Tên truyện: Cầu Sinh Chi Lộ
Tác giả: Nguyệt Tích
Thể loại: Trọng sinh, tận thế, dị năng
Nhân vật chính: Nguyễn Lê
Tiến độ: 1-2 chương / 1 tuần / Thứ tư (1 chương ko dưới 2500 từ)

Văn án

Bóng ma tận thế phủ xuống địa cầu, thế giới phút chốc biến thành địa ngục trần gian.

Tình thân, tình yêu, tình bạn? Đối mặt hiện thực tàn khốc, còn chẳng đáng giá bằng một ổ bánh mì đã mốc meo!

Luật pháp quốc gia, luân thường đạo lý, lễ nghĩa liêm sỉ? Đứng trước lằn ranh sống chết, chỉ là cỏ rác mà thôi!

Nguyễn Lê, một nữ sinh trung học bình thường, tận thế kéo đến chỉ trong vài ngày đã mất hết mọi thứ. Không còn gia đình, không có hy vọng, từng chút thức ăn từng ngụm nước uống đều lấy mạng để đổi về. Chính cô cũng không biết, bản thân làm sao có thể kéo dài hơi tàn vượt qua ba năm trong cái thế giới tối tăm ấy.

Rốt cuộc cũng có được cơ hội sống lại. Cha mẹ vẫn còn trên đời. Tận thế vừa mới bắt đầu, cô còn có cơ hội cứu sống bọn họ!

Bằng bất cứ giá nào, cô sẽ không để những thảm kịch của quá khứ lần nữa phát sinh.

Giữa bầu trời hắc ám của tận thế, dùng đôi tay nhỏ bé kia giết ra một con đường máu. Vì thân nhân và đồng đội mà tiến bước về phía trước. Trên con đường tìm kiếm ánh sáng của tương lai và hy vọng, Nguyễn Lê sẽ phải đương đầu với những gì?

Liệu nhân loại có thể đón chào kỷ nguyên mới?

Lời tác giả:

“Trong khi đang nghiên cứu về một game bắn súng kinh dị, trong đầu bổng toát ra ý tưởng. Và thế là… viết thôi!”

*

Mục Lục

*

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5

*

Đôi lời về truyện:

Đề tài tận thế ấy mà, rất khó viết trong sáng đơn thuần được. Đôi khi tác giả sẽ không nhịn được mà khiến văn vẻ bị cảm nhiễm chút động kinh, hơn nữa tam quan của tác giả cũng không đơn thuần tốt đẹp gì cho cam. Cho nên nói, chúng ta vui vẻ tụ vui vẻ tán, nếu bạn thấy hợp thì xin hãy lưu lại cho tác giả động lực, nếu bạn thấy không ổn xin hãy lặng lẽ nhấp x góc phải trên cùng. Ra đi đừng nói lời từ biệt, vì tác giả không thể tiễn đâu.
Đương nhiên, bình luận góp ý xây dựng tác giả tuyệt đối nghiêm cẩn tiếp thu. Trong quá trình viết, hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ độc giả.

Thật ra tác giả còn đang phân vân giữa 1vs1 và không CP, lâu lâu động kinh cũng muốn thu mỹ nam lập hậu cung. =))))
Thật ra tác giả còn đang bồi hồi giữa nam x nữ và nữ x nữ, lâu lâu động kinh cũng muốn cho nữ chính tá thi hoàn hồn sống dưới lốt nam, mạnh mẽ biến thành kịch bản nam x nam. =))))

Khụ khụ… phía trên là đùa đấy :”> Thật ra tác giả đã nghĩ xong hết cả rồi, tác giả đang muốn độc giả đi suy đoán kịch tình sẽ ra sao ấy mà ~ khà khà ~