi lên chất lỏng nuốt vào trong miệng, cảm thấy như vậy tốc độ quá chậm, liền nắm thật chặt gương mặt, bắt đầu liếm mút.

Nàng không biết chính mình chỉ là tưởng cùng chất lỏng kia đối nghịch hình ảnh ở bốn cái nam nhân trong mắt có bao nhiêu hương diễm.

Không thầy dạy cũng hiểu giúp Hàng Tễ Duẫn khẩu giao, Tảm Hựu Nhi ngươi có thể.

Mà Hàng Tễ Duẫn nhìn qua giống như một chút phản ứng cũng không có, nhưng trên thực tế hắn gương mặt đã hiện lên nhàn nhạt đỏ ửng, đem kia viên màu đen tiểu chí phụ trợ mà càng thêm gợi cảm. Bàn tay tuy không có siết chặt, lại có thể thấy cánh tay thượng nhân dùng sức mà bành khởi cơ bắp.

Giang Thái Nhiên xem đến nhưng cao hứng, quả nhiên Hàng Tễ Duẫn gia hỏa này cũng không phải cái gì vô dục vô cầu ninja, ngày thường thoạt nhìn một bộ lãnh đạm cấm dục bộ dáng, trên thực tế hắn dục vọng muốn đáng sợ đến nhiều.

So với hắn cùng Tống Loan càng sẽ trang, bội phục!

Bất quá hắn góc độ này, chỉ có thể nhìn đến nàng trắng nõn mảnh khảnh mỹ bối, cũng không thể thấy Tiểu Hựu Hựu đáng yêu nhất địa phương, có chút đáng tiếc nha…

Tống Loan đảo không như vậy tưởng, tuy rằng Tảm Hựu Nhi cách hắn có chút xa, nhưng kia cúi xuống phía sau hình dạng biến hóa cũng không quá lớn mềm mại đĩnh kiều lại có thể bị hắn xem đến rõ ràng.

Bên cạnh Kha Hoằng Danh áp suất thấp có chút trọng, lều trại chưa bao giờ biến mất, sắc mặt cũng chưa bao giờ có điều chuyển biến tốt đẹp.

Tảm Hựu Nhi hút liếm côn thịt thanh âm dần dần biến đại, trên má mạc danh phiêu khởi đỏ ửng, nàng đem này trở thành như thế nào liếm cũng liếm không xong băng côn, liếm mút lực độ lớn hơn nữa, nhất định phải nó đầu hàng mới bằng lòng bỏ qua.

Tống Loan nhìn hai mắt Kha Hoằng Danh bị tóc mái bóng ma ngăn trở mặt, khóe miệng hơi câu.

Hắn cái này đệ đệ a, rõ ràng là cái lá gan phi thường đại, làm cái gì cũng không sở sợ hãi nhân vật, ở cảm tình phương diện, lại ngoài ý muốn nhát gan đâu.

Chính mình đã phi thường tận lực mà ở trợ công hắn, hắn lại một chút cũng không cảm kích, luôn là cùng ta đối nghịch.

Tống Loan có chút bất đắc dĩ, dù sao cũng là Tống gia thua thiệt hắn, phụ thân phong lưu vận sự khiến gia đình tan vỡ, mẫu thân là người ta cảm tình chen chân giả.

Hắn tuy rằng là ở không rõ ràng lắm bất luận cái gì sự tình dưới tình huống so với hắn muốn sớm hơn giáng sinh đến trên thế giới này, nhưng mặc kệ từ góc độ nào tới nói, Kha Hoằng Danh sẽ hận chính mình, sẽ hận chính mình mẫu thân, kia cũng là đương nhiên sự.

Ta đã rất nhiều nhường nhịn, nếu ngươi còn không tính toán ngay thẳng một ít, liền không nên trách mặt khác mấy cái như hổ rình mồi nam nhân ra tay trước.

Liền giống như như bây giờ tình huống.

Cái gì mệnh lệnh đều không thể cự tuyệt nga ~

Tảm Hựu Nhi liếm hồi lâu, bởi vì không có kinh nghiệm, nàng một cái khó chịu, hàm răng liền không cẩn thận khái tới rồi Hàng Tễ Duẫn quy đầu, tiếp theo bị hắn nhẹ niết cằm ngẩng đầu:

“Hảo có thể.”

“Ai, cay sao mau sao?”

Khuôn mặt nhỏ bị hắn che lại sau này đẩy, đôi mắt bị che khuất nàng hai tay không ngừng đi phía trước phịch, lẩm bẩm thanh âm từ đại chưởng mặt sau truyền đến.

Chờ hắn buông ra Tảm Hựu Nhi thời điểm, quần đã mặc xong rồi, đang ở dùng hai tay thủ sẵn dây lưng.

Tảm Hựu Nhi có chút đáng tiếc nhìn hắn động tác, ta còn không có chơi đủ đâu…

“Nếu ngươi tưởng tiếp tục, liền không chỉ là thoát mặt trên đơn giản như vậy.”

Hàng Tễ Duẫn đem dây lưng khấu hảo, nhìn về phía nàng váy, ánh mắt không gợn sóng.

“Không được không được, ngài khách khí.”

Nàng xua xua tay cự tuyệt, ý thức được chính mình không có mặc tốt hơn y, quay người đi khấu hảo nút thắt, kéo lên khóa kéo mới quay lại tới.

Tảm Hựu Nhi nhìn nhìn đối diện hắc mặt Kha Hoằng Danh, không biết hắn người này lại vì cái gì kỳ kỳ quái quái lý do sinh khí, Giang Thái Nhiên tắc kêu gọi Tống Loan tiếp tục chia bài.

Có lẽ là cho rằng trêu cợt Kha Hoằng Danh số lần vậy là đủ rồi, lúc này đây bắt được Đại vương người là Tống Loan, hắn sai khiến mệnh lệnh ở không biết đối tượng là ai khi giống như là tự sát thức công kích.

Làm 2 điểm cùng chính mình đến WC đãi 10 phút, này mười phút nội vô luận đưa ra cái gì yêu cầu đều không thể cự tuyệt, mặt khác ba người ở phòng học làm chính mình muốn làm sự.

Vì thế Hựu nhi buông trong tay nhị điểm, mãnh liệt yêu cầu ai có đèn pin nhất định phải mượn cho nàng, nàng nhưng nghe nói qua vườn trường bảy đại không thể tưởng tượng, đối buổi tối trường học WC nhất sợ hãi.

Bất quá vài người ngay cả di động cũng chưa mang, càng không thể mang theo đèn pin, bởi vậy nàng chỉ có thể cùng đứng ở một bên chờ đợi Tống Loan thật cẩn thận hướng WC dịch.

Ở bọn họ ra cửa thời điểm, Kha Hoằng Danh mở to lạnh như băng sương đôi mắt nhìn thẳng Tống Loan, khóe miệng giơ lên ti lũ trào phúng:

“Có này mẫu, tất có này tử phải không?”

Nghe thấy lời này Tống Loan, từ ôn nhu miệng cười âm trầm xuống dưới, hắn quay đầu đi cùng Kha Hoằng Danh đối diện, mặt mày chi gian không có một chút độ ấm:

“Là có này phụ, tất có này tử.”

Sau đó dùng tay đem Tảm Hựu Nhi cuốn vào chính mình trong lòng ngực đóng lại phòng học môn, hắn nhìn Kha Hoằng Danh, trong mắt mang theo lười biếng cùng khiêu khích, khóe miệng đường cong lạnh băng, nói xuất khẩu lại là đối với Tảm Hựu Nhi:

“Đi thôi Hựu nhi, mặc kệ cái gì mệnh lệnh ngươi đều không thể cự tuyệt nga ~”

“Lạch cạch.”

Môn bị đóng lại, Tống Loan lại khôi phục ôn nhu như ngọc bộ dáng.

Tảm Hựu Nhi chân có chút phát run mà hướng WC đi đến, gắt gao mà lôi kéo bên cạnh Tống Loan, đối trường học phụ cận căn bản không có người trụ, tương đương với phong bế thức cấu tạo chửi thầm không thôi.

Nghe nói rất nhiều trường học trước kia đều là bãi tha ma, vì trấn áp quỷ hồn mới cái trường học, mà chung quanh cũng đích xác có một ít không biết là ai phần mộ.

Nàng có chút sợ quỷ, bị ngồi cùng bàn biên quỷ chuyện xưa dọa rất nhiều lần, nàng kia mấy cái tổ viên là tuyệt đối biết chuyện này.

Nghĩ đến đây nàng nhìn về phía Tống Loan, bất mãn mà đô khởi cái miệng nhỏ:

“Tống Loan, chúng ta vì cái gì nhất định phải đi WC… Thực đáng sợ ai.”

Tống Loan cúi đầu tới nhìn nhìn gắt gao kéo lấy hắn góc áo không bỏ Tảm Hựu Nhi, cười khẽ vài tiếng:

“Bởi vì nơi đó là tốt nhất địa phương nha, nếu là ở bên ngoài, lại hoặc là trong phòng học, thật sự có chút không có phương tiện đâu.”

“Vì cái gì không có phương tiện?”

Nàng mở to tròn xoe mắt to chớp vài cái, ngây thơ mà đưa ra nghi vấn.

Tống Loan bên môi ý cười càng sâu, hắn chỉ là hỏi lại:

“Hựu nhi thực sợ hãi sao?”

Được đến phi thường chắc chắn trả lời về sau, hắn một phen đem Tảm Hựu Nhi bế lên tới, làm nàng đem chân tách ra kẹp lấy chính mình eo:

“Như vậy gắt gao mà ôm lấy ta, còn sẽ sợ hãi sao?”

Cũng thật mệt là 187 thân cao ưu thế, mới có thể không uổng một chút sức lực đem vừa lúc 160 Tảm Hựu Nhi ôm vào trong ngực. Tuy rằng bị hắn như vậy ôm, cảm giác an toàn bao vây toàn thân, nhưng Tảm Hựu Nhi vẫn là có điểm không được tự nhiên, nàng nghĩ nghĩ, mang theo ngượng ngùng đối Tống Loan nói:

“Phóng ta xuống dưới được không, ta cũng không phải đặc biệt sợ hãi lạp ha ha ha…”

Hắn nơi đó đỉnh ta… Tư thế này cảm thụ quá rõ ràng…!

Nhưng Tống Loan chỉ là cười khẽ, vòng nàng thân thể mềm mại cánh tay lại khẩn vài phần, hắn cúi đầu đem môi dựa vào Tảm Hựu Nhi bên tai, tiếng nói từ tính trung mang theo ôn nhu, hắn nhẹ giọng nói:

“Hựu nhi không nên sợ hãi có hay không quỷ, ngươi hẳn là sợ hãi mặt khác đồ vật…”

Nói như vậy, lại cố ý dùng dưới thân cực nóng đỉnh đỉnh nàng mông vểnh, nhân Tảm Hựu Nhi đột nhiên cứng đờ lên thân mình vui vẻ đến cực điểm.

“Mười phút, vẫn là có thể làm rất nhiều sự đâu.”

Lời này nhu tình mật ý, lại giấu giếm rất nhiều lời ngầm.

Tiếng kêu lão công nghe một chút?

“A… Ha a… Ngô…”

Trong WC không có một tia ánh sáng, cách gian trung lại truyền ra kỳ quái rên rỉ, nếu là không hiểu rõ người, nhất định cho rằng nơi này nháo quỷ.

Tảm Hựu Nhi bị Tống Loan ôm vào WC cách gian, nhìn mắt đồng hồ về sau liền bắt đầu thoát nàng quần áo, biên thoát biên chậm rãi nói nhỏ:

“Cái gì mệnh lệnh đều không thể cự tuyệt, Hựu nhi minh bạch đi?”

Vì thế Tảm Hựu Nhi chỉ có thể mặc hắn đem chính mình áo khoác cởi ra, nội sấn kéo xuống, sau đó cởi bỏ nội y.

Nguyên tưởng rằng Tống Loan sẽ giống Hàng Tễ Duẫn giống nhau xoa bóp, nhưng hắn cúi đầu liền ngậm lấy chính mình đầu vú, mang theo chút lực đạo liếm cắn, làm Tảm Hựu Nhi cả người đều mềm xuống dưới, dựa lưng vào môn, nửa híp mắt nhìn Tống Loan hôn môi chính mình ngực.

Hắn thật đúng là thành thạo, đầu lưỡi quấy loạn thù du, thường thường hướng kia phấn nộn hẹp hòi toản, một khác chỉ đại chưởng nắm bên cạnh mềm mại, mềm nhẹ thong thả và cấp bách mà xoa bóp.

Phía trước cũng đã ngạnh lên dục vọng nhân Tảm Hựu Nhi kiều suyễn mà bành trướng vài phần, hắn động động tay cởi bỏ dây lưng, phóng thích chính mình thô tráng cứng rắn côn thịt.

Thiếu chút nữa không đem sa vào với hắn mang cho chính mình khoái cảm trung Tảm Hựu Nhi hoảng sợ, nàng có chút ngốc lăng mà nhìn kia gậy sắt, không biết Tống Loan kế tiếp phải đối chính mình làm cái gì.

Có chút sợ hãi, nhưng lại không thể chống đẩy, nàng chỉ có thể khẽ cắn môi dưới cánh, ý đồ làm chính mình từ khoái cảm trung tỉnh lại.

Nhưng một chút dùng cũng không có, hắn liếm láp lực đạo tăng lớn, ngậm lấy gần một nửa nhũ thịt nhập khẩu trung, làm mặt trên đều dính đầy chính mình sáng lấp lánh nước bọt, sau đó nắm bộ ngực hướng lên trên đẩy.

Đem hai luồng mềm mại đều tễ đến một khối nắm, bên này ăn vài cái đổi đến bên kia, tới tới lui lui liếm mút mà vô cùng thống khoái.

Ngón tay cái lòng bàn tay đem gắng gượng đầu vú hướng nhũ thịt đẩy, ở mang cho Hựu nhi tê dại khoái cảm khi lại hết cách sinh ra vài phần hư không.

Phía trước phóng xuất ra tới côn thịt quy đầu thượng đã chảy ra dục vọng bằng chứng, Tống Loan không có nói một lời, hắn chỉ là xốc lên Tảm Hựu Nhi váy, đem nó dán lên kia đã sớm đã ướt đẫm quần lót.

Cười khẽ vài tiếng, tựa hồ là kinh ngạc với nàng mẫn cảm, không đợi Tảm Hựu Nhi nói chuyện, hắn ngẩng đầu hôn lên nàng môi đỏ, cường thế mà công tiến môi trung, tìm được muốn tránh tàng cái lưỡi củ bọc, biên liếm mút biên thăm dò.

Cứ như vậy đem nàng bế lên tới đè ở tường bản thượng, dùng côn thịt ở nàng nơi riêng tư chỗ đó cách quần lót ma tới ma đi, luôn là sẽ đụng tới đứng thẳng hồi lâu âm đế.

Quái dị lại tê dại sung sướng từ dưới thân cọ xát bên trong truyền đến, Tảm Hựu Nhi trầm mê trong đó đồng thời cũng có chút sợ hãi —— Tống Loan vì cái gì như vậy cường thế?

Tuy rằng phía trước gặp qua vô số lần hắn biến sắc mặt, nhưng đối mặt chính mình, hắn vĩnh viễn là từ âm trầm biến thành ôn nhu, giống như là ca ca giống nhau nhân vật.

Như vậy mãnh liệt lại hung mãnh dục vọng triều nàng như sóng thần giống nhau ập vào trước mặt, hắn lại một chút tưởng giải thích ý tứ đều không có.

Đem Tảm Hựu Nhi hôn đến khuôn mặt nhỏ thất điên bát đảo, Tống Loan nuốt hạ trong miệng trao đổi được đến nước bọt, Hựu nhi hôn kỹ quá mức mới lạ, về sau còn phải nhiều luyện luyện mới được.

Đem nàng thả xuống dưới, Hựu nhi thẳng cho rằng thời gian đã tới rồi, lại hoặc là Tống Loan quyết định buông tha chính mình, chính là còn không có đứng vững, đôi tay đã bị hắn nắm lấy hướng phía sau trói tay sau lưng.

Hắn cởi trên cổ cà vạt, đem Tảm Hựu Nhi đôi tay trói lại lên, sau đó đè ở trên tường, làm nàng dùng ngực chống lại tường bản, côn thịt chống kia hoa dịch róc rách trào ra địa phương qua lại đưa đẩy.

“Tống Loan… Đau…”

Hắn đỉnh lộng lực độ quá lớn, làm nàng thiếu chút nữa đứng không vững, nhưng lại chỉ có thể ở đôi tay bị trói chặt dưới tình huống miễn cưỡng dùng thân mình chống đỡ trụ chính mình.

Nghe thấy lời này, Tống Loan hoãn lại đưa đẩy côn thịt lực độ, hắn đem Tảm Hựu Nhi nâng dậy, mang theo cười nhạt hỏi nàng:

“Hy vọng ta đem ngươi tay buông ra sao?”

“Hy vọng!”

Không có biện pháp mạnh mẽ gật đầu, nàng chỉ có thể có chút kích động nhỏ giọng kêu to, lấy này xông ra chính mình mãnh liệt yêu cầu.

“Kia kêu một tiếng lão công nghe một chút?”

Một cái một chút cũng không tính quá mức yêu cầu, chính là Tảm Hựu Nhi vẫn luôn đem hắn đương ca ca… Tuy rằng hai người hiện tại tư thế cùng đang ở làm sự đều ái muội cực kỳ.

“Vẫn là nói ngươi muốn kêu ca ca ta đâu? Không tốt lắm nghe… Kêu ba ba đi.”

Ai! Như thế nào đột nhiên biến thành ba ba! Vì ngăn cản Tống Loan càng ngày càng quá mức yêu cầu, Tảm Hựu Nhi nhẹ giọng nói:

“Lão công…”

“Lớn tiếng chút, ta nghe không thấy đâu.”

“Lão công.”

Đỏ mặt nhắm mắt lại bất cứ giá nào giống nhau hô lên tới, Tống Loan bên miệng ý cười càng sâu.

“Thật ngoan.”

Hắn thỏa mãn dường như đem cột lấy nàng đôi tay cà vạt cởi bỏ tùy ý ném ở bồn cầu đắp lên, thấp giọng làm nàng đỡ hảo vách tường, sau đó đại chưởng xoa trụ một bên tròn trịa, tiếp tục dùng côn thịt ở nàng nơi riêng tư cọ xát.

“Ngô… A… Nhẹ điểm…”

Sung sướng không chỉ là Tống Loan một cái, hắn côn thịt hình dạng có chút hướng lên trên kiều, triều thượng đưa đẩy cọ xát trong quá trình thường xuyên sẽ ma đến mẫn cảm nhụy hoa, làm nàng thân mình ngăn không được mà rùng mình.

“Muốn gọi là gì? Ân?”

Vỗ vỗ nàng mông vểnh, đối nàng đột nhiên không thấy xưng hô tỏ vẻ bất mãn, Tống Loan tăng lớn chính mình đưa đẩy lực độ.

“Nha… Nhẹ điểm… Lão công… Ha a…”

Tựa hồ là bởi vì nàng điềm mỹ yêu kiều rên rỉ cùng làm Tống Loan cảm thấy mỹ mãn xưng hô, hắn thực giảng đạo lý mà thả chậm cọ xát, ngón tay hướng nàng quần lót tìm kiếm.

“Nha a… Nơi đó không thể sờ… Ha a… Lão công…”

Thực thức thời mà ở rên rỉ vài giây sau đem phía trước hắn yêu cầu chính mình xưng hô kêu lên, Tảm Hựu Nhi bởi vì hắn đại chưởng đột nhiên sờ lên chính mình mẫn cảm nhất địa phương mà kinh hô ra tiếng.

“Chính là lão bà ngươi rõ ràng rất muốn.”

Hắn ngón tay chỉ ở nhụy hoa kia xoa nhẹ vài cái, sau đó vói vào quần lót bên trong cấu kết ra nàng ái dịch, phóng tới Tảm Hựu Nhi trước mắt coi như chứng cứ giống nhau biên nói biên làm nàng kẹp chặt đùi.

“Không có nha… Ha a… Ngô a… A… Nha…”

Tống Loan tay không có cách quần lót, trực tiếp dịch tới rồi âm đế kia xoa bóp, đầu ngón tay mang theo một chút lạnh lẽo đã kích thích đến Tảm Hựu Nhi, lại làm nàng sinh ra rất nhiều khoái ý.

Chỉ là bị xoa nhẹ vài cái, nàng tiểu huyệt cũng đã nhanh chóng co rút lại muốn cao trào.

Chính là Tống Loan đột nhiên dừng lại, hắn nhìn xem đồng hồ:

“A lạp, đã mười phút đâu… Thật mau nha, đi thôi Hựu nhi, chúng ta về phòng học.”

Tảm Hựu Nhi mê mang con mắt nhìn phía hắn, trên mặt mang theo không tự giác hiện ra bất mãn cùng khát vọng.

“Làm sao vậy, còn muốn sao? Lão… Bà?”

Hắn mang theo cười xấu xa biểu tình là Tảm Hựu Nhi chưa bao giờ nhìn thấy quá, ở trong bóng tối có chút kinh dị, nhưng như cũ thập phần soái khí.

“Không có lạp…”

Kỳ thật là có.

Nắm thật chặt hạ thân, Tảm Hựu Nhi chậm rãi đứng dậy, bắt đầu xuyên quần áo của mình, Tống Loan liền ôm tay dựa vào một bên, trong mắt có dục vọng ở châm, lại chỉ là nhìn nàng.

Đãi nàng mặc xong rồi quần áo, Tống Loan xoa nàng eo, chuẩn bị cùng nàng đồng loạt hướng trong phòng học đi.

Nhưng không biết là đụng phải nàng ngứa thịt, vẫn là nàng hiện tại thập phần mẫn cảm nguyên nhân, chỉ là nắm lấy bên hông, nàng liền than nhẹ có chút chân mềm mà dựa vào Tống Loan trên người.

Hắn cười nhẹ vài tiếng, chặn ngang đem nàng bế lên, nghiêng thân mình ra cửa, chậm rãi hướng phòng học đi đến.

Chúng ta không một người là trong sạch ( 600 cất chứa thêm càng )

“Ngươi thích Tảm Hựu Nhi?”

Hàng Tễ Duẫn hút một ngụm ngón tay gian kẹp lấy Black devil, Tảm Hựu Nhi không ở, hắn rốt cuộc có thể không cần lo lắng làm nàng sặc đến, tự do tự tại mà hút thuốc.

Bị hỏi đến Kha Hoằng Danh bất đồng vừa rồi cùng Tống Loan giằng co như vậy hung ác, hắn ngón tay cắm vào tóc mái trung, hướng lên trên loát loát thở dài:

“Các ngươi đều có thể nhìn ra tới, nàng lại nhìn không ra.”

“Kia Tiểu Hựu Hựu vì cái gì có thể nhìn ra tới trước mấy nhậm bạn trai thích nàng đâu?”

Giang Thái Nhiên dẫm lên ghế dựa, thần sắc lười biếng, trên mặt biểu tình cùng hắn tinh xảo tướng mạo một chút cũng không đáp, lại có một loại quái dị mỹ cảm.

“Những cái đó gia hỏa… Hừ, một đám mà thế công hung mãnh, đuổi tới về sau ở bên nhau dài nhất thời gian cũng liền nửa năm, nếu không phải Hựu nhi kia ngốc tử có chút thiếu tâm nhãn, đã sớm không yêu đương.”

Nhớ tới những cái đó áo mũ chỉnh tề mặt người dạ thú gia hỏa, Tảm Hựu Nhi cũng quá có thể hấp dẫn thượng này đó lạn đào hoa.

Hàng Tễ Duẫn cười nhẹ:

“Chỉ sợ đều là nhìn trúng nàng dáng người đi, đồng nhan cự nhũ…”

“Nói như vậy, chia tay nguyên nhân rất có thể là Tiểu Hựu Hựu không muốn cùng bọn họ làm lâu?”

Vừa rồi Tảm Hựu Nhi đích xác nói qua chính mình không có đã làm ái, bọn họ vì cái gì kinh ngạc như thế, cũng là vì tại đây phía trước nàng đã nói chuyện 4, 5 cái bạn trai… Còn tưởng rằng những cái đó gia hỏa thực có thể nhẫn đâu.

“Giống ngươi giống nhau gia hỏa quá nhiều, trừ bỏ những cái đó cho rằng ở bên nhau là có thể thượng nàng cầm thú, còn có một đống không dám thông báo người nhát gan.”

Ngày thường nhưng không gặp ngươi Hàng Tễ Duẫn lời nói nhiều như vậy, Tảm Hựu Nhi không ở phòng học ngươi nhưng thật ra thao thao bất tuyệt.

“Các ngươi không phải cũng là người nhát gan sao.”

Kha Hoằng Danh duỗi tay triều Hàng Tễ Duẫn muốn một chi yên, bậc lửa về sau cúi đầu nói như vậy một câu, trong phòng học sương khói lượn lờ, chỉ có Giang Thái Nhiên vẻ mặt ghét bỏ mà cách bọn họ xa một chút.

“Nàng chính là, trong lòng ta bạch nguyệt quang nột…”

Hàng Tễ Duẫn trong mắt khó được có vài phần ôn nhu, vừa nhớ tới Tảm Hựu Nhi xuẩn manh bộ dáng, hắn liền có chút buồn cười.

“Đừng trang, đem nàng di động giấu đi còn không phải là ngươi sao, còn bạch nguyệt quang đâu, ngầm tưởng thao nàng đều suy nghĩ trăm 80 trở về đi.”

Ấu trĩ mà đem dưới thân phản toạ ghế dựa diêu tới diêu đi, Giang Thái Nhiên ở phòng học mặt sau cười nhạo Hàng Tễ Duẫn.

“Đem bài mang đến chính là ngươi, đưa ra muốn chơi bài chính là loan, phối hợp chúng ta chính là ngây thơ tiểu xử nam Kha Hoằng Danh, ai có thể nói chính mình trong sạch.”

Chỉ hút mấy khẩu liền đem yên bóp tắt, phảng phất chỉ là quá cái miệng nghiện giống nhau.

“Này hết thảy đều đến dựa vào ông trời, bằng không làm sao đơn giản như vậy… Ta ngay từ đầu còn nghĩ mạnh mẽ đem nàng nhốt ở trong phòng học thượng nàng đâu.”

Liếm liếm có chút khô ráo cánh môi, nhớ tới phía trước não bổ quá hình ảnh, Giang Thái Nhiên liền có chút hưng phấn.

“Các ngươi ngay từ đầu cùng Tống Loan thương lượng cái gì?”

“A, hắn cùng ta nói lại một lần không cẩn thận thấy chính mình đệ đệ ở trong phòng đối với Hựu nhi giấy chứng nhận chiếu loát, lớn lên sao đại liền người mình thích miệng cũng chưa đụng tới quá, quá đáng thương.”

“Quan hắn đánh rắm, hắn thao cái gì tâm.”

Kha Hoằng Danh bĩu môi, tự hỏi chính mình về phòng không theo tay đóng cửa thói quen có phải hay không nên sửa sửa lại.

“Ngươi cũng không sai biệt lắm được rồi, ngươi kia mẹ kế so với mẫu thân ngươi muốn sớm hơn cùng ngươi ba ở bên nhau, nếu không phải ngươi Tống cha tính cách yếu đuối, còn có mẫu thân ngươi phân? Người Tống Loan đối với ngươi cũng không kém, đại nhân gian sự đem hận chuyển dời đến trên người hắn, ngươi có đủ ấu trĩ.”

“Ai làm hắn cùng mẹ nó lớn lên như vậy giống… Thấy liền khó chịu.”

“A… Đại gia mục tiêu đều giống nhau, cho nên ngay từ đầu là tính toán trực tiếp đem nàng trói lại thượng, bất quá nhặt được di động của nàng, liền phải nói cách khác.”

Hàng Tễ Duẫn cầm lấy bàn rương chỗ sâu trong buộc chặt thằng, nhìn vài lần lại thả lại đi.

“Chờ hạ đệ nhất thứ cho ngươi, xem như bồi thường ngươi.”

“Không được, ta sợ làm đau nàng, các ngươi chính mình quyết định đi.”

“Ngươi hiện tại không chơi kia bộ vô vị chiếm hữu dục?”

“Tựa như ngươi nói, nếu đều cam chịu phối hợp các ngươi, ta lại trang cái gì thanh cao đâu… Đã sớm ngo ngoe rục rịch.”

Kha Hoằng Danh xua tay đối Hàng Tễ Duẫn muốn gạt tàn thuốc, đem nửa thanh yên ném vào bên trong, sau đó đứng lên mở ra cửa sổ tán tán trong phòng học chocolate yên vị, bên ngoài giọt mưa theo hướng gió phiêu vào nhà trung.

“Nàng nếu là khóc la phải về nhà làm sao bây giờ, bỏ được sao?”

Hô hấp mấy khẩu bên ngoài mới mẻ không khí, nghĩ đến Tảm Hựu Nhi ở nào đó phương diện có điểm quật tính tình, hắn khóe miệng nhẹ cong.

“Yên tâm, luận đau lòng việc này ai cũng không kém bao nhiêu, trừ bỏ Giang Thái Nhiên cái kia biến thái thực thích chơi cưỡng bách play, liền dây thừng đều là hắn chuẩn bị.”

Bị nhắc tới tên Giang Thái Nhiên từ vòng khởi trong tay đem đầu nâng lên tới, hắn cười xấu xa con mắt híp lại, tiếng nói có chút áp lực:

“Nhìn Tiểu Hựu Hựu ở chính mình dưới thân khóc lóc xin tha bộ dáng, không phải rất thú vị sao?… Vừa nói không cần, một bên đem eo xoắn đến xoắn đi, phía dưới gắt gao mà cắn ta côn thịt… Tấm tắc, ta đã gấp không chờ nổi.”

“Mẫn cảm như vậy thân mình, liếm cái côn thịt đều có thể đem ghế dựa lộng ướt… Nàng làm sao không cần, chỉ biết ngoan ngoãn mà thần phục.”

Hàng Tễ Duẫn liếc mắt một cái bên cạnh ghế trên ướt tích, dùng đầu ngón tay dính khởi một ít ngửi ngửi.

Ngọt nị hương vị.

Nó đã sớm muốn ngươi…

Đãi Tống Loan đem Tảm Hựu Nhi ôm vào phòng học thời điểm, bên trong yên vị đã không tồn tại.

Đứng ở bên cửa sổ Kha Hoằng Danh thấy bọn họ tiến vào về sau đem cửa sổ đóng lại, tránh cho nàng thổi đến gió lạnh, sau đó ngồi trở lại chính mình vị trí, cầm bài Poker chậm rãi tẩy bài, ngón tay thon dài gian đều là băng mỏng bài mặt.

Tống Loan đem Hựu nhi phóng tới Hàng Tễ Duẫn bên cạnh trên chỗ ngồi ngồi xong, nắm thật chặt nàng cổ áo, ở từ WC trở về trên đường, bên ngoài giọt mưa đã né qua mái hiên sái tới rồi lầu 3 trên hàng hiên, gió lạnh thổi đến trong lòng ngực thiếu nữ có chút rùng mình, vì thế Tống Loan đem nàng ôm đến càng khẩn.

Lần đầu tiên bị người đùa bỡn đến mau thời điểm cao trào dừng lại, làm Tảm Hựu Nhi có chút vô pháp tiếp thu, thân mình liền ở vào điểm tới hạn cũng chỉ có thể thông qua hít sâu tới giảm bớt cái loại này dị dạng cảm giác.

Nàng đại não có chút hỗn độn, không biết có phải hay không ở lạnh băng WC đãi mười mấy phút, tới tới lui lui lại bị gió lạnh thổi đến nguyên nhân.

Giang Thái Nhiên ngồi vào nàng phía sau, dùng chính mình lửa nóng ngực ý đồ truyền lại cho nàng ấm áp, bởi vì nội sấn đã ở phía trước xối, áo khoác cũng là Hựu nhi cưỡng bách hắn phủ thêm.

Bốn người trung Tảm Hựu Nhi cùng Giang Thái Nhiên quan hệ nhất chặt chẽ, có lẽ là Hựu nhi chưa bao giờ đem hắn trở thành khác phái đối đãi, như vậy ái muội tư thế trên thực tế đã xuất hiện rất nhiều lần.

Biết hắn là ở quan tâm chính mình, Hựu nhi cũng không có nhiều lời lời nói, chỉ là đem đầu thiên đến trên vai hắn, cái miệng nhỏ thở phì phò.

“Chúng ta tiếp tục lạc?”

Kha Hoằng Danh ánh mắt có chút quan tâm, dò hỏi thoạt nhìn không phải thực thoải mái Tảm Hựu Nhi.

“Vài giờ?”

Nàng thanh âm vừa ra khỏi miệng, ở đây mấy nam nhân trừ bỏ Tống Loan bên ngoài đều có chút lăng —— hảo ngọt, lại mang theo một chút áp lực.

“Hiện tại là 21 điểm không đến.”

Tống Loan nhìn nhìn đồng hồ, đem thời gian nói cho Tảm Hựu Nhi, nàng nghe thấy về sau gật gật đầu, nếu còn chưa tới 10 giờ, vậy tiếp tục đi.

Có lẽ là vừa mới đã thương lượng hảo muốn phát động thế công, Kha Hoằng Danh bắt được Đại vương, hắn sai khiến A điểm cùng 4 điểm cho nhau câu dẫn, hai bên nếu ngạnh lại hoặc là ướt, mới là câu dẫn thành công tiêu chí, ai trước thành công, ai liền có một cái quyền lợi.

Trừng phạt chuyển nhượng quyền lợi.

Kỳ thật Tảm Hựu Nhi man muốn nhìn hai cái đại nam nhân cho nhau câu dẫn trường hợp, nhưng là bắt được 4 điểm chính là chính mình, nàng chỉ có thể bắt đầu tự hỏi muốn như thế nào tiến hành cái gọi là câu dẫn.

Giang Thái Nhiên có chút khó chịu mà ngồi ở trên ghế:

“Làm Tiểu Hựu Hựu tới câu dẫn ta căn bản chính là phạm quy sao, chỉ cần nàng ngồi ở ta trên người vặn vài cái ta liền nhất định sẽ ngạnh… Không công bằng.”

“Liền tính nàng thành công, ngươi cũng đến thành công mới được, đây là cho nhau câu dẫn… Làm nàng ướt, đối với ngươi tới nói thực dễ dàng đi?”

Kha Hoằng Danh đã sớm nghe nói qua vị này cao trung trước kia nổi danh bên ngoài hoa hoa công tử, từ khi đi vào cao trung về sau liền cùng cấm dục dường như, không nhìn thấy hắn cùng trừ bỏ Tảm Hựu Nhi bên ngoài nữ sinh có cái gì chặt chẽ lui tới.

“Như vậy sao! Kha Hoằng Danh ngươi quá đủ nghĩa khí ta ngày mai nhất định phải thỉnh ngươi ăn bữa tiệc lớn!”

“Ngươi trước làm được rồi nói sau, tiểu thí hài.”

Nếu không phải vừa rồi thương lượng tốt lần đầu tiên cho hắn, Kha Hoằng Danh đã sớm trở mặt.

Tảm Hựu Nhi nhìn nhìn phía sau Giang Thái Nhiên:

“Ta muốn như thế nào làm… Cũng muốn cởi quần áo sao?”

Giang Thái Nhiên cúi đầu nhìn về phía nàng, trong ánh mắt mang theo ôn nhu:

“Không cần cởi sạch, như vậy tới tới lui lui lại xuyên lại thoát, lại thoát một lần ngươi khẳng định sẽ cảm lạnh.”

“Ta đây muốn như thế nào làm, giống ngươi nói xoắn đến xoắn đi sao?… Giống xà giống nhau? Thật xấu…”

Hắn đôi mắt cười tủm tỉm mà cong lên tới, tự nhiên lại hồn nhiên tươi cười, tổng có thể làm Hựu nhi xem đến có chút ngây người:

“Không cần, chỉ cần Tiểu Hựu Hựu ở ta bên người… Ta cũng đã phi thường ngạnh.”

Nói như vậy, hắn đem Tảm Hựu Nhi tay cầm lên đặt ở chính mình lều trại thượng sờ soạng vài cái.

Kia đích xác đã phát ngạnh đến không được, Giang Thái Nhiên quần tài chất đại khái là tơ lụa, xúc cảm phi thường bóng loáng, làm Tảm Hựu Nhi nhịn không được nhẹ nhàng vuốt ve, sau đó lại phi thường ngượng ngùng mà thu hồi tay.

Giang Thái Nhiên ở phía trước chịu đựng bất động nàng đã nhịn thời gian rất lâu, bị nàng tựa như nhu di tay nhỏ như vậy đụng vào, nhịn không được kích thích hơi nhíu mi từ cổ họng phát ra khó nhịn than nhẹ.

“Ngô… Nó đã sớm muốn ngươi… Phi thường tưởng… Cho nên kế tiếp, Tiểu Hựu Hựu chỉ cần nhắm mắt lại hưởng thụ, đem thân thể toàn bộ giao cho ta, ta sẽ không làm đau ngươi.”

Làm đau? Làm ta ướt nói, còn có khả năng sẽ đau không?

Tuy rằng bởi vì Giang Thái Nhiên nói mà suy nghĩ phức tạp, nàng luôn luôn đem Thái Nhiên trở thành đệ đệ, thậm chí là muội muội, liền tính hắn nói qua lại nhiều lần ta yêu ngươi nói, cũng chỉ đương đó là tỷ muội chi gian thông báo.

Chính là hắn vừa rồi bộ dáng, cùng từ trước cười hì hì tiểu lưu manh bộ dáng một chút cũng không giống… Phi thường nghiêm túc.

Bất quá thật · thiếu tâm nhãn Tảm Hựu Nhi, vẫn là bởi vì hắn cuối cùng một câu mà lâm vào đối chính mình không quen thuộc lĩnh vực cực độ rối rắm trào lưu tư tưởng trung, chậm lại đối Giang Thái Nhiên nói suy nghĩ sâu xa ý tưởng.

Giang Thái Nhiên chuyển qua nàng thân mình, nhẹ nắm cằm hôn lên đi, ngón tay vuốt ve thượng nàng quần lót, sờ đến một mảnh ướt ngân về sau buông ra nàng môi:

“Hựu Hựu, ta đem nó cởi ra lạc, bằng không cũng không biết là ai lộng ướt.”

Tảm Hựu Nhi biết sớm tại phía trước chính mình cũng đã ướt đẫm, như vậy ăn mặc cũng không quá thoải mái, nghĩ còn có váy có thể che đậy, nàng có chút e lệ gật gật đầu, nhậm Giang Thái Nhiên ngón tay câu tiến chính mình quần lót bên trong, chậm rãi đi xuống xả.

Tiểu Hựu Hựu không có bị ta câu dẫn đến sao? Hư… Ta đã biết ngươi đáp án ( 200 châu thêm càng )

Thuần miên vải dệt bị ái dịch tẩm ướt, mặt trên tràn đầy Hựu nhi động tình chứng cứ, hiện tại đã bị Giang Thái Nhiên nhẹ nhàng cởi ra về sau đặt ở bên cạnh trên ghế.

Ở kéo xuống tới thời điểm, nó còn cùng Hựu nhi nơi riêng tư liền khởi một tia trong suốt chỉ bạc, làm hắn đôi mắt càng thêm dày đặc, nối tiếp xuống dưới chính mình phải làm sự lại liếm vài phần kỳ ký.

Giang Thái Nhiên đem đôi tay đặt ở bên hông ấm ấm, xác nhận độ ấm sẽ không băng đến Hựu nhi về sau, mới chậm rãi vói vào nàng quần áo trung, đem nội y bài khấu cởi bỏ, khiến cho nàng như vậy ăn mặc quần áo cởi ra nội y.

Cũng đồng dạng là vói vào trong quần áo, phảng phất hy vọng đã lâu được đến thỏa mãn giống nhau, đương hắn nắm lấy kia hai luồng mềm mại thời điểm, không có gấp không chờ nổi mà lập tức bắt đầu xoa bóp, mà là chậm rãi vuốt ve vài cái, mới đưa chúng nó toàn bộ bao bọc lấy, mang theo thủ pháp xoa ấn.

“Ha… Ngô a… A…”

Giang Thái Nhiên lòng bàn tay ấm áp, lực đạo lại vừa phải, làm dựa vào trên người hắn Tảm Hựu Nhi chỉ là bị xoa nhẹ vài cái liền bắt đầu yêu kiều rên rỉ.

Nàng là tưởng khống chế được không phát ra âm thanh, nhưng là Thái Nhiên thủ pháp quá ôn nhu, thoải mái lại sung sướng cảm giác từ trước ngực hướng trong não tễ, lại thêm vào thượng không có mặc quần lót cảm thấy thẹn cảm, muốn nhẫn nại thật là một kiện rất khó sự.

Hựu nhi dù sao cũng là chưa kinh nhân sự thiếu nữ nha.

Như vậy mềm nhẹ thong thả và cấp bách mà xoa nhẹ một hai phút, Giang Thái Nhiên cúi đầu dò hỏi Hựu nhi chính mình có thể hay không kéo ra khóa kéo nhìn, hắn đối kia thù du chỉ là kinh hồng thoáng nhìn, như vậy xoa bóp cũng không thể đủ thỏa mãn hắn đối Tảm Hựu Nhi dục vọng.

Tự hỏi vài giây, đột nhiên nhớ tới Kha Hoằng Danh nói quy tắc, Hựu nhi nhẹ giọng đối Giang Thái Nhiên nói:

“Chúng ta hình như là đến cho nhau câu dẫn ai, ta như thế nào cảm thấy giống như vẫn luôn là ta đơn phương ở cái kia ngươi…”

Nghe thấy nàng nói như vậy, Giang Thái Nhiên khó được mà không có chơi xấu, hắn chỉ là rút ra một bàn tay nhẹ khơi mào Hựu nhi cằm, mắt như hồ thu trung hàm chứa điểm điểm mị hoặc, khóe miệng giơ lên phong lưu vạn loại cười nhạt, một bên xoa nàng mềm mại, một bên dùng chính mình tràn đầy dục vọng tiếng nói thấp giọng nói:

“Tiểu Hựu Hựu không có bị ta xoa bóp câu dẫn đến sao?… Hư, ta rất rõ ràng ngươi đáp án, bởi vì nơi này đã rất muốn ta an ủi…”

Ngón tay thon dài đối nhũ thịt không vội không táo mà xoa ấn đột nhiên công hướng gắng gượng đầu vú, lòng bàn tay nhẹ nắm kia tiểu xảo kiều nộn, sử kính lại thả chậm, tới tới lui lui mà nhéo vài cái, lại sửa vì ôn nhu xoa lộng.

“Nha a…”

Tê dại khoái cảm bị Giang Thái Nhiên ngón tay câu ra, cằm nguyên bản bị hắn nhẹ nâng, lại bởi vì này khó nhịn sung sướng tư vị mà mềm hạ thân tử, sợi tóc cùng hắn gương mặt nhẹ cọ, hai người phun tức dựa địa cực vì tiếp cận, đều có khát vọng dồn dập.

Hựu nhi thân mình nhất thành thật, Giang Thái Nhiên cũng không có tiếp tục dò hỏi nàng, nếu giống nàng theo như lời như vậy cho nhau câu dẫn, như vậy chính mình sở làm hết thảy đều là căn cứ vào cái gọi là quy tắc thôi.

Kéo xuống khóa kéo, không có đem nội sấn cởi, cứ như vậy ôm Hựu nhi đang ngồi ở trên người mình, khởi động lều trại kề sát nàng bị váy che khuất nơi riêng tư, Giang Thái Nhiên phủng nàng hai luồng tròn trịa, đem môi thấu đi lên.

“Ngô a… Ngô…”

Chỉ là ngậm lấy, tựa như đói bụng gào khóc đòi ăn trẻ con đụng tới mẫu thân nước sốt, hắn liếm mút Hựu nhi đỏ thắm kiều nộn đầu vú, bên kia dùng ngón tay cái lòng bàn tay ấn xoa nắn lả lướt tiểu xảo thù du, thường thường còn mở ra bàn tay đem này toàn bộ bao bọc lấy, sau đó xoa thành các loại hình dạng.

Tiểu Hựu Hựu ngực quá có thể hấp dẫn hắn, xúc cảm tựa như còn cần hướng trong trộn lẫn thủy cục bột, tràn ngập co dãn rồi lại không kính đạo, mềm mại mà làm hắn phát lên càng nhiều phá hư dục, nắm lấy có thể nắm giữ bộ phận, lại còn muốn cho tay trương đến lớn hơn nữa, đem kia tốt đẹp toàn bộ cất chứa tiến lòng bàn tay bên trong.

Khe hở ngón tay chi gian tràn ra rất nhiều nhũ thịt cũng không thèm để ý, kia vừa lúc là nó mềm mại tốt nhất chứng minh, có lẽ cho rằng chính mình hút liếm thời gian dài một ít, Giang Thái Nhiên rốt cuộc buông tha nàng bộ ngực sữa.

Ngẩng đầu lên hắn ánh mắt có chút mê mang, tẩm ở dục vọng trung hưởng thụ lâu lắm đã vô pháp bứt ra, Hựu nhi trên mặt có chút say mê biểu tình đem hắn lại đẩy mạnh thủy triều chi gian.

Hắn chưa bao giờ cảm thấy có nữ hài tử ở trên mặt lây dính dục vọng thời điểm, có thể như vậy đáng yêu.

Làm hắn như thế mê muội.

Thả lỏng… Một chút cũng sẽ không đau… ( 700 cất chứa thêm càng )

Giang Thái Nhiên bắt tay thăm tiến nàng váy, dễ dàng mà liền tìm tới rồi kia ướt đẫm cánh hoa.

Hắn ngón tay giữa bụng xoa thượng nụ hoa đãi phóng nhụy hoa, một khác chi ngón tay theo khe hở qua lại cắt vài cái, dính vào tràn đầy ái dịch về sau bọc đến âm đế thượng, phương tiện hắn lòng bàn tay qua lại xoa bóp.

“Ngô nha… Nơi đó…”

Bị Thái Nhiên trực tiếp chạm vào… Nhất bí ẩn địa phương… Còn không biết ngừng lại mà tiếp tục chảy chất lỏng… Vì cái gì như vậy thoải mái… Không được nha…

Tựa hồ là nhận thấy được nàng có tưởng chống cự dấu hiệu, Giang Thái Nhiên nâng lên chôn ở nàng trước ngực đầu, hôn lên Hựu nhi khẽ nhếch miệng thơm, trước tiên ngăn chặn nàng cự tuyệt, đem rên rỉ cùng từ nàng lưỡi thơm cắn câu liền khởi nước bọt đồng loạt nuốt vào bụng.

Lòng bàn tay xoa bóp không nhẹ không nặng, lực đạo vừa vặn làm nàng cảm thấy sung sướng cũng sẽ không quá mức kích thích, Giang Thái Nhiên rõ ràng mà cảm nhận được nàng kia trào ra chất lỏng đã làm ướt chính mình ngón tay, thả theo lòng bàn tay hướng quần thượng tích.

Vì thế nhàn rỗi ở một bên đầu ngón tay đẩy ra cánh hoa, thử vài cái tìm được khẽ nhếch hoa huyệt khẩu, ôn nhu mà hướng trong thăm ngón tay.

Hắn không có trường móng tay, thậm chí liền mọc ra đầu ngón tay ngoại đều không có, tu bổ ánh địa quang hoạt lại chỉnh chỉnh tề tề, sẽ không quát đến bên trong thịt non làm Hựu nhi cảm thấy đau đớn.

Theo ái dịch chậm rãi vói vào một ít, nhưng chỉ là một cái đốt ngón tay đã bị cắn vô pháp lại hướng trong thâm nhập.

Là Hựu nhi chính mình hút lấy, Giang Thái Nhiên rất rõ ràng. Ở hắn ngón tay sờ đến tiểu huyệt khẩu thời điểm, nơi đó liền rõ ràng mà mấp máy vài cái, Hựu nhi hòa tan ở chính mình hôn trung thân mình cũng bắt đầu cứng đờ lên.

Đại khái là cảm thấy cảm thấy thẹn đi, hắn buông ra nàng môi đỏ, đem cánh môi tiến đến Hựu nhi mẫn cảm lỗ tai bên hô một hơi.

Nàng quả nhiên không được tự nhiên mà thiên qua đầu, đôi mắt nhắm đem nga mi nhăn lại, nhưng rõ ràng liền rất thoải mái bộ dáng.

“Tiểu Hựu Hựu muốn thả lỏng, một chút cũng sẽ không đau… Ngoan…”

Có lẽ là hắn ngữ khí quá mức trầm thấp, ôn nhu trung lại cất giấu điểm điểm dụ hoặc, từ tính nói nhỏ theo nhĩ nói rót tiến đại não, làm nguyên bản liền có chút hỗn độn nàng suy nghĩ càng thêm hỗn loạn.

Nhưng nàng cũng không có biện pháp tự hỏi chút cái gì, xoa âm đế kia lòng bàn tay quá sẽ chọc ghẹo, vốn dĩ liền mẫn cảm nhụy hoa bị như vậy xoa tới xoa đi, chỉ là lòng bàn tay cùng nó chi gian cọ xát kéo dây thần kinh phía cuối số lượng chi khổng lồ, cũng đã cũng đủ làm nàng thoải mái mà kiều suyễn.

Nàng cũng xác thật làm như vậy, ngọt nị yêu kiều rên rỉ làm Giang Thái Nhiên kia nhiếp nhân tâm phách tinh xảo khuôn mặt trở nên càng thêm ôn nhu cùng mị hoặc, Hựu nhi thân thể mềm mại ở vừa rồi chợt hiện cứng đờ phảng phất giống như căn bản không tồn tại, tùy ý kia dị vật một chút chen vào chính mình thân mình, ôn nhu lại thong thả, hoàn toàn không cảm thấy đau đớn.

Hắn đã vói vào nguyên cây ngón tay, bị bên trong thịt non gắt gao hút bao lấy, tựa hồ là vô cùng bài xích kia chưa bao giờ tiến vào quá dị vật, lại hoặc là chính đường hẻm hoan nghênh đầu thứ đến phóng khách nhân, nhiệt liệt lại trào dâng, co rút lại mà vui sướng cực kỳ.

Hơi chút rút ra một ít, Hựu nhi so vừa rồi muốn nhu mị yêu kiều rên rỉ liền tùy theo mà đến, cũng không biết là đau vẫn là thoải mái.

Vì thế Giang Thái Nhiên lại rút ra một ít, sau đó lại lần nữa đẩy ra trùng điệp nhục bích, hướng trong thăm tiến dò ra. Hựu nhi rên rỉ càng thêm êm tai… Cơ hồ có thể trăm phần trăm xác nhận, nàng thực thoải mái.

Bị ngón tay của ta thọc vào rút ra mà thực thoải mái.

Ý thức được điểm này, hắn bên môi ý cười gia tăng, liếm thượng Hựu nhi khóe miệng nhân rên rỉ mà đến không kịp nuốt ti lũ nước bọt, ngậm lấy trong đó một mảnh mềm mại môi, dùng đầu lưỡi đảo qua che kín đầu dây thần kinh gợi cảm mang, đại não dễ dàng mà bởi vậy phát sinh liên tiếp cùng ái dục tương quan phản ứng.

Cũng không biết hắn hay không cùng Tống Loan trước tiên ước hảo, nơi tay chỉ thọc vào rút ra kịch liệt đến tiểu huyệt nhanh chóng co rút lại muốn leo lên cao phong thời điểm đột nhiên hoãn xuống dưới, xoa nhụy hoa lòng bàn tay cũng nhẹ nhàng nâng khởi, làm nó từ ấm áp trung thanh tỉnh một ít.

Giang Thái Nhiên biết Hựu nhi muốn tới cao trào, vì thế thẳng đem ngón tay rút ra, liên quan xuống tay chưởng một khối rời đi kia chỗ mật mà.

Tảm Hựu Nhi mau bị bọn họ tra tấn điên rồi —— vì cái gì liền không thể thống khoái cho ta cao trào đâu… Nàng vô ý thức gian khép lại đùi cho nhau cọ cọ, làm một bên ngậm thuốc lá thưởng thức nàng Hàng Tễ Duẫn khóe miệng nhẹ xả.

Mau nhịn không được sao? Như vậy là được rồi…

Ngươi là tính toán cởi ra váy vẫn là ăn mặc?

“Được rồi Tiểu Hựu Hựu, ta nhận thua lạc, ngươi trước làm ta ngạnh lên, sau lại ta mới đem ngươi lộng ướt, cho nên ngươi nhiều một cái chuyển nhượng trừng phạt quyền lợi ~ thật tốt đâu ~”

Giang Thái Nhiên lời nói nghe tới có chút hâm mộ phiền muộn, nhưng sau lưng lại giấu giếm âm mưu thực hiện được thỏa mãn, đem phía trước đặt lên bàn giấy rút ra mấy trương, vói vào Hựu nhi váy trung chà lau nàng nơi riêng tư ái dịch.

“Ngô nha… A…”

Giấy mặt có chút thô ráp, cùng ngón tay là hoàn toàn bất đồng xúc cảm, đụng tới kiều nộn mẫn cảm lại còn ở gắng gượng âm đế, làm Tảm Hựu Nhi rên rỉ buột miệng thốt ra.

Giang Thái Nhiên phảng phất giống như không nghe thấy, hắn gấp một chút giấy, tiếp tục cho nàng chà lau nơi riêng tư.

A ~ thật nhiều đâu… Tiểu Hựu Hựu chảy ra ái dịch.. Thay đổi hai lần khăn giấy mới chà lau sạch sẽ một ít, nhưng không biết mặt sau có thể hay không tiếp tục trào ra, rốt cuộc chỉ là bị giấy chạm vào một chút đều có thể yêu kiều rên rỉ ra tiếng, chỉ là lau chảy tới bên ngoài, nơi đó mặt còn chảy nhỏ giọt không ngừng ái dịch, lại giải quyết như thế nào đâu?

Giang Thái Nhiên đem Hựu nhi ôm hồi chỗ ngồi, bắt đầu chà lau chính mình quần thượng dính vào chất lỏng, nhưng là vải dệt hút thủy tính có chút cường, trừ bỏ sau lại mới tích đến ái dịch có thể bị sát đến khăn giấy thượng bên ngoài, mặt khác đều bị vận động quần cấp hấp thu đi vào.

Đây là vật kỷ niệm sao? ~ Giang Thái Nhiên một chút cũng không ghét bỏ, thậm chí phi thường vui mừng Tiểu Hựu Hựu ở chính mình trên người chảy xuống ái dục dấu vết việc này nhi.

Tảm Hựu Nhi hơi chút uống một ngụm thủy, làm chính mình thanh tỉnh một ít, lại tổng cảm thấy đại não lại bắt đầu có chút hôn mê, cũng không giống như là cảm mạo, bởi vì não nhân cũng không đau, nhưng trước mắt còn thấy được rõ ràng, nàng liền không để trong lòng, đem cằm ghé vào Giang Thái Nhiên dùng tay lót trên bàn nhìn bọn hắn chằm chằm chia bài.

Ta rốt cuộc có thể hay không bắt được Đại vương a?

Đáp án rõ ràng, không thể, hơn nữa không chỉ là không thể, còn cần thiết phải gọi đến nàng trừng phạt.

Như vậy một buổi tối xuống dưới, Tảm Hựu Nhi đã am hiểu sâu cùng bọn họ vài người cùng nhau chơi trò chơi quy tắc là cái gì —— ngoan ngoãn mà bị phạt đi ngươi lấy không được muốn bài.

Thật sự hảo hối hận lúc trước phải đáp ứng Tống Loan chơi quốc vương trò chơi ô ô ô.

Tảm Hựu Nhi trong lòng đã có vài xuyến nước mắt tích chảy xuống dưới, kia đều là hối ý nước mắt a.

“3 điểm cùng 1 điểm cấp khác phái khẩu, không thể làm hắn / nàng đến cao trào, nếu tới rồi phải khó càng thêm khó.”

Bên này Hựu nhi đang ở đáy lòng gạt lệ thời điểm, bên kia Đại vương Tống Loan đã bắt đầu hạ đạt mệnh lệnh.

Khó càng thêm khó ý tứ rất đơn giản, ngươi lần này cấp khác phái khẩu, lần sau phải cùng khác phái làm, Tảm Hựu Nhi thê thê thảm thảm mà mở ra tam điểm, đột nhiên nhớ tới vừa rồi chính mình thắng tới rồi một cái quyền lợi, vì thế cười hì hì đem cái này trừng phạt chuyển nhượng cấp vừa rồi trêu cợt chính mình Kha Hoằng Danh.

Có lẽ đây là không thể cao hứng mà quá sớm miêu tả chân thật đi, Tảm Hựu Nhi một chút cũng không nhận thấy được chính mình không chỉ có ngoan ngoãn mà nằm vào hố, còn hướng bên cạnh bắt mấy cái thổ cho chính mình chôn.

“Ngươi là tính toán cởi ra váy vẫn là ăn mặc?”

Kha Hoằng Danh ngồi xổm nàng trước người dò hỏi, bắt được một chút Giang Thái Nhiên cũng một bộ ngươi có thể hảo hảo tuyển bộ dáng.

“???Ta không phải đã đem trừng phạt chuyển cho ngươi sao!”

“Hựu nhi giống như không nghe rõ quy tắc đâu, quy tắc là cho dị ♂ tính ♀ khẩu nga ~ ngươi chuyển nhượng cho Kha Hoằng Danh cái này nam tính, bắt được một chút lại là Giang Thái Nhiên cái này nam tính, kia bọn họ đương nhiên chỉ có thể giúp ngươi khẩu.”

Tống Loan khó được mà không có tiếp tục giả bộ phía trước ôn nhu bộ dáng, giống như là bản tính bại lộ giống nhau cười xấu xa cường điệu phục một lần chính mình sở đưa ra mệnh lệnh quy tắc, trong ánh mắt đều là Hựu nhi thật tốt lừa hài hước.

“Như thế nào! Có thể! Như vậy!!!”

Tảm Hựu Nhi mặt đã không thể dùng bạo hồng tới hình dung, kia tuyệt đối là giây tiếp theo phóng cái chiên trứng là có thể ngay tại chỗ ăn bữa sáng, bãi cái nồi phóng điểm nước ở mặt trên liền có thể dùng để tắm rửa ( khoa trương ) trình độ.

“Không có biện pháp, rốt cuộc đây là Hựu nhi chính mình tuyển chuyển nhượng, không có thuốc hối hận ăn nga… Vậy ngươi là tính toán hai cái cùng nhau đâu, vẫn là một người một lần?”

Xin hỏi có cái gì không giống nhau sao… Có thể hay không bọn họ hai cái chính mình cho chính mình tới…

Tảm Hựu Nhi trong đầu thiên mã hành không, giúp nam sinh khẩu nàng nhưng thật ra có nghe qua, nhưng là cụ thể cũng không rõ lắm ( chính là ngươi phía trước đối Hàng Tễ Duẫn cái loại này ), nhưng là giúp nữ sinh khẩu… Nàng cũng không nghe các bạn nhỏ nói qua a, này rốt cuộc là cái gì thần kỳ đông đông.

Trầm tư suy nghĩ trong chốc lát, nàng cảm thấy chính mình đại não thật sự không thích hợp tưởng trừ bỏ học tập bên ngoài đồ vật ( toán học lão sư: Ta nghe ngươi đánh rắm ), vì thế bất chấp tất cả:

“A a a tùy tiện các ngươi, dù sao ta không biết!”

Uống lên nước miếng đỡ khát Giang Thái Nhiên nghe thấy những lời này, cùng Kha Hoằng Danh nhìn nhau liếc mắt một cái, hai người thực ăn ý mà cười khẽ:

“Đây chính là ngươi nói.”

“Ta nói theo ta nói! Đến đây đi đến đây đi, muốn sát muốn xẻo tùy các ngươi liền, đừng đem ta ăn là được, ta còn tưởng hảo hảo đem tiểu tổ tác nghiệp giao cho Lý lão sư a.”

Không nộp bài tập hậu quả khẳng định so hiện tại loại tình huống này muốn thảm thiết nhiều, ngây thơ mờ mịt hồn nhiên Tảm Hựu Nhi nghĩ như thế đến, nàng cũng không để bụng chính mình nội y quần lót cũng chưa xuyên, một lòng nghĩ chịu đựng 10 giờ chính mình liền thắng lợi, đem đôi tay ra bên ngoài trương một bộ các ngươi thích làm gì thì làm biểu tình.

Xem đến bốn người đều nhịn không được cười nhẹ.

Hựu nhi a —— thật đáng yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.