GỬI TẶNG THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ THÁNG

(Chú ý, chương trình này chỉ dành cho các bạn thành viên có chìa khóa VIPOFADMIN và VIPOFMONTH nhé.)

 

 

          Để cảm ơn các bạn đã đọc và bình luận khích lệ đội ngũ tác giả và edit trên Trang Truyện Mạng. Hôm nay Trang Truyện Mạng sẽ có một trình nhỏ coi như là lời cảm ơn dành cho các bạn.

 

Đó là chương trình tích lũy điểm năng động để nhận Vip tháng.

 

          CÁCH THAM GIA NHƯ SAU.

 

          Rất đơn giản, khi các bạn đọc truyện trên trang, sau đó để lại bình luận về cảm xúc hoặc ý nghĩ của mình ở chương truyện đó, thì sẽ được tính điểm.

 

          Mỗi một bình luận sẽ được một điểm. Ngày 30 mỗi tháng sẽ cộng điểm, ba thành viên có nhiều điểm nhất sẽ được tặng 1 tháng Vip.

 

          Có nghĩa, nếu chìa khóa của bạn dùng tới ngày 30 tháng 3 sẽ hết hạn, thì khi được tặng, chìa khóa của bạn sẽ được gia hạn thêm một tháng là tới ngày 30 tháng 4.

         

          Lưu ý, chỉ tính những bình luận mang tính chia sẽ, cảm nhận, khen ngợi hoặc góp ý, không tính bình luận sam, hoặc bình luận cho có.

 

          Với lại, chỉ tính những bình luận của tài khoản trên trang chứ không tính bình luận bằng tên facebook nhé. Vì bình luận bằng facebook hệ thống bên này không có đếm lượt được.

 

          Và hiện tại, người đầu tiên được tặng của tháng 1 là bạn Anh Anh Hoàng, người có chìa khóa Vip tên VIPOFMONTH12.

 

(bạn này là đặc biệt, có thể nói, từ trước tới nay bạn luôn khích lệ và động viên nhóm tác giả và edit ở mỗi chương truyện bạn đã đọc. Cho nên tháng này mình mới đem bạn ấy vào tặng đầu tiên. Các bạn cũng đừng phân bì nhé.)

 

DANH SÁCH THÀNH VIÊN ĐƯỢC TẶNG VIP

THÁNG

TÊN THÀNH VIÊN

TÊN CHÌA KHÓA

 
Một Anh Anh Hoàng VIPOFMONTH12
Hai … (sẽ là ai đây?)
VIPOFMONTH..???