Chu thị dừng một chút, mới tiếp tục nói: “Vật liệu là thôn trưởng thôn chúng ta bán, thôn trưởng thanh bãi thôn liền đem trách nhiệm toàn bộ đẩy lên trên người Thẩm thôn trưởng. May mắn mà có cha ngươi thông minh, chứng minh việc này là do trưởng thôn thanh bãi thôn giở trò quỷ.”

“Thức ăn này làm sao lại ít như vậy? Thẩm nhỏ, ngươi không có ăn vụng đi?” Tô Tĩnh Kiệt hoài nghi nhìn xem Chu thị.

Chu thị lý trực khí tráng nói: “Ngươi đứa nhỏ này nói nhăng nói cuội gì đấy? Ta hảo ý đưa cơm cho Tĩnh Hùng, lại tới gọi các ngươi đi ra ăn cơm…… Tam tẩu, ngươi quản lại hắn cho tốt.”

Lý thị rõ ràng tính tình của Chu thị, nhưng nàng không yêu đắc tội với người khác, có thể nhẫn thì nên nhẫn, thế là gật đầu cười.

Tô Tĩnh Trúc mỉm cười nói: “Thẩm nhỏ đã nói như vậy, lúc này ta liền tin. Nếu là lần sau, ta phát hiện thẩm nhỏ thật sự ăn trộm, ha ha……”

Chu thị không dám nhiều cùng Tô Tĩnh Trúc đối mặt, chột dạ nói: “Đi thôi, chúng ta đi ăn cơm, đừng để gia gia nãi nãi ngươi bọn hắn chờ.”

“Ca của ngươi ăn cơm không tiện, ta ở lại cho ca ngươi ăn, hai người các ngươi đi ăn cơm trước đi.” Lý thị bưng bát nói.

Tô Tĩnh Trúc không cùng Lý thị tranh, chuyện từ hôn này, nãi nãi sẽ không bỏ qua cho nàng. Chờ một lát lúc ăn cơm, tuyệt đối là Hồng Môn Yến, Lý thị không đi ngược lại tốt hơn.

“Thẩm nhỏ đi trước đi, ta muốn đi nhà xí.” Tô Tĩnh Trúc nghiêng đầu đối với Tô Tĩnh Kiệt bên người nói, “Tĩnh Kiệt, theo giúp ta đi.”

Chu thị đối với chuyện Tô Tĩnh Trúc đi nhà xí một chút hứng thú cũng không có, vui tươi hớn hở chạy đi ăn cơm.

Gặp Chu thị đi xa, Tô Tĩnh Trúc mới lôi kéo Tô Tĩnh Kiệt đi tới một bên, nói: “Tĩnh Kiệt, tỷ tỷ có rất nhiều chuyện đều nhớ không rõ, ngươi đem tình huống nhà chúng ta cùng ta nói một chút.”

Tô Tĩnh Kiệt đem các thành viên Tô gia cùng quan hệ trong đó toàn bộ nói cho Tô Tĩnh Trúc nghe.

Tĩnh Kiệt là cái hài tử thông minh, đem quan hệ người trong nhà thấy rất rõ ràng, đây cũng là lý do Tô Tĩnh Trúc vì cái gì chỉ hỏi một mình hắn.

Tô Tĩnh Hùng cùng Lý thị tính tình chất phác trung thực, rất nhiều chuyện nhìn thấy còn không có thông thấu bằng Tô Tĩnh Kiệt.

“Nãi nãi cùng gia gia có bốn đứa con, ba nam một nữ. Đại bá cùng Đại bá mẫu trung thực bản phận, hai người sinh ra Mai tỷ tỷ cùng Lan tỷ tỷ. Mai tỷ tỷ đã xuất giá, Lan tỷ tỷ rất nhanh cũng nói chuyện hôn ước.”

Tô Tĩnh Trúc nghe thấy danh tự hai cô nương đại phòng, lại liên tưởng đến tên của mình, nói: “Tên của mấy nữ hài nhà chúng ta là dựa theo Mai Lan Trúc Cúc sắp xếp a.”

“Đúng vậy, nam hài nhi nhà ta là dựa theo Anh Hùng Hào Kiệt sắp xếp.” Tô Tĩnh Kiệt tiếp tục nói, “Nhị cô đã gả đi, cũng liền khúc mắc trở về, ta tạm thời không nói đến nàng. Cha ta đứng hàng lão tam, cha mẹ chỉ có chúng ta ba đứa hài tử.”

Tô Tĩnh Trúc rất nhanh phát hiện một vấn đề: “Tĩnh Kiệt, ngươi gọi là Tô Tĩnh Kiệt, đại ca ta gọi là Tô Tĩnh Hùng, phía trước không phải còn có cái Tô Tĩnh Anh đâu? Nhị cô là gả đi cho người, khẳng định không theo danh tự nhà ta đến sắp xếp.”

“Tô Tĩnh Anh…… Kia là hài tử của Đại bá, nhưng là không có ở đây.”

Tô Tĩnh Kiệt bỗng nhiên nắm chặt tay Tô Tĩnh Trúc, “Tỷ tỷ, Đại bá cùng Đại bá mẫu đều nói là ngươi hại chết Anh ca ca, cho nên đặc biệt chán ghét ngươi…… Chúng ta tam phòng. Thời điểm Anh ca ca chết ta vừa mới sinh ra, ta dù không rõ ràng cụ thể đã xảy ra chuyện gì, nhưng có thể khẳng định không phải là do ngươi hại!”

Tô Tĩnh Trúc nắm chặt tay Tô Tĩnh Kiệt, nàng cũng không giống những người kia một bộ mê tín, thế gian này nơi nào có cái gì tai tinh?

“Lại đến liền là tiểu thúc cùng thẩm nhỏ, bọn hắn sinh ra Hào ca ca, Hào ca ca thông minh, hiện tại đã đến trường học vỡ lòng, là bánh trái thơm ngon trong nhà.” Lúc Tô Tĩnh Kiệt nói đến tứ phòng, trong mắt lướt qua một vòng chán ghét.

Sau khi Tô Tĩnh Trúc đem tình huống Tô gia sờ soạng được đại khái, nói: “Tỷ tỷ tâm lý nắm chắc, về sau tỷ tỷ có vấn đề gì đều hỏi ngươi, ngươi cũng đừng cùng nương còn có ca ca nói lộ ra miệng.”