TRANG TRUYỆN MẠNG

Web truyện độc quyền của của tác giả Viễn Giả Lai Ni

Phượng Thiên Đế Thần – Cáo Chín Đuôi (chương 48)

 

Chương 48

 
Liên Y vừa bước chân vào Hỉ môn thì cánh cửa phía sau lưng nàng đóng sập lại. Không gian thay đổi, một khu rừng âm u, quỷ dị xuất hiện trước mắt Liên Y hoàn toàn không giống với miêu tả về hỉ môn của Phong Ngân, theo lời hắn đó là nơi làm người ta thấy hạnh phúc vui vẻ, hoàn toàn muốn trầm mê trong đó, quên đi bản thân là ai. Nhưng mà nơi này quỷ dị, ma quái như vậy, lại im lặng đến mức làm người ta sởn gai ốc.
Liên Y đang nghi hoặc thì trong không khí truyền đên một mùi tanh hôi , ngưng mắt nhìn lại, Liên Y liền hấp một ngụm khí lạnh. Một con quái vật xấu xí nhày nhụa, hôi thối đang chậm chạp bò về phía Liên Y. Trong cổ họng Liên Y dâng lên từng trận buồn nôn. Nàng phong bế khướu giác, nếu không nàng sợ sẽ phải phun ra mất. Thật kinh tởm!
Con quái vật kì lạ toàn thân như làm bằng nhớt nhãi nhày nhụa, đen sì to lớn như tòa núi nhỏ. Nó có bốn cái chân to lớn nhưng không nhìn rõ ngón, vì có những cái màng nối y như những chiếc chân vịt. Đôi mắt đỏ ngầu ti hí, bé xíu nhìn về phía Liên Y, lóe lên ánh sáng nguy hiểm. Trên cái miệng như cái bồn máu, thò ra cái lưỡi đỏ hỏn, to lớn như con rắn, khóe miệng nó là mấy cái râu như cá trê, rung rung. Thật không biết nó rốt cuộc là cái loại ma thú gì nữa. Hơn nữa cái dịch nhày nhớt trên người nó rớt ra tới đâu thì thực vật nơi đó liền bị hủy diệt tới đó. Chúng bị héo rũ, úa tàn và nhanh chóng trở thành một đống bùn đen.
Liên Y lùi lại một bước, nàng không biết cái dịch nhớt kia là gì nhưng mà nàng biết đó là kịch độc. Nàng tuy rằng nghiên cứu không ít độc tố bá đạo. Nhưng mà nàng cũng không muốn đem thân ra thử độc như vậy. Nàng không có thích tìm ngược. Hơn nữa ai biết được là cái này có cách giải hay không?
Chính là đột nhiên Liên y nghĩ đến một cái tên mà nàng bỗng mở to mắt không dám tin. Hắc nhuyễn quỷ u! Không phải nó đã tuyệt chủng từ lâu hay sao? Vì sao lại . . .?

 

 

Ngày đó khi nói về các loại ma thú thì Phong Ngân có nói đến Hắc nhuyễn quỷ u, đây là loại ma thú vô cùng xấu xí, tà ác, toàn thân nó là độc dịch, nhớt dãi của nó lại càng kinh khủng, nó ăn đủ mọi thứ kể cả con người và ma thú khác. Nhưng nó chỉ ăn vật sống, không ăn vật chết, hơn nữa nó chỉ có thể tân công được sinh vật ngang bằng nó hoặc dưới nó. Xem ra Hắc nhuyễn quỷ u này thực lực không thấp. Phiền toái rồi. Vì Phong Ngân nói ngoài quang nguyên tố là nó không dám đến gần thì chưa nghe nói nó sợ loại nguyên tố nào hơn nữa. . .nó gần như không có nhược điểm cùng với khả năng hồi sinh cực mạnh. Đánh nó bị thương mà chưa tiêu diệt được thì nó hồi sinh sẽ mạnh hơn lúc trước. Ma thú hay con ngườingươi đều vô cùng sợ hãi khi gặp nó. Dù sao thì chỉ riêng mùi của nó đã đủ làm người ta chết ngạt a. Nó là kẻ trấn giữ Ố môn ( nơi người ta sợ hãi cùng chán ghét ). Nàng xem ra là đã bước nhầm cửa a.
Hắc nhuyễn quỷ u nhìn Liên Y như nhìn thấy mĩ vị. Nó đánh hơn thấy được nguyên tố tinh thuần trên ngườingươi nàng. Đã lâu nó không được ăn mĩ vị như vậy. Hắc nhuyễn quỷ u dừng lại, mấy cái râu quanh miệng nó bắt đầu dài ra. Chúng ngọ nguậy tiến về phía Liên Y. Sử dụng Mị ảnh vô tung Liên Y nhanh chóng tránh thoát. Đồng thời nàng dùng hỏa nguyên tố đánh về phía quỷ u. Lúc này Liên Y bỗng nhiên thấy nàng thật may mắn, may mắn vì nàng có rất nhiều nguyên tố, có thể từ từ thử từng loại. Nhưng mà đúng lúc này Liên Y còn nhận ra một cỗ hơi thở khác, thực lực Huyền vương bát cảnh, thế nhưng lại đang đến gần đây. Liên Y dùng thần thức quét qua. Thần thức của nàng do nàng vừa tu luyện vừa luyện đan cho nên đã tiến bộ không ít, sánh ngang với một Huyền quân nhất cảnh. Cứ như vậy thì khả năng luyện đan của nàng sẽ ngày càng tăng lên.
Liên Y nheo mắt nguy hiểm khi thấy người kia. Nàng không quen hắn nhưng mà khí tức của hắn cùng cách ăn mặc giống hoàn toàn đám người đã vây giết nàng. Bọn chúng rốt cuộc là ai?
Nếu bây giờ cùng lúc đối chiến Hắc nhuyễn quỷ u cùng hắc y nhân này thì nàng sẽ gặp bất lợi. Nhưng mà lại không thể tiến vào không gian, bởi vì từ lúc nàng phát hiện là Hắc nhuyễn quỷ u thì đã thử tiến vào không gian mà không được. Nàng chỉ có thể đánh và chỉ có thể đánh thắng Hắc nhuyễn quỷ u mới có thể rời đi.
Liên Y nhìn về hướng hắc y nhân đang tiến đến, lại nhìn về phia mấy cái râu của Hắc nhuyễn quỷ u bị nàng đốt cháy. Cắn răng một cái. Liên Y rút từ trong lòng ta một bình ngọc, dốc ra một viên đan dược. Đan dược vào miệng liền tan. Một dòng nước ấm lan truyền tứ chi bách hải. Ngay lấp tức khí tức của nàng bắt đầu tăng lên.
Huyền vương lục cảnh sơ kì!
Huyền vương lục cảnh đỉnh!
Huyền vương thất cảnh!

. . .
Huyền vương cửu cảnh đỉnh!

 

Tới đây thì không thể tăng thêm nữa, nhưng mà dù có tâm lý chuẩn bị thì việc tăng cảnh giới đột ngột và bằng đan dược như thế này cũng làm cho kinh mạch của Liên Y chướng đau. Cho dù kinh mạch của nàng đã mở rộng hơn người bình thường. Trước lúc tới đây nàng đã luyện được hai viên Nguyên lập tiên đan. Nàng mất một tháng luyênn đi luyện lại mới được. Nguyên lập tiên đan sẽ giúp nàng tăng lên tu vi nhanh chóng nhưng chỉ duy trì được khoảng bốn canh giờ thôi. Tuy nhiên điểm cốt yếu là Nguyên lập tiên đan không gây tổn hại đến tu vi hay thân thể của người sử dụng nó. Vốn nghĩ có thể đến Huyền quân như vậy nàng có thể dễ dàng mà giải quyết hai kẻ địch trước mặt. Nhưng bây giờ xem ra làkhông được rồi.

 

Đâm hai châm để hóa giải đau đớn. Khóe miệng Liên Y khẽ nhếch, ánh mắt nàng lạnh lẽo nhìn về phía hắc y nhân thêm một tia sát khí. Không biết bọn chúng là ai nhưng mà Liên Y biết vì bọn chúng xuất hiện mà Phong Ngân rời đi.
Hai tay kết ấn, hỏa nguyên tố trong tay nàng thêm phần quỷ dị.
“Hải diễm phần thiên”

 

Một biển lửa nóng bỏng bao vây lấy Hắc nhuyễn quỷ u. Nó vô cùng giận dữ muốn thoát ra nhưng đâu đâu cũng là lửa. Liên Y bây giờ không phải Liên Y khi trước, hơn nữa, Liên Y đã lệnh cho Thổ tinh linh dùng sức lôi kéo giữ cho Hắc nhuyễn quỷ u không thể nào rời đi. Mặc kệ Hắc nhuyễn quỷ u trong biển lửa, Liên quay đầu nhìn về hướng hắc y nhân đang tới.
Khi tên hắc y nhân thủ lĩnh tới đây, hắn thấy Hắc nhuyễn quỷ u bị vây trong biển lửa thì vô cùng kinh ngạc, cùng kì quái. Hắc nhuyễn quỷ u không phải rất sợ quang nguyên tố cùng chán ghét hỏa nguyên tố hay sao? Vì sao nó không chạy? Hắn nào đâu biết là Hắc nhuyễn quỷ u bây giờ muốn chạy cũng chạy không được.
“Xem ra các ngươi thật vất vả khi tìm ta a” giọng nói thanh thúy của Liên Y vang lên làm tên hắc y nhân bừng tỉnh. Nhưng là hắn liền kinh sợ. Nàng không phải mới chỉ là lục cảnh sơ kì sao? Vì sao bây giờ đẫ đạt đến Cửu cảnh đỉnh? Còn hơn hắn một cấp bậc. Nhưng rất nhanh hắn liền trấn tĩnh. Chỉ là một tiểu nha đầu thôi hắn không cần phải sợ hãi như vậy.

 

“Nếu ngươi đã biết, vậy thì không cần nhiều lời. Giao nó cho ta ngươi sẽ chết toàn thây, nếu không ngươi sẽ chết rất khó coi.” Hắc y nhân lạnh lùng nói.

 

“Ha ha ha. Chết toàn thây hay chết khó coi thì cũng đều là chết mà. Các ngươi tại sao đều thích nói những lời ngu xuẩn như vậy? Ngươi cho rằng ta không thể giết ngươi?” Liên Y cười đầy trào phúng , câu cuối cùng nàng lạnh lùng nói, ánh mắt thị huyết như tu la địa ngục, bạch y bay múa, thập phần quỷ dị khiến hắc y nhân rùng minh một cái.
“Hừ, nghé con không sợ cọp. Ngươi cho rằng ngươi dùng bí pháp tăng lên cảnh giới là sẽ thắng ta? Mơ tưởng!” Hắc y nhân lạnh lùng nói. Đúng vậy. Hắn khẳng định nàng dùng bí pháp tăng lên tu vi. Cho nên chỉ cần kéo dài thời gian một chút, bí pháp hết tác dụng thì nàng ta cũng sẽ chết trong tay hắn.
“Vậy sao? Hừ” nếu dùng bí pháp thông thường chỉ duy trì được nửa canh giờ ̀ thì Liên Y khẳng định sẽ lo lắng, nhưng nàng không phải. Nàng có bốn canh giờ cơ mà. Mà như thế đã quá đủ cho nàng giết hắn.

 

Hai tay hắc y nhân không ngừng kết ấn, một đoàn hắc khí quỷ dị xuất hiện, hắn câu môi cười lạnh.

 

“Hắc lang, giết nàng” hắc khí nhanh chóng tụ lại thành một con sói khổng lồ, hai mắt đỏ ngầu nhìn về phía Liên Y.
“Hắc ám nguyên tố sao?” Liên Y khẽ thì thầm. Ngay khi nguyên tố hóa hình của hắc y nhân hoàn toàn hiển lộ , hắn đắc ý nhìn về phía Liên Y. Nhưng mà hắn liền kinn hoảng. Nàng, . . .nàng cư nhiên có băng lôi hai loại nguyên tố? Nhưng là làm sao băng lôi lại cùng xuất hiện trên một nguyên tố hóa hình.
“Băng long thôn phệ” quát lạnh một tiếng, con rồng băng màu lam bích mang theo lôi nguyên tố màu tím lao về phía Hắc lang.
Hắc y nhân cũng không ngồi không. Trong tay hắn liền xuất hiện một thanh đao, lao thẳng về phía Liên Y. Còn nhỏ mà thực lực đã kinh khủng bậc này, vậy qua mười mấy hai mươi năm nữa thì nàng không phải là sẽ thành uy hiếp lớn nhất của chủ nhân hay sao? Hắn hôm nay phải giết nàng. Nếu khi trở về thì hắn cũng phải chết.
Liên Y nhìn thanh huyết đao quỷ dị của hắn, đôi mắt ngưng trọng. Hàn Nguyệt kiếm xuất hiện, nghêng đón. Quả nhiên khi vừa chạm vào thanh đao, một cỗ lạnh lẽo thị huyết trào lên. Đôi mắt của hắc y nhân vằn đỏ, trên thân đao hiện lên từng đạo hoa văn hắc ám kì dị như một loại bùa chú , nó ngoằn nghèo uốn éo lan từ thanh đao lên đến tay sau đó là mặt của hắc y nhân. Nhưng hắc y nhân dường như không nhận ra điều đó. Hắn vẫn đang đắm chìm trong cảm giác giết chóc sảng khoái. Trong tâm trí hắn chính là đang kêu gào muốn chém giết.
Y liền kinh hãi. Đây chẳng phải là Ma ấn chú? Tại sao Ma ấn chú có thể xuất hiện ở đây? Kẻ kia rốt cuộc là ai ?
Ma ấn chú là một loại cấm pháp. Nó là một loại phù chú tà ác của hắc ám nguyên tố. Người thi triển Ma ấn chú dùng nó để khống chế người khác. Người bị khống chế sẽ dần dần bị hắc ám nguyên tố ăn mòn nguyên tố thiên phú đồng thời sẽ bị ăn mòn tư tưởng, dần đàn sẽ trở thành một con rối, một cỗ máy chỉ biết tàn sát. Tuy nhiên người thi triển Ma ấn chú phải đến Thần Tôn, đồn thời còn phải là mang kẻ mang hắc ám nguyên tố.
Liên Y nhìn băng long vốn đang áp đảo nhưng Ma ấn chú vừa hiện thì nó đã bị hắc lang dây dưa, đang có xu hướng rơi xuống hạ phong. Nàng nên làm thế nào?
Không đợi Liên Y suy nghĩ, hắc y nhân đã lại chém tới. Trong đôi mắt hắn bây giờ hoàn toàn không còn tiêu cự, đã đổi sang màu đỏ quỷ dị y như hắc lang.
Liên Y tránh thoát, chém một đường về phía eo của hắc y nhân. Nhưng hắn không biết đau, vẫn điên cuồng tấn công nàng. Chưa đầy một khắc mà hai người đã đánh cả trăm hiệp. Đứng cách hắc y nhân hai mươi trượng, Liên Y dùng ngân châm làm máu ngừng chảy, trong đầu không ngừng hiện lên đối sách. Nàng không biết dùng cách gì phá ma ấn chú. Chỉ có phá ma ấn chú mới có thể giết được hắc y nhân.

 

Liên Y không có chú ý đến từ lúc Ma ấn chú xuất hiện thì Hắc nhuyễn quỷ u dường như càng thêm sức sống, nó đang tìm cách thoát ra. Nó sẽ cho nhân loại kia nếm mùi đau khổ vì đã dám dùng hỏa diễm mà giàm cầm hắn.

 

 Chương 47

Chương 49

 

2 thoughts on “Phượng Thiên Đế Thần – Cáo Chín Đuôi (chương 48)

  1. ah…Liên Y sao k buôn Hắc nhuyễn quỷ u ra cho đánh với hắc y nhân ah…ta cảm thấy Hắc nhuyễn quỷ u có hứng thú với ma ấn chú ah…
    mau mau tha HNQU ra ah…
    thank

Bạn cảm thấy bài viết thế nào.....

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!