TRANG TRUYỆN MẠNG

Web truyện độc quyền của của tác giả Viễn Giả Lai Ni

Thông Báo cài Pass!!

Vì tình trạng coppy truyện quá nhiều, biết rằng tryện đã đăng lên mạng thì sẽ bị copy. Nhưng mà có rất nhiều bạn vô ý thức ở chỗ copy mà không ghi rõ nguồn gốc. Thêm đó còn đổi luôn tên tác giả, tên quốc gia. Nghĩ sao vậy? truyện Việt Nam viết, đăng ở Việt Nam mà cũng có chuyển ngữ nữa . (!?)

 

Lại thêm mình chỉ vừa đăng truyện xong trong một tiếng trước thì một tiếng sau đã có người coppy đem đi. Không hiểu rỏ quy luật gì cả. “Muốn coppy truyện người khác thì phải đăng sau trang chính của tác giả hoặc Edit từ ba đến năm chương (ngày)”. Đằng này trang chính mình vừa đăng xong thì họ lại chạy sang coppy mang đi  ngay tức khắc. Thật là không thể chấp nhận được.

 

Mình viết truyện, đăng truyện một phần là muốn tạo kinh nghiệm trong lối viết, một phần cũng vì muốn nhà đông khách để nhận được các phản hồi, góp ý của bạn đọc. Thế nhưng bọn họ lại lấy truyện đem đi chổ khác!

 

Mình biết rõ trang truyện của WordPress này có một số máy tính, điện thoại không vào đọc được, nên cũng không quá khắc khe trong việc bị hai trang truyện SStruyen và Wedtruyen đăng lại. Nhưng mình không chấp nhận được  việc thành quả lao động của mình bị người ta trắng trợn cướp đi. 

Bởi vì bức xúc những chuyện như vậy, nên từ nay trở đi. Tấc cả các chương truyện được đăng lên mình đều khoá pass. Các bạn muốn có pass thì gửi tin xin pass cho mình qua các địa chỉ bên dưới. Nhớ ghi rõ bạn là ai, và tên trên face hoặc trên diễn đàn LQĐ, WOrdpress là gì. Vì người lạ xin mình sẽ không cho đâu. Nói mình ích kỷ mình chịu, chứ mình không chấp nhận được sự phủi mông bỏ đi sau khi đọc truyện do mình vất vả tốn thời gian sáng tác này.

Riêng một số bạn đọc quen thuộc thường xuyên còm góp ý cho mình trên face cùng WordPress chỉ cần để lại địa chỉ face/ Gmail/ SĐT cho mình ở bên dưới bài viết này, mình sẽ tự gửi pass qua cho các bạn khi có chương mới. Mình sẽ không ghi tên của các bạn, nhưng bạn nào là người thường xuyên còm và góp ý cho mình thì cứ việc tự động báo tên nha! Ưu tiên facebook.

Và dưới đây là các địa chỉ liên hệ của mình:

Face: Viễn Giả Lai Ni

Zalo: Viễn Giả Lai Ni

Gmai: VienGiaLaiNi@gmail.com

SĐT: 012227880660  (không nhá máy nhé!, mình đang định đổi số khác, hi vọng các bạn đừng tạo cho mình động lực đổi số đấy! Ưu tiên cho các bạn gọi điện. Vì nhiều khi máy mình hết tiền sẽ không trả lời tin nhắn được)

 

 

 

 

27 thoughts on “Thông Báo cài Pass!!

 1. Ủng hộ tác giả. mình cũng hay vào đọc nhà bạn lắm luôn cơ mà làm biếng còm đó.
  tờ giờ ta hưa mỗi chương còm 2 còm.
  1 còm khen và 1 còm sửa chính tả nếu có. hi hi

 2. neu co chuong moi thi ni cho minh xin pass voi nhe. ni oi co len. minh ung ho ni. mong ni dung co gian nhung nguoi do ma ko dang truyen nua nha. ????????????

 3. Chào bạn… mình đã theo dõi truyện này tùe lâu… brất hay… nen ta ko biết phải com gì… nhueng ta hứa tsẽ cố gắnh com, ủng hộ cho bạn… cuối cùng cho ta xin pass dc ko… địa chỉ của ta… asusnhatrang92@gmail.com. cảm ơn bạn nhiều nhiều…. nếu có yêu cầu gì thì nói nhé

 4. Mình mới biết đến bạn không lâu nhưng mình rất thích truyện của bạn.dù mình ko hay comment nhưng thỉnh thoảng có like. Cho mình pass nhé người mới luôn theo dõi và ủng hộ bạn, mail của mình là ngoantd.kt@gmai.com

 5. Ni ơi , ta biết nàng bức xúc , công lao công sức làm bao lâu mà bị người ta cướp trắng trợn như vậy. Ta cũng đồng ý nàng đặt pass nhưng đừng quên ta nha. Ta là độc giả trung thành của nàng , thường xuyên ghé và hóng nàng … nàng gửi pass ta với. thaolyvt008@gmail.com

 6. Lâu lâu vào kiểm tra mail thấy đã đặt pass, cho ta xin cái pass, níu ko ta ko vào đọc truyện của nàng được, lúc này nàng đăng truyện thưa wa ta chờ dài cả cổ luôn híc, cố lên nha.

  Vào ngày 14:14 Thứ Hai, 11 tháng 1 2016, Trang Truyện Của Ni đã viết:

  #yiv4135870412 a:hover {color:red;}#yiv4135870412 a {text-decoration:none;color:#0088cc;}#yiv4135870412 a.yiv4135870412primaryactionlink:link, #yiv4135870412 a.yiv4135870412primaryactionlink:visited {background-color:#2585B2;color:#fff;}#yiv4135870412 a.yiv4135870412primaryactionlink:hover, #yiv4135870412 a.yiv4135870412primaryactionlink:active {background-color:#11729E;color:#fff;}#yiv4135870412 WordPress.com | Viễn Giả Lai Ni posted: “Vì tình trạng coppy truyện quá nhiều, biết rằng tryện đã đăng lên mạng thì sẽ bị copy. Nhưng mà có rất nhiều bạn vô ý thức ở chỗ copy mà không ghi rõ nguồn gốc. Thêm đó còn đổi luôn tên tác giả, tên quốc gia. Nghĩ sao vậy? truyện Việt Nam viết, đăng ở Việ” | |

 7. Ủng hộ tác giả. Nữ chính quá đa tài làm cho truyện hơi quá, nhưng tình tiết thì hấp dẫn. Mình thích truyện này. Cám ơn tác giả nhiều nhé..

 8. Đọc truyện này mình thấy rất vui, vì ít nhất có một tác giả Việt Nam viết ngôn tình mà làm cho mình mong đợi từng chương. (Dù mình không thích Trung Quốc nhưng phải công nhận họ có những tác giả viết truyện rất tốt ) Khóa pass là biện pháp tốt vì ở ta ý thức tôn trọng bản quyền chưa tốt. Mình ủng hộ! Logic truyện của bạn tương đối tốt, dù có một số yếu tố hơi huyền hoặc nhưng làm tăng sự thú vị cho truyện, miễn đừng làm quá là ok!

Bạn cảm thấy bài viết thế nào.....

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!