Nơi đọc truyện ngôn tình hay và mới nhất, truyện chọn lọc, gồm các thể loại như xuyên không, trọng sinh, điền văn, đồng nhân, đam mỹ, truyện sắc, truyện H+, Truyện H nặng. Và Không được sao chép đăng tải các bài viết khi chưa được Trang Truyện Mạng chấp thuận.

Thông Báo Tạm Dừng Đăng Hai Truyện Cường Giả Ngây Ngô và Trùng Sinh Trinh Thám Sư.

  • HOME »
  • Thông Báo Tạm Dừng Đăng Hai Truyện Cường Giả Ngây Ngô và Trùng Sinh Trinh Thám Sư.

Thông Báo

Tạm Dừng Đăng Hai Truyện Cường Giả Ngây Ngô và Trùng Sinh Trinh Thám Sư.

 

 

 

Chào các bạn đọc thân thuộc của Ni, trước tiên cho Ni xin lỗi vì sự việc này. Thật ra Ni cũng không muốn như vậy. Nhưng Ni “đuối” quá!

 

 Khoảng thời gian gần đây ta bị áp lực nhiều lắm, từ gia đình cho tới công việc. Cho nên không có tâm trạng sáng tác. Nhiều lúc ngồi trước máy mấy tiếng đồng hồ nhưng vẫn không viết được chương nào. Cứ viết rồi xoá, viết rồi xoá.

 

Mà lịch đăng thì cứ cách ngày một chương. Ta viết không kịp, viết không nổi. Lại sợ các bạn hối, đâm ra ta bị áp lực luôn.

 

 Ta rất sợ, Ta sợ vì áp lực mà viết “càng”, rồi truyện sẽ không còn hay nữa.

 

Vậy nên hôm nay ta quyết định đăng thông báo này, sẽ tạm thời dừng lịch đăng của hai truyền Trùng Sinh Trinh Thám Sư và Cường Giả Ngây Ngô. Chờ một hai tháng sẽ đăng lại. (lúc đăng lại có thể lịch đăng là mỗi ngày một chương)

 

Ta hứa, ta nhất định không dorp hai truyện này!

 

     Và….

 

Những bạn đã đăng ký đọc hai truyện này, có thể nhắn tin cho ta đổi sang đọc truyện khác. Hoặc cứ để nguyên chờ khi truyện được đăng lại rồi đọc. Tất nhiên, khi đó ta sẽ gửi pass mới cho các bạn.

 

 

Và….

 

 Những bạn không đổi sang đọc truyện khác mà vẫn chờ truyện thì khi nào truyện đăng lại, ta sẽ tặng cho các bạn mỗi người 30 điểm Vip, coi như lời cảm ơn và xin lỗi của ta.

 

À… vì hai truyện này tạm dừng đăng, cho nên ta sẽ tập trung vào truyện cùng chàng tiêu dao. Nếu kịp, có thể lịch đăng sẽ là mỗi ngày một chương.

 

Một lần nữa, ta thật sự xin lỗi các bạn vì bắt các bạn phải chờ đợi ta thế này. Ta xin lỗi. Hy vọng các bạn thông cảm cho ta.

 

 

Yêu các bạn!

LIÊN HỆ HỖ TRỢ & ĐẶT QUẢNG CÁO TEL 0777880660 VIỄN GIẢ LAI NI_QTV

PAGETOP
Copyright © TRANG TRUYỆN MẠNG All Rights Reserved.
Powered by WordPress & BizVektor Theme by Vektor,Inc. technology.
error: Content is protected !!