Trùng sinh Vũ Ngọc Mai

Tác giả : Cáo Chín Đuôi

Thể loại: hiện đại, trọng sinh, quân nhân, hơi sủng, nam cường, nữ cường, HE

UARJCGX

 

văn án

Cô là một dược sĩ, bất chấp sự phản đối của bố mẹ mà lấy anh ta. chồng cô là một kĩ sư xây dựng. Vốn tưởng gia đình sẽ luôn hạnh phúc vui vẻ nhưng ngày cô định báo tin cho chồng mình mang thai đứa con đầu lòng thì anh ta không do dự ném vào mặt cô tờ đơn ly hôn, đồng thời anh ta tuyên bố sẽ lấy một người mà cô không bao giờ ngờ được để làm vợ – em họ cô. Hơn nữa em họ cô còn đang mang bầu.

Cô không biết mình làm thế nào ra khỏi căn nhà đó. Chỉ biết rằng khi tuyệt vọng thì bị một chiếc xe tải đâm vào. Lúc đó trong đầu cô nghĩ được chỉ là : chết đi thật tốt.

Ngồi trên bàn thờ nhìn em họ khóc lóc thảm thiêt nhưng trong mắt mang ý cười mưu đồ được thực hiện. Người chồng cô yêu bốn năm chẳng rơi một giọt nước mắt, có chăng chỉ là nhẹ nhàng thở ra như giải thoát. Cô mới biết mình đúng là bị mù rồi mới yêu anh ta nhiều như vậy, mới cho em họ ở cùng nhà, cuối cùng hai người họ lại chính là người đã giết cô.

Rồi cô thấy bà ngoại, cha mẹ đều khóc ngất đi, em trai cô bất chấp sự ngăn cản của mọi người mà đánh chồng cô. Anh trai không nói một lời nhưng đặt tờ giấy khám thai của cô cùng tờ đơn ly hôn mà chồng cô viết, ánh mắt lạnh lẽo nhìn hắn thì cô mới biết cô đã bỏ lỡ những gì. Nhưng trên đời không có thuốc hối hận. Nếu được làm lại, cô sẽ không bao giờ làm người thân của mình đau lòng như vậy.

Một lần nữa được sống, trở lại lúc năm tuổi, khi mà vẫn còn ở nhà bà ngoại thì cô liền muốn cảm tạ ông trời. Cô sẽ sống thật tốt, sẽ thực hiện ước mơ còn dang dở, sẽ không để mọi người phải buồn và thất vọng vì cô.

 

 

Chương 1 – Chương 2 Chương 3 – Chương 4 –  Chương 5 –  

Chương 6  –    Chương 7  –  Chương 8  –        Chương 9       –    Chương 10   – Chương 11 –  chương 12  –