Chương 8: Hề giản hề mỹ vô độ.

Yoo Rachel vừa nghe đã hiểu ý tứ của hắn là gì, “Choi Young Do”, cô ngẩng đầu gắt gao nhìn người nam nhân có chiều cao vốn dĩ đã hơn người thường, từng câu từng chữ cường điệu nói: “Tôi, đã không còn thích Kim Tan, không chỉ là không thích, bây giờ thậm chí còn chán ghét hắn, cô gái kia, tôi cũng không thích, cho nên, khi tôi làm gì đó, anh, tốt nhất là ngàn vạn lần đừng đối đầu với tôi!”

Ngược lại, câu trả lời thế này lại khiến Choi Young Do rất là vừa lòng, hắn cười tủm tỉm gật đầu, “Yên tâm đi, tôi tuyệt đối sẽ không làm vậy, những chuyện khiến em gái tôi koong vui, tôi tự nhiên sẽ không làm, em cũng nên học cách tin tưởng oppa của em đi!”

Yoo Rachel cực kì hoài nghi, nhất là cái điệu bộ cợt nhả này của hắn, thôi tạm thời cứ kệ hắn, từ trước đến nay hắn cũng chưa làm chuyện tốt gì cho nàng, kể cả khi hắn chân thành thề thốt ngay bây giờ nàng cũng không tin, huống chi là …bất quá, nếu hắn đã hứa hẹn, tạm thời có thể xem đây chính là tín hiệu tốt nhất.

“Bất quá, tôi vẫn cảm thấy cô chắc chắn biết rõ thân phận của học sinh chuyển trường kia.” Choi Young Do vẫn không từ bỏ, “Tôi đã đáp ứng cô, cô cũng nên hồi báo tôi một chút chứ, nói cho tôi đi, cô biết gì?”

“Không phải tôi đã nói rồi sao, cô ta là bạn gái Kim Tan.” Yoo Rachel không chút bận tâm nói.

“Ân? no, no, no, ” Choi Young Do dựng thẳng ngón trỏ lên lắc lắc, “Bạn gái Kim Tan? Tôi chả bận tâm, cái tôi quan tâm là cô ta thật sự là nhà giàu mới nổi?”

“Đương nhiên không phải.” Yoo Rachel suy nghĩ một chút, lúc này cô có nên khơi gợi lòng hiếu kỳ của Choi Young Do, để hắn tự đi tìm bối cảnh của Cha Eun Sang, sau đó thích Cha Eun Sang, hay là cô nên tiên hạ thủ vi cường, bóp chết lòng hiếu kì của Choi Young Do?

“Mẹ cô ta là bảo mẫu của nhà Kim Tan, đương nhiên, cũng có thể nói, là người hầu của mẹ Kim Tan.” Yoo Rachel thuận tiện kèm theo một câu, “Cả hai mẹ con họ hiện tại đang ở trong nhà Kim Tan.”

Chỉ tiếc, nói càng nhiều lại càng thêm phiền toái, tỷ như nếu Choi Young Do vẫn thấy hiếu kì, hắn sẽ tự mình điều tra thêm, sau đó sẽ biết được chuyện gì đó, “Anh sẽ không nhàn rỗi đến mức đi điều tra con gái của một bảo mẫu chứ?”

“Thế nào? Giờ lại chuyển sang quan tâm tôi? Sao toi phải bận tâm chuyện này?” Yoo Rachel không muốn nói thêm nữa, hắn lại càng muốn ép cô, “Cô tha tôi đi, tôi tự nhiên sẽ có cách xác minh mọi chuyện, bất quá, nếu biết thêm gì đó, tôi sẽ không nói cho cô.”

“Nhưng dù sao, chúng ta…cũng sắp là người một nhà rồi…” Choi Young Do bắt đầu chơi khăm, chỉ tiếc Yoo Rachel không hề lọt bẫy.

“Được rồi, đừng lãng phí thời gian của tôi, tôi không rãnh đến mức đi điều tra người ta rồi lại tạo cho họ càng nhiều cơ hội phản kích lại chính mình.” Yoo Rachel không khách khí phản bác, nhân tiện ra lệnh đuổi người: “Anh không lên lớp sao?”

“Chẳng lẽ cô không giống tôi, cùng nhau cúp cua sao?” Choi Young Do hỏi ngược lại.

“Đương nhiên là không, tôi đi trước.” Trên mặt Yoo Rachel vẫn là nụ cười thường trực, nhưng nụ cười kia cũng không tốt đẹp như bề ngoài, Choi Young Do cảm thấy hình như hắn đã phát giác ra cái gì đó khác thường, tốt hơn hết hắn nên điều tra kĩ hơn.

Nhìn Choi Young Do rời khỏi, Yoo Rachel xoay người, bước vài bước, nói cho người bên trong biết: “Tiền bối, bộ dáng lén la lén lút nghe lén thế này thật sự không phải là hành vi của kẻ sĩ.”

Lee Hyo Shin bị phát hiện cũng không hề xấu hổ gì, đối mặt với cô gái đang mỉm cừơi nhưng bên trong thì tức giận, hắn vẫn rất bình tĩnh: “A, không phải nha, tôi đến đây trước, huống chi, tôi cũng không cố tình nghe lén, chỉ là vô tình nghe được.”

Lời hắn nói tất cả đều là sự thật, hắn vốn dĩ thường đến đây ngồi giết thời gian, nghe được âm thanh lạch cạch từ xa hắn mới hiếu kì ló đầu ra, phát hiện là Yoo Rachel, chẳng qua, cũng không biết trước đó Yoo Rachel đã gặp chuyện gì, cả người nhìn ra cực kì khó chịu.

Vốn hắn cũng định thân sĩ tiến lên an ủi vài câu, nhưng sau khi tỉnh táo lại, hắn cũng không biết tại sao đột nhiên hắn lại xúc động như vậy, chỉ là, tốc độ không đủ nhanh, đột nhiên có thêm người lại gần, hắn tự nhiên phải lánh mặt.

Giây lát sau đó, bóng lưng vốn đang yếu ớt, lại đột nhiên biến thành kiên cường, trên mặt lại là nụ cười thường trực. Hắn thấy rất rõ sự kinh ngạc trong mắt Choi Young Do, chính hắn cũng rất kinh ngạc.

Nội dung đối thoại của hai người, hắn cũng không muốn nghe lén, chỉ là cơ hội không tha người, hắn không có cơ hội rời đi, bất đắc dĩ phải đứng đây nghe hết câu chuyện.

Bất quá, thân thế của học sinh chuyển trường kia, hắn cũng vừa được nghe nhắc đến, mọi người trong trường ai cũng đồn thổi cô ta là nhà giàu mới nổi, hắn cũng không thấy mới lạ gì hạng người này, cái khiến hắn ngạc nhiên chính là, tại sao Yoo Rachel lại biết rõ mọi chuyện của cô ta? Chẳng lẽ chỉ vì cô ta là bạn gái của Kim Tan? Nếu mọi người đều biết thân thế của cô ta, cô ta chắc chắn sẽ phải chuyển trường, lúc đó Yoo Rachel có thể đoạt lại Kim Tan?

Chẳng qua, nghe hết đoạn đối thoại của Yoo Rachel và Choi Young Do, hắn mới biết rõ, Yoo Rachel không còn thích Kim Tan nữa, hắn đã suy nghĩ nhiều rồi, dù sao, nếu cô thật sự thích Kim Tan, hẳn đã sớm đính hôn cùng Kim Tan, e là tất cả chỉ là tin đồn nhảm.

“Thoạt nhìn, cả ngôi trường này chỗ nào cũng không an toàn nhỉ?” Yoo Rachel không hứng thú nghe hắn giải thích, cô cực kì không khách khí bắt bẻ hắn.

Kiếp trước, vì trả thù Kim Tan, cô đã cưỡng hôn hắn, về sau mỗi khi gặp lại cô đều rất xấu hổ, nhưng kiếp này, cho dù cô vẫn muốn trả thù Kim Tan, ai thiếu cô, cô nhất định sẽ đòi, nhưng hôm nay Lee Hyo Shin lại bị cô tóm được đằng đuôi.

“Được rồi, nếu học muội vẫn khăng khăng nói vậy thì cho anh xin lỗi.”  Lee Hyo Shin vẫn có chút kiêng nể cô, bình thường hai người cũng không gặp nhau nhiều, nhưng cô lại khiến hắn ấn tượng rất nhiều, hiện tại, họng súng của cô đang chỉa về phía hắn, vẫn là nên nhường cô một chút.

Nhìn thấy đối phương dễ dàng nhận sai, Yoo Rachel cũng không muốn làm kẻ cố tình gây sự, thất thố cũng đã thất thố rồi. Cũng không cần nhắc đến chuyện này nữa, rõ ràng chính bản thân cô cũng biết chỗ này chắc chắn sẽ có người qua kẻ lại, nhưng vẫn cứ muốn nói vài câu với Choi Young Do. Cô cũng có thể đoán được đến 90%, người nghe lén chính là  Lee Hyo Shin, hay nói đúng hơn là cô cố ý, muốn  Lee Hyo Shin biết hết mọi chuyện.

Cha Eun Sang chắc chắn sẽ vào đài radio, tuy rằng cô không biết vì sao Cha Eun Sang có thể vào được chỗ đó, nhưng kiếp trước dù cho cô có nhiều lần ngáng chân cô ta thế nào, cũng không nhận được chỗ tốt gì.

Chỉ là  Lee Hyo Shin quá bình tĩnh sau khi biết rõ mọi chuyện, điều này càng khiến Yoo Rachel không thể xác định rõ, tiền bối này và Kim Tan có giao hảo gì không, quả thật cô không bết gì về mối quan hệ giữa họ!

“Tiền bối, nếu đã biết rõ mọi chuyện, vậy xin hỏi anh có nói với Kim Tan không?” Yoo Rachel thăm dò.

Lee Hyo Shin thấy cô hỏi thẳng thừng như vậy, vẻ mặt nghiêm túc đứng đắn, cũng không khỏi buông chút tâm tư để đùa giỡn với cô: “Thế nào? Chẳng lẽ anh không thể nói chuyện với Tan?”

“Đã nghe lén còn đi mách lẻo với người khác, chuyện này cũng quá ti bỉ!” Yoo Rachel tỏ vẻ bất mãn.

Lee Hyo Shin biết cô lại giở trò lấy vuốt sắt đâm loạn người ra, đáy lòng thoáng buồn cười, chỉ là e ngại chọc giận đai tiểu thư, trên mặt lại giữ vẻ tựa tiếu phi tiêu (DMC: cười mà không cười), “Ân, thì ra là vậy, ý của học muội là anh không nên nói gì với Tan?”

Yoo Rachel không nói gì nữa, nhưng ngụ ý trong đó người đối diện cũng nên tự hiểu.

Lee Hyo Shin ý tứ nói: “Học muội không hi vọng anh nói gì với Tan, ngược lại…”  Lee Hyo Shin ý vị thâm trường…

Yoo Rachel cũng hiểu rõ, hẳn là hắn muốn kiếm chát gì từ cô, “Chẳng lẽ tiền bối cần em làm gì? Sẽ không phải là giải đáp vài câu thắc mắc của tiền bối chứ?”

Lời này vừa ra,  Lee Hyo Shin lập tức ngậm miệng, lẳng lặng nhìn cô, muốn biết ẩn ý trong lời nói này của cô, chờ hơn nửa ngày mới thấp giọng hỏi một câu: “Sao lại phải nói trắng ra như vậy?”

Hắn cũng không muốn vậy a, chuyện này thật sự khiến hắn rất tò mò, hắn cũng chỉ thắc mắc chuyện này thôi “Sao học muội lại biết rõ chuyện này?”

Yoo Rachel cũng không muốn tùy tiện nói dối, hơn nữa người này cũng đã nghe hết đoạn đối thoại vừa nãy của cô và Choi Young Do, chỉ là Choi Young Do quá mức tự tin chắc chắn sẽ muốn tự mình tìm hiểu, còn người trước mặt này, cô phải miễn cưỡng nói ra một hai thôi.

“Em vẫn còn để ý Kim Tan?”  Lee Hyo Shin chậm rãi cong cong khóe miệng nói, tuy rằng hắn không rõ ràng lắm, nhưng sắc mặt cô lúc này rất tệ, câu này không hiểu sao hắn lại có thể nói trơn tru thế.

Yoo Rachel lập tức trợn tròn mắt, phản đối: “Sao tôi lại phải để ý hắn, chúng tôi rõ ràng không có quan hệ gì.”

“Ồ, ra vậy.” Lee Hyo Shin gật gật đầu, chủ động thừa nhận sai lầm, “Nếu học muội đã nói vậy, anh tự nhiên sẽ tin.”

“Tiền bối chắc cũng không biết, tại sao tôi lại hủy hôn với Kim Tan?” Yoo Rachel ác ý khơi gợi lòng hiếu kì của ai kia.

Lee Hyo Shin tất nhiên là không biết lí do, tuy rằng hắn và Kim Tan quan hệ rất tốt nhưng chuyện này Tan luôn không chịu nói gì, huống chi, tại sao Kim Tan Vfa Choi Young Do bất hòa nhau hắn cũng không biết gì…

“Thì ra, Tan không nói gì với tiền bối a!” Yoo Rachel tiếp tục gợi chuyện, bất quá, cô chắc chắn sẽ không nói cho hắn biết, dù cho cô biết tất cả, cô cũng không muốn nói.

“Em cũng không muốn nói cho anh biết haha…”

“Tiền bối quả nhiên đúng là học trưởng của Jeguk, đoán một cái đã trúng.” Yoo Rachel rốt cuộc tặng hắn một nụ cười chân thành, “Nếu tiền bối đã hiểu rõ vấn đề, thì nên đi tìm Tan a, tuy rằng, em biết rất rõ Tan sẽ không nói haha…”

Lee Hyo Shin không còn gì để nói, chỉ có thể chuyển đề tài, “Đã đến giờ lên lớp, em không vào lớp sao?”

Yoo Rachel lắc lắc đầu, nhìn đối phương ý vị thâm trường nói, “Đúng như tiền bối tính toán, em sẽ lên lớp đây.”

Lee Hyo Shin bị những lời này của cô làm cho nhảy dựng lên, không hiểu tại sao cô cứ ác ý trêu đùa hắn, đợi đến khi hiểu rõ câu nói này của cô, ngước đầu lên đã thấy đối phương chẳng còn đứng đó.

<<   >>