Vì tình trạng coppy truyện quá nhiều, biết rằng tryện đã đăng lên mạng thì sẽ bị copy. Nhưng mà có rất nhiều bạn vô ý thức ở chỗ copy mà không ghi rõ nguồn gốc. Thêm đó còn đổi luôn tên tác giả, tên quốc gia. Nghĩ sao vậy? truyện Việt Nam viết, đăng ở Việt Nam mà cũng có chuyển ngữ nữa . (!?)

 

Lại thêm mình chỉ vừa đăng truyện xong trong một tiếng trước thì một tiếng sau đã có người coppy đem đi. Không hiểu rỏ quy luật gì cả. “Muốn coppy truyện người khác thì phải đăng sau trang chính của tác giả hoặc Edit từ ba đến năm chương (ngày)”. Đằng này trang chính mình vừa đăng xong thì họ lại chạy sang coppy mang đi  ngay tức khắc. Thật là không thể chấp nhận được.

 

Mình viết truyện, đăng truyện một phần là muốn tạo kinh nghiệm trong lối viết, một phần cũng vì muốn nhà đông khách để nhận được các phản hồi, góp ý của bạn đọc. Thế nhưng bọn họ lại lấy truyện đem đi chổ khác!

 

Mình biết rõ trang truyện của WordPress này có một số máy tính, điện thoại không vào đọc được, nên cũng không quá khắc khe trong việc bị hai trang truyện SStruyen và Wedtruyen đăng lại. Nhưng mình không chấp nhận được  việc thành quả lao động của mình bị người ta trắng trợn cướp đi. 

Bởi vì bức xúc những chuyện như vậy, nên từ nay trở đi. Tấc cả các chương truyện được đăng lên mình đều khoá pass. Các bạn muốn có pass thì gửi tin xin pass cho mình qua các địa chỉ bên dưới. Nhớ ghi rõ bạn là ai, và tên trên face hoặc trên diễn đàn LQĐ, WOrdpress là gì. Vì người lạ xin mình sẽ không cho đâu. Nói mình ích kỷ mình chịu, chứ mình không chấp nhận được sự phủi mông bỏ đi sau khi đọc truyện do mình vất vả tốn thời gian sáng tác này.

Riêng một số bạn đọc quen thuộc thường xuyên còm góp ý cho mình trên face cùng WordPress chỉ cần để lại địa chỉ face/ Gmail/ SĐT cho mình ở bên dưới bài viết này, mình sẽ tự gửi pass qua cho các bạn khi có chương mới. Mình sẽ không ghi tên của các bạn, nhưng bạn nào là người thường xuyên còm và góp ý cho mình thì cứ việc tự động báo tên nha! Ưu tiên facebook.

Và dưới đây là các địa chỉ liên hệ của mình:

Face: Viễn Giả Lai Ni

Zalo: Viễn Giả Lai Ni

Gmai: VienGiaLaiNi@gmail.com

SĐT: 012227880660  (không nhá máy nhé!, mình đang định đổi số khác, hi vọng các bạn đừng tạo cho mình động lực đổi số đấy! Ưu tiên cho các bạn gọi điện. Vì nhiều khi máy mình hết tiền sẽ không trả lời tin nhắn được)