TRANG TRUYỆN MẠNG

Web truyện độc quyền của của tác giả Viễn Giả Lai Ni

Thông Báo Về Truyện Cố Tử Tình

 

 

Các nàng, Có thể cho ta ngừng đăng Tử Tình trong một tuần không? ta đang viết nốt đoạn cuối, nhưng ta cần phải giữ lại cả mấy chương này để ta hoàn thiện. Ta sợ truyện bị thiếu sót.

 

Cho nên các nàng lại chờ ta thêm một tuần nữa được không? sau một tuần ta sẽ đăng lên những chương cuối cho mọi người đọc.

 

Cốt truyện Tử Tình ta đã chia xong, còn tầm 5 – 8 chương nữa sẽ hoàn. Ta sẽ cố gắng dồn vào để viết cho xong sẽ có một cái kết đẹp và những phiên ngoại hay cho mọi người.

 

Và…………………

THÔNG BÁO & BẬT MÍ DỰ ÁN MỚI VỀ TRUYỆN TỬ TÌNH

 

 

          Từ khi truyện Tử Tình còn ở những chương 80 ta đã bắt đầu có ý tưởng viết thêm phần hai của truyện. Vì thế thời gian qua ta đã cặm cụi viết được gần hai mươi chương truyện Tử Tình của phần hai.

 

          Phần hai truyện Tử Tình là thể loại xuyên dị giới, nữ cường. Tình Nhi của mọi người sẽ trở về thần giới của nàng. Cùng đó những người như Hộ Tâm, Hộ Tỷ, Võ Ô cũng sẽ đi theo qua đó. Tất nhiên còn có một người không thể thiếu được đó là “Hạo Uy ca” của mọi người.

 

 

          Có đều bởi vì ta không muốn làm nó phá vỡ cốt truyện của Tử Tình ở phần một, cho nên phần hai mở đầu sẽ là cảnh ở hiện đại của Tử Tình. Sau đó nàng sẽ ở Hiện đại xuyên đi.

 

          Có nghĩa cuộc sống ở cổ đại của nàng hết thì nàng trở về lại thời hiện đại, sau đó là từ hiện đại xuyên về Thần Giới của nàng. Trí nhớ ở cổ đại sẽ bị xoá sạch lúc nàng trở về hiện đại, cho nên nàng quên luôn cả Hạo Uy.

 

          Về thần giới nàng sẽ bắt đầu từ một đứa trẻ sơ sinh, và bắt đầu cuộc sống mới ở dị dới.

 

 

          Ở phần hai Tình Nhi vẫn sẽ là một cô nương xinh đẹp, tài trí… còn có.. “Giải trai” nữa. Bởi vì sợ bị truy sát nên cải trang thành nam nhân một thời gian, cũng trêu chọc không ít ong bướm. làm hại Hạo Uy ca…..

 

          Phần hai Uy ca sẽ có đất diễn nhiều hơn, H cũng khá nhiều. Máu me bạo lực cũng hơi nhiều.

 

 

          Bên trên là một bật mí nhỏ cho mọi người, những người yêu thích Tình Nhi, hy vọng các bạn lại sẽ tiếp tục ủng hộ Tình Nhi ở phần hai.

 

Còn về ngày đăng truyện thì có lẽ phải chờ Tử Tình hoàn xong rồi, qua chừng một hai tuần, hoặc một tháng thì ta mới cho truyện lên trang được, bởi vì ta cần phải viết nhiều nhiều, vì hiện tại ta đang ôm bốn bộ, ta sợ làm không nổi.

 

Có ai ủng hộ phần hai truyện Tử Tình không?

 

 

 

…….

 

(Ta biết có nhiều nàng không thích ta viết nhiều bộ một lúc, vì tiến độ ra không nhanh. Nhưng thực chất cái này không phải do ta muốn, bởi vì nhiều khi có cảm xúc viết cái nào ta liền nhảy vào viết cái đó thôi. Mà một lúc viết nhiều bộ, ngược lại ta mới có nhiều cảm xúc để viết hơn. Chớ như lúc trước, dù ta ôm có một bộ Tử Tình nhưng vẫn ì ạch đó thôi. Đó là vì ta không có cảm hứng viết.

 

 Cho nên, hy vọng mọi người cũng đừng có buồn. Ta đã cố gắng lắm rồi á. Mọi người…. yêu yêu yêu nha, thông cảm chờ ta một tuần nha.)

14 thoughts on “Thông Báo Về Truyện Cố Tử Tình

  1. Ni ơi cứ làm theo cam hứng cua mình đi…..nhưng đừng drop truyện là được ah….ta ủng hộ hết mình….
    Thank…..tiếp tục cố gắng nào

  2. ta thich lam nag,ta cug co y tuog giog nag do,muon nag viet nhug so nag ko viet ,nag chon dug the loi tien voi di gioi la ta thi h roi,luon ung ho nag,nag co the don tu Tinh hoan hon 1thag roi bat dau dag phan 2 duoc ko,ta mog nag se tien hag dag deu chuog may bo kia ,roi nag viet phan 2 tu tinh cho nhieu roi bat dau dag nhu vay nag do vat va hon,thanks nag truoc nha

Bạn cảm thấy bài viết thế nào.....

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!