[HIỆN ĐẠI – H+] NGỒI CÙNG BÀN – CHƯƠNG 1-5

Chương 1: Ngồi cùng bàn

 

 

Nghỉ hè năm cấp hai, mới vừa lên năm nhất, cậu trai Tần Sanh nhất kiến chung tình đối đối với Lục Mạn em gái Lục Kính.

Sau một tuần, Lục Kính cầm chủy thủ trong tay, đứng ở dưới lầu nhà cô, cô bị dọa ngốc, ngón tay hắn sờ lên trên chủy thủ, Tần Tranh gặp qua bộ dáng hắn đánh nhau, thực tàn nhẫn.

Hắn đem tàn thuốc phun trên mặt đất, dùng giày nghiền nát, khinh miệt nói: “Lục Mạn ở trên đó?”

Tần Tranh bình tĩnh lại, thẳng tắp mà nhìn chằm chằm chủy thủ trên tay hắn, trong đầu nhanh chóng xoay quanh, Lục Mạn có cậu trai.

Lục Mạn, Lục Kính.

Bọn họ là cậu em.

Nhận tri này làm cô giật cả mình, hơn nửa ngày nói không nên lời.

Lục Kính đi hướng cô: “Đi lên đem em gái tôi kêu xuống đây.”

Cô trước kia ở trên sân thượng nghe qua hắn dùng cái ngữ khí này nói chuyện, nhìn như bình tĩnh, kỳ thật càng như là khúc nhạc dạo trước bão táp đến.

Tần Tranh nhớ tới bộ dáng hung tàn khi Lục Kính đánh nhau, theo bản năng mà lắc đầu: “Lục Mạn là ai?”

Lục Kính cười: “Tần Tranh, hiện tại đi đem em gái tôi kêu xuống, tôi có thể coi như chuyện gì đều không có, nếu là chờ tôi đi lên bắt gian, tôi không đem cậu trai của cô đánh cho tàn phế phế tôi cũng không phải họ Lục”

Tần Tranh tin tưởng Lục Kính làm được ra việc này, nắm chặt nắm tay nói: “Anh trai của tôi chính là giúp Lục Mạn học bổ túc, lại nói  sao cậu có thể sử dụng cái từ bắt gian này.”

Lục Kính đem chủy thủ bỏ vào túi quần, trên mặt hơi có hòa hoãn, hắn đứng ngược nắng, ánh nắng chiếu vào trên người hắn, cô sợ cực kỳ, cắn răng nói: “Tôi lập tức đi lên kê em gái của cậu xuống liền.”

Thời điểm ccô đi đến cửa thang máy, bỗng nhiên quay đầu, đứng ở cửa, lớn giọng nói với hắn: “Lục Kính, cậu trai tôi mới sẽ không làm chuyện xấu, cậu đừng tưởng rằng cậu cầm đao tôi liền sợ anh, tôi chú nhỏ của tôi là bộ đội đặc chủng, cậu khi dễ cậu trai của tôi , chú tôi sẽ không bỏ qua anh.”

Lục Kính chậm rãi đút tay bỏ vào túi, Tần Tranh vội vàng chui vào thang máy, điên cuồng mà ấn nút đóng cửa.

Lục Kính khom lưng nhặt lên hạt quả táo trên đất, ném một đường parabol bay thẳng vào thùng rác, nhớ tới bộ dáng túng quẫn vừa rồi của Tần Tranh, xem ra chỉ số thông minh của niên cấp đệ nhất không có ở tại tuyến a.

*

Lục Mạn cùng Tần Sanh tình yêu thành không tranh sự thật.

Mùa hè đó, Tần Tranh mỗi ngày đều ở nằm ác mộng, mơ thấy cậu trai bị chết đủ các kiểu ở dưới đao của Lục Kính.

 

 

Sau hai ngày khai giảng năm cấp ba, Lục Kính lấy thân phận toàn cấp điếm ngược đệ nhị, gióng trống khua chiêng mà dọn bàn ghế ngồi ở bên cạnh Tần Tranh, chủ nhiệm lớp cố ý tìm Tần Tranh nói chuyện, làm cô hỗ trợ chiếu cố Lục Kính học tập.

Thứ năm thời điểm tan học, cô nghe được hắn cùng người WeChat điện thoại —— cái kia ngốc bức khi dễ em gái tôi, cậu cảm thấy tôi có thể bỏ qua cho hắn ta sao, chân trời góc biển, lão tử muốn mệnh hắn.

Đó là cô cùng hắn làm ngồi cùng bàn lúc sau nghe được hắn nói một câu dài nhất.

Tần Tranh nghĩ đến một câu —— không phải ở trầm mặc trung bùng nổ, chính là ở trầm mặc trung tử vong.

Cô lập tức cấp cậu trai phát tin tức, nói chính mình cuối tuần đi tìm hắn chơi.

Tần Sanh ở thành phố kế bên đi học, trở về bất quá nửa giờ, làm hắn không trở lại phương pháp có hai cái, một cái là Tần Tranh qua đi cuốn lấy hắn, một cái là Lục Mạn qua đi.

Thực hiển nhiên cái thứ hai rất khó thành lập, cô lo lắng Lục Kính sẽ liền cô Tần Tranh một khối chém.

*

Thứ sáu, sinh vật khóa.

Lục Kính đang chơi game, Tần Tranh gửi WeChat cho Lục Mạn—— mạn mạn, cậu trai tôi này cuối tuần trường học có việc, không về được, cô không cần khổ sở a.

Tin tức mới vừa gửi xong, Lục Kính nghiêng mắt xem di động của cô, Tần Tranh đem điện thoại thả lại cặp sách, không khuất phục mà trừng mắt nhìn mắt, ánh mắt kia dường như ở nói cho hắn, liền cho phép canh chơi di động, không được tôi phát tin tức?

Lục Kính hoành di động dựng thẳng lên tới, mảnh dài ngón tay ở trên bàn phím điểm vài cái, Tần Tranh tan học thời điểm mới lấy ra di động xem tin tức.

Lục Mạn trước rút về điều tin tức, đệ nhị điều tin tức —— nga.

Y theo Tần Tranh đối Lục Mạn hiểu biết, cô tưởng hơn phân nửa là cô trong lòng có điểm khổ sở, cậu trai hai tuần không có đã trở lại.

Cô an ủi Lục Mạn —— cửu biệt thắng tân hôn, mỗi ngày nị oai tại cùng nhau cũng chưa mới mẻ cảm, khoảng cách sinh ra mỹ.

Cô phát xong tin tức, liếc mắt đứng ở cửa dựa vào lan can thượng cùng người tôi nói lời nói Lục Kính, mạc danh, cô cảm thấy hắn còn rất soái, nghiêm túc ánh mắt thật là đẹp mắt a.

Hắn vừa lúc giương mắt, cô vội thu hồi tầm mắt, di động chấn động hạ.

Lục Mạn tin tức trở về —— lăn.

Tần Tranh tưởng nhuyễn muội tử liền lăn đều dùng tới, có phải hay không chính mình thật quá đáng, thành chướng ngại vật của bọn họ.

Đang lúc cô mềm lòng chuẩn bị giải thích, phát hiện chính mình bị Lục Mạn kéo đen.

Cô tức giận, nhìn qua Lục Kính, cô cảm thấy chính mình vừa rồi thật là mù, không phải người một nhà không tiến một gia môn, đều là phần tử cực đoan.

Không giống cô cùng anh trai đều là ôn nhu người đáng yêu a ~

Thứ hai, Tần Tranh nghe được Từ Lị Lị bát quái, cô xưa nay thích nghe bát quái, liền trộm nghe xong vài câu.

Lục Kính đánh một nam sinh răng rơi đầy đất, cái người nam sinh này Tần Tranh cũng có nghe qua, lúc trước từng theo đuổi qua cô, ấn tượng cô đối với hắn đó chính là một nam sinh mập mạp.

Tần Tranh quay đầu xem Từ Lị Lị: “Lục cẩu đánh hắn làm gì?”

Từ Lị Lị nhìn phương hướng phía sau Tần Tranh, biểu tình quỷ dị.

Tần Tranh bởi vì cùng Từ Lị Lị quan hệ tốt, cho nên ở trước mặt cô trước nay không che giấu quá sự chán ghét đối Lục Kính, thậm chí còn đặt cái biệt danh.

Cô chậm rãi quay đầu, thấy gương mặt vô biểu tình kia, hắn kéo ra ghế ngồi trở lại đúng chỗ.

Trong không khí đọng lại hơi thở xấu hổ, cô trộm liếc mắt nhìn Lục Kính, tiếp tục làm bài tập.

Lục Kính bỗng nhiên mở miệng: “Tần Tranh.”

Cô theo bản năng mà ngẩng đầu, ngữ khí có chút khẩn trương: “Làm gì?”

“Lập tức nguyệt khảo.”

Cô gật đầu, nhưng thật ra không nghĩ tới niên cấp đếm ngược đệ nhất còn để ý loại này khảo thí.

Tiếp theo cô nghe được hắn nói: “Ngươi cùng tôi ra tới.”

Tần Tranh tưởng tôi một cái tuổi đệ nhất, ngươi kêu tôi đi ra ngoài tôi liền đi ra ngoài tôi thả không phải thật mất mặt.

Tư duy theo không kịp nện bước, chờ cô phản ứng lại đây thời điểm, mông đã rời đi ghế.

*

Lục Kính giống như thường lui tới giống nhau dựa vào lan can thượng, lười nhác mà mở miệng: “Giúp tôi gian lận.”

“Ha?” Tần Tranh hòa thượng quá cao sờ không tới đầu (không hiểu được tình huống), theo lý thuyết Lục Kính hai năm tới nắm chắc niên cấp đếm ngược đệ nhất, căn bản không cần thiết gian lận, liền tính là cho hắn đáp án hắn cũng chưa chắc có thể sao mãn phân đi.

Lục Kính trầm mặc vài giây, mở miệng: “Mặt chữ ý tứ.”

Tần Tranh mắt trợn trắng, cô lý giải năng lực lại không kém, không thể lý giải chính là làm như vậy ý nghĩa.

Cô uyển cự: “Chúng tôi trước mắt khảo thí đều là dựa theo học hào tới, ngươi cùng tôi học hào đều không ở cùng nhau, đến lúc đó phân chỗ ngồi liền một cái phòng học đều khả năng phân không đến cùng nhau.”

Lục Kính mắt đen u quang lập loè: “Ngươi ba mẹ hẳn là còn không biết em gái tôi vị thành niên đi.”

Tần Tranh hùng hùng hổ hổ mà về tới phòng học, Từ Lị Lị bát quái mà thăm dò hỏi: “Lục Kính cùng ngươi nói cái gì?”

Tần Tranh móc ra tiếng cậu thư, lật vài tờ sau tản mạn nói: “Một cái niên cấp đếm ngược đệ nhất uy hiếp tôi không giúp hắn gian lận, liền phải nói cho tôi ba cậu trai của tôi  yêu đương sự tình, đây là cái gì mạch não?”

Từ Lị Lị sùng bái mà nhìn về phía ngoài cửa đứng Lục Kính, hoa si nói: “Tôi càng xem Lục Kính càng cảm thấy soái, mặc kệ hắn làm cái gì tôi cảm thấy đều là đúng, vô điều kiện duy trì.”

Tần Tranh đắp lên thư: “Hôm trước Ngô Ngạn Tổ là ngươi lão công, hôm nay Lục Kính là, ngày mai có phải hay không đến phiên Lý Uân?”

Lý Uân, Từ Lị Lị người theo đuổi, diện mạo giống nhau, hàm hậu thành thật, Từ Lị Lị vẫn luôn chướng mắt.

“Mất hứng! Tôi nếu là có ngươi như vậy xinh đẹp đáng yêu học tập lại hảo, tôi lập tức cho không cho ngươi ngồi cùng bàn.” Từ Lị Lị đúng sự thật nói.

Bên cạnh ngồi xuống người, cô tưởng Từ Lị Lị, đầu cũng không nâng liền nói: “Đánh đổ đi, Lục Kính tặng không cho tôi tôi đều không cần.”

Hồi lâu không hồi phục, cô ý thức được tình huống không đúng, ngẩng đầu, hắn đang xem di động.

Cô tưởng hắn khẳng định không nghe được cô lời nói.

0002 này Lục Mạn phi bỉ Lục Mạn

Nguyệt khảo bắt đầu trước, hội thể thao hừng hực khí thế mà tiến hành, cao tam ôn tập thời gian cấp bách, chủ nhiệm lớp ngoài miệng nói trọng ở tham dự, thực tế lại là hận không thể học sinh mỗi một phút đều dùng ở học tập thượng.

Từ Lị Lị bát quái năng lực đầy đủ mà làm Tần Tranh nắm giữ Lục Kính nguyệt khảo nỗ lực nguyên nhân, mới vừa phân ban lúc ấy, đại gia tùy tiện tuyển chỗ ngồi, sau lại chủ nhiệm lớp nói bằng thành tích tuyển chỗ ngồi.

Lục Kính thích Thái Hiểu Tuệ, cũng chuẩn bị cùng cô trở thành ngồi cùng bàn.

Tần Tranh trải qua Từ Lị Lị phân tích, bừng tỉnh đại ngộ, tức khắc quyết định muốn giúp người thành đạt.

Hội thể thao, Tần Tranh nguyên bản cùng Lục Kính phụ trách nước khoáng cung ứng sự tình, cô cùng Thái Hiểu Tuệ nói chính mình không thoải mái, làm cô hỗ trợ đỉnh hạ.

Lục Kính nhướng mày: “Ngươi nơi nào không thoải mái?”

Tần Tranh nghĩ thầm, Lục Kính thích Thái Hiểu Tuệ chuyện này có phải hay không Từ Lị Lị bịa đặt a.

Nhưng nhớ tới Từ Lị Lị bát quái năng lực, sinh động như thật mặt đất diễn, đại khái có lẽ hẳn là thật sự đi.

Cô lấy cớ chính mình bụng đau, vừa đi vừa diễn, trên đường gặp Lục Mạn, cô hừ một tiếng, Lục Mạn không biết cho nên mà nhìn lại qua đi, thanh âm mềm mại: “A Tranh, ngươi gần nhất đều không tìm tôi chơi?”

Tần Tranh tưởng ngươi đều đem tôi kéo đen, tôi còn muốn tìm ngươi chơi cái gì.

Cô ngạo kiều mà quay đầu đi, không hồi nàng, lập tức hướng viên khu đi, trên đường di động chấn động hạ, cậu trai tin tức —— mạn mạn nói ngươi không cao hứng? Ai chọc ngươi.

Tần Tranh lại tức lại bực, không đề cập tới còn chưa tính, cậu trai là biết Lục Mạn đem chính mình kéo hắc sự tình a.

Tức giận mà trở về qua đi —— ngươi.

*

Mới vừa đi khai không bao lâu, Lục Mạn tin tức gửi đi lại đây —— ở đâu? Tôi đi tìm ngươi.

Tần Tranh nhớ tới cô đem chính mình kéo hắc sự tình, nhịn không được phát giọng nói hồi dỗi qua đi: “Không phải đem tôi kéo đen sao? Phóng tôi ra tới làm gì?”

Lục Mạn: “Ở đâu”

Tần Tranh cảm thấy Lục Mạn thực không có kiên nhẫn, cô lại dỗi câu: “Tìm tỷ tỷ làm gì? Tỷ tỷ ở bên này xem soái ca xem đến happy đâu, có sự nói sự, không có việc gì liền đem tỷ tỷ kéo hắc.”

Nói xong, cô vẫn giải trong lòng chi hận, điểm kéo hắc xóa bỏ, mới cảm thấy trong lòng thoải mái chút.

*

Lục Kính đến tiểu sân vận động thời điểm, Tần Tranh ngồi ở bóng bàn trên đài, một đôi chân rũ xuống thẳng tắp, trát khởi đuôi ngựa đón gió phiêu, khóe miệng thường thường lộ ra cười.

Tần Tranh nhìn thấy cách đó không xa Lục Kính, trên mặt tươi cười lập tức đọng lại, Lục Kính có loại chính mình là khách không mời mà đến cảm giác, ngại với mặt mũi, hắn tiếp nhận đưa qua bóng bàn chụp.

Tần Tranh mặt mũi thượng có điểm không nhịn được, cô còn tưởng rằng hắn là tới tìm nàng, xem ra tự mình đa tình.

Cô từ cầu trên đài nhảy xuống đi, Thẩm Diệp thuận thế đi theo cô đi rồi, hai người ngươi một lời tôi một ngữ tán gẫu.

Nhưng Tần Tranh tổng cảm thấy Lục Kính có chuyện muốn nói, hơn nữa là đối cô nói.

Chẳng lẽ là muốn cùng thương thảo gian lận đại sách?

Kỳ thật cô cũng tưởng cùng hắn thảo luận thảo luận.

*

Ngày hôm sau, Thái Hiểu Tuệ hỏi Tần Tranh có thể hay không đổi tan tầm làm, Tần Tranh cầu mà không được, cô ngồi ở sân bóng rổ tiếp nhận Thẩm Diệp đưa qua bóng rổ, động tác thuần thục mà chụp đánh, thượng rổ, tiến cầu.

Thẩm Diệp cùng nàng, sơ trung chính là bạn cùng trường, thành tích chẳng phân biệt trên dưới, năm nay là lần đầu tiên trở thành cùng lớp đồng học.

Hai người quá khứ là sơ giao, lúc sau cũng có thể chỉ là sơ giao, Tần Tranh nghĩ như thế.

Lục Mạn đứng ở sân bóng bên cạnh kêu tên nàng, cô không tình nguyện mà đem bóng rổ ném cho Thẩm Diệp, đi qua đi, ngữ khí không được tốt: “Có việc?”

Nhớ tới cô ngày hôm qua liên hệ quá chính mình, sợ là thực sự có cái gì chuyện quan trọng, vạn nhất nếu là thật sự bởi vì chính mình chậm trễ cái gì, cậu trai cả đời hạnh phúc không phải không có.

Nghĩ vậy chút, cô lại có điểm ảo não chính mình ngày hôm qua không nên tùy hứng, biên đáp lại chạm đất mạn, biên hơn nữa cô bạn tốt.

Lục Mạn đưa qua đi kem, còn có ướp lạnh đồ uống nói: “Không có gì sự a ~ chính là thấy ngươi, ngươi giúp tôi cho cậu trai của tôi  mang qua đi đi, tôi trong ban có chút việc.”

Tần Tranh siêu cấp hối hận tiếp Lục Mạn đồ vật, càng hối hận chính mình vừa rồi mềm lòng.

Lục Mạn thông qua cô chứng thực tin tức, Tần Tranh đã phát cái che mặt cười biểu tình —— ngươi kéo hắc tôi một lần, tôi kéo hắc ngươi một lần, xem như huề nhau.

Lục Mạn: “Hảo.”

Tần Tranh nhìn Lục Mạn chạy vội thân ảnh, chỉ có hai chữ hình dung cô —— ngưu bức.

*

Tần Tranh tìm được Lục Kính thời điểm, nhìn ra được tới hắn cùng Thái Hiểu Tuệ liêu thật sự vui sướng, cô có điểm không đành lòng đi qua đi quấy rầy hắn, thuận tiện cấp Lục Mạn chụp y theo mà phát hành qua đi —— chúng tôi ban ban hoa, ngươi ca ngưu bức PLUS, vừa tới không bao lâu liền thông đồng, ngươi lập tức liền có tẩu tử.

Lục Mạn không hồi phục, Tần Tranh đi qua đi đem bao nilon đưa qua: “Ngươi muội tử làm tôi cho ngươi mang lại đây.

Lục Kính còn không có tiếp, Tần Tranh liền chủ động mà đệ cái kem qua đi cấp Thái Hiểu Tuệ.

Lục Mạn tới rồi buổi tối mới hồi phục Tần Tranh —— ai nói với ngươi?

Tần Tranh buông sắc tình tiểu thuyết sách học, nhìn lỗi thời tin tức, trả lời: “Chúng tôi ban đồng học đều thấy ngươi ca đi siêu thị mua áo mưa, nói là cuối tuần là có thể ước thượng chúng tôi ban hoa, không thể không nói ngươi ca tốc độ có thể.”

Tần Tranh trong đầu xuất hiện Lục Kính đè nặng Thái Hiểu Tuệ cái kia trường hợp, tối tăm trong phòng, nam nhân thấp suyễn, nữ nhân rên rỉ, nhanh chóng mà di động ——

Trường hợp hẳn là thực kính bạo đi, Tần Tranh nhịn không được kẹp chặt chăn, nắm lấy sách vở ngón tay chậm rãi buộc chặt.

Lục Mạn: “Thái Hiểu Tuệ?”

Tần Tranh tổng cảm thấy WeChat Lục Mạn cùng trong hiện thực Lục Mạn tương phản quá lớn, Lục Mạn là manh muội tử a, không nên là cái này ngữ khí, mặc kệ cô như thế nào đi đọc Lục Mạn phát tới tin tức, tổng cảm thấy này ngữ khí có điểm giống một người, Lục Kính.

Đại hội thể thao ngày thứ ba, kết thúc.

Thái Hiểu Tuệ không muốn cùng cô thay đổi, cô chỉ có thể căng da đầu chính mình thượng.

Tần Tranh chủ động nói ra gian lận phương án, cô trước làm tốt đề, ra tới thời điểm cấp Lục Kính chụp đáp án, hắn mang lên di động là được.

Nói xong lời cuối cùng cô nhớ tới cô không có Lục Kính WeChat, không lớn tưởng tăng thêm WeChat, nhưng lại bất đắc dĩ.

Lục Kính nói: “Tôi có ngươi WeChat.”

Tần Tranh đầu óc cao tốc xoay tròn, duy nhất khả năng chính là hàn huyên một tháng “Lục Mạn” chính là Lục Kính, hồi tưởng khởi cái kia ngữ khí, cô tưởng độn địa mà đi.

Cô tối hôm qua còn nói với hắn cái gì —— cùng cậu trai cùng nhau đi ra ngoài xuân tiêu nhất khắc thiên kim, nhất định phải nhớ rõ an toàn thi thố.

Nhìn một cái cô nói đều là tiếng người sao? Nhân gia muội tử còn không đến 18 tuổi a, vẫn là cái nụ hoa a.

“Cái kia…. Lục Mạn… Là ngươi?”

“Ân.”

Tần Tranh á khẩu không trả lời được, mặt xấu hổ đến đỏ lên, hơn nửa ngày tiếp không thượng lời nói.

Lục Kính nhìn cô nhĩ sau sợi tóc hồng, mạc danh mà cảm thấy đáng yêu, trên mặt không có dư thừa cảm xúc, chỉ là hỏi: “Nghe ai nói tôi mua áo mưa chuẩn bị thượng Thái Hiểu Tuệ?”

Hắn nói chuyện khi quanh thân còn có người, đại gia tuy rằng đều ở vội chính mình sự tình, nhưng Tần Tranh như cũ cảm thấy giới đến tưởng độn địa, đặc biệt là áo mưa, thượng như vậy tràn ngập tính ám chỉ chữ.

Văn tự nói nói cũng còn hảo, thật nghe người tôi nói, Tần Tranh tao đến mặt càng đỏ.

Cô kéo kéo hắn giáo phục bãi, cúi đầu: “Ngươi nhỏ giọng điểm hành bất hành a?”

Lục Kính nhìn đáp ở chính mình vạt áo thượng tay nhỏ, nhấp khởi khóe môi: “Không được.”

Có bệnh.

Tần Tranh quay đầu liền đi, hắn không biết xấu hổ, cô vì cái gì phải thẹn thùng mặt đỏ.

Lục Kính đem trên tay bình nước đưa cho bên cạnh nam sinh, công đạo câu đuổi theo, Tần Tranh phát hiện hắn ở đi theo chính mình, lỗ tai năng khó chịu lên, có loại phát sốt cảm giác.

0003 ở hắn bên cạnh trên giường tự an ủi

“Ngươi đi theo tôi làm gì?” Tần Tranh quay đầu hỏi Lục Kính.

Lục Kính lật xem cùng Tần Tranh lịch sử trò chuyện hỏi: “Lục Mạn quốc khánh cùng ngươi ca đi đâu?”

Tần Tranh lo lắng cô huỷ hoại cậu trai hẹn hò, căng da đầu đáp: “Liền quanh thân chơi chơi.”

Lục Kính không nói chuyện, trực tiếp từ đi tới tiểu sân vận động đánh bóng bàn, Tần Tranh tưởng theo sau hỏi một chút, lại sợ các bạn học bát quái ánh mắt xem nàng.

*

Nguyệt khảo sau khi kết thúc, quốc khánh tiết kỳ nghỉ vừa vặn tới rồi.

Tần Sanh trước tiên trở về, trực tiếp đi cửa trường tiếp Lục Mạn.

Tần Tranh không được mà lắc đầu, nam nhân là dựa vào không được, cậu trai cũng không ngoại lệ, trọng sắc khinh muội.

Nhớ tới Lục Kính đã biết hai người muốn đi ra ngoài ý tưởng, cô chỉ có thể trước tiên nói báo cho hai người cái này không tốt tin tức.

Ai ngờ Lục Mạn không để bụng nói: “Tôi cùng cậu trai của tôi  nói ngươi cũng sẽ cùng đi, đến lúc đó ngươi cùng tôi ngủ cùng nhau, cậu trai của tôi  cùng ngươi ca một phòng không phải được rồi.”

Tần Tranh mới sẽ không tin tưởng, Lục Mạn cùng cậu trai sẽ bỏ được tách ra, phía trước ở nhà, còn muốn đem cô tống cổ đi ra ngoài, đừng tưởng rằng cô tuổi còn nhỏ không hiểu chuyện, cô xem quá màu vàng trang web chính là so Lục Mạn đi qua kiều nhiều.

*

Tần Tranh vẫn là đi theo Tần Sanh bọn họ đi Y thị.

Lục Mạn cho cô gọi điện thoại khóc sướt mướt mà nói cái gì Tần Tranh không đi, cậu trai không yên tâm nàng, cũng sẽ không làm cô đi.

Tần Tranh đứng ở phòng ngủ cửa van nài muốn nhờ.

Tần Tranh thật không nghĩ tới chính mình có thể quan trọng đến loại tình trạng này, cao thiết kiểm phiếu thời điểm, cô hoãn quá mức hỏi Tần Sanh: “Ca, các ngươi ba cái đi không phải được rồi? Cùng tôi có quan hệ gì?”

Tần Sanh chỉ vào ở đi theo Lục Mạn bên cạnh Lục Kính: “Dựa ngươi phân tán đại cữu tử lực chú ý.”

Tần Tranh bóp cậu trai cánh tay: “Bán muội cầu ái! Đáng xấu hổ!”

*

Lục Mạn lên xe liền lôi kéo Tần Sanh ngồi ở dựa cửa sổ vị trí, Tần Tranh thấy trên xe có phòng trống tùy tiện tìm vị trí ngồi xuống, Lục Kính tìm được chỗ ngồi ngồi xuống, cũng không để ý tới nàng.

Mới vừa ngồi không trong chốc lát, thiếu niên cầm di động đứng ở cô bên cạnh, tỏ vẻ đây là hắn vị trí.

Cô vừa mới chuẩn bị đứng dậy, thiếu niên nói: “Không có việc gì, tôi tiếp theo trạm liền đến, ngươi ngồi đi.”

Lục Kính cho cô phát tin tức —— lại đây.

Tần Tranh cảm thấy Lục Kính là bệnh không nhẹ, ngày xưa la lên hét xuống thói quen, xem ai đều là tiểu đệ đi.

Cô cố ý cùng thiếu niên trò chuyện lên, làm cô ngồi ở chính mình bên cạnh không vị thượng, hai người tương liêu thật vui.

Thiếu niên ấp úng mà muốn thêm Tần Tranh WeChat, Tần Tranh hào phóng mà lấy ra di động muốn thêm đối phương, di động ngang trời bị cướp đi, Tần Tranh buồn bực, cùng thiếu niên xin lỗi, ở thùng xe chỗ giao giới đuổi theo Lục Kính.

“Ngươi lấy tôi di động làm gì?”

Lục Kính: “Di động không điện, dùng hạ ngươi di động gọi điện thoại.”

Nói hắn bát thông điện thoại, Tần Tranh xem hắn sắc mặt ngưng trọng, tưởng phát cái gì chuyện quan trọng, ngữ khí thoáng hòa hoãn: “Vậy ngươi có thể cùng tôi nói a, tôi vừa rồi ở cùng người nói chuyện phiếm đâu, như vậy thực không lễ phép.”

Lục Kính xem nàng, hỏi câu không chút nào tương quan nói: “Có đói bụng không?”

Tần Tranh: “?”

Lục Kính lại nói: “Tôi đói bụng, ngươi giúp tôi đi trả tiền.”

Tần Tranh theo bản năng mà muốn đoạt lại di động, cảnh giác nói: “Tôi không có tiền, ngươi tưởng đều đừng nghĩ, tìm Lục Mạn muốn di động.”

“Đợi lát nữa sung xong điện liền còn cho ngươi.”

“Không được.”

Tần Tranh đi theo hắn đi rồi mấy tiết thùng xe, mới đến toa ăn, cô đi theo hắn phía sau hạ giọng không được mà nói không được, không thể, hắn đi ở phía trước cũng không phản ứng nàng.

Lục Kính mua phân 80 đồng tiền cơm, quay đầu lại hỏi nàng: “Có muốn ăn hay không điểm?”

Tần Tranh nguyên bản liền trong túi ngượng ngùng, bị Lục Kính như vậy một bữa cơm ăn càng là khốn cùng thất vọng, cô tức giận nói: “Không ăn!”

Lục Kính cúi đầu xem thực đơn, lười nhác mà chỉ vào thực đơn đối người phục vụ nói: “Cho tôi tới hộp Haagen-Dazs.”

Tần Tranh lắc đầu đi đoạt lấy di động: “Không cần! Đều nói từ bỏ, ngươi không cần lại loạn tiêu tiền.”

Lục Kính khóe miệng câu cười, hai chân giao điệp, lười biếng mà dựa vào lưu lý trên đài: “Tôi cấp Lục Mạn mua, ngươi kích động cái gì? Tôi lại không phải không cho ngươi tiền.”

Trải qua ngắn ngủi xấu hổ, Tần Tranh mở miệng nói: “Tùy tiện ngươi đi, đem tôi di động cho ta.”

Xe dựa vào sân ga biên, cô nhìn phía ngoài cửa sổ, mới vừa rồi cùng cô nói chuyện phiếm nam sinh cõng bọc hành lý càng lúc càng xa.

Cô tưởng nhân sinh trận này lữ đồ luôn là có rất nhiều gặp mặt một lần người đi, tuy rằng tiếc nuối đáng tiếc không hơn nữa bạn tốt, cũng bởi vì này phân tiếc nuối mà cảm thấy tốt đẹp.

Càng là không có được đến đồ vật, càng là có điều mong đợi.

Lục Kính bắt được cơm, ngồi ở bàn ăn bên, đem Haagen-Dazs đẩy đến Tần Tranh trước mặt: “Đột nhiên nhớ tới, Lục Mạn không thích trăn quả, ngươi ăn đi.”

Tần Tranh chu chu môi, chuẩn bị đứng lên đi đổi cấp khẩu vị.

“Liền này một cái khẩu vị.” Lục Kính nói.

Tần Tranh sửng sốt, thầm mắng tiếng gầm phí, cau mày mở ra Haagen-Dazs.

Cô ăn đến cái miệng nhỏ, tế phẩm kem mùi sữa, thường thường nhìn màn hình di động bật cười.

Lục Kính ăn cơm bộ dáng cũng thực văn nhã, Tần Tranh nhịn không được nhìn lén hai mắt, hắn ăn cơm bộ dáng còn khá sạch sẽ, kỳ thật người cũng thực sạch sẽ, chính là nhìn qua liền khó nói lời nói.

Nếu là hắn tính tình hảo điểm, cô có lẽ nguyện ý thỉnh hắn ăn này đoạn cơm, cô cắn cái muỗng sững sờ, hắn gõ mặt bàn: “Ăn xong không?”

Cô lúc này mới chú ý tới, hắn ngón tay tinh tế thẳng tắp, trắng nõn, khớp xương rõ ràng, sắc tình trong tiểu thuyết loại này tay là muốn đi vào nữ chủ trong thân thể, qua lại đưa đẩy đều có thể đem nữ chủ làm đến cao trào.

Cô cắn cái muỗng ca băng một tiếng nát.

Xấu hổ vài giây sau, cô xem hắn: “Tôi ăn xong rồi.”

*

Khách sạn, Tần Sanh khai hai gian tiêu gian.

Theo lý thuyết Tần Sanh cùng Lục Kính một gian, Tần Tranh cùng Lục Mạn một gian.

Ban ngày đi ra ngoài chơi đến hải, buổi tối Lục Mạn đề nghị thả lỏng hạ uống chút rượu, còn không có uống mấy chai bia, liền say ôm Tần Sanh không chịu buông tay.

Đây là điển hình rượu không say người người tự say, vụng về kỹ thuật diễn nhưng thật ra nhẹ nhàng đem hai cái nam nhân thuyết phục.

Tần Sanh xin giúp đỡ mà nhìn Lục Kính: “Cô say, nếu không ——”

Tần Tranh nhai khẩu cổ vịt, uống lên khẩu nước khoáng, nghe thấy Lục Kính nói: “Ân, buổi tối chiếu cố hảo nàng, tôi cùng Tần Tranh lại ăn một lát.”

Tần Sanh ôm Lục Mạn đi ra ngoài khi, Tần Tranh hậu tri hậu giác, đuổi theo, tới rồi cậu trai phòng cửa, cô ngăn lại hắn: “Anh trai, ngươi sẽ không tính toán làm tôi cùng Lục Kính, chúng tôi trai đơn gái chiếc ở chung một phòng???”

Lục Mạn kiều mềm thân hình hướng Tần Sanh trên người củng, Tần Sanh nhìn mắt bên cạnh cửa đứng Lục Kính, hỏi Tần Tranh: “Ngươi lại đi khai một gian?”

Tần Tranh đáy lòng cái kia khí a, kích hắn: “Không khai! cậu trai ngươi có lão bà liền em gái  đều từ bỏ sao?”

Lục Mạn cướp đi Tần Tranh trong tay môn tạp, xoát khai cửa phòng, múa may cánh tay đối cách vách phòng Lục Kính nói: “Anh trai ~ A Tranh giao cho ngươi a, giúp tôi chiếu cố hảo nàng.”

Tiếp theo môn đóng lại, bành một tiếng, đâm cho Tần Tranh cái mũi phát đau lên men.

Lục Kính hỏi: “Muốn hay không đi xuống lại khai một gian?”

Tần Tranh cái mũi lên men, hốc mắt hồng hồng, tức giận nói: “Khai cái gì khai, cậu trai tôi đều không thèm để ý, ngươi để ý cái rắm a, tôi còn có thể ngủ ngươi không thành?”

Lục Kính thân mình sườn khai, ý bảo cô đi vào, cô nhìn cách vách nhắm chặt cửa phòng, chần chờ sẽ đi vào.

Mỗi đi một bước liền dường như cả người khô nóng, ái muội nảy sinh, cô không cấm ảo não khởi chính mình vừa rồi hỗn trướng tới, không có việc gì thể hiện cái gì, nếu là hiện tại nói đi lại khai một gian, có phải hay không có vẻ chính mình cách cục đặc tiểu.

Kính mờ nửa trong suốt, cô co quắp nói: “Ngươi tắm rửa sao? Tôi trước đi ra ngoài.”

“Ngươi trước tẩy đi, tôi vừa vặn đi xuống mua điểm đồ vật.”

Tần Tranh gật gật đầu, Lục Kính sau khi rời khỏi đây, Tần Tranh đem tàn cục trước thu thập hạ, như cũ khó có thể giảm bớt lo âu cảm xúc.

Tần Tranh tắm rửa thời điểm mãn đầu óc đều là Lục Kính buổi tối sẽ bò lên trên cô giường, sau đó sờ nàng, hôn nàng, dùng hắn đại đồ vật đỉnh cô ——

Hắn đại đồ vật ——

Hẳn là không nhỏ đi.

Cô không tiền đồ mà tưởng tự an ủi, ngón tay vói vào âm đạo, chậm rãi cọ xát, dâm thủy ra so trước kia mau.

Cô bỗng nhiên bắt đầu sinh cái càng đáng sợ ý tưởng, chờ Lục Kính trở về thời điểm, cô nằm ở cách vách trên giường tự an ủi, ở có người địa phương tự an ủi, cô trước nay chưa thử qua.

Lục Kính gõ cửa thời điểm, Tần Tranh mới vừa đổi hảo quần áo, tóc ướt dầm dề, cô chà lau tóc, mở cửa.

Hắn nói: “Tôi đi xuống khai gian phòng, ở 8806, ngươi trước nghỉ ngơi đi.”

Hắn đứng ở cửa, căn bản liền phòng cũng chưa tiến.

Tần Tranh khó tránh khỏi nhớ tới Từ Lị Lị nói, hắn thích Thái Hiểu Tuệ, muốn tị hiềm.

Thao! Cô vừa rồi thế nhưng tưởng hắn coi như loát ảo tưởng đối tượng, nhất tội lỗi.

*

Hôm sau, Lục Mạn cho cô phát tin tức nói muốn cùng Tần Sanh đơn độc đi ra ngoài đi dạo.

Tần Tranh không sao cả mà trở về câu: “Tùy ngươi.”

Lục Mạn năn nỉ Tần Tranh bồi Lục Kính, không cần Lục Kính cảm thấy quá nhàm chán, Tần Tranh nghĩ thầm cô người cô đơn một cái cũng chưa cảm thấy nhàm chán, Lục Kính có bạn gái người có thể có bao nhiêu nhàm chán, chẳng lẽ là tưởng niệm chi khổ?

Tần Tranh mặc hảo, cấp Lục Kính phát tin tức: “Phụ cận có điều phong tình phố, muốn hay không đi đi dạo?”

Kỳ thật cô càng muốn nói muốn hay không cấp Thái Hiểu Tuệ mang điểm lễ vật, dù sao đều cảm thấy không thích hợp, nhân gia chính mình đều không thừa nhận, cô đi theo hạt trộn lẫn gì.

*

Phong tình phố, Tần Tranh “Lãnh” chạm đất kính hướng các loại tiểu vật phẩm trang sức cửa hàng dạo, thường thường cầm lấy tình lữ linh kiện hỏi Lục Kính ý kiến.

Lục Kính đối với loại đồ vật này không thế nào cảm thấy hứng thú, ở nhìn thấy mèo Ba Tư tình lữ vật trang sức thời điểm, hắn tiếp qua đi hỏi: “Ngươi thích sao?”

Tần Tranh cảm thấy đáng yêu, thuận miệng nói: “Còn hành đi, rất đáng yêu.”

Lục Kính mua đơn liền đem trong đó một cái chìa khóa vật trang sức đưa cho Tần Tranh, Tần Tranh kinh ngạc mà xem hắn, cái gì thao tác, là cô tưởng cái kia ý tứ sao.

Lục Kính thấy cô không tiếp, hướng cô bao thượng treo qua đi, Tần Tranh đóng mở cánh môi: “Có ý tứ gì?”

Đám đông chen chúc, cô thanh âm tiểu, hắn không nghe thấy, chỉ nhìn thấy cô giật giật môi, hắn hỏi: “Muốn uống cái gì sao?”

Lục Mạn đúng lúc cho cô phát tin tức: “A Tranh, ngươi cùng cậu trai tôi thế nào?”

Thế nào, cô lập tức liền phải trở thành “Tiểu tam”.

Đáy lòng đối Thái Hiểu Tuệ áy náy cảm tăng cường, cô gỡ xuống vật trang sức, chuẩn bị còn cấp Lục Kính, tiểu hài tử đùa giỡn đánh vào cô trên người, Lục Kính tay mắt lanh lẹ mà kéo cô một phen, thân thể tương tiếp xúc nháy mắt, Tần Tranh cảm nhận được tim đập nhanh hơn tần suất, trên người hắn có nhàn nhạt thanh hương, rất dễ nghe.

Cô đối hắn có tân định nghĩa, ánh mặt trời thiếu niên a.

Cô đứng vững sau, lập tức móc di động ra cấp Lục Mạn hồi tin tức giảm bớt giờ phút này xấu hổ, còn có ái muội.

“Tùy tiện đi dạo.”

*

Bị tiểu hài tử va chạm đánh cái xóa, Tần Tranh ba lô thượng không thể hiểu được mà cột lấy nguyên bản thuộc về Thái Hiểu Tuệ tình lữ vật trang sức.

Cô tính toán cho hắn hồi cái lễ.

Ngày thứ ba, Lục Mạn nói muốn đi leo núi, trên núi có rất nhiều bán đồng tâm khóa còn có hứa nguyện bài, Tần Tranh lén lút mua cái đồng tâm khóa, thừa dịp Lục Mạn cùng cậu trai hứng thú bừng bừng mà quải hứa nguyện bài thời điểm, kéo lên Lục Kính nói: “Cái này đồng tâm khóa cho ngươi.”

Lục Kính ngơ ngẩn biểu tình có chút buồn cười, Tần Tranh giải thích: “Tôi ở trên mạng Baidu quá, thực linh, ngươi có thể treo lên đi, sau đó ngươi liền cùng kia ai thiên trường địa cửu.”

“Ai?” Hắn ách thanh hỏi.

Đến phiên cô sững sờ ở tại chỗ, cô nhớ tới khả năng hắn cùng Thái Hiểu Tuệ chỉ là ái muội, còn chưa tới luyến ái giai đoạn.

“Ngươi quản cô ai đâu, dù sao chính là ngươi treo lên đi, về sau ngươi là có thể cùng cô thiên trường địa cửu, bên kia có người có thể giúp ngươi khắc tự, ngươi mau đi khắc đi, tôi lại đi mua cái hứa nguyện bài.” Cô đem quyền quyết định để lại cho hắn.

Cô đứng ở hứa nguyện bài quầy hàng thượng, thấy Lục Kính đi qua, ở cùng chủ quán nói cái gì đó.

Chủ quán tiếp nhận đi khóa, khoa tay múa chân hạ, gật đầu.

Lục Kính khắc hảo khóa, triều cô đi tới, cô muốn nhìn hắn khóa lại khắc cái gì tự, hắn nhìn cô hứa nguyện bài nói: “Hảo hảo học tập mỗi ngày hướng về phía trước?”

Tần Tranh cầm lấy hứa nguyện bài nhét vào trong tay của hắn: “Tôi không cần cái này, cái này là tôi cho ngươi viết, ngươi đi treo lên nó, sang năm khẳng định có thể thi đậu hảo đại học.”

Cùng Thái Hiểu Tuệ cùng nhau tiến vào ái mộ đại học.

Hắn đáy lòng dòng nước ấm xuyên qua, cô quyên tú tự thể từng nét bút, biên giác viết cô ký tên, hắn cầm lấy bút ở hứa nguyện bài càng thêm cái tên, Tần Tranh nhìn hắn mạnh mẽ hữu lực tự, bỗng nhiên cảm thấy chữ giống như người có đôi khi cũng không phải gạt người.

Hắn nói: “Ngươi cùng tôi cùng đi quải.”

Hai người chống cột thuận lợi mà đem hứa nguyện bài treo đi lên, Tần Tranh cảm thấy giờ phút này cùng Lục Kính ở chung thực vui sướng, cô quyết định được một tấc lại muốn tiến một thước hạ.

Cô nhìn chăm chú vào hắn túi quần, ngữ khí chân thành: “Ngươi vừa rồi tìm lão bản khắc cái gì tự a? Tôi có thể nhìn xem sao?”

Hắn đem đồng tâm khóa đưa qua, Tần Tranh trố mắt: “Như thế nào là tôi và ngươi tên?”

Lục Kính vừa rồi ở khắc tự trong quá trình hiểu biết đồng tâm khóa tác dụng, chờ đến hắn phản ứng lại đây thời điểm, lão bản đã khắc hảo tên, cho nên hắn không tính toán treo lên đi.

Mà giờ phút này Tần Tranh biểu tình làm hắn có muốn làm ý tưởng, hắn dùng chìa khóa mở ra đồng tâm khóa: “Lão bản nói bằng hữu cũng có thể khắc lên đi, hữu nghị lâu dài.”

Bằng hữu?

Cô thật đúng là không nghĩ tới Lục Kính thế nhưng đem cô trở thành bằng hữu, cho nên ngày hôm qua hắn quải cái kia tình lữ vật trang sức cũng chỉ là bởi vì bọn họ là bằng hữu?

Tần Tranh nháy mắt cảm thấy là chính mình tư duy hẹp hòi, hào phóng nói: “Cũng là oa, chúng tôi đây đi treo lên đi, chúc chúng tôi hữu nghị thiên trường địa cửu.”

Tần Tranh nếu là nhìn kỹ, liền sẽ phát hiện mặt sau có một tiểu sắp chữ —— nắm lấy tay người cùng nhau đầu bạc.

*

Quốc khánh kỳ nghỉ quá khứ thực mau, Tần Tranh cảm thấy lần này lữ hành cũng không lỗ, ít nhất nhiều cái bằng hữu.

Từ Lị Lị rõ ràng có thể cảm giác được Tần Tranh đối Lục Kính thái độ chuyển biến, bát quái hỏi cô có phải hay không thích thượng Lục Kính.

Tần Tranh phiên trang truyện tranh thư, không chút để ý nói: “Tôi lại vô dụng cũng sẽ không tìm cái tuổi đếm ngược đệ nhất đi.”

Cô lại bổ sung câu: “Không có cộng đồng đề tài ngươi hiểu không?”

Từ Lị Lị cắn cán bút, gật đầu lại lắc đầu: “Không phải a, hắn lần này tuổi trước hai mươi a, tiến bộ vượt bậc.”

Tần Tranh khịt mũi coi thường, đem truyện tranh thư ném cấp Từ Lị Lị: “Thôi bỏ đi, lập tức đổi chỗ ngồi, hắn cùng Thái Hiểu Tuệ có phải hay không mau thành?”

Từ Lị Lị lắc đầu: “Không có đi, tôi cảm giác tôi tình báo có lầm, hình như là Lục Kính một cậu em thích Thái Hiểu Tuệ, thác hắn cấp Thái Hiểu Tuệ đưa thơ tình, kết quả Thái Hiểu Tuệ tưởng Lục Kính thích chính mình, liền bắt đầu cho không, đêm qua ngươi không có tới, ngươi không biết Thái Hiểu Tuệ khóc đến nhiều khó chịu a.”

Tần Tranh bát quái hoàn chỉnh chuyện này kiện sau, bỗng nhiên đối Lục Kính lau mắt mà nhìn, thật đúng là không phải cái tra nam, cũng không ướt át bẩn thỉu a.

*

Tần Sanh đã phát học bổng, Lục Mạn sáng sớm rời giường vãn, thường xuyên ăn không đến bữa sáng.

Tần Sanh cấp Tần Tranh một số tiền, làm cô hỗ trợ cấp Lục Mạn mang cơm sáng, cô cấp Lục Mạn mang bữa sáng thời điểm ngẫu nhiên nghe Lục Mạn nói Lục Kính cũng thích cái này, cách thiên cô thuận tiện nhiều mua phân đặt ở Lục Kính trên mặt bàn.

Lục Kính nhìn trên mặt bàn bữa sáng hơi giật mình, Tần Tranh: “Mạn mạn nói ngươi thường xuyên không ăn bữa sáng, tôi liền nhiều mang theo phân, không ăn bữa sáng dễ dàng sinh bệnh.”

Này đều không phải chính yếu, chủ yếu chính là Lục Mạn nói mỗi ngày cấp Lục Kính mang kia phân tiền tính ở cô chỗ đó, hơn nữa cậu trai cấp tiền, tiền mừng tuổi, cô ăn tết thời điểm là có thể đổi đài di động.

Lục Kính uống lên khẩu sữa đậu nành, hỏi: “Bao nhiêu tiền?”

Tần Tranh biên bối từ đơn biên lắc đầu: “Không không không, đôi tôi chi gian nói tiền thương cảm tình.”

*

Cuối kỳ khảo thí trước, Thẩm Diệp ngồi ở Lục Kính vị trí thượng cùng Tần Tranh thảo luận toán học đề, Lục Kính đánh xong cầu trở về, ngữ khí không tốt: “Lên.”

Tần Tranh cùng Lục Kính ở chung thời gian lâu rồi, cũng thăm dò rõ ràng hắn tính tình, chạy nhanh cầm lấy sách vở cùng Thẩm Diệp thay đổi vị trí.

Tần Tranh cùng Thẩm Diệp nói xong đề, tưởng trở lại chỗ ngồi, Lục Kính đem vị trí đổ đến gắt gao, chính là không cho Tần Tranh đi vào.

Tần Tranh nghe Từ Lị Lị nói năm nay cao tam niên cấp tổ bóng rổ thi đấu thua, cô tưởng hắn tâm tình hẳn là không cao hứng đi, cô trấn an hắn: “Thắng bại là binh gia chuyện thường, lần sau tôi đi cho ngươi mua dầu cho hơi vào.”

Lục Kính sắc mặt hơi có hòa hoãn, như cũ không dao động mà dựa vào phía sau trên bàn, cô buồn bực: “Làm gì nha?”

Cô nói chuyện khi hờn dỗi thanh âm đối với Lục Kính tới nói là một loại hưởng thụ, hắn không rõ chính mình là trong xương cốt liền như vậy biến thái, vẫn là nói sau lại gặp được Tần Tranh mới có.

Hắn nhìn mắt trên tay cô toán học đề: “Cho tôi nói một chút đề này.”

Tần Tranh không chút suy nghĩ trả lời: “Này đề quá khó khăn, ngươi nghe không hiểu.”

“Nga.” Hắn bất động.

Cô bất đắc dĩ mà đem sách vở đặt ở trên mặt bàn: “Hảo đi hảo đi, ngươi trước làm tôi ngồi vào đi, tôi cùng ngươi giảng là được.”

Một đạo đề nói toàn bộ tiết tự học buổi tối, Tần Tranh không biết Lục Kính nghe không nghe hiểu, dù sao giảng đến cuối cùng, cô chính mình nhưng thật ra mông vòng.

0005 mà nhất vãng tình thâm

Nghỉ đông, Lục Mạn tới trong nhà tìm cậu trai, Tần Tranh thức thời mà đi thư viện đọc sách.

Thẩm Diệp ước cô cùng đi khoa học kỹ thuật quán, Tần Tranh đối khoa học kỹ thuật không tính cảm thấy hứng thú, nhưng bởi vì nhàm chán vẫn là đi.

Khoa học kỹ thuật quán phụ cận có gia tiệm trà sữa, chuyển phát bằng hữu vòng có thể miễn phí đưa trà sữa, kéo lông dê việc này, Tần Tranh nhất thuận tay, dựa theo chủ quán chỉ thị đã phát bằng hữu vòng.

Vì tỉnh tiền, cô còn chủ động lấy Thẩm Diệp di động gửi đi bằng hữu vòng.

Tiệm trà sữa còn không có ra, Từ Lị Lị liền ở bình luận khu bình luận: Tôi thảo! Đây là quan tuyên sao?

Tần Tranh phẩm khẩu trà sữa, click mở chấn động di động, Lục Kính tin tức —— đang làm gì?

Tần Tranh uống trà sữa động tác cứng đờ, đem trà sữa ôm vào trong ngực, nhanh chóng ở trên bàn phím hồi phục: “Dạo khoa học kỹ thuật quán.”

Chờ đến giới bằng hữu ấn like số lượng quá 20 thời điểm, Tần Tranh mới nhớ tới xóa bằng hữu vòng chuyện này.

Thẩm Diệp cơ hồ là cùng Lục Kính cùng nhau hỏi ra tới, chẳng qua một cái ở di động, một cái ở cô bên cạnh.

Bọn họ hỏi: “Bằng hữu vòng như thế nào xóa?”

Cái thứ ba trò chuyện riêng hỏi cô người là Từ Lị Lị.

Tần Tranh suy nghĩ bất quá là điều kéo lông dê bằng hữu vòng, xóa có cái gì hiếm lạ.

*

Năm trước, thành tích ra tới, Tần Tranh không có gì bất ngờ xảy ra niên cấp đệ nhất.

Thẩm Diệp cho cô phát tin tức chúc mừng, cô lễ phép tính mà trở về câu cảm ơn.

Tần Tranh nhớ tới Lục Kính, Lục Mạn nói Lục Kính bắt đầu học bổ túc công khóa, chỉ là học bổ túc lão sư thay đổi mấy cái, hiệu quả không rõ ràng.

Buổi tối, Tần Tranh cấp Lục Kính đã phát phân văn kiện, là cô tổng kết trọng điểm tri thức.

Lục Kính ở án thư bên, nhớ tới cô notebook thượng quyên tú tự thể tới, cô không thường làm bút ký, chỉ là ngẫu nhiên viết viết vẽ vẽ, nhưng lúc này này phân bút ký, rõ ràng sáng tỏ, trọng điểm, điểm mù, dễ sai điểm đánh dấu rành mạch.

Hắn niết bẹp trong tay bình nước khoáng, hướng tới bên ngoài hô thanh Lục Mạn.

Lục Mạn tung tôi tung tăng lại đây: “Anh trai, có gì phân phó?”

Sắp tới bởi vì Lục Mạn luôn là ra bên ngoài trộm lưu tìm Tần Sanh, mà cha mẹ lại nhìn chằm chằm vô cùng, còn dặn dò Lục Kính nhìn chằm chằm điểm Lục Mạn, miễn cho cô vào nhầm lạc lối.

Cũng may mỗi lần nghe nói Lục Mạn là đi tìm Tần Tranh, bọn họ luôn là đại đại nhẹ nhàng thở ra.

Lục Kính: “Tôi có vài đạo đề sẽ không, ngươi ngày mai cầm đi cấp Tần Tranh, làm cô đem giải đề ý nghĩ cho tôi viết xuống.”

Lục Mạn tiếp nhận bắt chước bài thi quét mắt, cô giống như sẽ, nhưng là nghĩ đến ngày mai có thể đi tìm Tần Tranh, cô lập tức làm bộ thực khó xử bộ dáng: “Này đề xác thật khó a, Tần Tranh gần nhất đều ở thị thư viện, ngươi muốn hay không đi theo Tần Tranh cùng nhau?”

Lục Mạn sợ cậu trai nghĩ nhiều, lại nhiều hơn câu: “Tôi cùng Tần Sanh cũng đi nơi đó học bổ túc công khóa, hoàn cảnh đặc biệt hảo, thích hợp học tập.”

*

Lục Kính là bị Lục Mạn từ ổ chăn lôi ra tới, “Không tình nguyện” mà đi thư viện.

Vào đông sáng sớm, trong không khí tràn ngập thanh lãnh hơi thở.

Tần Sanh đứng ở thư viện cửa bậc thang xoa xoa tay, nhìn thấy Lục Mạn, thực tự nhiên mà đem bao tay đưa qua, Lục Mạn mang lên bao tay thực tự nhiên mà hướng tới Tần Sanh lòng bàn tay thổi nhiệt khí, hờn dỗi nói: “Ngươi như thế nào như vậy ngốc, có thể vào bên trong chờ chúng tôi a?”

Lục Kính không thấy được Tần Tranh, sắc mặt không vui, đang chuẩn bị móc di động ra hỏi chuyện.

Tần Tranh xuất hiện ở Lục Kính trước mặt thời điểm, hô hấp có điểm dồn dập, bao quanh nhiệt khí từ màu trắng khăn quàng cổ trào ra tới.

Cô thực tự nhiên mà cấp Lục Kính đưa qua đi nhiệt sữa đậu nành, mở miệng hỏi: “Các ngươi như thế nào còn không đi vào, bên ngoài lạnh lắm a, hôm nay giống như lại hạ nhiệt độ, rốt cuộc muốn nghênh đón mùa đông trận đầu tuyết.”

Lục Mạn kéo Tần Sanh: “Anh trai của tôi  gần nhất ở quyết chí tự cường, Tần Tranh ngươi nếu có thể đem cậu trai của tôi  thành tích bổ đi lên, cậu trai của tôi  nếu là bắt được tôi ba kia bút giá trị xa xỉ khen thưởng, khẳng định có thể phân ngươi một nửa, đối không, ca?”

Lục Mạn đảo không phải thật muốn làm Tần Tranh trợ giúp cậu trai học bổ túc, cô chỉ là tưởng có thể thuận lý thành chương mà cùng Tần Sanh đãi ở bên nhau, lại có thể bỏ qua một bên cậu trai này trương bài Poker mặt.

Tần Tranh tự nhiên là minh bạch Lục Mạn cùng Tần Sanh trong lòng tính toán, nói tiếp nói: “Tôi đây cần phải hảo hảo nhìn Lục Kính, làm hắn hảo hảo học tập, mỗi ngày hướng về phía trước.”

Nhiệt sữa đậu nành đem hắn hơi lạnh đầu ngón tay ấm áp, hắn đáp ứng: “Ân.”

*

Tần Sanh cùng Lục Mạn đi khoa học tự nhiên quán, Tần Tranh cầm Lục Kính bài thi nhíu mày, tìm cái bên ngoài vị trí ngồi xuống.

Cô ngửa đầu, cau mày: “Này đó đề đều thực cơ sở a, ngươi không phải thỉnh gia giáo sao? Bọn họ không giáo ngươi?”

“Bọn họ thực ồn ào.” Lục Kính nói, nhấp khẩu sữa đậu nành hỏi: “Ở đâu mua?”

“Liền ở góc đường mua, cậu trai của tôi  cùng tôi ở nhà ăn qua, cái này sữa đậu nành tôi uống qua, hương vị cũng không tệ lắm, Lục Mạn cho tôi phát tin tức nói ngươi lên sốt ruột, còn không có ăn cơm, tôi liền thuận tiện cho ngươi mua điểm bữa sáng.” Tần Tranh dùng bút gõ đầu, biên suy tư biên hồi đáp nói.

“Nói thực ra, này đó đề quá cơ sở, tôi không biết như thế nào giáo hội ngươi.” Tần Tranh buông tiếng thở dài, trong giọng nói có chút bất đắc dĩ.

“Ngươi phía trước tới nơi này đều làm cái gì?” Hắn hỏi.

Tần Tranh thấy hắn không hề học tập hứng thú, cô dùng cán bút gõ mặt bàn: “Tôi tới nơi này đọc sách a, ngươi cho rằng tôi là trời sinh ưu tú sao? Đương nhiên không phải, tôi cũng thực nỗ lực hảo đi.”

Lục Kính cũng không có cảm thấy Tần Sanh thực nỗ lực, rất nhiều lão sư yêu cầu luyện tập sách, bắt chước bài thi, cô cơ hồ không có chạm qua.

Cũng có rất nhiều lần, hắn chờ cô xấu mặt, tỷ như ở toán học lão sư bởi vì đề khó đột nhiên kêu cô lên phân tích khi, hắn phiết đầu thấy chính là cô chỗ trống bài thi mặt trên đặt một quyển truyện tranh thư.

Chỉ là, cô đối đáp trôi chảy.

Tần Tranh ở tự hỏi đối sách, chính mình học được thực dễ dàng, giáo hội cặn bã là so lên trời còn khó sự tình.

Loại này khiêu chiến ở Lục Mạn cầu cô thời điểm, cô liền đoán trước tới rồi.

Đang ở cô trầm tư suy nghĩ thời điểm, nghe thấy hắn nói như thế nói: “Ngươi như thế nào giáo Thẩm Diệp, liền như thế nào dạy ta.”

Tần Tranh bĩu môi, hắn có biết hay không chính mình đang nói cái gì.

Thẩm Diệp cơ sở có thể là hắn loại này học tra so sao?

Đương nhiên, Tần Tranh cũng ngượng ngùng đi tổn hại hắn, sợ thất bại hắn tự tin.

*

Tần Tranh là cái có kiên nhẫn người, chỉ cần nghiêm túc tới thỉnh giáo cô người, cô đều sẽ không chê phiền lụy mà cùng ngươi nói rõ ràng giải đề ý nghĩ, nhất cử phản tam.

Lục Kính vị trí phía trước luôn là bị người chiếm dụng, thái độ của hắn đặc biệt không tốt, thời gian lâu rồi, Tần Tranh cũng liền chủ động đi người khác vị trí thượng dạy dỗ, Lục Kính lại là mỗi lần đều đổ cô không cho cô đi vào.

Tần Tranh người này đối bằng hữu là không có gì so đo, đặc biệt là Lục Kính như vậy mỗi ngày đầu uy các loại đồ ăn vặt hảo “Hảo” bằng hữu.

Cô chỉ có thể mỗi lần đều lấy lòng mà cầu hắn phóng chính mình đi vào, cũng lần nữa hứa hẹn, lần sau tuyệt không sẽ có người ngồi hắn vị trí thượng.

Giờ phút này, cô nghiêng đầu bàn tay chống ở nửa bên trên đầu, nghiêm túc mà lại chuyên chú.

Cái kia sáng sớm, Lục Kính cảm thấy thời gian quá thật sự mau, hắn thích cô hạ giọng nhỏ giọng lời nói nhỏ nhẹ mà giảng giải, đặc biệt là hắn làm bộ nghe không hiểu thời điểm, cô mặt ủ mày ê mà phát ra nhẹ nhàng ai oán, rồi sau đó lại cầm lấy bút, từ đầu giảng đến đuôi.

*

Tuyết đầu mùa là ở năm cũ hôm nay đi vào.

Tần Sanh ước chạm đất mạn buổi tối phóng pháo hoa, Tần Tranh oa ở sô pha xem kịch xoát Weibo, cùng ba ba có một câu không một câu mà trò chuyện về thi đại học chí nguyện.

Lấy Tần Tranh trước mắt trạng thái tới giảng, cô muốn đi nơi nào đều là tự do.

Cha mẹ hy vọng cô lại nỗ lực điểm, tương lai xuất ngoại lưu học.

Tần Tranh từ nhỏ đến lớn đều bị ký thác kỳ vọng, ở người khác trong mắt cô là con nhà người ta, cô cũng không hưởng thụ loại cảm giác này, cô nhân sinh từ thật lâu trước kia liền ở bị an bài.

Cô đã bị đồng hóa, hoàn toàn không nhớ rõ chính mình muốn làm gì.

Có đôi khi cô sẽ cảm thấy trừ bỏ sẽ học tập, cô giống như cái gì cũng không biết làm.

Tần Sanh phát tin tức cho cô hỏi cô ra không ra phóng pháo hoa, cô nằm ở trên giường chất phác mà nhìn chằm chằm trần nhà, nội tâm hư không vô pháp lấp đầy, cô lấy ra giấu dưới đáy giường hạ sắc tình sách báo, lật vài tờ sau, ngón tay chậm rãi thâm nhập quần lót, mát xa âm đế, khát vọng tính mang đến khoái cảm, khát vọng phóng thích chính mình nguyên thủy dục vọng.

Đột ngột di động chấn động thanh, cơ hồ đem cô sở hữu dục vọng đâm tan.

Cô nhìn mắt trên màn hình WeChat điện thoại, Lục Kính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Page Reader Press Enter to Read Page Content Out Loud Press Enter to Pause or Restart Reading Page Content Out Loud Press Enter to Stop Reading Page Content Out Loud Screen Reader Support
error: Content is protected !!
icons8-exercise-96 chat-active-icon