TRANG TRUYỆN MẠNG

Web truyện độc quyền của của tác giả Viễn Giả Lai Ni

Phượng Thiên Đế Thần (Chương 25)

Chương 25

Thăng cấp

Sau khi xác định mấy người Long Dật Hiên đã rời khỏi, Liên Y liền lắc mình vào không gian. Trong không gian, dược điền gần đây thêm rất nhiều loại dược liệu mới, chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh, y như nơi đây mới chính là nơi thuộc về chúng. Liên Y thỏa mãn nhìn dược điền ngày càng mở rộng. Với một dược sư nhất là một kẻ cuồng y như nàng thì không điều gì thỏa mãn hơn việc có một dược điền với vô số dược liệu. Liên Y không mất nhiều thời gian để tìm thấy Thất diệp tử tham, những chiếc lá xinh đẹp màu tím đỏ rung rinh trong gió. Quả nhiên là linh dược, nó tìm đến giữa dược điền để bám rễ, nơi này ngoài huyền khí nồng đậm, còn có cả linh khí.

Liên Y cắt một mảnh rễ nhánh to bằng ngón tay cái của thất diệp tử tham, dùng thủy nguyên tố tẩy sạch đất trên đó. Liên Y cho vào miệng khẽ nhai. Dịch ngọt trong rễ mang theo huyền khí cùng linh khí tràn ngập trong miệng nhưng rất nhanh, hỏa nguyên tố bá đạo liền ra sức tàn phá khi Liên Y nuốt hết mảnh rễ.

” chết tiệt ” khẽ mắng thầm, Liên Y liền nhanh chóng xếp bằng, cố gắng áp chế luồng hỏa nguyên tố đang cuồng bạo, cắn nuốt kinh mạch của nàng. Cả cơ thể như bị nướng, miệng trào ra máu tươi. Nàng cứ nghĩ với thực lực hiện tại cắn nuốt một mảnh tử tham không có vấn đề, thế nhưng không ngờ nó lại bá đạo như vậy.

Lần trước, cơ thể bị đóng băng còn thoải mái hơn bị hỏa diễn thiêu đốt như thế này. Giống như ngươi bị ném vào dung nham nóng chảy vậy, mọi tế bào trên cơ thể ngươi đều kêu gào đau đớn, bỏng rát.

Liên Y dùng thủy nguyên tố, lại dùng băng nguyên tố làm giảm đi đau đớn, áp chế hỏa diễm nhưng rất nhanh, nàng nhận ra càng áp chế hỏa nguyên tố càng cuồng bạo.

Nhận ra điều này, Liên Y cắn răng, rút đi hai nguyên tố thủy – băng. Ngươi muốn đốt phải không ? Vậy thì đốt đi. Ta không ngăn cản. Nàng chỉ dùng huyền khí bảo vệ tâm mạch. Ngay sau đó Liên Y liền chìm vào hôn mê.
Hỏa nguyên tố trong cơ thể Liên Y dần dần trở nên yên lặng, nó dung hợp vào dòng huyền khí trong đan điền của Liên Y. Hồi phục chi lực, huyền khí cùng linh khí từ linh dược thấm qua ngàn vạn chân lông lấp đầy kinh kì bát mạch đồng thời chạy chữa những kinh mạch bị tổn thương của nàng.

Huyền khí trong không gian đổ dồn về phía Liên Y làm nàng tỉnh lại. Liên Y kinh hỉ phát hiện nàng sắp đột phá. Nàng liền ra khỏi không gian, xếp bằng, tham lam hấp thu huyền khí, từng dòng huyền khí như thác lũ tràn vào kinh mạch của Liên Y.

Ầm!

Bình chướng bị phá vỡ !

Huyền thiên tứ cảnh đỉnh !

Huyền thiên ngũ cảnh sơ cấp !

Huyền thiên ngũ cảnh trung cấp !

Huyền thiên ngũ cảnh cao cấp !

Tới đây, huyền khí liền ổn định. Liên Y thở ra một ngụm trọc khí. Cuối cùng cũng đến Huyền thiên ngũ cảnh cao cấp. Quả nhiên là linh dược, chỉ một mảnh rễ mà đã tăng lên hẳn một cảnh giới.

_________

Hai ngày sau

Liên Y đang đuổi theo dấu vết của Hỏa kim sư. Hai ngày nay nàng phát hiện ra một con Hỏa kim sư phẩm cấp đã đến Huyền vương cửu cấp. Liên Y muốn tìm Lục tinh thảo thì nhất định phải tìm được Hỏa kim sư. Lấy thực lực hiện tai, để đánh cùng một con Hỏa kim sư huyền vương cửu cấp thì Liên Y chỉ miễn cưỡng đánh ngang tay mà thôi. Nàng phải tìm được kế sách vẹn toàn mới được.

Đang thăm dò thì Liên Y lại phát hiện ra khí tức Hỏa kim sư. Hừ, chạy đi đâu. Liên Y nhanh chóng bay về hướng khí tức xuất hiện.

Liên Y dừng lại trước một thạch động. Xung quanh thạch động có dấu vết bị hỏa diễm đốt trọi, hỏa diễm của hỏa kim sư thật bá đạo.

Liên Y thu liễm khí tức. Nhẹ nhàng vào thạch động. Khí nóng ập thẳng vào người cùng với mùi ma thú khó chịu. Quỷ tha ma bắt, con hỏa kim sư này thật mất vệ sinh ( tg : ta ngất, nàng muốn ma thú cấp thấp biết vệ sinh sạch sẽ ? Mơ hả ). Thạch động bị hỏa diễm đốt lâu ngày mà trở nên nhẵn bóng, hơn nữa động rất rộng.

Phì ì ì ì ì ì ì

Liên Y nghe thấy tiếng thở ngáy như sấm của hỏa kim sư. Liên Y thấy hỏa kim sư đang cuộn mình ngủ, hai chân trước của nó ôm lấy một vũng nước lớn khoảng một thước màu sữa. Là thạch tủy. Hơn nữa, nhìn kĩ thì phát hiện trên đó còn có những thân cây nhỏ dạng thảo màu bạc, những chiếc lá nhỏ tròn lớn cỡ móng tay, sáu chiếc lá mọc liền thành một vòng quanh thân cây. Quả nhiên là lục tinh thảo !

Liên Y kìm nén kinh hỉ. Phải làm sao lấy được lục tinh thảo cùng thạch tủy bây giờ. Con hỏa kim sư này ôm chặt như vậy muốn trộm cũng thật khó. Còn nếu đánh trực tiếp vậy thì chính là đầu óc vào nước a. Phải làm sao bây giờ ?

Liên Y chợt chú ý đến một quả trứng màu trắng có vân văn tử sắc kì dị nằm gần hỏa kim sư. Quả trứng mang khí tức khác với khí tức của hỏa kim sư. Quả trứng này là trứng ma thú nào ? Sao lại ở đây ? Liên Y rơi vào trầm tư.

Phù ù ù ù ù ù

Một đoàn hỏa diễm từ mũi hỏa kim sư phóng ra, hỏa kim sư lại trở mình ngủ tiếp. Con sư tử xấu tính này ngủ còn phóng hỏa, nàng chậm một chút chẳng phải sẽ bị thiêu hay sao ? Liên Y trong lòng oán hận. Hừ. Dám dọa ta à. Không chỉnh chết ngươi ta không phải Lăng Liên Y.

Liên Y khẽ cười nhìn quả trứng. Có ai mà thấy nụ cười này thì nhất định sẽ bị hạ gục nha. Tà khí, xinh đẹp như hoa anh túc vậy.

Nàng nhẹ nhàng lại gần quả trứng, khẽ nhấc nó lên, a thật nặng, cũng phải gần mười cân đấy. Ném quả trứng vào không gian. Liên Y dùng một ít đất bên dưới quả trứng có dính một ít khí tức của quả trứng tạo thành một quả trứng giả, sau đó ôm trứng giả dùng phong nguyên tố nhanh chóng rời khỏi. Trước đó còn ném một quả cầu băng lạnh toát về phía hỏa kim sư.

Hỏa kim sư thấy có khí tức xa lạ xâm nhập liền tỉnh lại, nó chưa kịp hiểu điều gì đã bị một quả cầu băng ném thẳng vào mặt. A, là kẻ nào chán sống mà ném nó. Có biết là nó ghét nhất là băng hay không ? Hỏa kim sư nó tức giận hậu quả rất nghiêm trọng đấy.

Đang tìm kẻ đánh lén, hỏa kim sư phát hiện quả trứng biến mất, khí tức càng ngày càng xa. A, nó tức giận rồi. Dám lấy trộm trứng của nó.

Graooooooo

Hỏa kim sư tức giận rống lên theo hướng phát ra khí tức yếu ớt của quả trứng để truy đuổi.

Liên Y mang theo qua trứng một đường bay nhanh khỏi thạch động sau đó nhằm hướng bắc bay đi. Dùng hết tốc độ đem quả trứng giả đi thật xa, lại dùng phong nguyên tố ném mạnh quả trứng giả.

Hỏa kim sư không tìm được khí tức của Liên Y, nó đang mải miết đuổi theo quả trứng. Liên Y nhanh chóng trở về thạch động, dùng huyền khí cản thận bao bọc lấy thạch tủy cùng lục tinh thảo, nhẹ nhàng đưa nó vào không gian.

Liên Y quay lại nhìn nơi mà trước đó là thạch tủy. Vốn nghĩ rằng nơi đó sẽ cạn kiệt nhưng không ngờ rất nhanh thạch tủy lại tràn đầy.

Có huyền cơ ! Liên Y nhìn mạch nước chảy ra. Khẽ uống một giọt thạch tủy.

Ùng !

Một dòng huyền khí tinh thuần to lớn tràn vào đan điền. Quả nhiên là thứ tốt. Dù không làm tăng tu vi nhưng huyền khí của nàng cũng lên thêm một đoạn bằng mười ngày tu luyện. Hơn nữa mới chỉ một giọt đã đạt hiệu quả như vậy a. Nếu có nhiều chẳng phải nàng sẽ tăng tu vi nhanh chóng hay sao. Thật tốt !

Oanh !

Liên Y quay đầu lại thì thấy Hỏa kim sư đang nhìn nàng. Chết rồi, nàng quên mất chưa giải quyết xong gia hỏa này. Xem ra phải đánh thôi.

 

  Chương 24 

 Chương 26

4 thoughts on “Phượng Thiên Đế Thần (Chương 25)

Bạn cảm thấy bài viết thế nào.....

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!