[COVER-SẮC] NGÀY MƯA TRỐN TRONG PHÒNG HỌC CHƠI TRÒ CHƠI – PHIÊN NGOẠI (FULL)

0 Comments

Phiên ngoại một —— ra phòng học về sau

Bốn cái nam nhân một trước một sau mà đi ở ra trường học trên đường.

Hàng Tễ Duẫn gắt gao ôm bị tầng tầng quần áo bao lấy Tảm Hựu Nhi, đem nàng đầu vùi vào chính mình trong lòng ngực, Kha Hoằng Danh trên vai tắc treo cùng hắn cực kỳ không đáp phấn lam hai vai bao.

Giống cái biến thái tựa mà ở không trung như cũ tí tách lịch mưa nhỏ khi cũng không mặc thượng áo khoác, Giang Thái Nhiên vai trần đi tuốt đàng trước phương, kia chân nhỏ bước hưng phấn mà đều mau nhảy dựng lên.

Chỉ có Tống Loan cùng ai thông lời nói, biểu tình đạm nhiên mà thường thường đáp lại đối phương một câu.

“Thiếu gia hảo.”

Một vị ăn mặc tây trang nâng dù nam nhân đứng ở cổng trường đối Hàng Tễ Duẫn đám người cúc một cung, sau đó tiến lên cho hắn bung dù.

Hắn mặt vô biểu tình, tựa hồ một chút cũng không kinh ngạc chính mình gia nhị thiếu gia như thế nào sẽ cùng ba cái nam ở ngay lúc này mới từ trong trường học ra tới, trong lòng ngực tựa hồ còn ôm một vị nữ hài tử.

“Ân.”

Thấp giọng đáp lại tài xế, đại khái là không muốn sảo đến trong lòng ngực thiếu nữ.

Vì làm dù có thể càng nhiều mà che đậy giọt mưa, Hàng Tễ Duẫn gật gật đầu thả chậm bước chân hướng ngừng ở trước cửa dài hơn Maybach đi đến.

Đãi bốn người đều ngồi vào trong xe, tài xế mới trở lại trên ghế điều khiển phát động xe.

“Thiếu gia, yêu cầu ta ngày mai khi nào tới đón ngài đâu?”

Xe ổn định vững chắc ngừng ở một gian tráng lệ huy hoàng khách sạn bãi đỗ xe chuyên chúc xe vị thượng, tài xế xuống xe dò hỏi đang ở cúi đầu xem xét trong lòng ngực thiếu nữ có hay không nơi nào bị xối Hàng Tễ Duẫn.

“Không cần.”

“Tốt, kia thiếu gia đi thong thả.”

Nhân Hựu nhi đột nhiên đánh một cái lạnh run mà hơi nhíu mày, hắn nhanh chóng trả lời tài xế liền cất bước đi hướng ba người đã ở chờ đợi hắn thang máy.

“Hựu nhi mặt cùng thân mình tựa hồ đều nhiệt đi lên.”

Giang Thái Nhiên dùng vừa mới ấm áp tốt tay sờ sờ Tảm Hựu Nhi da thịt.

“Ta kêu bác sĩ lại đây.”

Buồn cười mà đem hai vai bao bối trong người trước, Kha Hoằng Danh từ Hựu nhi cặp sách móc ra không biết hắn khi nào bỏ vào đi di động.

“Làm Lâm Dư lại đây, nàng là nữ y sư.”

Phiên phiên thông tin lục Tống Loan nhẹ giọng nhắc nhở một câu Kha Hoằng Danh, dù cho là bác sĩ, cũng tận lực là đồng tính khác hảo.

“Loại sự tình này không cần ngươi nói cho ta.”

Tuy rằng lời nói không tốt lắm nghe, nhưng Kha Hoằng Danh khẩu khí cuối cùng so với phía trước hảo chút.

“Phải không…?”

Tống Loan đứng ở hắn phía sau, ngó thấy hắn ngón tay hoạt đến kêu Chu Địch bác sĩ số điện thoại kia, nghe thấy chính mình lời nói về sau mới hướng lên trên hoạt, vì thế hắn cười khẽ, không có tính toán chọc thủng hắn.

Thang máy thượng hành tương đối lớn lên thời gian mới vừa tới tầng cao nhất, nơi này trụ cơ hồ đều là thương nhân nhà giàu hoặc là quyền thế nhân gia, phòng cũng đều là phục thức lâu mang phòng bếp, phảng phất chung cư loại hình.

Tiến đến trong phòng khiến cho Giang Thái Nhiên lập tức mở ra điều hòa, đem trong phòng độ ấm điều đến 28℃, Hàng Tễ Duẫn mới an tâm mà đem Hựu nhi phóng tới trên giường, sau đó trở lại phòng khách chờ đợi bác sĩ đã đến.

“Tiểu Hựu Hựu ngày mai tỉnh lại sẽ là cái dạng gì đâu ~”

Bởi vì lần đầu tiên là bị chính mình lấy đi, Giang Thái Nhiên vui vẻ cùng hưng phấn cơ hồ là mắt thường có thể thấy được, giống chỉ Husky giống nhau ngồi ở trên sô pha bàn chân diêu tới diêu đi, cấp Kha Hoằng Danh tức giận đến đỉnh đầu gân xanh, đã siết chặt nắm tay muốn tấu hắn.

“Nếu nàng không thể tiếp thu nói, phỏng chừng sẽ làm bộ mất trí nhớ cũng không nhất định.”

Tuy rằng đã được đến Hựu nhi hứa hẹn, nhưng tại đây phía trước Tống Loan liền có suy xét quá quan với nàng phản ứng sự, cái này kết luận vẫn là ở tổng hợp đủ loại nhân tố điều kiện hạ đến ra tới.

“Rất có khả năng.”

Không kiêng nể gì bắt đầu hút thuốc Hàng Tễ Duẫn nghe thấy Tống Loan suy đoán, híp lại mắt tựa hồ ở trong đầu hiện ra kia phó hình ảnh, khóe miệng hơi câu lấy tán đồng hắn nói.

Mất trí nhớ sao… Nếu là Hựu nhi nói đích xác rất có khả năng a… Có lẽ còn sẽ giả dạng làm người mù nói chính mình nhìn không thấy, sau đó chậm rãi sờ đến cửa chạy trốn… Kha Hoằng Danh vừa rồi còn ở sinh khí suy nghĩ muốn đánh tơi bời Giang Thái Nhiên một đốn, hiện tại lại mạc danh cong mắt cười lên tiếng, thấy Tống Loan ánh mắt về sau lập tức biến thành diện than mặt.

Tống Loan cười khẽ quay đầu lại, tính toán đi phòng bếp nhìn xem có hay không cái gì nguyên liệu nấu ăn, đại gia từ giữa trưa mãi cho đến hiện tại đều không có ăn cái gì đồ vật, tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng kỳ thật bụng cũng đều đói bụng đi.

Hoàn toàn không có, ngay cả hành gừng tỏi cũng toàn vô, Tống Loan lắc đầu, vẫn là quyết định điểm cơm hộp.

“Muốn ăn bữa ăn khuya sao.”

Hàng Tễ Duẫn ngẩng đầu nhìn về phía từ trong phòng bếp đi ra Tống Loan, trong tay cầm di động mở ra mỗ đoàn chuẩn bị điểm chút bữa ăn khuya tới.

“Điểm KFC đi, cái này điểm tuyển nó tương đối thích hợp.”

Tống Loan ngồi vào trên sô pha, rũ mắt thấy xem đồng hồ.

“Ân.”

Hàng Tễ Duẫn gật gật đầu.

“Sáng mai ta muốn đi cách vách siêu thị mua đồ ăn, muốn cùng nhau sao?”

Một bên điểm cơm hộp, một bên dò hỏi Tống Loan, bọn họ hai cái là năm người trung duy nhị sẽ nấu cơm gia hỏa.

“Cũng đúng, không thể cấp Hựu nhi ăn bên ngoài bữa sáng đâu, nàng miệng đều đã bị bá bá dưỡng điêu đi.”

Mi mắt cong cong mà nở nụ cười, Tảm Hựu Nhi phụ thân là thành phố nổi danh đầu bếp, còn tham dự quá quốc yến chế tác.

Tuy rằng ban ngày ở nhà mình quán ăn làm đầu bếp đã thực vất vả, nhưng Hựu Nhi sớm cơm trưa thậm chí cơm chiều đều là hắn một tay nhận thầu, là một vị đau lão bà đau nữ nhi phụ thân.

“Lại nói tiếp, Tiểu Hựu Hựu ba ba làm đồ ăn thật là nhất tuyệt a!”

Giang Thái Nhiên từ cách vách sô pha kéo dài qua lại đây, gia nhập hai người đối thoại trận doanh bên trong.

Nghe thấy lời này, ba nam nhân mạc danh ánh mắt đều triều hắn ngó lại đây, Kha Hoằng Danh trầm mặc vài giây nói:

“Cũng đúng, Tảm Cư thái sắc so mặt khác tiệm ăn tại gia muốn hảo rất nhiều.”

“Ta đi ăn qua nga ~ chính là căn bản không có Tiểu Hựu Hựu ba ba ở nhà làm hai phần ba ăn ngon, bá phụ còn làm ta có thời gian có thể thường xuyên qua đi ăn cơm đâu ~ không bằng tuần sau đi nếm thử xem đi ~”

Hắn lại vui vẻ mà diêu khởi chân, thuận tiện nghĩ buổi tối nhất định phải tìm lấy cớ ngủ lại, sau đó đến Hựu nhi trong phòng cùng nàng ngủ chung ~~

“…”

“…”

“…”

Chưa từng đi qua Hựu nhi gia ba nam nhân trầm mặc xuống dưới, tuy rằng biết Giang Thái Nhiên cùng Hựu nhi quan hệ phi thường hảo, nhưng không nghĩ tới đã tiến hành đến này một bước… Thậm chí thấy gia trưởng sao! Đáng giận!

Bị Kha Hoằng Danh hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Giang Thái Nhiên một chút cảm giác cũng không có, hắn tâm đã sớm nhạc nở hoa.

“Bác sĩ đến dưới lầu, ta đi tiếp nàng.”

Không cam lòng mà thu hồi ánh mắt, vừa lúc di động thu được bác sĩ Lâm tin nhắn, Kha Hoằng Danh ở trong lòng nghĩ khi nào chính mình cũng nhất định phải đi Hựu nhi gia một chuyến, đứng dậy hướng ngoài cửa đi.

“Chú ý an toàn nha.”

Tống Loan triều hắn vẫy vẫy tay.

Đương nhiên, Kha Hoằng Danh cũng không có để ý đến hắn, thẳng mở cửa đi ra ngoài.

Phiên ngoại một —— Hựu nhi tỉnh lại trước

“37.6°, sốt nhẹ, dùng nước ấm cho nàng sát tắm sau đó uống thuốc, sáng mai liền sẽ khôi phục.”

Bác sĩ đem nhiệt kế từ Hựu nhi dưới nách rút ra nhìn nhìn, đến ra kết luận về sau nói cho đứng ở một bên mấy nam nhân.

Nàng thấy Hựu nhi cổ trắng thượng loang lổ vệt đỏ liền biết là chuyện như thế nào, bốn cái nam nhân… Nhà có tiền yêu thích chính là không giống nhau.

“Tính sinh hoạt thỉnh tiết chế, nếu nàng là lần đầu tiên nói, tốt nhất không cần như vậy kịch liệt… Nếu hạ thân có sưng đỏ, cho nàng mạt cái này dược.”

Lấy ra di động tới cấp Kha Hoằng Danh nhìn nhìn kia dược bộ dáng, Lâm Dư thu hồi di động cùng hòm thuốc, đem trước tiên chuẩn bị tốt thuốc trị cảm đặt ở đầu giường.

Rất tốt cuối tuần buổi tối bị Tống gia nhị thiếu gia kêu ra tới cấp nữ nhân xem bệnh, nếu không phải vì tiền nàng tuyệt đối sẽ cự tuyệt.

Bất quá, cái này nữ hài tử cùng bọn họ chi gian quan hệ hẳn là không chỉ có giới hạn trong pháo hữu đi, một đám trên mặt đều lo lắng thành bộ dáng gì… Nàng nhịn không được ở trong lòng lần thứ hai phun tào một câu —— kẻ có tiền đam mê thật là đặc thù.

Tuy rằng kia nữ hài tử đích xác phi thường đáng yêu, dáng người cũng không tồi.

“Tốt, cảm ơn bác sĩ, ta đưa ngươi đi xuống.”

Tống Loan xem Lâm Dư thu hảo hòm thuốc, liền lễ phép mà đưa ra đưa nàng xuống lầu, đãi nàng đồng ý về sau liền cùng nhau ra cửa.

“Sát tắm… Ta tới ta tới!”

Giang Thái Nhiên ở bác sĩ tới phía trước liền mặc xong rồi áo khoác, nghe thấy kia hai chữ về sau trong ánh mắt liền lóe quang mang, chờ Lâm Dư bọn họ ra cửa sau liền gấp không chờ nổi mà muốn giúp Hựu nhi lau mình.

Đây chính là cái đã có thể giúp Hựu nhi hạ nhiệt độ, lại có thể làm chính mình một nhìn đã mắt cơ hội tốt a!

“Ngươi đi lấy cơm hộp.”

Đem điện thoại đưa cho hắn ngăn lại muốn đi phía trước hướng Giang Thái Nhiên, Hàng Tễ Duẫn đem hắn đẩy ra ngoài cửa nhân tiện khóa lại môn, làm lơ hắn gõ cửa kêu to thanh âm về sau đi đến trong phòng tắm bắt đầu phóng thủy.

“Trước đem nàng quần áo cởi đi.”

Tay áo đã vãn lên, nước ấm thực mau liền từ vòi nước chảy ra, hắn thử thử thủy ôn về sau dựa vào phòng tắm môn làm Kha Hoằng Danh đem Hựu nhi quần áo cấp cởi.

“Ân.”

Trả lời mà thực mau, động tác cũng thực nhanh chóng.

Bất quá vì không quấy rầy đến Hựu nhi giấc ngủ, hắn tay chân nhẹ nhàng phi thường ôn nhu, mặc dù đã sớm ngạnh lên.

“Hảo sao?”

Hàng Tễ Duẫn nâng một đại bồn thủy, trong tay còn nắm một khối sạch sẽ khăn lông, hắn đi đến mép giường, dò hỏi vừa rồi cấp Hựu nhi cởi quần áo Kha Hoằng Danh.

“Hảo.”

Kha Hoằng Danh cấp Hựu nhi đắp chăn đàng hoàng về sau liền ngồi ở một bên sửa sang lại vừa rồi cởi ra quần áo, lược quá hắn biến thái mà nghe nghe Hựu nhi nội y kia phó cảnh tượng, hình ảnh này còn man ấm áp.

Hơi chút xốc lên một ít chăn, từ nửa người trên bắt đầu sát khởi, Hàng Tễ Duẫn đem khăn tay bỏ vào trong bồn tẩm ướt về sau lại vắt khô, mềm nhẹ mà chà lau nàng cổ, sau đó chậm rãi đi xuống.

“Đều bị giảo phá da.”

Hắn dùng lòng bàn tay đụng chạm một chút Hựu nhi đầu vú, để sát vào nhìn vài lần, giữa mày hơi nhíu.

“A, thật sự, không biết có thể hay không đau.”

Kha Hoằng Danh đã cởi ra giày lên giường, hắn ngồi quỳ ở trên giường cúi xuống thân mình, dùng bàn tay nắm lấy Hựu nhi một bên mềm mại, lòng bàn tay nhẹ cọ thù du.

“Ngươi căn bản không có đang xem nàng thương thế đi.”

Hàng Tễ Duẫn khẽ nâng thu hút nhìn nhìn Kha Hoằng Danh móng heo, sau đó xoay người lặp lại vừa rồi động tác.

“Rốt cuộc Hựu nhi cứ như vậy trần trụi thân mình nằm ở ta trước mắt, nếu muốn nhịn xuống là một kiện rất khó sự.”

Hắn thẳng nằm xuống thân mình, dùng đầu cọ cọ Hựu nhi sợi tóc, phun tức chụp đánh ở nàng vai ngọc phụ cận.

“Phải không.”

Không hề động dung Hàng Tễ Duẫn phảng phất tứ đại giai không hòa thượng, chỉ là tiếp tục giúp Hựu nhi tiến hành sát tắm.

Kha Hoằng Danh dùng lòng bàn tay vuốt ve Hựu nhi đầu, có chút mệt tựa mà đem đôi mắt đóng lại, sau đó khóe miệng hơi cong, hé mở môi mỏng:

“Hảo đi, với ta mà nói rất khó.”

“Ngươi không cần khai trai lúc sau hóa thân Teddy tinh là đủ rồi.”

Huyết khí phương cương thiếu niên ở lần đầu tiên qua đi, thường thường sẽ trầm mê ở tính ái bên trong, làm bạn gái không thể chịu đựng được.

“Sao có thể, Hựu nhi một người đối phó chúng ta bốn cái đã thực khó khăn, một đêm bảy lần linh tinh, chờ nàng lại lớn lên một chút đi.”

Nói như vậy, hắn trong mắt tràn đầy lưu luyến, ở Hựu nhi trên mặt ấn tiếp theo cái hôn, sau đó ngồi dậy dùng thảm che lại đã chà lau sạch sẽ địa phương.

“Hảo không có, ra tới ăn cơm a! Các ngươi không cần ở bên trong đối Tiểu Hựu Hựu làm cái gì kỳ quái sự a!”

Khống chế được âm lượng gõ môn thanh, Giang Thái Nhiên có chút nôn nóng thanh âm từ ngoài cửa truyền đến.

Hàng Tễ Duẫn qua đi mở cửa, thấy hắn đỡ khung cửa thở phì phò, trên trán còn có chút mồ hôi, tựa hồ là chiếu Hàng Tễ Duẫn nói đi xuống lầu cầm cơm hộp, sau đó vội vàng trở lại trong phòng làm hai người chạy nhanh ra tới, thực lo lắng Tảm Hựu Nhi bị khóa ở trong phòng làm cái gì kỳ quái sự tình bộ dáng.

Quả nhiên, môn vừa mở ra, Giang Thái Nhiên liền lập tức vọt tiến vào, vòng quanh Hựu nhi ngó trái ngó phải thượng xem hạ xem, không nhìn thấy nàng có bị XX dấu vết mới hơi chút yên tâm, hắn chỉ chỉ ngoài cửa:

“Toàn bộ đặt ở trong phòng bếp, các ngươi qua đi ăn bá.”

“Ngươi đâu.”

Còn đứng ở cửa đỡ khung cửa, Hàng Tễ Duẫn đem tay cắm vào túi quần quay đầu hỏi hắn.

“Ta muốn bồi Tiểu Hựu Hựu ~”

Hắn nói như vậy, tay triều Hựu nhi duỗi qua đi, tựa hồ muốn ôm trụ nàng ngủ.

Bất quá còn không có đụng tới nàng một sợi tóc, đã bị Kha Hoằng Danh kéo lấy cổ áo:

“Không được, muốn đi cùng đi, ngươi đừng nghĩ một người đãi ở trong phòng làm cái gì.”

“Ta mới không có như vậy cầm thú!”

“Xin lỗi, hoàn toàn nhìn không ra.”

“Ca.”

Môn bị đóng lại, Hàng Tễ Duẫn từ trong túi lấy ra một phen chìa khóa đem nó khóa trụ, có lẽ là ở ngăn cản Hựu nhi tỉnh lại về sau chạy trốn, có lẽ là ở phòng ngừa mặt khác ba người trộm đi đi vào, ai biết được.

Phiên ngoại một —— Hựu nhi tỉnh lại sau ( đặt tên phế bổn phế )

“Ngô…”

Hựu nhi đỡ có chút vựng đầu chậm rãi ngồi dậy, trên người chăn chảy xuống, nàng xoa xoa đôi mắt, trong não trống rỗng.

“Tỉnh sao? Lười heo.”

Quen thuộc thanh âm từ bên cạnh truyền đến, Hựu nhi ngơ ngác mà quay đầu ——

Kha Hoằng Danh không có mặc áo trên nằm ở nàng bên cạnh!

Nàng đại não nhanh chóng vận chuyển tự hỏi ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì, chẳng qua hồi tưởng khởi trong đó mấy cái hình ảnh liền cả người đều đỏ lên, chạy nhanh đem chính mình chui vào trong chăn.

Nhưng là, nàng tựa hồ đã quên Kha Hoằng Danh liền ở bên cạnh sự, chỉ thấy Kha Hoằng Danh cũng thuận thế xoay người, hơi chút xốc lên bên cạnh chăn, hắn khóe miệng mang theo một mạt cười xấu xa:

“Như thế nào, biết ta không có mặc quần áo, cho nên cố ý chui vào đi bên trong xem sao?”

“Cáp?!”

Rõ ràng chính mình cũng lộ ra trọn vẹn Tảm Hựu Nhi mặt đỏ mà giống cà chua giống nhau, nghe thấy hắn nói chính mình lộ ra trọn vẹn liền bay nhanh chuyển tới bên kia.

Nhưng mà, không biết ai cơ bụng cùng nhân ngư tuyến rõ ràng mà xuất hiện ở nàng trước mắt, còn có dưới háng tựa hồ đã ngạnh lên đồ vật…

“Tiểu Hựu Hựu, đã tỉnh sao?”

Lười biếng thanh tuyến, trước mắt thân hình triều nàng tới gần, sau đó dán ở một khối, Tảm Hựu Nhi cảm giác được chính mình bả vai có chút lạnh lẽo, giống như bị ai hôn một chút.

Đem đầu từ trong chăn vươn, nàng liếc mắt một cái liền thấy mắt buồn ngủ mông lung Giang Thái Nhiên, hắn môi còn ở chậm rãi tới gần.

“Nói, ngươi ngủ đến thật đúng là lâu.”

Kha Hoằng Danh bàn tay cũng từ phía sau nắm lấy nàng eo, sau đó hướng lên trên hoạt, nắm một đoàn mềm mại.

Cái mông bị hắn cực nóng đỉnh, trước người lại là Giang Thái Nhiên kề sát dục vọng, Tảm Hựu Nhi sắp chín, nhưng không có la to, chỉ là thân mình cương tại chỗ.

“Ngô…”

Bị Thái Nhiên hôn lấy cánh môi, nàng chớp chớp mắt, tay tạo thành quyền lại buông ra, sau đó đi phía trước duỗi chống lại hắn ngực. Hơi chút đem đầu sau này triệt một ít, mặt mang đỏ ửng Hựu nhi ấp a ấp úng mà nói:

“Tiểu… Tiểu Thái Nhiên, còn… Còn không có… Rửa mặt đâu.”

“Không quan hệ, ta không ngại nga ~”

Giang Thái Nhiên nói như vậy, lại đem môi thấu lại đây, hai người một cái né tránh một cái đuổi theo mà ở trên giường đùa giỡn.

“Nha…”

Hựu nhi giống như quên mất chính mình phía sau cũng có người, nguyên bản nam nhân buổi sáng liền sẽ “chào cờ”, hiện tại bị nàng như vậy cọ tới cọ đi, Kha Hoằng Danh dục vọng càng thêm cứng rắn lên.

Hắn nắm lấy Hựu nhi mềm mại tay giật mình, bắt đầu xoa bóp nàng tròn trịa.

Tảm Hựu Nhi bị dọa đến kinh hô ra tiếng, tay giao điệp ở Kha Hoằng Danh nhéo chính mình bộ ngực trên tay:

“Kha Hoằng Danh… Ngươi làm gì nha!”

“Hựu nhi còn không rõ ràng lắm sao? Thông qua tối hôm qua dạy học…”

Đem cánh môi tiến đến nàng bên tai, sáng sớm lười biếng từ tính thanh tuyến truyền tiến Hựu nhi nhĩ lộ trình, kích thích mẫn cảm vỏ đại não.

Nàng rụt rụt bả vai, muốn hướng phía trước bỏ chạy đi, lại chỉ là đâm vào Giang Thái Nhiên ôm ấp bên trong:

“Quả nhiên, Tiểu Hựu Hựu so với Kha Hoằng Danh vẫn là càng thích ta đúng không ~”

Hắn một chút cũng không thèm để ý chính mình ngực cùng Kha Hoằng Danh mu bàn tay đụng vào một khối, thẳng hôn lên Hựu nhi gương mặt, sau đó chậm rãi đi xuống.

“Chờ… Chờ hạ a uy…”

“Uy, tối hôm qua thượng thương lượng tốt không phải như vậy đi!”

Kha Hoằng Danh lại dán đi lên, vừa rồi nắm lấy Hựu nhi mềm mại tay đi phía trước vươn một ít, chống lại Giang Thái Nhiên mặt.

Bọn họ hai cái làm lơ Hựu nhi ngăn trở ấp úng, cho nhau căm tức nhìn đối phương bắt đầu khắc khẩu:

“Ngươi không nhìn thấy Tiểu Hựu Hựu là chủ động tiến vào ta ôm ấp sao? Này chứng minh nàng càng muốn cùng ta ở một khối, ngươi trước lăn một bên đi!”

“Phải không? Vừa rồi tránh tới trốn đi liền không phải Hựu nhi sao?”

“Tiểu Hựu Hựu chỉ là lo lắng cho mình không rửa mặt mà thôi, đâu giống đối với ngươi giống nhau trực tiếp hỏi ngươi đang làm gì đâu!”

“Chờ hạ a! Các ngươi đừng sảo!”

Muốn khuyên can lại không biết nên từ đâu xuống tay, Tảm Hựu Nhi rơi vào đường cùng đành phải dùng ra chính mình tất sát kỹ —— bỏ dở hô to.

“Các ngươi hai cái ngày thường ở trong giờ học, ở tiểu tổ thương thảo thời điểm sảo tới sảo đi còn chưa tính, hiện tại loại này… Loại tình huống này có thể hay không trước không cần sảo nha!”

Nàng che lại lỗ tai một bộ không nghĩ lại nghe các ngươi nói chuyện bộ dáng.

Giang Thái Nhiên cùng Kha Hoằng Danh liếc nhau ——

“Nói như vậy nói…”

Bọn họ tay lại chậm rãi sờ lên Hựu nhi thân thể mềm mại.

“Chúng ta đây liền không sảo ~”

Hai người phảng phất thương lượng dường như mà, một người nắm lấy một bên mềm mại, môi cũng liên tiếp ở trên người nàng ấn tiếp theo cái lại một cái hôn.

“Đầu vú đã ngạnh đi lên, Hựu nhi rất muốn đi?”

Kha Hoằng Danh dùng hai ngón tay kẹp lấy nàng thù du, cười nhạt trêu chọc nàng mẫn cảm.

“Nơi này giống như ướt nga Tiểu Hựu Hựu ~”

Đem đùi chen vào Hựu nhi hai chân chi gian, Giang Thái Nhiên dùng đầu gối nhẹ cọ nàng nơi riêng tư, tựa hồ cảm nhận được ướt át, liền dừng lại liếm cắn đầu vú hành vi, khẽ nâng ngẩng đầu lên đối nàng nói.

“Không phải… Ta không phải ý tứ này… Ha a… Nơi đó không thể cắn…”

Trải qua một đêm chiến đấu hăng hái nàng nguyên bản liền cả người nhức mỏi, hiện tại lại bị hai người không ngừng dùng kỹ xảo cập ngôn ngữ đùa giỡn, thân thể mềm mại nhiễm một tầng phấn hồng, tay nhỏ không biết nên chống đẩy ai.

Còn không có sửa sang lại hảo suy nghĩ muốn xử lý như thế nào cái này trạng huống, đôi tay cũng đã bị Kha Hoằng Danh nắm lấy hướng lên trên kéo, toàn bộ thân mình đều bị bọn họ vây quanh trong ngực ôm bên trong vô pháp tránh thoát.

“Buông ta ra nha… Nha a… Không cần lại cọ…”

Hạ thân chảy ra càng nhiều chất lỏng, Hựu nhi thân thể mềm mại hơi hơi rùng mình, bị bọn họ đùa bỡn mà thoải mái cực kỳ.

“Ca.”

Môn bị mở ra, Hựu nhi nửa híp mắt triều kia nhìn lại, thấy Tống Loan nâng tam ly sữa bò vào phòng:

“Đã tỉnh sao? Lên uống sữa bò đi, uống xong rửa mặt ăn bữa sáng nga.”

Hắn đem bãi sữa bò mâm phóng tới trên tủ đầu giường, sau đó đem bị hai người tễ ở bên trong Hựu nhi toàn bộ bế lên, từ trong ngăn tủ lôi ra một cái thảm cho nàng đắp lên.

Ngồi ở bên cạnh ghế trên ôm nàng, Tống Loan nâng lên sữa bò ly đưa đến Hựu nhi bên môi, sau đó cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ mà uy nàng.

Tựa như lão phụ thân tựa mà.

Phiên ngoại một END—— sáng sớm tiểu hằng ngày

“A ~ thế nhưng ở ngay lúc này tiến vào, còn không có có thể làm cái gì đâu ~”

Giang Thái Nhiên tiếc hận mà xốc lên chăn, từ mép giường nhặt lên quần áo của mình bắt đầu mặc vào.

Không thể hiểu được bắt đầu bị uy thực Hựu nhi hơi chút đem ánh mắt đầu đến trên người hắn —— tiểu Thái Nhiên sau lưng có cái xăm mình ai, trên vai xương bả vai chỗ… Ngoài ý muốn thực gợi cảm đâu.

Lại hướng bên trái ngó ngó:

“Phốc!”

Sữa bò thiếu chút nữa bị nàng phun ra, không nuốt hoàn toàn chất lỏng trực tiếp tiến vào thực quản, sặc tới rồi cổ họng, nàng ho khan muốn dựa uống thứ gì tới giảm bớt, Tống Loan ở sau người lo lắng mà vỗ vỗ nàng bối:

“Làm sao vậy Hựu nhi, rất khó uống sao? Lần sau đổi mặt khác thẻ bài đi.”

Tảm Hựu Nhi lắc đầu, lại thật mạnh khụ vài cái mới hoãn lại đây —— Kha Hoằng Danh tên kia, vì cái gì trước xuyên chính là áo trên a!

Không mặc quần còn chưa tính, còn rất giống cố ý mà đem vật kia thẳng tắp đối với nàng, thấy nàng sặc đến về sau lại đến gần một ít, sau đó cúi xuống thân:

“Không có việc gì đi?”

“Ngươi… Khụ… Ngươi qua đi mặc tốt quần!”

Nàng che lại mặt chỉ hướng một bên, muốn cho cái này áo rách quần manh biến thái nhanh lên mặc tốt quần áo.

Kha Hoằng Danh đương nhiên không phải cố ý, hắn chỉ là muốn nhìn Hựu nhi uống sữa bò bộ dáng thôi.

Nghe thấy nàng bụm mặt nói như vậy, Kha Hoằng Danh đoán được Hựu nhi đột nhiên sặc đến nguyên nhân, nhưng hắn chẳng những không có nghe lời mà đi qua đi, còn càng thêm đến gần rồi một ít:

“Không thích sao? Đêm qua ngươi chính là ái nó ái vô cùng, nghĩ ra được đều rút không ra a.”

“Cái!… Ngươi nhanh lên mặc tốt quần áo a a a!”

Nghe thấy hắn nói, Hựu nhi đem che khuất đôi mắt ngón tay hướng hai bên tách ra một ít, ánh vào mi mắt lại là lại phóng đại một ít dục vọng —— Kha Hoằng Danh dục vọng.

Nàng khiếp sợ đến khẽ nhếch miệng thơm trầm mặc vài giây, sau đó đem đầu vùi vào Tống Loan ôm ấp bên trong, đè nặng giọng nói làm hắn nhanh lên mặc tốt quần áo.

“Đừng đậu nàng, mới vừa tỉnh lại lại muốn cho nàng ngất xỉu đi sao?… Ít nhất đến ăn trước xong bữa sáng đi.”

Cười khẽ sờ sờ trong lòng ngực thiếu nữ đầu, hắn ôn nhu mà cho nàng lôi kéo trượt xuống thảm, ngoài miệng nói chính là trách cứ đệ đệ lời nói, nhưng cuối cùng một câu như thế nào nghe như thế nào không thích hợp.

Tảm Hựu Nhi đương nhiên phát hiện, nàng vội vàng ngẩng đầu lên mở to hai mắt nhìn phía Tống Loan, tựa hồ là đang hỏi hắn là có ý tứ gì.

Nhưng hắn chỉ là cười mà không nói, hoành bế lên miễn cưỡng tính uống sạch sữa bò Hựu nhi, đi vào phòng tắm.

Bị hắn mạnh mẽ ôm vào trong ngực rửa mặt một phen, Hựu nhi đột nhiên cảm thấy chính mình giống cái không thể tự gánh vác trẻ con giống nhau, tự do thân thể đều bị Tống Loan cấp hạn chế trụ.

Nhăn khuôn mặt nhỏ tự hỏi chính mình kế tiếp nên làm cái gì bây giờ nàng đã mặc tốt váy bị ôm tới rồi phòng bếp.

Hàng Tễ Duẫn hệ cùng hắn khí chất cực không tương xứng tạp dề, trong miệng còn ngậm một cây thuốc lá, nhưng xoay người thấy Hựu nhi bị ôm vào tới về sau liền lập tức đem yên ấn diệt, trên tay tiếp tục chiên trứng.

“Ngươi sẽ nấu cơm sao? Thật là lợi hại!”

Có chút tò mò mà chạy chậm đến hắn bên cạnh, Tảm Hựu Nhi đối hắn thành thạo kỹ xảo tỏ vẻ ca ngợi.

“Phía trước học quá.”

Hắn đem mâm từ trong ngăn tủ đem ra, đem chiên tốt trứng đặt ở trong chén, ý bảo nàng nâng qua đi.

Ngoan ngoãn mà phóng tới trên bàn, Hựu nhi ngồi chờ vài phút lại đi đến hắn bên cạnh, muốn nhìn một chút hắn còn sẽ làm cái gì.

Chỉ thấy hắn buông xuống trong tay chiếc đũa, sau đó quay đầu đi đem mặt tiến đến nàng trước mắt.

“Sao… Làm sao vậy?”

Hàng Tễ Duẫn đột nhiên phóng đại khuôn mặt tuấn tú làm nàng lỗ tai đỏ lên, cho rằng chính mình quấy rầy đến hắn nấu cơm Hựu nhi tính toán nói thanh khiểm về sau rời đi, lại bị hắn nắm lấy bả vai hướng trước người kéo:

“Ngô…”

Đột nhiên bị hôn lấy nàng đôi mắt trừng mà giống chuông đồng giống nhau, Hàng Tễ Duẫn trên người có chút nhàn nhạt khói dầu vị, trong miệng như cũ là chocolate ngọt cùng yên hắc ín khổ.

Thẳng đến đem Hựu nhi môi trung mỹ vị nước bọt đều đoạt lấy đến chính mình trong miệng, Hàng Tễ Duẫn mới cho nàng thở dốc cơ hội, hắn đứng thẳng thân mình tiếp tục huy động chiếc đũa, tiếng nói mang theo áp lực gợi cảm:

“Ly ta xa một ít, bằng không ta sẽ nhịn không được tưởng thân ngươi.”

“… Ngượng ngùng…”

Ngơ ngác mà ngồi trở lại ghế trên, Hựu nhi phản ứng vài giây mới có chút hối hận mà che lại mặt —— chính mình vì cái gì muốn nói ngượng ngùng a??? Hảo cảm thấy thẹn!!

Hàng Tễ Duẫn khóe miệng gợi lên không rõ ràng độ cung, đem lực chú ý toàn bộ chuyển dời đến trên tay, để tránh bánh quẩy bị chính mình tạc hồ.

“Hựu nhi tâm động sao?”

Đem một màn này toàn bộ thu vào mi mắt trung Tống Loan dùng tay vịn cằm, cười khẽ dò hỏi nàng.

“…”

Xác thật có tâm động nhưng nói không nên lời cũng rải không được dối Tảm Hựu Nhi lựa chọn trầm mặc.

“Thẹn thùng cái gì đâu, chúng ta đều là người của ngươi rồi ~”

Hắn xê dịch ghế dựa cùng Hựu nhi kề sát ở một khối, bàn tay qua đi câu lấy nàng eo, sau đó khẽ hôn thượng Hựu nhi vành tai, tiếng nói từ tính lại gợi cảm, còn mang theo vài phần trêu đùa.

Phảng phất nghe thấy oanh mà một tiếng, nàng gương mặt hoàn toàn hồng thấu, trời xanh có thể thấy được, tuy rằng nàng Tảm Hựu Nhi có nói qua vài lần luyến ái, nhưng đột nhiên bị mấy cái soái ca như vậy liêu tới liêu đi, nàng cũng là hoàn toàn không chịu nổi!

Bất quá cũng rất kỳ quái, phía trước đều không có bởi vì hắn ngẫu nhiên lời cợt nhả mà mặt đỏ tim đập gì đó… Quả nhiên là bởi vì dựa đến thân cận quá sao!

Nghĩ như vậy nàng tính toán đem Tống Loan đẩy ra ly chính mình 5 mét xa, nhưng là Hàng Tễ Duẫn đã đem đồ ăn bưng đi lên, còn thấp giọng nói có thể ăn cơm.

Xuất phát từ đối đồ ăn cùng đầu bếp tôn trọng, Hựu nhi chỉ là hơi chút hướng bên cạnh dịch một ít, lại bị Tống Loan lần thứ hai dán lên, vô ngữ nàng đành phải mặc kệ vị này đột nhiên cùng Giang Thái Nhiên giống nhau dính người Tống đại thiếu gia ôm chính mình eo.

“Tiểu Hựu Hựu! Ta muốn uy ngươi ăn cơm!”

Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, Giang Thái Nhiên triều nàng chạy như bay lại đây, phía sau đi theo không vội không vội Kha Hoằng Danh.

Chẳng qua kéo ghế dài tử ngồi ở nàng bên cạnh, tiếp theo đã bị Hàng Tễ Duẫn cấp xả đến một bên, sau đó chính hắn lấy quá ghế dựa ngồi xuống:

“Ăn cơm thời điểm các ngươi muốn ly Hựu nhi xa một chút.”

“Vì! Cái! Sao!!”

Không phục Giang Thái Nhiên bắt đầu đạp lên trên ghế rống to kêu to.

“Sờ sờ đũng quần ngươi liền biết vì cái gì.”

Hắn giống như nước lặng giống nhau đồng tử liếc mắt một cái Giang Thái Nhiên hạ thân khởi động tới lều trại, sau đó xoay đầu nhẹ nắm Hựu nhi cằm, dùng cái muỗng từ trong chén múc ra một muỗng cháo, thổi thổi mới uy đến nàng trong miệng.

Hựu nhi phản xạ tính tiếp nhận tiến đến bên môi đồ vật, thẳng đến kia đi vào dạ dày mới phản ứng lại đây chính mình lại ở bị người uy thực, nàng vội vàng lấy quá Hàng Tễ Duẫn trong tay thìa cùng chén, sau đó thực không có tự tin mà nói:

“Ta có thể chính mình ăn…”

Hàng Tễ Duẫn cũng không có cướp về, chỉ là ánh mắt mềm một ít, sau đó thấp giọng trả lời một câu hảo, liền cầm lấy chính mình chén bắt đầu ăn cơm.

“Hảo hảo ăn!”

Ăn nhiều ba ba làm mỹ thực, nguyên bản đối sự vật có rất nhiều bắt bẻ cùng cấm kỵ Tảm Hựu Nhi ở lại nuốt vào một ngụm Hàng Tễ Duẫn ngao cháo sau, không chút do dự xuất khẩu khen ngợi.

“Tễ Duẫn tay nghề thực không tồi đâu.”

Ngồi ở nàng bên cạnh Tống Loan cũng tán đồng gật gật đầu, kẹp lên một cây bánh quẩy bỏ vào trong miệng.

Ngồi vào Hựu nhi đối diện hai người nguyên bản vẻ mặt các ngươi đang nói cái gì thí lời nói, nhưng ăn đến trong miệng về sau lập tức thay đổi một cái biểu tình.

Ngay thẳng không mang thù Giang Thái Nhiên càng là vẻ mặt sùng bái mà nhìn hắn, kêu to muốn Hàng Tễ Duẫn dạy hắn nấu ăn, về sau liền có thể đi Tảm Cư đương đầu bếp cùng Tiểu Hựu Hựu ở bên nhau cay!

Hàng Tễ Duẫn không có đáp lại hắn, chỉ là nghe thấy hắn nói có thể đi Tảm Cư đương đầu bếp khi ánh mắt sáng một cái chớp mắt.

Thế nhưng không nghĩ tới cái này phương thức, thất sách.

Hàng gia lão đại lo lắng sốt ruột —— nhà ta đệ đệ thế nhưng muốn từ bỏ kế thừa gia nghiệp, chạy tới đương cái đầu bếp? Ngươi nói này giống lời nói sao giống lời nói sao giống lời nói sao!

Dùng xong cơm điểm, Hàng Tễ Duẫn hôn hôn Hựu nhi mặt, tiếp theo tựa như đột nhiên nhớ tới cái gì tựa mà móc di động ra đi đến ban công đi gọi điện thoại, mặt khác ba người tắc cầm chén đều phóng tới bồn rửa chén trung, lại không có một chút muốn đem chúng nó lộng tiến rửa chén cơ ý tưởng.

Tẩy xong tay cọ qua miệng, Hựu nhi ngồi ở trên sô pha duỗi người, trên mặt biểu tình thích ý lại hưởng thụ, chỉ là không nhìn thấy triều nàng bách cận ba cái hắc ảnh ——

“Chờ hạ! Các ngươi đang làm gì!… Không cần thoát ta quần áo nha vừa mới mới đổi tốt!”

“Hư, đây là sau khi ăn xong điểm tâm ngọt.”

“A ân… Đừng đụng nơi đó… Kha Hoằng Danh…”

“Hựu nhi.”

“Cái gì…? Từ từ vì cái gì muốn đem tay của ta trói lại!”

“Liếm nó.”

“…”

—— kế tiếp thiên kết thúc, Maybe sẽ có hậu tục thiên nhị, giảng thuật tương lai.

Ngày mai bắt đầu càng nam chủ phiên ngoại.

Tống Loan phiên ngoại ( thượng )

Ta có rất nhỏ luyến mẫu phích.

Cùng với nói là luyến mẫu phích, không bằng nói ta cùng phụ thân thẩm mỹ nhất trí, đều thích đồng nhan cự nhũ.

Ta thơ ấu trong trí nhớ, phụ thân luôn là ở nửa đêm mới đến, cùng mẫu thân đến trong phòng đợi cho sáng sớm mới đi ra ngoài.

Hai người nị nị oai oai bộ dáng, đắp nặn ta tình yêu xem.

Nhưng thẳng đến ta coi thấy cùng ta cùng cha khác mẹ đệ đệ khi, ta mới biết được, tình yêu tốt đẹp bộ dáng trên thực tế đều là gạt người.

Phụ thân đối ta không kém, thậm chí có thể nói là sủng ái, so với Kha Hoằng Danh, hắn càng thêm thiên vị ta.

Có lẽ là bởi vì mẫu thân cũng là hắn càng thiên vị người đi.

Trong nhà người hầu ở sau lưng nói chuyện phiếm khua môi múa mép khi bị ta nghe thấy, ta mới biết được ta mẫu thân thế nhưng là người khác cảm tình chen chân giả.

Cũng chính là như vậy, ta bắt đầu lý giải cho tới nay không yêu cùng ta nói chuyện đệ đệ, cũng đối hắn tràn ngập áy náy, luôn muốn tìm biện pháp bồi thường hắn.

Từ nhỏ đến lớn, phụ thân cho ta mua món đồ chơi, thư tịch, ta đều sẽ trước đưa cho hắn làm hắn tuyển, nhưng hắn cũng không cảm kích, làm ta thập phần bất đắc dĩ, cũng gần là bất đắc dĩ.

Ta tính tình trên thực tế vẫn luôn đều thực âm trầm, cũng bởi vậy không có nữ sinh dám tiếp cận ta, tổng đem ta trở thành có thể sử dụng ánh mắt giết chết bọn họ quái vật.

Ta cũng cũng không chủ động theo đuổi vị nào nữ sinh, chưa bao giờ.

Một thăng lên cao trung, ta liền cùng Tảm Hựu Nhi ở cùng tiểu tổ, ngay lúc đó tổ nội có ta cùng Kha Hoằng Danh, còn có Giang Thái Nhiên cùng một cái khác Hựu nhi nữ tính bằng hữu.

Tuy rằng sau lại không biết sao lại thế này, ở Giang Thái Nhiên càng ngày càng dính Hựu nhi thời điểm, vị kia nữ hài tử đã bị điều đi ra ngoài, chúng ta tiểu tổ cũng biến thành bốn người.

Ta đối Hựu nhi là nhất kiến chung tình.

Tựa như ta ngay từ đầu theo như lời, ta thích đồng nhan cự nhũ, mà thực không khéo chính là, ta đệ đệ cũng thích.

Đây cũng là vì cái gì ta sẽ nói —— có này phụ, tất có này tử.

Người một nhà khẩu vị đều cực kỳ tương tự đâu.

Tiến cao trung ngày đầu tiên ta không có cùng Tảm Hựu Nhi đáp lời, chỉ là nhìn nàng cùng Giang Thái Nhiên hai người vui vẻ mà nói chuyện phiếm, có chút hâm mộ.

Rốt cuộc ta là một cái nội hướng lại âm u nhân vật, sao có thể sẽ có nữ hài tử nguyện ý tiếp cận như vậy ta.

Ly cửa trường tính gần một nhà cửa hàng thú cưng là ta thường đi hưu nhàn nơi, cơ hồ mỗi ngày tan học sau ta đều sẽ đi nơi đó cùng miêu mễ nhóm liên hệ cảm tình.

Bất quá cũng có một nguyên nhân, Hựu nhi cũng thường hay đi kia, ta chỉ là ngồi ở trên lầu nhìn chằm chằm nàng cùng miêu mễ nhóm nói chuyện phiếm bộ dáng, xem nàng lưu luyến không rời mà cùng miêu mễ nhóm từ biệt liền sẽ cảm thấy thực vui vẻ —— Hựu nhi thật là một cái đáng yêu nữ hài tử.

Cũng là đồng dạng ngày nọ tan học, ta vừa đi vào cửa liền nghe thấy Giang Thái Nhiên buồn nôn mà sảo muốn cùng Hựu nhi ngồi một khối thanh âm, hắn cũng thật là cái thực ồn ào nhân vật, đại khái chỉ có Hựu nhi có thể chịu đựng hắn tính tình đi.

Bởi vì ngày thường trừ bỏ tiểu tổ thương thảo bên ngoài ta đều rất ít cùng bọn họ lui tới, chủ động chào hỏi cũng không phải ta sẽ làm sự, cho nên ta ý đồ đem chính mình tồn tại cảm hàng đến thấp nhất, từ bọn họ bên cạnh vòng đến mặt khác vị trí thượng.

Tảm Hựu Nhi lại đột nhiên gọi lại ta:

“Tống Loan! Lại đây cùng chúng ta cùng nhau ngồi sao?”

Ta dừng lại bước chân, tự hỏi như thế nào cự tuyệt.

“Mau tới mau tới ~ ngươi cũng chưa như thế nào cùng chúng ta nói chuyện qua đâu.”

Nàng thúc giục ta.

Xuất phát từ nào đó tư tâm, ta lựa chọn ngồi ở nàng bên cạnh, nhìn Giang Thái Nhiên dùng sắc bén ánh mắt xẻo ta, tựa hồ là bất mãn ta đem hắn vị trí cấp đoạt rớt.

Ta không dao động, là Hựu nhi làm ta tùy tiện ngồi, không phục ngươi có thể chống án.

“Ngươi thực thích mèo con sao?”

Nàng trong lòng ngực ôm tiểu hoa, đó là toàn cửa hàng thú cưng nhất không được sủng ái miêu mễ, có chút gầy yếu, hoa văn không quá đẹp, tựa hồ là ở đưa đến cửa hàng thú cưng trước kia trải qua quá cực kỳ tàn ác ngược đãi, nó cực không thân cận nhân loại, tính tình táo bạo còn sẽ cắn người, không biết vì cái gì đãi ở nàng trong lòng ngực như vậy an tĩnh.

Tuy rằng ở Giang Thái Nhiên ý đồ sờ nó thời điểm thiếu chút nữa cho hắn cào ra huyết tới.

“Ân.”

Không quá thói quen cùng người khác đối thoại, ta đơn giản mà trả lời nàng vấn đề.

Nàng không nói gì chỉ là cười khẽ, kia khóe mắt cong cong, ôm miêu mễ triều ta nhìn qua bộ dáng dịu dàng lại đáng yêu… Làm lòng ta động mà muốn mệnh.

Nhưng cũng chỉ là nhìn vài giây, thực mau ta liền khôi phục thành nguyên lai bộ dáng, đem tình yêu giấu ở đáy lòng, không tính toán cùng bất luận kẻ nào nói.

“Tiểu hoa hoa thực đáng yêu đúng không ~ ta từ hai năm trước liền nhận thức nó nga, lúc ấy thấy mấy cái lưu manh nhóm đang ở dùng nước ấm năng nó, còn ý đồ dùng lão thử kẹp kẹp nó thịt, ta vừa lúc cùng ca ca đãi ở một khối, hắn lập tức liền xông lên đi hung hăng tấu bọn họ một đốn, sau đó cùng ta cùng nhau đem tiểu hoa hoa đưa đi thú y viện trị liệu về sau đưa tới cái này cửa hàng thú cưng.”

“Kỳ thật ta ngay từ đầu là cự tuyệt, bởi vì cái này cửa hàng thú cưng ly ta sơ trung trường học có chút xa, nhưng là hắn làm ta chuyên tâm phụ lục, nói chính mình đọc trường học liền ở gần đây, có thể thường xuyên đến thăm hơn nữa chiếu cố nó.”

“Không lay chuyển được hắn cái kia quật tính tình, ta đành phải rời đi tiểu hoa hoa vài tháng, cuối tuần cùng kỳ nghỉ mới có thể tới xem nó… Thật đáng tiếc mụ mụ đối miêu mao dị ứng, cho nên không thể đem nó mang về nhà.”

“Tiểu Hựu Hựu ca ca tốt nghiệp sao?”

Cố ý đem ghế dịch đến nàng bên cạnh Giang Thái Nhiên buông chanh nước về sau ra tiếng hỏi.

“Hắn a… Hắn gia hỏa kia không biết chết ở cái nào đầu đường, ta một chút cũng không nghĩ quản hắn.”

Biểu tình đột nhiên trở nên thực tức giận, Hựu nhi siết chặt nắm tay, thực mau liền buông xuống, tiếp tục cấp tiểu hoa mát xa.

Kia phó cảnh tượng đến nay trong lòng ta vẫn là tốt đẹp nhất ký ức… Nếu đem đang ở an ủi Hựu nhi Giang Thái Nhiên cấp P rớt nói.

Tống Loan phiên ngoại ( hạ ) 【1000 cất chứa trả nợ 】

Nàng ôm tiểu hoa lại mát xa vài phút, sau đó hỏi ta muốn hay không thử ôm một cái nó.

Kỳ thật ta cùng tiểu hoa cũng coi như nửa cái bằng hữu, đang nghe thấy nàng đề nghị về sau liền gật đầu đồng ý, đem nó nạp tiến trong lòng ngực.

Đại khái là ân nhân cứu mạng liền ở bên cạnh nguyên nhân, tiểu hoa ở phía trước còn sẽ đối ta uy hiếp gầm nhẹ, hiện tại chỉ là nhậm ta ôm nó khẽ vuốt.

Nó trên người có Hựu nhi hương vị đâu… Thật tốt nghe.

“Kỳ thật ngươi hẳn là nhiều cười cười, rõ ràng là cái rất đẹp nam hài tử, vì cái gì vẫn luôn hắc mặt đâu?”

Nàng nhìn ta sườn mặt nhìn mười mấy giây sau đột nhiên nói như vậy một câu, ta lập tức đem không biết khi nào cong lên khóe miệng thả xuống dưới.

Hựu nhi để sát vào ta, dùng hai cái đầu ngón tay đem ta khóe miệng khẽ kéo đi lên:

“Nếu là vẫn luôn hắc mặt, liền một chút cũng không soái lâu ~”

Nhẹ nắm cổ tay của nàng, ta đem nàng để ở ta trên mặt ngón tay thả xuống dưới, nàng ngẩn người thu hồi tay, lập tức hướng ta xin lỗi.

Kỳ thật căn bản không cần xin lỗi, ta một chút cũng không có sinh khí.

“A a a! Tiểu Hựu Hựu ngươi rõ ràng nói ta là ngươi gặp qua đẹp nhất nam hài tử! Nói ta trầm ngư lạc nhạn bế nguyệt tu hoa khuynh quốc khuynh thành thiên hương quốc sắc! Ngươi sao lại có thể nói khác nam hài tử soái!”

“Ai, ngươi đến bây giờ còn không biết những cái đó từ là hình dung nữ hài tử sao? Ta khen Tống Loan soái cùng khen ngươi mỹ chi gian cũng không có cái gì xung đột nha muội muội ~”

“Ta có phải hay không nữ ngươi muốn hay không tự mình đến xem!”

“Mới không cần, xem ngươi mặt ta liền có thể đến ra đáp án lêu lêu lêu.”

Thật sự hảo hâm mộ, bọn họ chi gian như vậy tự nhiên hỗ động… Liền tính ta không ở trong đó, cũng cảm thấy thực vui vẻ, thực ấm áp.

Không biết vì cái gì vừa rồi đang ở đùa giỡn hai người đột nhiên nhìn chằm chằm ta xem.

“Giang Thái Nhiên ngươi thấy không có! Ôn nhu đại ấm nam chính là Tống Loan cái dạng này! Ngươi mau học học!”

Hựu nhi chỉa vào ta một bộ phi thường kinh ngạc tựa hồ nhìn thấy gì làm người khiếp sợ trường hợp bộ dáng.

“Nào có ta soái Tiểu Hựu Hựu ngươi thật sự muốn đi trị trị đôi mắt!”

Giang Thái Nhiên cực kỳ không phục.

Ôn nhu… Ta tựa hồ lại ở bất tri bất giác trung cười rộ lên.

Hựu nhi thích ta ôn nhu bộ dáng sao?

Nghĩ đến đây, ta khóe miệng ý cười tiệm thâm.

“A a a soái ca ngươi ai!”

Hựu nhi một bộ chịu không nổi bộ dáng nhẹ nhàng mà đem ta mặt che khuất:

“Không cần lại xem ta ta hiểu ý nhảy đến chết!”

Kỳ thật ta biết nàng chỉ là vì làm ta nhiều cười cười, nhiều cùng bọn họ câu thông, mới cố ý như vậy lung lay không khí.

Nhưng vừa nhớ tới nàng lúc ấy bộ dáng, ta còn là ngăn không được bên môi ý cười.

Vì thế từ đó về sau, ta liền biến thành ôn nhu Tống Loan.

Ở ta biết Kha Hoằng Danh cũng thích Hựu nhi về sau, ta liền bắt đầu từ bỏ cùng Hựu nhi ở bên nhau ý tưởng, tìm mặt khác nữ hài tử yêu đương.

Các nàng loại hình không phải đều giống nhau, ta tưởng thử thông qua phương thức này tới triệt tiêu rớt ta đối Hựu nhi tình yêu.

Lại trước sau không có ai có thể đủ thay thế Hựu nhi trong lòng ta địa vị.

Có lẽ là ẩn tàng rồi lâu lắm, ta khống chế dục cực cường một mặt sẽ chỉ ở làm tình thời điểm hiển hiện ra, các nàng cũng bởi vì như thế luôn là không bao lâu liền cùng ta đưa ra chia tay.

Ta một chút cảm giác cũng không có, tuy rằng nói như vậy có vẻ ta thực tra, nhưng trên thực tế chúng ta cũng chỉ là ở theo như nhu cầu thôi.

Các nàng ham ta mặt ngoài ôn nhu cùng ra tay rộng rãi, mà ta dựa các nàng tới lấp đầy nhân không thể có được Hựu nhi mà hư không trái tim.

Mặc dù hiệu quả cực nhỏ, cũng tổng so không có hảo.

Ý tưởng bắt đầu chuyển biến là ở phát hiện Giang Thái Nhiên cùng Hàng Tễ Duẫn đối Hựu nhi tâm ý lúc sau.

Lúc ấy Hựu nhi, đang ở cùng lớp bên cạnh nam sinh kết giao, có lẽ là chúng ta nhẫn nại lực đều rất cường, nàng chưa bao giờ phát hiện ngày thường kêu nàng tổ trưởng vài người, sau lưng đều tưởng thượng nàng, nghĩ đến đến không được.

Ta cùng Hàng Tễ Duẫn ở hắn chuyển tiến Hựu nhi tiểu tổ sau đó không lâu liền trở thành bằng hữu, ở cho nhau biết lẫn nhau ý tưởng khi cũng không có sinh ra cái gì địch ý, chỉ là sẽ ở ngẫu nhiên nói chuyện phiếm trung nhắc tới nàng, miệng lưỡi lưu loát mà hồi ức nàng xuẩn manh các loại hình ảnh.

Càng hồi ức, lại càng cảm thấy tịch liêu.

Hàng Tễ Duẫn hỏi ta vì cái gì không đuổi theo, ta chỉ là cười cười, nhìn về phía đang ở cùng Giang Thái Nhiên khắc khẩu Kha Hoằng Danh, hắn hiểu rõ gật gật đầu, không nói gì thêm.

Nhưng ở một lần cùng Giang Thái Nhiên đối thoại bên trong, ta đột nhiên tỉnh ngộ lại đây.

“Hôm nay Tiểu Hựu Hựu đi thư viện, cùng cái kia nam một khối… Còn cố ý dặn dò ta không cần đi quấy rầy bọn họ đâu.”

Giang Thái Nhiên khuôn mặt ẩn ở bóng ma bên trong, trong tay của hắn nắm một ly Coca, ống hút bị nó giảo tới giảo đi, nói chuyện phương thức cùng bình thường giống nhau, ngữ điệu tắc cũng không tương đồng.

“Nàng thực thích cái kia nam sao?”

Ta trái tim hơi không thể thấy mà đau đớn một chút, tác dụng chậm lại giống lão bạch làm tựa mà mười phần hữu lực.

“Ai biết được… Tuy rằng cái kia nam làm nàng ly ta xa một chút bị nàng cự tuyệt, đơn liền điểm này tới nói ta còn là man vui vẻ… Bất quá cũng chứng minh rồi, nàng chỉ đem ta đương đệ đệ.”

Vừa dứt lời, ly giấy cũng bị xoa thành một đoàn, cũng may hắn đã uống xong rồi.

“Kia như vậy xem ra, Kha Hoằng Danh phỏng chừng muốn bị loại trừ.”

Ta quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ phong cảnh, Hàng Tễ Duẫn không biết ở cùng ai gọi điện thoại, vẫn là kia phó mặt vô biểu tình bộ dáng.

“Ngươi đừng chỉ nói hắn, ngươi đâu?”

Hắn tùy tay đem trên tay đồ vật hướng thùng rác ném đi, sau đó đem bình tĩnh không gợn sóng ánh mắt liếc về phía ta.

“Ta… A, nếu trên thế giới này có hai cái Hựu nhi thì tốt rồi.”

Mụ mụ đã đoạt đi rồi hắn ba ba, ta lại cùng hắn tranh nữ nhân… Cũng thật xin lỗi ca ca ta danh hiệu.

“Thật kém cỏi, ngươi có hay không trứng trứng a? Nếu là ta, quản nàng có phải hay không đệ đệ thích nữ nhân đều muốn cướp lại đây, hắn nếu là không cam lòng liền cùng ta một khối đoạt a… Nói không chừng còn có thể 3P đâu ha ha ha.”

Hắn ngoài miệng đang cười, biểu tình lại không biết vì cái gì đen xuống dưới.

“Tống Loan… Ta lấy đệ đệ danh nghĩa đãi ở bên người nàng lâu lắm, sớm hay muộn có một ngày sẽ nhẫn không đi xuống đem nàng cướp về… Mặc kệ dùng cái gì thủ đoạn cũng chưa quan hệ.”

Giang Thái Nhiên thay đổi cái tư thế, rũ mắt đối ta nói.

“Hiện tại bởi vì nàng cái này bạn trai, ta liền tưởng cùng nàng đãi ở một khối đều phải xem nam nhân kia sắc mặt… Nàng nói qua muốn vẫn luôn bồi ở ta bên người, một cái đệ đệ sao có thể vẫn luôn ở bên người nàng? Sớm hay muộn có một ngày sẽ bùng nổ… Chúng ta đều giống nhau.”

Nói xong những lời này, hắn liền dẫn theo ba lô rời đi ghế lô, lưu lại ta ở ghế dài ngồi, trầm mặc không nói.

Về đến nhà, ta tìm kiếm một chút DVD, phát hiện một trương nhiều P phiến tử.

Rất khó đến, ta ở đem vai chính mặt đổi thành Hựu nhi cùng ta cùng với mặt khác mấy nam nhân thời điểm, không có sinh ra nửa điểm không khoẻ.

Thậm chí ngạnh lên.

Biến thái sao? Có lẽ đi.

Nhưng là, tùy ý làm Kha Hoằng Danh ngồi chờ chết, cuối cùng bị nam nhân khác đem Hựu nhi cấp cướp đi, còn không bằng lựa chọn phương thức này.

Đẹp cả đôi đàng.

Hàng Tễ Duẫn phiên ngoại ( thượng )

Ta kêu Hàng Tễ Duẫn, năm nay 17 tuổi, là thanh thị cao trung cao nhị 3 ban một người bình thường cao trung sinh.

Bình thường… Cái này từ giống như không quá áp dụng ở ta trên người, đặc biệt là có như vậy gia đình.

Phụ thân ta là danh thương nhân, trong nhà sản nghiệp khổng lồ, là một cái hắc bạch thông ăn xí nghiệp, mẫu thân của ta là thương nhân hậu đại, gia tộc liên hôn làm cho bọn họ đi đến một khối, nhưng sinh hạ ca ca cùng ta về sau liền bắt đầu quá chính mình sinh hoạt.

Bọn họ có việc thương lượng thời điểm mới có thể về nhà, ngày thường đều là đi chính mình tình nhân kia tiêu sái ngoạn nhạc, tựa hồ đem chúng ta sinh ra tới chỉ là vì kế thừa Hàng gia xí nghiệp, lại vô mặt khác.

Không có cha mẹ thân bồi tại bên người, thêm chi người hầu cùng quản gia đều đối ta nói gì nghe nấy, ta dần dần dưỡng thành bất cần đời cá tính, không đem mọi người để vào mắt, nơi nơi trêu chọc những cái đó cái gọi là lưu manh.

Mười hai tuổi năm ấy, ta lại một lần bởi vì không mang theo bảo tiêu trộm chuồn ra đi chơi, chọc tới một vị cái gọi là phố bá, bị hắn tiểu đệ đuổi theo vội vàng chạy đến trung tâm thành phố.

Tùy tiện xông vào một nhà cửa hàng, bên trong lại một cái đại nhân cũng không có, chỉ có một thoạt nhìn mới 8 tuổi thiếu nữ đang ở cúi đầu làm tác nghiệp.

Nàng ngẩng đầu cùng ta đối diện, ta nguyên tưởng rằng thấy ta trên mặt vết thương về sau nàng sẽ kêu sợ hãi, vì thế trước tiên làm tốt che miệng nàng lại ba chuẩn bị.

Nhưng nàng chỉ là đem ta kéo vào nàng trước người bàn hạ cất giấu.

Lúc ấy thành phố trị an còn rất kém cỏi, trên đường nơi nơi là lưu manh hoành hành, những cái đó gia hỏa tựa hồ bởi vì ta tuổi thượng tiểu lại có thể gặp phải như vậy nhiều chuyện mà tức muốn hộc máu mà nhất định phải tìm được ta, thế nhưng từng nhà hỏi.

Khi bọn hắn đi đến nơi này lớn tiếng kêu to thời điểm, ta còn tưởng rằng ta lần này khó thoát một kiếp.

Cũng không biết là ta vận khí quá hảo vẫn là ông trời xem ta đáng thương, mơ màng hồ đồ chạy tiến cửa hàng, thế nhưng là này phố phố bá muội muội gia.

Bọn họ thấy kia thiếu nữ đang ở chuyên tâm làm bài tập, cợt nhả mà tới hỏi:

“Muội muội, ta lam ca gần nhất còn hảo đi? Trong nhà sinh ý thế nào?”

Nàng đem bút buông cười tủm tỉm mà trả lời:

“Lam ca ca nói chờ hạ mang ăn khuya cho ta ăn ~ hôm nay sinh ý vốn dĩ liền không tốt, các ngươi còn mang theo một đống lớn người tới, khách nhân liền tính muốn mua đồ vật, thấy các ngươi dọa đều dọa chạy đâu.”

“Ha ha ha, ngươi xem này không tìm người sao? Ngươi có thấy cái bản tấc tiểu tử tiến vào không?”

“Không đâu, làm sao vậy nha?”

“Không có việc gì không có việc gì, kia muội muội không nhìn thấy chúng ta liền đi trước, nhìn thấy lam ca thay chúng ta lên tiếng kêu gọi a!”

“Ân ân, cúi chào ~”

Rối tinh rối mù tiếng bước chân càng lúc càng xa, nàng thăm dò nhìn nhìn, tựa hồ là nhìn bọn họ đi xa, nàng mới loan hạ lưng đến hỏi ta có hay không sự.

Ta suy nghĩ bị nàng quấy rầy, tuy rằng nàng mới 8, 9 tuổi bộ dáng, nhưng làn da thoạt nhìn phi thường bóng loáng trắng nõn, phía dưới cũng có thể ái khẩn.

Ta dám cam đoan ta tuyệt không phải cố ý muốn nhìn lén, ai làm nàng một phen liền đem ta nhét vào bàn hạ, “Cưỡng bách” chính mình nhìn chằm chằm nàng dâu tây quần lót xem đâu.

Nghe thấy nàng thanh âm, ta lắc lắc đầu, không am hiểu nói lời cảm tạ ta một câu cũng chưa nói chuẩn bị rời đi, nàng lại đem ta giữ chặt, từ trong ngăn kéo cầm một cái tiểu hòm thuốc, làm ta ngoan ngoãn mà ngồi ở ghế trên.

Ta tựa như ma xui quỷ khiến giống nhau, thế nhưng nghe lời mà ngồi xuống ghế trên.

Nàng lấy ra miếng bông cùng cồn, trước giúp ta tiêu quá độc về sau mới chậm rãi sát thượng thuốc tím.

Ta thấy nàng trương trương phấn nộn môi, cho rằng tựa như những người khác giống nhau thuyết giáo muốn xuất hiện, mày nhăn lại.

“Đánh nhau rất có ý tứ sao? Tuy rằng ta cũng không đánh quá, nhưng xem các ngươi tựa hồ thích thú bộ dáng, có điểm muốn thử xem đâu.”

Cái này kêu nói cái gì, chẳng lẽ cùng cái kia kêu lam ca gia hỏa học hư?

“Bất quá a, ta mới không cần giống các ngươi giống nhau, làm không được sự còn muốn cậy mạnh đi làm, đánh không lại người còn muốn liều mạng đi đánh, căn bản chính là ở lấy sinh mệnh đương vui đùa.”

“Nếu ngươi thực hưởng thụ như vậy sinh hoạt, ít nhất cũng muốn có tự bảo vệ mình năng lực đi… Ngươi xem ngươi tiểu cơ bắp, còn không có ta đại đâu!”

Nàng nâng lên cánh tay bày ra cái tú cơ bắp động tác, vì thế ta cúi đầu nhìn nhìn tay mình.

Đều sắp có nàng gấp hai thô, nàng đang nói chuyện quỷ quái gì?

“Ha ha ha ha ha, nếu muốn hảo hảo đánh nhau, làm ơn ngươi đi học tập một chút như thế nào đánh, bằng không cả ngày bị người truy đến đầy đường chạy, tính cái gì tên côn đồ nga, ít nhất cũng đến đuổi theo truy người khác đi?”

Ta có chút không hiểu được cái này thiếu nữ mạch não, người bình thường không đều hẳn là khuyên chính mình không cần đánh nhau sao, nàng như thế nào còn ngược lại làm ta học học nhân gia như thế nào đánh?

Nói lên truy người khác chuyện này, trước kia đều là ta nhìn ta bảo tiêu đuổi theo những người đó đánh, đưa tới ta trước người làm ta đánh… Chính mình đuổi theo a, còn không có thử qua đâu.

Thật giống như là… Hết thảy đều ở dựa vào ta phụ thân.

Nàng cho ta dán hảo băng dán, nói cho ta rất nhiều về miệng vết thương những việc cần chú ý.

Ta khắc chế chính mình bực bội không kiên nhẫn mà nghe, nhưng nàng tiếng nói ôn nhu mềm mại, bất tri bất giác trung tiêu tán ta táo ý, toàn bộ nghe xong, thế nhưng cũng học được rất nhiều.

Thấy nàng ở bên cạnh mở ra sách bài tập, ta thò lại gần chỉ ra mấy chỗ sai lầm, nàng vẻ mặt sùng bái mà nói cho ta nàng đối này đó con số thực đau đầu, hy vọng ta có thể giáo nàng.

Vì thế buông lúc sau toàn bộ kế hoạch, ta một chút một chút giáo nàng nên làm như thế nào, sai lầm ở đâu, có cái gì kỹ xảo.

Nàng ngoan ngoãn bộ dáng thậm chí làm ta cho rằng chính mình nhiều cái muội muội.

Rốt cuộc đem tác nghiệp toàn bộ làm xong, nàng hướng ta nói lời cảm tạ, từ một cái tồn tiền vại bộ dáng đồ vật lấy ra tựa hồ tích cóp đã lâu mấy chục đồng tiền nhét vào ta trong tay, đem dán một cái Doraemon chân dung hòm thuốc đưa cho ta.

Cũng không biết nàng đâu ra như vậy nhiều hòm thuốc, là bởi vì nàng cái kia lam ca cũng thường xuyên bị thương sao?

Sau đó nàng liền lôi kéo ta đến cửa sau ngăn cản một chiếc xe taxi:

“Phải hảo hảo chiếu cố chính mình nga, lần sau tốt nhất đem bọn họ toàn bộ đánh bẹp!”

Nàng vẫy vẫy chính mình đôi bàn tay trắng như phấn, trên mặt tràn đầy xán lạn tươi cười.

Về đến nhà, ta mới hoảng hốt nhớ tới chính mình vừa rồi đã trải qua cái gì, đi trở về phòng tính toán tắm rửa một cái ngủ, thấy trong gương ta trên mặt băng dán, lại đánh mất tắm rửa ý niệm.

Cái kia thiếu nữ làm ta một tuần đều không cần tắm rửa đâu.

( sau lại mới biết được nàng ở gạt ta. )

Cách thiên, ta cấp phụ thân gọi điện thoại, nói chính mình muốn học tập quyền anh, điện thoại kia đầu hắn trầm mặc một chút, vui mừng mà cười cười, vì thế kế tiếp mấy năm, ta đều bởi vì chính mình ngay lúc đó vô tri đắm chìm đang hối hận bên trong.

Bị cực kỳ tàn ác huấn luyện viên huấn luyện gần nửa năm, ta thân thủ cùng dáng người đều có rất lớn tiến bộ, tuy rằng mặt ngoài nhìn không ra tới, cũng hoàn toàn không tính cái kẻ cơ bắp, nhưng ta đã có thể một mình đấu năm cái lưu manh không bị thương.

Gấp không chờ nổi muốn hướng cái kia thiếu nữ báo cáo cái này tin vui, ta làm tài xế đem ta đưa đến lúc trước cái kia phố buôn bán.

Chính là, ta nhìn đến không phải nàng kia kinh ngạc khuôn mặt nhỏ, mà là nhà ở bị lửa lớn thiêu sau hài cốt, cùng lui tới đi ngang qua dân cư trung điểm điểm tin tức:

“Ai, thật đáng thương, một nhà ba người đều bị thiêu chết.”

“Đúng vậy, giống như còn có cái mới 7 tuổi nữ hài tử cũng là… Nghe nói vẫn là báo thù.”

“Hơn phân nửa đêm bốc cháy lên tới, nào có người cứu a, toàn thiêu hết…”

Toàn bộ đều… Thiêu chết sao? Hợp với nữ hài tử kia cùng nhau?

Ta muốn đi vào kia phế tích bên trong tìm kiếm về nàng tung tích, lại bị lôi kéo cảnh giới tuyến cảnh sát cấp ngăn lại.

Khi ta lại lần nữa đến bên kia thời điểm, đã chỉ có một đống tro tàn.

Hàng Tễ Duẫn phiên ngoại ( hạ ) 【1100 cất chứa trả nợ 】

Từ đó về sau, ta rất ít cùng người khác lui tới, đem chính mình coi như cái gì bất tường chi vật, cho rằng nếu cùng ta quen biết, liền sẽ không có cái gì kết cục tốt.

Trước sau như một luyện quyền, nháo sự, bị phụ thân trảo trở về, gia pháp hầu hạ, sau đó dùng cái kia thiếu nữ tặng cho ta hòm thuốc vì chính mình băng bó.

Lâu dài tới nay, làm bạn ta chỉ có cái kia hòm thuốc.

Thẳng đến năm ấy ta đọc cao trung.

Kỳ thật ta học tập cũng không kém, cho nên mới sẽ ở không thác cái gì quan hệ thời điểm vào cái này tư lập quý tộc cao trung, đọc vẫn là dựa theo thành tích tới nói xếp hạng tiền tam lớp.

Khai giảng ngày đầu tiên ta liền phát hiện cái kia kêu Tảm Hựu Nhi nữ hài tử, nàng lớn lên cùng mấy năm trước nữ hài tử rất giống, nhất tần nhất tiếu, nói chuyện, tính cách, đều phi thường tương tự.

Nhưng ta chậm chạp không dám xác nhận, bởi vì nàng ở ta trong trí nhớ đã biến thành một đoàn tro tàn.

Cứ như vậy đọc một năm, ta cùng nàng không có một chút lui tới, chỉ là sẽ trộm mà chú ý nàng, tựa như một cái si hán giống nhau.

Không biết vì cái gì lão sư đột nhiên đem ta chuyển tiến nàng tiểu tổ, là không có tiểu tổ dám muốn ta sao?

Ta kỳ thật cũng man phối hợp sao.

( hy vọng hắn viết một chút tiểu tổ tâm đắc lại nhân quá phiền mà bị Hàng Tễ Duẫn đem phía trước sở hữu tâm đắc toàn bộ xé nát mỗ vị đồng học ôm kia đôi toái giấy đau lòng mà khóc thút thít:

“Ngươi phối hợp cái rắm!! Ô ô ô!! Ta tâm đắc ngươi chết hảo thảm!!” )

Bất quá ta cũng không để trong lòng, chỉ là nghĩ lần đầu tiên tiểu tổ thương thảo thời điểm đi ý tứ ý tứ, miễn cho bọn họ báo cáo lão sư, lão sư lại báo cáo cho ta phụ thân.

Ở nào đó ý nghĩa thượng, ta còn là phi thường sợ tên kia.

Chính là cõng bao túi đi đến cửa trường, không biết khi nào chọc phải kẻ thù mang theo một đống tiểu đệ đột nhiên xuất hiện, hoa nửa giờ mới bãi bình bọn họ, bởi vì nhân số quá nhiều, ta trên mặt cũng treo chút vết thương nhẹ.

Nếu đã đến muộn, liền dứt khoát không đi đi, ta nghĩ như vậy, đi đến cửa sau bắt đầu hút thuốc, lúc ấy ta yêu tha thiết vẫn là Hoàng Hạc lâu đại gạch vàng.

Một cây yên tất, ta xoay người tưởng rời đi, lại bị tức giận mà trừng mắt ta Tảm Hựu Nhi hơi hơi hoảng sợ, nàng giữ chặt cổ tay của ta đem ta đưa tới một nhà trong tiệm ngồi xuống, lấy ra một cái phi thường quen thuộc hòm thuốc, liền giống như 5 năm trước như vậy giúp ta thượng dược.

Ta nguyên bản là không xác định, chỉ nghĩ trên thế giới cũng thực sự có như thế giống nhau người, nhưng từ vừa rồi liền vẫn luôn trầm mặc Tảm Hựu Nhi đột nhiên ra tiếng:

“Đánh không lại liền chạy a, làm gì muốn cậy mạnh đi đánh!”

Ta chỉ là không có tính ra chính xác.

“Làm ơn ngươi luyện nữa luyện được không, như thế nào một đám đều thích không có gì năng lực còn muốn đi đánh nhau… Đã chết tính.”

Uy uy, giúp ta thượng dược chính là ngươi, chú ta chết cũng là ngươi, ngươi không cần như vậy mâu thuẫn được không.

“Ngươi kia tiểu cơ bắp còn không có ta đại đâu!”

Ta không có biện pháp lại trầm mặc.

Xốc lên ống tay áo lượng ra ta rắn chắc cơ bắp, không màng mặt trên có chút từng đạo vết thương, sau đó tiến đến nàng mảnh khảnh cánh tay bên:

“Ngươi hai… Không, gấp ba đại.”

Nàng chỉ là dùng sức chùy chùy cánh tay của ta, hung tợn mà cho ta dán lên dược bố, đau đến ta giữa mày run rẩy vài cái.

Đưa cho ta cái kia hòm thuốc, nàng đến quầy tính tiền, sau đó hùng hổ mà đi tới lôi kéo ta đi ra ngoài:

“Nhanh lên đi đi đi, bởi vì ngươi chúng ta tiểu tổ tiến độ là cuối cùng lạp!”

Ta rút ra tay, vì lấy vừa rồi không bắt được bao túi, nàng lại hoảng sợ bày ra phòng bị tư thái, xem ta cũng không có muốn đánh nàng ý tứ, xoay người lòng còn sợ hãi mà vỗ vỗ bộ ngực, xem đến ta rất muốn bật cười —— còn tưởng rằng nàng thật sự không sợ ta đâu, nguyên lai đều là trang.

Ta thấy hòm thuốc mặt trên đáng yêu Doraemon dán giấy, trong lòng đã có đáp án.

Nhưng vì trăm phần trăm xác nhận, ta gọi điện thoại cấp phụ thân trợ lý, làm hắn đi tra tra năm đó lửa đốt cửa hàng sự.

Bắt được tư liệu, ta không nhịn được mà bật cười, thật không nghĩ tới chính mình sống lâu như vậy, cũng tự xưng là thiên tài lâu như vậy, ở đối mặt về chuyện của nàng khi lại sẽ như vậy ngốc.

Nguyên lai bị thiêu hủy chính là đối phố cửa hàng, bất quá Hựu nhi gia cũng ở phía trước một tháng dọn đi rồi, bởi vì phụ thân công tác biến thiên.

Cho nên ta mới không có ở phía sau tới thường xuyên đi cái kia phố buôn bán thượng gặp qua nàng.

Kha Hoằng Danh nói không sai, ta đích xác cùng hắn giống nhau, là cái người nhát gan.

Nguyên bản nghĩ biết chuyện này về sau liền đối nàng phát khởi thế công, nhưng bên người nàng đã lục tục xuất hiện mặt khác nam nhân.

Ngoại tình cái kia, tuy rằng đương trường ta không có tính toán đi tấu hắn một đốn, nhưng xong việc hắn bị đánh tới thôi học sự… Ai biết là ai làm đâu.

Sau lại lại mạc danh nhiều một cái khác lớp bên cạnh nam sinh, bọn họ ở bên nhau thời gian dài nhất, thẳng đến cao nhị học kỳ sau mới chia tay… Hựu nhi tựa hồ bởi vì chuyện này thương tâm mấy ngày, bởi vì Tống Loan đưa cho nàng yêu nhất chocolate mới bắt đầu tỉnh lại.

Ta cũng mê luyến thượng Black devil, chocolate vị yên thân, tổng có thể làm ta nhớ lại kia đoạn thời gian trên người nàng chocolate vị ngọt.

Chiếm hữu dục là vô vị đồ vật, chuyện này sớm từ thật lâu trước kia ta liền minh bạch.

Mỗi người đều là tự do thân thể, ta chỉ cần quản hảo tự mình là đủ rồi.

Bởi vậy ta vẫn luôn ở khắc chế chính mình muốn đem nàng đoạt lấy tới tâm, ban đêm trong mộng lại đều là nàng bóng hình xinh đẹp, còn vì thế tìm mấy cái cùng nàng giống nhau nữ hài tử… Nhưng một chút dùng cũng không có, các nàng ở ta dưới thân bộ dáng, trừ bỏ làm ta bực bội bên ngoài, chỉ là làm ta càng ngày càng muốn ôm nàng.

Rốt cuộc vẫn là hạ quyết tâm muốn nàng, Tống Loan là cái quá yêu hy sinh gia hỏa, Giang Thái Nhiên nội tâm có thứ gì đã hư rồi, Kha Hoằng Danh đối nàng chấp niệm cực kỳ khắc sâu.

Thiếu niên thời đại liếc mắt một cái liền khuynh tâm thiếu nữ, cơ hồ xoay chuyển ta nhân sinh quỹ đạo gia hỏa, mặc kệ qua đi nhiều ít năm, cũng sẽ không giảm bớt nửa phần đối nàng ái.

Nàng là chúng ta cứu rỗi.

Nhẹ nhàng hôn hôn nàng gương mặt, nhớ tới một kiện chuyện quan trọng, ta đến ban công đi gọi một chiếc điện thoại, nhẹ hút một ngụm thuốc lá:

“Về sau không cần lại tìm ta, đến Hàng Tễ Hưng khai cửa hàng lấy mấy cái thích bao đi, ta mua đơn.”

Cắt đứt điện thoại, xóa bỏ cũng kéo hắc liên hệ phương thức, lại đem điện thoại tắt máy.

Nhìn trong phòng đã ở hưởng dụng Hựu nhi ba người, ta đem yên ném vào thùng rác.

Hựu nhi, tiếp theo, muốn tiếp tục chơi trò chơi sao?

Kha Hoằng Danh phiên ngoại ( thượng )

Nữ nhân loại đồ vật này thật là phiền toái muốn mệnh.

Xin đừng để ý, ta không có nhằm vào bất luận kẻ nào ý tưởng.

Bất quá, ta sở gặp được nữ nhân, cơ hồ đại bộ phận đều là như thế.

Con nhà giàu danh hiệu cùng di truyền mẫu thân tướng mạo khuôn mặt tuấn tú, phảng phất thiên chi kiêu tử giống nhau, đây là ta —— Kha Hoằng Danh.

Ta không quá thích nữ nhân, bởi vì ta mẫu thân, còn bởi vì những cái đó ái dính người gia hỏa.

Ta từ nhỏ liền biết phụ thân không thích mẫu thân, thậm chí đỉnh nhiều ít dư luận áp lực cũng muốn đem bên ngoài kia nữ nhân cấp tiếp trở về, cùng ta mẫu thân ly hôn.

Mà ta mẫu thân cũng thật là ngốc, thế nhưng bị như thế đối đãi cũng muốn ép dạ cầu toàn lưu tại phụ thân bên người, thẳng đến kia nữ nhân mang theo so với ta đại hài tử vào gia môn, nàng mới bị thua tựa mà xám xịt rời đi.

Để lại ta.

Ta cũng không hận nàng, nàng bất quá là một cái vì tình yêu từ bỏ tự mình đáng thương nữ nhân, ở không biết chân tướng phía trước, ta chán ghét chỉ có nữ nhân kia, còn có con trai của nàng —— Tống Loan.

Ta vì cái gì không họ Tống đâu, Tống Hoằng Danh, cũng coi như một cái có thể nghe đi vào tên đi.

Nhưng ta không thích tên này, ta không muốn cùng tên kia có nửa điểm quan hệ.

Bởi vậy ở mẫu thân rời đi về sau, ta không màng bất luận kẻ nào phản đối sửa tên vì Kha Hoằng Danh, cùng ta mẫu thân một cái họ.

Dù sao phụ thân ta, cũng càng hy vọng Tống Loan đảm đương hắn người nối nghiệp.

Cùng bằng hữu đi dạo phố trên đường, đụng phải cùng ta một cái tổ Tảm Hựu Nhi, sớm từ ánh mắt đầu tiên thấy nàng bắt đầu, ta liền đối nàng sinh ra hảo cảm.

Nhưng xuất phát từ chính mình bản thân không yêu cùng nữ nhân tiếp cận cá tính, ta cũng không có tính toán theo đuổi nàng, đối nàng cảm giác cũng gần dừng lại ở có hảo cảm cái này giai đoạn, cũng không phải thích.

Nàng lúc ấy chính một người ở trên phố dạo, xuyên váy thập phần phụ trợ nàng dáng người, phập phồng quyến rũ, đồng nhan cự nhũ.

Chỉ nhìn một cách đơn thuần nàng mặt, kia cùng với trước ngực kích cỡ là cực kỳ không đáp.

Bọn họ lôi kéo ta qua đi đến gần nàng, ta tưởng nàng cũng không có nhận ra ta, bởi vì khai giảng ngày đầu tiên, nàng chỉ cùng Giang Thái Nhiên cái kia lớn lên giống nữ hài tử gia hỏa đáp lời, hơn nữa liêu thực vui vẻ.

“Tiểu tỷ tỷ, ngươi một người sao? Sẽ không nhàm chán sao? Không bằng cùng chúng ta cùng nhau chơi ~”

Ta có chút bội phục hắn đỉnh như vậy một khuôn mặt cũng dám đi đến gần nữ hài tử, mặc dù gia cảnh không tồi.

Hắn tựa hồ cũng có chút tự mình hiểu lấy, không có cố ý giả bộ một bộ anh tuấn tiêu sái cảm giác, mà là lượng ra tay thượng kia phó lao động sĩ Basel đồng hồ, chứng minh chính mình có bao nhiêu rộng rãi.

Ta luôn luôn không phải thích xen vào việc người khác người, tuy rằng là cùng lớp đồng học, tuy rằng ta đối nàng có hảo cảm, nhưng cũng còn chưa tới anh hùng cứu mỹ nhân trình độ, liền chỉ là đứng ở một bên, chán đến chết mà thưởng thức chung quanh một chút cũng không thú vị phong cảnh.

“Ngươi đến gần phương thức hảo tục ai, nếu tay mao nhiều, liền không cần mang loại này có vẻ ngươi tay càng thêm hắc đồng hồ, một bộ nhà giàu mới nổi bộ dáng, nhạ, này khoản càng thêm thích hợp ngươi, còn có thể đột hiện ngươi khí chất, muốn hay không đi thử thử xem?”

Nàng lấy ra di động tới ở mặt trên điểm vài cái, sau đó bày ra tới cấp tên kia xem, vẻ mặt nghiêm túc bộ dáng.

Loại này cự tuyệt phương thức tuy rằng mới mẻ độc đáo, bất quá nếu có thể đủ dời đi ai lực chú ý, cũng chỉ có thể nói người nọ là cái ngốc tử.

“Tạo hình cũng không tệ lắm, ở nơi nào có bán?”

Quả nhiên là cái ngốc tử, ta thiếu chút nữa cười ra tiếng âm, những người khác cũng vây quanh qua đi thưởng thức kia phó cao lớn thượng đồng hồ.

“Liền ở bên kia có bán nga, Y6-13 cửa hàng, nơi đó hàng xa xỉ đều là lương tâm hóa ~ siêu cấp thích hợp các ngươi như vậy cao phú soái, mau đi xem một chút bá ~”

Nàng vừa nói, một bên chỉ vào đối phố cửa hàng, sau đó cúi đầu nhìn xem di động:

“Ai nha, ta sắp đến muộn, liền bất hòa các ngươi nói, lần sau tái kiến nga ~”

Kia ngữ tiếu yên nhiên bộ dáng, thiếu chút nữa không hoảng đến kia mấy nam nhân đôi mắt.

Bọn họ ngơ ngác gật gật đầu, sau đó thương lượng muốn hay không qua đi bên kia nhìn xem, còn gọi thượng ta.

“Không cần, các ngươi đi thôi, ta về nhà.”

Ta triều bọn họ xua xua tay, hướng Tảm Hựu Nhi rời đi phương hướng đi đến.

Bất quá thỉnh không cần hiểu lầm, ta cũng không có muốn đi tìm nàng ý tưởng, chỉ là vừa vặn, nhà ta cũng ở cái kia phương hướng thôi.

“Uy, ta đã tại đây khu vực đi dạo đã lâu nga, ngươi còn chưa tới bổn thiếu nữ liền phải bị nam nhân khác cấp thông đồng đi lạp ~”

Nàng liền ở ly vừa rồi một cái phố chỗ ngoặt chỗ đứng, cầm di động không biết cùng ai gọi điện thoại, bằng ta ưu tú thính lực sở nghe được bộ phận tới phán đoán, đối diện đại khái là nàng bạn trai.

Hẹn hò đến trễ sao? Nhìn dáng vẻ còn đến muộn không ít thời gian, cũng thật mệt nàng tính tình hảo, mới có thể như vậy vẻ mặt vô vị mà đối bạn trai làm nũng, xem nhẹ rớt vừa rồi bị người đến gần sự tình.

“Bên kia còn có việc sao?… Ân ân không quan hệ, ta ở bên này chờ ngươi.”

Ta tựa hồ có điểm ý xấu, muốn nhìn một chút có thể làm nàng chờ lâu như vậy gia hỏa trông như thế nào, cũng muốn nhìn một chút nàng kế tiếp phản ứng.

Nàng cắt đứt điện thoại, bên chân đột nhiên có một con dơ hề hề lưu lạc cẩu cọ đi lên.

Nàng cặp kia giày tựa hồ là Gucci năm nay tân phẩm, cả ngày nghe biểu muội nhắc mãi kia có bao nhiêu đẹp, có bao nhiêu khó mua, mặc vào về sau liền ta chạm vào đều không được.

Tảm Hựu Nhi gia cũng không tính phi thường giàu có, ít nhất cùng Tống gia so sánh với là cái dạng này, nàng phụ thân Tảm Nhi Dã tên ở thành phố cũng coi như vang dội nhân vật, bất quá làm lại không phải sinh ý, mà là tiệm cơm, bởi vậy kinh tế trạng huống cũng chỉ có thể nói là trung sản gia đình.

Như vậy giày bị lưu lạc cẩu dẫm đến, nhất định sẽ thực đau lòng đi.

“Bé ngoan như thế nào lạp ~ biết ta ở chỗ này đám người cho nên riêng tới bồi ta sao ~ hảo ngoan hảo ngoan, ta mang ngươi đi tắm tắm được không?”

Nàng ngồi xổm xuống thân mình, hơi chút che giấu váy biên, tránh cho chính mình đi quang, sau đó dùng tay sờ sờ cái kia tiểu cẩu đầu, lầm bầm lầu bầu bộ dáng lại ngốc… Lại đáng yêu.

Có lẽ là biết phụ cận liền có một nhà cửa hàng thú cưng, mà bên này lưu lạc khuyển trên thực tế cũng rất ít thấy, ta cho rằng nàng đại khái cảm thấy đây là duyên phận, thế nhưng liền vừa vặn cọ thượng nàng, vì thế đem nó không chê dơ mà ôm lên, hướng cửa hàng thú cưng đi đến.

Ta cũng bởi vì nhớ tới chính mình không ăn cơm trưa, mà tùy tiện đi vào bên cạnh một nhà hàng, ngồi ở bên cửa sổ điểm chút đồ ăn phẩm.

Hơn một giờ về sau, ta thấy nàng từ kia gia cửa hàng thú cưng đi ra, còn mua một cái dắt dây dắt chó tròng lên cái kia lưu lạc cẩu trên cổ.

Nga không đúng, không thể kêu lưu lạc cẩu.

Biết nàng là cái man thiện lương nữ hài tử, ta đối Tảm Hựu Nhi hảo cảm độ lại bỏ thêm một ít.

Bởi vì sủng vật không thể vào nhà ăn, cho nên nàng từ bỏ đi vào tới chờ người ý niệm, đến siêu thị mua bao loại nhỏ cẩu lương, trên tay còn cầm một cái chén, theo nàng sau lại ở lần nọ tụ hội thượng nói, cái này chén là siêu thị lão bản đưa cho nàng lễ vật.

Liền như vậy tìm một cái ghế dựa, nàng ôm rực rỡ hẳn lên tiểu bạch, ngồi ở kia tiếp tục chờ đãi nàng bạn trai.

Sở dĩ biết nó kêu tiểu bạch, là bởi vì ta sau lại có đến kia gia cửa hàng thú cưng dạo quá, cũng thấy được nó.

Nghe lão bản nói là thiếu nữ người trong nhà đối miêu cẩu mao dị ứng, cho nên gởi nuôi ở chỗ này, mỗi cái cuối tuần đều phải tới xem vài lần mới an tâm.

Ta cũng gạt nàng trộm đi xem qua rất nhiều lần tiểu bạch, mang nó đi ra ngoài lưu lưu, cho nó mua thật nhiều cẩu lương cùng món đồ chơi.

Đại khái, cũng là xuất phát từ duyên phận đi.

 

Kha Hoằng Danh phiên ngoại ( hạ ) 【1200 cất chứa trả nợ 】

Ngày đó, ta xuất phát từ hứng thú cho phép, ngồi ở nhà ăn cùng nàng cùng nhau chờ đợi bạn trai đã đến.

Ở buổi tối 8 giờ 10 phút, so với thượng một hồi điện thoại, đã qua đi năm cái giờ.

Người nọ rốt cuộc khoan thai tới muộn, trong tay còn cầm hoa tươi, tựa hồ là muốn hướng Tảm Hựu Nhi nhận lỗi, thấy nàng trong lòng ngực tiểu cẩu khi sắc mặt có chút không thích hợp.

“Ngươi nói chờ ta, chính là như vậy chờ sao? Mang theo một cái cẩu?”

Cỡ nào khó nghe một câu a, ta đều thế nàng không đáng giá.

Bất quá Tảm Hựu Nhi cũng không có nói cái gì, ngay lúc đó ta cho rằng nàng đang ở ủy khuất bên trong.

“Quá ném người đi, liền ở trên đường cái uy một cái cẩu… Những việc này không thể về nhà đi làm sao? Cùng ta hẹn hò cũng muốn mang theo cẩu tới, ngươi rốt cuộc thích ta còn là thích cẩu a?”

“Có cái gì khác nhau sao?”

Nàng ngẩng đầu chớp chớp mắt, vẻ mặt vô tội hỏi người nọ.

“Có cái gì khác nhau?!”

Lớn lên còn tính có thể mặt người dạ thú vẻ mặt dữ tợn, lập tức liền phản ứng lại đây nàng lời này là có ý tứ gì.

Bất quá còn không có tới kịp nói cái gì đó, Tảm Hựu Nhi liền ôm tiểu bạch đứng lên:

“Ta ở chỗ này đợi ngươi 7 tiếng đồng hồ đâu, cũng không phải xuất phát từ cái gì không rời đi ngươi linh tinh lý do, ta mẹ đối cẩu mao dị ứng, ta tưởng cùng nó lại nhiều ngốc trong chốc lát, cho nên liền vẫn luôn ngồi ở chỗ này nhìn nó ăn cơm chơi đùa.”

Nàng cúi đầu sờ sờ tiểu bạch đầu, sau đó ôn nhu mà cười cười.

“Còn có nga, ta mặc kệ ngươi có cái gì lý do, nhà ngươi có việc cũng hảo, chính ngươi vội vàng xử lý thứ gì cũng hảo, đem ta lượng ở trên đường cái bảy tám tiếng đồng hồ, một hồi điện thoại một cái tin nhắn cũng không có, như vậy đối đãi bạn gái, cũng khó trách ngươi ở theo đuổi ta thời điểm nói ngươi bạn gái cũ nhóm đều quá không thiện giải nhân ý, nếu như vậy, về sau ngươi cũng không cần tới rồi, điện thoại ta cho ngươi kéo đen, WeChat cũng đừng tìm ta, tái kiến ~”

Nàng từng câu từng chữ đem chia tay lý do nói ra, trên mặt biểu tình đạm nhiên lại dịu dàng, nói thật, ta đích xác có bị nàng ngay lúc đó biểu tình chọc đến, đổi một cái từ tới nói, kêu tâm động.

Ta cũng thật là kỳ quái, đối nàng tâm động, đối nàng hảo cảm, thường thường xuất hiện ở nàng cùng những cái đó lạn đào hoa đưa ra chia tay thời điểm.

Có lẽ là, xem nhiều người khác ép dạ cầu toàn bộ dáng, mới cảm thấy nàng thực khốc đi.

Thậm chí, siêu đáng yêu.

Cổ linh tinh quái mà ứng đối đến gần, lý trí bình tĩnh xử lí cảm tình vấn đề, nhìn như khéo đưa đẩy mà muốn mệnh, lại chỉ là ở dùng chính mình phương thức tới đối mặt thế giới này, ngay thẳng lại không vô tâm không phổi, nhiều lắm có chút thiếu tâm nhãn.

Nhưng mỗi lần thiếu tâm nhãn thời điểm, cũng như cũ như vậy đáng yêu.

Ta biết Tống Loan thích nàng, cũng biết Giang Thái Nhiên bọn họ đối nàng cảm tình không giống tầm thường, bất quá sở dĩ không theo đuổi nàng, cũng không phải bởi vì này đó nguyên nhân hoặc lý do.

Ta không tốt với biểu đạt chính mình cảm tình, mỗi lần chỉ là tưởng đậu đậu nàng, lại tổng có thể làm nàng sinh khí, sau đó cho nhau độc miệng công kích.

Mà nàng kết giao quá những cái đó bạn trai, không có một cái cùng ta cùng loại, nói vậy nàng cũng không thích ta loại này loại hình, thậm chí có chút chán ghét.

Thật không xong a, đối mặt thích nữ hài tử như thế thất bại, nhân kia nhàm chán lòng tự trọng.

So với thổ lộ theo đuổi về sau lệnh nàng càng thêm chán ghét ta, có lẽ như vậy xa xa mà nhìn mới là càng tốt phương thức.

Ta ngay từ đầu thật là nghĩ như vậy, nhưng mỗi lần nhìn đến nàng cùng nam nhân khác ở bên nhau, ta chỉ cảm thấy chính mình càng ngày càng khó chịu, từ đáy lòng kêu gào muốn đem bọn họ tách ra, lại sợ hãi nhìn đến nàng đối chính mình tràn ngập sợ hãi ánh mắt.

Chấp niệm loại đồ vật này, liền cùng chiếm hữu dục giống nhau, đều là tình cảm phụ thuộc phẩm, từng cái bị ông trời đặt tới ta trước mắt, tưởng vứt bỏ lại đem ta trảo đến càng khẩn, giống như hãm sâu đầm lầy.

Ngày đó, từ Hàng Tễ Duẫn nói muốn đùa thật tâm lời nói đại mạo hiểm khi, ta lập tức liền phát giác ba người khí tràng có biến hóa.

Theo trò chơi tiến hành, ta cũng dần dần thấy rõ ràng bọn họ ba cái nam muốn làm chút cái gì.

Tống Loan nghi vấn làm ta thanh tỉnh lại đây, vô vị chiếm hữu dục a, làm ta lại một lần xúc phạm tới Hựu nhi, còn như vậy vô lý trí mà ấu trĩ đi xuống, ta cả đời đều không thể có được nàng.

Đã tiến hành đến này một bước, sao có thể dừng tay đâu?

Ta cũng bất quá, là dục vọng nô lệ.

May mà ông trời đối ta còn tính ưu đãi, năm người cấm kỵ chi luyến trên thế giới này là không bị cho phép tồn tại, bởi vậy, Hựu nhi lựa chọn gả cho ta.

Này cũng liền đại biểu cho, trên đầu tam đỉnh nón xanh, ta mang đến cam tâm tình nguyện.

Chính cung kiêu ngạo làm ta ở kia ba nam nhân trước mặt không chỗ nào cố kỵ một ít, rốt cuộc ở bốn người cộng đồng cầu hôn thời điểm, Hựu nhi do dự vài phút mới lựa chọn ta đâu, nếu giống Nhật Bản giống nhau quan thượng phu họ, Kha Hựu Nhi, thật là một cái dễ nghe tên.

Bất quá chúng ta năm người cũng không có sinh hạ nhi nữ, Hựu nhi tuy rằng thích động vật, lại đối tiểu hài tử không phải thực hăng hái, chúng ta cũng cho rằng, hài tử tồn tại bất quá là ở cùng chúng ta tranh đoạt Hựu nhi ái thôi, bởi vậy cũng sớm mà đi làm buộc ga-rô giải phẫu.

Tống lão nhân đều phải tức chết rồi, chính mình gia hai cái nhi tử, một cái cùng đầu bếp nữ nhi kết hôn, một cái cả đời chưa cưới còn không màng hắn khuyên bảo huỷ hoại hôn ước, liền ống nghiệm trẻ con đều không muốn đi làm.

Này có biện pháp nào đâu?

Chúng ta cũng không phải là, sẽ vì quy tắc mà dừng lại người.

Phiên ngoại nhị —— sủng thê cuồng ma sứ mệnh

Đây là ta tra xét Tảm Cư hai vị đầu bếp cùng lão bản nữ nhi hay không tồn tại gian tình ngày thứ ba.

Chẳng qua ba ngày thời gian, ta liền thu hoạch một đống tin tức, nhưng là ta cũng không tính toán cùng ai nói.

Bởi vì, soái ca mỹ nữ tổ hợp, thật sự là quá đẹp mắt!!

Tảm Cư mỗi ngày buổi tối đều là 22 giờ đóng cửa, mà ở này phía trước một giờ trung, đãi ở trong tiệm khách nhân rất ít, lại hoặc là nói cơ hồ bằng không.

Đương nhiên, này không phải Tảm Cư nhân khí không được, chỉ là 9 giờ qua đi, có thể cung ứng cơm điểm đã còn thừa không có mấy, chỉ còn lại có Giang đầu bếp vì đại gia miễn phí cung ứng ma quỷ đồ uống, bởi vậy, rất ít có người sẽ lưu lại nếm thử.

Mà ta, cũng chỉ là nào đó không sợ chết gia hỏa trung một cái.

Lầu hai là tốt nhất điều tra địa điểm, chỉ cần ta bảo trì đôi mắt xuống phía dưới tư thế, là có thể đem đãi ở quầy nghỉ ngơi khu bọn họ nhất cử nhất động xem đến rõ ràng.

Tảm Cư lão bản nữ nhi kêu Tảm Hựu Nhi, là Tảm Cư trước mắt giám đốc, nhưng nàng không muốn người biết một mặt, đó là bổn thị có thể xếp hạng top 10 đầu tư gia.

Mà nàng lão công, Kha Hoằng Danh, còn lại là dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng Kha xí CEO.

Nhớ trước đây, Kha xí tao ngộ trọng đại tài chính quay vòng nguy cơ khi, Tảm Hựu Nhi lấy bản thân chi lực ngăn cơn sóng dữ, đem trong tay sở chiếm hữu các xí nghiệp lớn cổ phần toàn bộ vứt đi ra ngoài, sau đó đem bộ hiện được đến tiền mặt toàn bộ đầu nhập Kha xí giữa.

Lúc này mới có Kha xí hôm nay.

Rất nhiều người ta nói, Kha xí CEO Kha Hoằng Danh là bởi vì như vậy mới cưới Tảm Hựu Nhi, cũng có người nói, kỳ thật Kha xí sau lưng đại cổ đông chính là Tảm Hựu Nhi.

Nhưng theo ý ta tới, Tảm Hựu Nhi chính là một cái phú bà, bao dưỡng bốn cái nam nhân phú bà.

Trong đó hai cái, chính là ở thành phố danh táo nhất thời Giang bếp cùng Hàng bếp.

Hai người một vị am hiểu chế tác điểm tâm ngọt, một vị am hiểu chế tác thức ăn.

Ngay từ đầu hấp dẫn đại gia chính là bọn họ hai người tướng mạo, nhưng sau lại, đều không chút nào ngoại lệ bị bọn họ tay nghề sở bắt tù binh.

Mới vừa tiến vào Tảm Cư khi, bọn họ chi gian điểm giống nhau là —— không có bạn gái.

Bao nhiêu người mang theo tưởng trở thành đầu bếp lão bà hy vọng đi vào Tảm Cư, lại luôn là thất bại mà về.

Cho tới bây giờ, đã không có người có dũng khí theo đuổi hai vị đại soái ca, đặc biệt là ở bọn họ đầu bếp phục đều phùng thượng ‘ đã có ái nhân ’ mấy chữ về sau.

Ta sở dĩ lựa chọn ở cái này thời gian đoạn điều tra, là bởi vì ta phát hiện một kiện trọng yếu phi thường sự —— Tảm Hựu Nhi cùng nàng bao dưỡng bốn cái nam nhân thường thường sẽ tại đây đoạn thời gian gom lại một khối.

Liền tỷ như nói hiện tại.

“Tiểu Hựu Hựu, đây là ta tân làm được điểm tâm ngọt, a ~”

Giang bếp —— Giang Thái Nhiên, hắn ở đối mặt mặt khác nữ nhân khi, luôn là một bộ các ngươi đều là rác rưởi thần sắc, chỉ có ở Tảm Hựu Nhi trước mặt, mới có thể ngoan đến giống chỉ Husky, đặc biệt dính người cái loại này.

“Ân… Có chút quá ngọt đâu tiểu Thái Nhiên.”

Một chút không có tị hiềm ý vị, Tảm Hựu Nhi phi thường tự nhiên mà hé miệng tiếp nhận Giang Thái Nhiên đưa đến miệng nàng biên đồ ngọt, nuốt vào bụng về sau hồi phục hắn một cái đánh giá.

“Này liền đối lạp ~ bởi vì này nói đồ ngọt tên đã kêu Tiểu Hựu Hựu ~”

Hắn cười hì hì thu hồi cái muỗng, chính mình hướng bàn trung đào một muỗng bỏ vào trong miệng, rõ ràng đã ngọt nị đến làm hắn súc cổ khởi nổi da gà, lại còn vẻ mặt hạnh phúc mà đem nó nuốt đi xuống.

“Tiểu Thái Nhiên, này lại là ngươi từ nơi nào học được thổ vị lời âu yếm.”

Vươn tay nhéo nhéo mũi hắn, tuy rằng thường xuyên bị như vậy đối đãi, nhưng nàng vẫn là khó tránh khỏi đỏ bừng chút mặt.

“Thử xem món này.”

Từ bên kia duỗi lại đây một đôi chiếc đũa, mặt trên kẹp một miếng thịt, tựa hồ là Tảm Cư chưa bao giờ gặp qua thái sắc.

“Cái này không tồi ai! Chỉ là cảm giác quá trượt, tựa như thịt luộc phiến hương vị, nếu lại nhai rất ngon một chút, khẳng định siêu ăn ngon ~”

Không sai, ngươi đoán đúng rồi, bọn họ mỗi đêm đều sẽ nghiên cứu tân đồ ăn phẩm, sau đó làm Tảm Hựu Nhi thí đồ ăn cũng cấp ra nàng ý kiến.

Ta cũng thật là cảm thấy kỳ quái, mỗi ngày ở đại buổi tối bị đầu uy, vì cái gì nàng còn sẽ không béo? Ông trời như vậy không công bằng sao!

“Dù sao cũng là chăn nuôi heo, vị đương nhiên không có ở nông thôn dưỡng thịt heo hảo, chờ ngày mai ta đi ở nông thôn cùng nuôi heo hộ nói chuyện.”

Hàng bếp —— Hàng Tễ Duẫn, một vị cực sủng Tảm Hựu Nhi đầu bếp, mỗi nói tân thái sắc nhất định phải đưa cho Tảm Hựu Nhi nếm một lần, chỉ cần là nàng nói ra ý kiến tuyệt đối sẽ ở 24 giờ trong vòng làm theo.

Hắn sủng Tảm Hựu Nhi tới trình độ nào đâu? Đồ ăn phẩm tên, cơ hồ đều là lấy nàng tới mệnh danh, liền khẩu vị đều chỉ lấy nàng khẩu vị vì tiêu chuẩn.

Rất nhiều người không rõ ràng lắm, chỉ tưởng bởi vì Tảm Hựu Nhi là giám đốc, vẫn là lão bản nữ nhi, bất quá y ta bên này đoạt được đến tình báo, sự tình nhưng tuyệt không có đơn giản như vậy.

Hàng Tễ Duẫn trên tay thường thường sẽ mang một cây dây thun, nữ sinh dùng để cột tóc cái loại này.

Tóc của hắn cũng không trường, căn bản không cần loại đồ vật này, ngay từ đầu chúng ta đều cho rằng đó là một loại thời thượng, nhưng sau lại, đương ở Tảm Hựu Nhi trên đầu phát hiện kia căn giống nhau như đúc dây thun khi, ta liền minh bạch sao lại thế này.

“Các ngươi thiếu uy Hựu nhi ăn một chút gì, nàng mỗi lần về nhà đều đến chạy nửa giờ mới bằng lòng ngủ, làm ơn buông tha nhà ta mỏi mệt chạy bộ cơ đi.”

Tới! Chính cung nương nương! Nga không, Tảm Hựu Nhi lão công, Kha Hoằng Danh xuất hiện.

Hắn dáng người siêu cấp thích hợp xuyên tây trang, ngẫu nhiên mang mắt kính bộ dáng cực kỳ giống văn nhã bại hoại, mà chưa bao giờ để ý người khác ánh mắt liền ở đại chúng trước mặt cùng Tảm Hựu Nhi thân thiết lên thói quen, làm ta cho rằng kỳ thật hắn căn bản chính là hình người Teddy.

Đến, nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, hai người lại bắt đầu không coi ai ra gì mà thân đi lên.

“Giang Thái Nhiên, tân đồ ngọt quá ngọt, Hựu nhi không thích như vậy ngọt, ngươi lần sau thiếu phóng điểm đường.”

Buông ra Tảm Hựu Nhi cánh môi, hắn khẽ cau mày một bộ đại ca đại bộ dáng đối từ nàng trong miệng nếm đến đồ ngọt hương vị xoi mói, mỗi lần hắn một như vậy, Giang Thái Nhiên nhất định sẽ ——

“Ta dựa, Kha Hoằng Danh! Cho ngươi mặt là không? Ai cho ngươi lá gan dám cùng tiểu gia ta dùng loại này khẩu khí nói chuyện!”

“Cùng ngươi dùng cái gì khẩu khí nói chuyện còn không cần người khác cho ta lá gan đi.”

Ta mắt trợn trắng, phỏng chừng lại đến sảo mười mấy phút.

Đã sớm thói quen việc này Tảm Hựu Nhi cùng Hàng Tễ Duẫn hướng bên cạnh đi đến rời xa chiến trường, hắn tay còn câu lấy Tảm Hựu Nhi eo… Quả nhiên có gian tình a! Quả nhiên!

“Vẫn là bộ dáng cũ a, bọn họ hai cái.”

Như xuân phong giống nhau ôn nhu tiếng nói, còn mang theo ti lũ ý cười, ta yêu nhất vương tử đại nhân, Tống Loan, xuất hiện!”

Tống gia đại công tử, cũng là hiện tại Tống xí chủ tịch, mới 28 tuổi liền kế thừa gia nghiệp, hơn nữa hoa không đến ba năm thời gian liền đem nó phát dương quang đại, trở thành bổn thị đệ nhị đại xí nghiệp, mà xếp hạng đệ nhất, chính là Hàng xí.

Cũng bởi vì như thế, ta đối Hàng gia nhị công tử vì cái gì sẽ ở Tảm Cư đương đầu bếp chuyện này vẫn luôn cảm thấy khó hiểu.

“Hiện tại mới nghỉ ngơi sao? Ta châm trà cho ngươi uống.”

Kỳ thật ta vẫn luôn có loại nàng cùng Tống Loan mới là một đôi phu thê ảo giác, rốt cuộc ở Tống Loan trước mặt Tảm Hựu Nhi có chút tiểu nữ nhân, hai người hỗ động cũng phi thường ngọt.

“Không cần, ngươi ngồi liền hảo, chỉ cần thấy ngươi ta liền không mệt.”

Hắn bắt tay khuỷu tay chi ở trên bàn, đỡ gương mặt ôn nhu mà nhìn Tảm Hựu Nhi, ngữ khí trầm thấp mềm nhẹ.

Ngồi ở lầu hai ta phủng gương mặt vẻ mặt hoa si, ngươi nghe một chút, đây là tiếng người sao? Này biểu tình cùng ngữ khí cũng quá phạm quy đi… Là ta ta cũng cấp Kha Hoằng Danh đệ đỉnh đầu nón xanh!

“Ngươi lại ăn vụng chocolate sao?”

Liền ngồi ở nàng bên cạnh Hàng Tễ Duẫn đem đầu tiến đến nàng cổ kia ngửi ngửi, sau đó khẽ nâng thu hút dò hỏi, tựa như phát hiện hài tử ăn vụng kẹo phụ thân giống nhau.

Tảm Hựu Nhi quả nhiên rụt rụt cổ, biểu tình cứng đờ lên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn chính là loại này đạo lý đi, như vậy nhiều năm đi qua, nàng vẫn là có chút sợ hãi Hàng Tễ Duẫn.

“Là lần trước Dư tổng đưa lại đây quà tặng, hắn nghe nói ta thích thu thập chocolate, liền làm trợ lý tặng mấy hộp Vosges Haut chocolate lại đây… Hựu nhi thực thích ăn đâu.”

Hắn khóe miệng ý cười tiệm thâm, tuy rằng nghe đi lên là tự cấp chính mình ôm trách, nhưng trên thực tế…

“Như vậy thích ăn chocolate, chờ hạ làm ngươi ăn cái đủ.”

Ta che miệng lại phòng ngừa chính mình hét lên, Hàng Tễ Duẫn thế nhưng làm trò chính cung nương nương cùng mặt khác mấy nam nhân mặt, thân thượng Tảm Hựu Nhi xương quai xanh, còn để lại một cái dấu hôn!

Như vậy thuần khiết ta, đương nhiên nghe không ra hắn lời nói lời ngầm, ta chỉ biết, phú bà, vẫn là bao dưỡng bốn cái nam nhân phú bà, quả nhiên không có như vậy dễ làm.

Phiên ngoại nhị END—— hộ thê cuồng ma sứ mệnh ( 400 châu thêm càng )

“Hàng Tễ Duẫn ngươi cho ta chú ý một chút, còn chưa tới quan cửa hàng thời gian a!”

Giang Thái Nhiên không biết khi nào cùng Kha Hoằng Danh đình chỉ khắc khẩu, hai người tính tình luôn là tới cũng nhanh, đi cũng mau.

Hắn ngồi ở Tảm Hựu Nhi bên cạnh, đem Hàng Tễ Duẫn đầu đẩy ra, sau đó chính mình không kiêng nể gì mà ôm lấy Tiểu Hựu Hựu eo, một bộ chỉ cho phép ta phóng hỏa, không được ngươi đốt đèn bộ dáng.

Giang Thái Nhiên cũng liền ỷ vào chính mình tuổi tiểu, Hựu nhi càng đau hắn, mới dám như thế kiêu ngạo đi.

“Loan, ngươi thiếu cho nàng ăn chút chocolate, mỗi lần Hựu nhi ăn nhiều đều sẽ đau đầu.”

Hắn thân là một vị thành thục đại nhân, cũng không tưởng cùng tâm lý tuổi mới 8 tuổi Giang Thái Nhiên so đo, vì thế quay đầu tiếp tục câu lấy Tảm Hựu Nhi eo, nhìn Tống Loan nói.

“Sợ cái gì, không phải còn có ngươi giúp nàng mát xa sao… Đừng cho là ta không biết ngươi thích chứ cho nàng mát xa.”

Kha Hoằng Danh cầm một vại Pepsi ( thỉnh Pepsi tốc độ cho ta đánh quảng cáo phí ) ngồi ở Tống Loan bên cạnh, hắn nhìn Hàng Tễ Duẫn, trong ánh mắt tràn đầy ngươi gia hỏa này đừng trang ý vị.

Kha xí lần trước xảy ra chuyện, hắn cùng cha khác mẹ ca ca —— Tống Loan, nơi nơi đi giúp hắn nói sinh ý, xã giao, bồi người khác uống rượu còn đem dạ dày cấp uống xảy ra vấn đề, hắn có thể có hôm nay, là không rời đi Hựu nhi cùng bọn họ.

Đều đi qua như vậy nhiều năm, về điểm này hận ý đã sớm phai nhạt, hắn Kha Hoằng Danh cũng không phải cái loại này không hiểu đến cảm ơn người, vì thế tới rồi hiện tại, bọn họ cũng rốt cuộc có thể ở một cái bàn thượng hảo hảo đối thoại.

“Ta không hy vọng chờ Hựu nhi già rồi về sau đến cao huyết áp, nàng lần trước đau bụng kinh cùng kinh nguyệt chậm lại, tám chín phần mười là ăn nhiều chocolate nguyên nhân.”

Nhắc tới mát xa, Hàng Tễ Duẫn trong mắt mang theo ý cười, nằm ở hắn dưới thân vẻ mặt thoải mái say mê bộ dáng, không ngừng làm nũng yêu cầu hắn tiếp tục Hựu nhi… Đáng yêu cực kỳ.

Hắn đích xác thực thích giúp nàng mát xa.

Nhưng là, trừ bỏ đau đầu bên ngoài, bởi vì mặt khác lý do cho nàng mát xa cơ hội còn nhiều đến nhiều, thân thể của nàng khỏe mạnh mới là mấu chốt.

“Cũng đúng, kia ngày mai ta đi đem trong nhà chocolate đều quyên đi.”

Gật gật đầu đồng ý hắn ý tưởng, Tống Loan nhớ tới trong nhà đồ ăn vặt gian bày biện mấy ngăn kéo chocolate, tính toán chờ hạ gọi điện thoại cấp trợ lý làm hắn liên hệ một chút quyên tặng cơ cấu.

“Không cần nha!”

Đem chocolate coi như mệnh căn tử Tảm Hựu Nhi kiều thanh cầu xin, nàng đáng thương hề hề mà nhìn Tống Loan, hy vọng hắn có thể đại phát từ bi chừa chút cho nàng.

“Không được.”

Tống Loan chỉ là cười không nói lời nào, Hàng Tễ Duẫn lại ra tiếng cự tuyệt nàng thỉnh cầu.

“Tễ Duẫn, ta muốn ăn sao… Ta bảo đảm ngoan ngoãn nghe ngươi lời nói, tuyệt đối sẽ không ăn nhiều, cầu ngươi ~~”

Lôi kéo cánh tay hắn dùng ra chính mình làm nũng tuyệt kỹ, về ăn phương diện nàng Tảm Hựu Nhi là tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp!

“Ngoan ngoãn nghe ta nói… Phải không?”

Đã giới yên một năm linh tám tháng Hàng Tễ Duẫn vẫn là thói quen tính mà tưởng lấy một chi yên ngậm ở trong miệng, sờ sờ túi cái gì đều không có, đành phải dùng ngón tay vòng quanh Hựu nhi đầu tóc, thấp giọng ở nàng bên tai dò hỏi.

“Không sai!”

Nàng gật đầu điểm đến vui sướng cực kỳ, giống bắt tay đổi thành đầu hơn nữa trang môtơ mèo chiêu tài tựa mà.

“Kia lần trước cùng ngươi nhắc tới cái kia… Cũng có thể sao?”

Hắn lại nghiêm túc mà ngửi ngửi ngón tay gian quấn quanh sợi tóc, tiếng nói dần dần áp lực lên.

“emmmm, cái nào?”

Tảm Hựu Nhi tỏ vẻ như lọt vào trong sương mù.

Hàng Tễ Duẫn cười nhẹ, tiến đến nàng bên tai không biết nói chút cái gì, Hựu nhi mặt liền từ lỗ tai kia bắt đầu đỏ lên.

Nghiêm túc tự hỏi thật lâu sau, nàng mới do do dự dự gật đầu, vì thế hắn câu ở Hựu nhi bên hông tay liền chậm rãi đi xuống, mặt khác mấy nam nhân tự nhiên rõ ràng Hựu nhi đáp ứng rồi chút cái gì, trừ bỏ liền ở nàng bên cạnh Giang Thái Nhiên cùng Hàng Tễ Duẫn, dư lại hai cái nam nhân đều đứng lên hướng bọn họ kia đi.

Lập tức đã bị giở trò Hựu nhi đỏ mặt nhỏ giọng kêu to:

“Còn có khách nhân ở đâu!”

Nghe được Hựu nhi tiểu thư nhắc tới khách nhân, ta lập tức ngồi xổm xuống, sợ hãi bị bọn họ phát hiện ta ở nhìn lén.

Nhưng mà —— “Lạch cạch.”

Ta động tác quá lớn, bên cạnh bao bao đều bị ta quăng xuống dưới.

Bốn cái nam nhân ánh mắt lập tức triều lầu hai nhìn lại, nghe thấy thanh âm Hựu nhi che lại đỏ bừng mặt không nói lời nào.

Biết tàng không được ta chậm rãi đứng lên, ngây ngô cười cùng bọn họ pha trò:

“Ngượng ngùng, ta cái gì cũng chưa thấy, bao bao không cẩn thận rớt cho nên nhặt lên tới… Các ngươi tiếp tục ha ta đi trước!”

Vừa nói xong, ta chạy nhanh cầm bao bao hướng dưới lầu chạy, lại bị đổ ở cửa thang lầu.

Tống Loan mạc danh mà vãn nổi lên áo sơmi tay áo, hắn nhìn ta ôn nhu mỉm cười, rõ ràng cùng trước kia giống nhau như đúc, ta lại cảm thấy sau lưng có chút lạnh.

“Ta đưa ngài đi ra ngoài đi, quấy rầy đến ngài dùng cơm phi thường xin lỗi.”

Hắn chỉ chỉ ngoài cửa, sau đó quay đầu nhìn về phía vài người khác, không biết truyền lại cái gì tin tức, bọn họ chỉ là trở lại vị trí thượng an ủi Tảm Hựu Nhi, tuy rằng nàng đại khái đang ở hổ thẹn giữa, cũng không có khóc.

“Không có việc gì không có việc gì… Ta mới muốn xin lỗi, quấy rầy đến các ngươi…”

Ta biên xua tay biên hướng ngoài cửa lui, Tống Loan cũng cười cùng ta cùng nhau hướng cửa đi.

Vừa ra khỏi cửa, ta liền thấy ngoài cửa dừng lại một chiếc xe, mấy cái người mặc hắc tây trang người vạm vỡ từ bên trong xuống dưới, sau đó hướng chúng ta cái này phương hướng đi tới.

Ta… Có phải hay không muốn khó giữ được cái mạng nhỏ này… Người quả nhiên không thể quá bát quái!

“Mặc kệ ngươi hôm nay thấy chút cái gì, hy vọng ngươi có thể giữ kín như bưng, đừng nói đi ra ngoài… Tuy rằng không có cố tình giấu giếm cái gì, nhưng chúng ta không nghĩ làm Hựu nhi khó làm.”

Bị đưa tới trong xe ta cúi đầu cùng Tống Loan mặt đối mặt ngồi, hắn dựa vào lưng ghế nhẹ giọng cùng ta nói, ánh mắt lại liếc về phía ngoài cửa sổ Tảm Cư, nhắc tới Hựu nhi khi cả người đều nhu hòa lên.

“Thỉnh ngài yên tâm! Ta cái gì đều sẽ không nói đi ra ngoài! Ta duy trì Hựu nhi tiểu thư cùng các ngươi ở bên nhau, siêu xứng!… Đặc biệt là ngài!”

Ta đem bao bao đặt ở đầu gối, một bộ tất cung tất kính bộ dáng.

Người ở dưới mái hiên, sao có thể không cúi đầu đâu, bất quá ta nói cũng đều là thiệt tình lời nói.

“Ha hả, cảm ơn ngươi.”

Hắn cười khẽ vài tiếng, hướng ta nói lời cảm tạ, sau đó dò hỏi nhà ta địa chỉ, được đến đáp án về sau liền xuống xe, làm tài xế đưa ta về nhà.

Còn tưởng rằng sự tình như vậy giải quyết ta quả nhiên vẫn là quá thiên chân… Từ ngày đó bắt đầu, nhà ta phụ cận liền nhiều mấy cái tây trang nam thường xuyên ở chung quanh bồi hồi, liền ta đi đi học đều có thể bị vài người theo dõi.

Ta tuyệt đối bị uy hiếp đi! Tuyệt đối đi!

Hơn nữa những cái đó nam, tuyệt đối không phải cùng sóng, bọn họ xuyên y phục, còn có trên tay cùng trên cổ xăm mình đều không quá tương đồng.

Ta khẳng định bị kia mấy nam nhân cấp theo dõi!

Trời ạ, hộ thê cuồng ma thật là đáng sợ!

Còn hảo, ta từ tra xét ngày đầu tiên về sau liền sớm đánh mất muốn nói cho người khác ý niệm.

Vì cái gì nói Hựu nhi tiểu thư là phú bà, mà bọn họ mấy cái là bị phú bà bao dưỡng nam nhân đâu.

Hựu nhi tiểu thư trong bóp tiền có vài trương tạp, trong đó đặc biệt rõ ràng chính là năm trương hắc tạp cùng bốn trương tiền lương tạp.

Ta đã từng ở Tảm Cư WC nhặt được quá nàng tiền bao, kia bốn trương tiền lương tạp tên phân biệt là nào mấy cái ta cũng không cần nhiều giới thiệu, mọi người đều biết đến.

Hơn nữa, ta còn nghe lén đến mặt khác sau bếp đàm luận Hàng Tễ Duẫn cùng Giang Thái Nhiên, nói bọn họ rõ ràng là nhà có tiền công tử, nhưng mỗi lần gọi bọn hắn cùng nhau đi ra ngoài tụ hội khi đều nói chính mình không có tiền không đi, Tảm Cư tiền lương so với mặt khác tiệm cơm tới nói nhưng cao nhiều, sao có thể sẽ không có tiền?

Bọn họ lại không uống rượu lại không hút thuốc lá.

Kết hợp Kha đại CEO thê quản nghiêm nghe đồn, cùng đỉnh đầu siêu cấp đầy đủ, thường xuyên đầu tư các loại công ty các loại hạng mục, sau đó kiếm hồi rất nhiều tiền Hựu nhi tiểu thư…

Ta cũng thật bội phục kia mấy nam nhân, quả thực chính là coi tiền tài như cặn bã, tài sản toàn bộ nộp lên, đỉnh đầu hơi chút có điểm tiền chính là Tống Loan, rốt cuộc hắn yêu cầu thường xuyên mời khách xã giao.

Chính yếu chính là bọn họ còn nhậm Hựu nhi tiểu thư nơi nơi đầu tư, căn bản không sợ nàng đem tài sản bại quang bộ dáng, loại này tín nhiệm cùng sủng nịch, là ta lại tu mười đời cũng tu không đến phúc khí.

Bất quá nha, Hựu nhi tiểu thư tuy rằng eo triền bạc triệu, cũng sẽ không loạn tiêu tiền đi mua cái gì đồ vật, mỗi lần đầu tư đều có thể ánh mắt phi thường tốt kiếm một tuyệt bút, thường xuyên cấp viện phúc lợi cùng miêu cẩu cứu trợ căn cứ quyên tặng tuyệt bút tài chính, nơi nơi làm công ích, liền Tảm Cư thu vào cũng cùng một cái công ích hạng mục gắt gao móc nối.

Hơn nữa, cũng không đem có tiền làm như chính mình khoe ra tư bản, rõ ràng có năng lực cho chính mình mua rất nhiều chocolate hoặc là mặt khác đồ vật, cũng vẫn cứ nghe bọn hắn nói khống chế ẩm thực.

Bọn họ năm cái là ở cho nhau cho lẫn nhau vô tận tín nhiệm đi.

Tính tình luôn là phi thường hảo, dịu dàng khả nhân Hựu nhi tiểu thư, có thể làm cho bọn họ bốn cái vì nàng khuynh tâm, cũng nhất định có nàng ưu điểm nơi.

Thí dụ như ta còn không có nhìn đến rất nhiều phương diện.

Ông trời cũng thật là bất công a! Nhưng là, có thể trở thành một cái bao dưỡng bốn cái nam nhân phú bà thật là quá không dễ dàng, tưởng tượng đến này đó hộ thê cuồng ma chiếm hữu dục, ta liền nhịn không được thổn thức.

Quá không dễ dàng, Hựu nhi tiểu thư.

Chính thức kết thúc rải hoa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.