Nơi đọc truyện ngôn tình hay và mới nhất, truyện chọn lọc, gồm các thể loại như xuyên không, trọng sinh, điền văn, đồng nhân, đam mỹ, truyện sắc, truyện H+, Truyện H nặng. Và Không được sao chép đăng tải các bài viết khi chưa được Trang Truyện Mạng chấp thuận.

THÔNG BÁO MỞ GÓC VIP

  • HOME »
  • THÔNG BÁO MỞ GÓC VIP

 

 

 

Chào các nàng, chàng, các bạn. Để tiếp thêm tinh thần, thêm động lực cho nhóm tác giả tụi Ni, cũng như tích góp một ích chi phí để thiết lập web tốc độ cao. Bắt đầu từ hôm nay trang truyện của Ni sẽ mở ra một góc mới. Đó là Góc Vip.

Vì muốn thêm đầy bát cơm cho nhóm tác giả tụi Ni, để tụi Ni có thể an tâm bớt lo lắng về chi phí sinh hoạt mà chuyên tâm vào viết truyện, Ni quyết định lập nên Góc Vip này.

Góc Vip này chính là nơi đăng những câu truyện do nhóm tác giả tụi Ni sáng tác. Và tấc cả truyện ở đây sẽ khoá pass, và chỉ mở pass cho các thành viên Vip.

Để được làm thành viên Vip các bạn sẽ phải đăng ký. Dĩ nhiên, đăng ký đều phải tốn tiền.

Nhưng mà không nhiều lắm đâu các bạn. Các bạn chỉ cần tốn 10k là đã có thể đăng ký làm thành viên Vip rồi. Ni nói một cách đơn giản nhất cho các bạn dễ hiểu nhé.

Ví dụ các bạn muốn đọc truyện “Cường Giả Ngây Ngô”, các bạn sẽ bỏ ra 10 ngàn để đăng ký thành Viên Vip trong hai tháng. Từ đó, khi nào Ni đăng truyện thì sẽ gửi pass trực tiếp qua Gmail, facebook, zalo cho các bạn.(Truyện trong Góc Vip hai ngày 1 chương, sẽ không kỳ kèo kéo dài). Ni sẽ gửi pass truyện mà bạn đăng ký đến cho các bạn trong hai tháng đó. Hết hai tháng, các bạn lại tiếp tục đăng ký thêm.

Các bạn yên tâm, vì quyền lợi của các bạn nên tấc cả truyện trong Góc Vip sẽ tuân thủ theo các quy định sau:

1: Tấc cả các truyện trong Góc Vip điều được đọc fee 15 chương đầu tiên.
2: Truyện tuyệt đối sẽ không dorp.
3: Cách hai ngày sẽ đăng 1 chương truyện.
4: Mỗi chương truyện sẽ có ít nhất 2.500 ký tự

5: Riêng những truyện không kịp tiến độ đăng ngày hai chương thì sẽ tính 35 chương trên 10k

 

Lưu ý, 10 ngàn chỉ được đăng ký cho 1 truyện, Nếu các bạn muốn đọc thêm truyện khác thì phải đăng ký thêm. 

 

 

Còn đối với những truyện đã hoàn hoặc đã được đăng nhiều chương thì được tính 10ngàn/40 chương.

Chỉ 10k, không phải con số nhiều phải không các bạn, có thể chỉ là một số tiền nhỏ ăn vặt của các bạn. Nhưng đó là động lực của nhóm tác giả tụi Ni. Làm cho tụi Ni có thêm niềm tin vào công việc mình làm.

Chưa tính đến. Nếu các bạn dùng thẻ gate để đăng ký thì các bạn có thể cộng thêm 1 tháng làm thành viên Vip. (vì thẻ gate nhỏ nhất là 20k). 

Vào đây để  Đăng Ký Thành Viên Vip  

Cảm ơn các bạn!

 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ & ĐẶT QUẢNG CÁO TEL 0777880660 VIỄN GIẢ LAI NI_QTV

PAGETOP
Copyright © TRANG TRUYỆN MẠNG All Rights Reserved.
Powered by WordPress & BizVektor Theme by Vektor,Inc. technology.
error: Content is protected !!