CHƯƠNG 29C

Hạ Thược lại cười lại đã mở miệng, “Lưu tổng biên, ta hy vọng ngươi giúp ta ra bản vận trình thư, ta không ra sang năm, chỉ điểm đến tháng sau, đoán trước kế tiếp này một tháng, Hong Kong hội có chuyện gì phát sinh. Ngươi cũng có thể giúp ta chuyên môn khổ sách tạp chí, chuyên môn giảng phong thuỷ vận trình việc.”

Lưu Bản Vượng thế này mới phản ứng lại đây, nhíu nhíu mày đầu, lại đánh giá Hạ Thược liếc mắt một cái, ánh mắt cũng không có rất coi trọng nàng.

Nguyên lai là cái không có gì danh khí tiểu phong thuỷ sư.

Ở Hong Kong, phong thuỷ ngành sản xuất cho dù là lại nóng, có danh tiếng phong thuỷ đại sư cũng liền như vậy vài cái. 90% đều là tiểu phong thuỷ sư, bọn họ không có nhiều như vậy tài lực đi mua cự phúc quảng cáo, có thể làm chính là ở một ít phong thuỷ tạp chí thượng đưa lên tiểu ngạch quảng cáo lấy gia tăng cho sáng tỏ dẫn. Có tạp chí liền cấp tiểu phong thuỷ sư nhóm cung cấp loại này bình đài, mỗi kỳ quảng cáo không đến ngàn nguyên thụ giới, làm cho không ít tiểu phong thuỷ sư xua như xua vịt, hàng năm đến năm mạt, một ít nổi danh tạp chí thậm chí cần theo tuyết rơi bàn quảng cáo đăng xin trung, tinh khiêu tế tuyển mới thành.

Thực hiển nhiên, trước mắt người này cô gái liền thuộc loại như vậy tiểu phong thuỷ sư. Bất quá nàng ánh mắt thật sự không thế nào hảo, có lẽ nói, nàng thực lực không tốt? Bằng không như thế nào đại tạp chí không đi, cố tình tuyển bọn họ loại này tiêu lượng rất ít tam lưu tạp chí?

“Này vị đại sư, ta không biết ngươi là như thế nào tìm được chúng ta tạp chí xã, nhưng là chúng ta chỉ sợ không có thể giúp ngươi. Chúng ta tạp chí tiêu lượng thiếu, người khác nhìn xem liền quăng gì đó, khai cái phong thuỷ vận trình chuyên mục, phỏng chừng cũng thực ít có người xem. Ngươi ở chúng ta nơi này đánh quảng cáo, tiền là tiện nghi, chỉ tiếc cũng không có gì hiệu quả.” Lưu Bản Vượng hứng thú rã rời, ý tứ cùng đuổi nhân không sai biệt lắm.

Không nghĩ tới, cô gái cũng không chạy lấy người, ngược lại tươi cười thong dong, tùy tay ném đi, liền phao cái gói to lại đây, Lưu Bản Vượng theo bản năng nhất tiếp, vào tay cánh tay trầm xuống, phát hiện gói to lý trang vài quyển sách, còn rất trầm.

Hắn vừa thấy gói to, đúng là cùng này cô gái nhất lên nam nhân trên tay dẫn theo gói to. Gói to bên trong đổ đi ra tất cả đều là vận trình thư, vừa thấy dưới, Lưu Bản Vượng có điểm há hốc mồm, thế nhưng đều là phong thuỷ đoán trước phương diện thư!

Không chỉ có như thế, bìa mặt người trên vật xem ra, đều là Hong Kong phong thuỷ giới cấp đại sư nhân vật —— Dư Vi! Vương Hoài! Khúc Chí Thành! Lãnh Dĩ Hân!

Dư Cửu Chí là Hong Kong thứ nhất phong thuỷ đại sư, hắn hướng đến siêu nhiên, không ra cái gì vận trình thư, cũng giống nhau bận hẹn trước mãn bằng. Mà Dư Vi mấy năm nay ra vận trình thư, không thể nghi ngờ đã đại biểu Dư gia. Dư, vương, khúc, lãnh, này đó đều là mấy năm nay ở Hong Kong sổ được với danh hào phong thuỷ đại sư, chẳng qua, bọn họ sở am hiểu phương diện bất đồng, bởi vậy ra bộ sách trên cơ bản chàng nội dung không nhiều lắm.

Dư gia am hiểu dương trạch phong thuỷ, xem kiến trúc tuyển, mặt tiền cửa hàng tuyên chỉ linh tinh; Vương gia cũng không sai biệt lắm, nhưng càng am hiểu bố phong thuỷ cục, cũng làm cho người ta xem tướng phê bát tự; Khúc gia am hiểu âm trạch phong thuỷ, làm mai táng cúng bái hành lễ; mà Lãnh gia am hiểu chiếm tính xem bói, vô luận là thị trường chứng khoán vẫn là nhân duyên, chiếm tính đều phi thường tinh chuẩn!

Mà này tứ bản vận trình thư đều là năm trước ra, đoán trước chỉ điểm là năm nay nên chú ý chuyện. Theo mua phòng trí nghiệp, cửa hàng tuyên chỉ, gia đình trang hoàng, đến âm trạch vượng, bát tự mệnh lý, lại đến thị trường chứng khoán lâu bàn, nhân duyên ngày tốt đợi chút, bao hàm toàn diện, đầy đủ mọi thứ.

Này cô gái. . . Lấy này đó thư cho hắn, là có ý tứ gì? Lưu Bản Vượng không hiểu, chính là nhìn Hạ Thược.

“Lưu tổng biên là làm ra bản ngành sản xuất lâu như vậy, ngươi hẳn là biết tiêu đề tầm quan trọng đi? Có cái hấp dẫn nhân ánh mắt tiêu đề, tự nhiên sẽ có người tò mò tưởng mua.” Hạ Thược cúi mâu cười, giương mắt xem Lưu Bản Vượng, “Nói vậy Lưu tổng biên cũng nghe ra ta khẩu âm đến đây, ta là nội địa nhân, cũng không phải Hong Kong nhân. Ngươi nói, nếu tiêu đề là nội địa phong thuỷ sư cùng Hong Kong phong thuỷ sư quyết đấu, có thể hay không thực hấp dẫn nhân ánh mắt đâu?”

Nội địa phong thuỷ sư cùng Hong Kong phong thuỷ sư. . . Quyết đấu?

Lưu Bản Vượng miệng đều nới rộng ra, bất khả tư nghị nhìn Hạ Thược, nàng biết nàng đang nói cái gì sao? Ở Hong Kong loại này phong thuỷ nghiệp thực nóng, phong thuỷ đại sư thập phần chịu tôn kính địa phương, lấy một cái danh điều chưa biết tiểu phong thuỷ sư thân phận, khiêu chiến Hong Kong tứ đại phong thuỷ gia tộc?

Điên rồi đi?

“Ta sẽ vạch này đó thư trung đoán trước không cho phép xác thực chỗ, ngươi chỉ cần giúp ta đăng của ta so với bản cũ là được. Chuẩn không cho phép, xem qua nhân tự nhiên biết.” Cố tình này cô gái còn không biết chính mình đang làm cái gì điên cuồng chuyện, cười tiếp tục nói.

Nhưng Lưu Bản Vượng cũng là nghe xong kinh sửng sốt, “Này vị đại sư, ngươi nói cái gì?”

So với? Nàng là nói, nàng có thể nhìn ra này tứ gia phong thủy đại sư làm sao đoán trước không cho phép, tưởng làm cho người ta gia vạch không đúng chỗ nào đến?

Này này này, này. . . Không nói đến như vậy được không, đã nói nàng có bổn sự này sao? ! Đây chính là Hong Kong phong thuỷ nghiệp giới tứ đại gia tộc a! Này đó trong sách bao hàm toàn diện, các phương diện đoán trước thập phần đầy đủ hết, nàng là nói, nàng toàn năng đến này phần thượng?

Lưu Bản Vượng cơ hồ nở nụ cười, mệt mỏi khoát tay, hắn hiện tại không có tinh lực cùng người hay nói giỡn. Nhưng hắn không nghĩ tới là, cửa đứng cô gái cũng cười.

Nàng làm như nhìn ra hắn không tin đến, cũng không giải thích cái gì, chính là ánh mắt nhìn lướt qua trong phòng nhân, tiếp theo cả cười.

Nàng trước nhìn về phía tên kia phía trước vẫn oán giận chó săn, nói: “Hôm nay ngươi nếu tính đi khách sạn chụp ảnh kia vẫn là đừng đi, ngươi muốn chụp nhân không ở khách sạn. Nàng ở mỗ phú hào trong biệt thự, cái kia nam nhân có chút béo, mang kính mắt. Là ai, các ngươi làm này một hàng nhi hẳn là có thể đoán được.”

Người nọ sửng sốt, Hạ Thược lại nhìn về phía tên còn lại, “Buổi tối không cần đi chỗ đó gia thiêu nướng điếm ăn khuya, đêm nay đóng cửa môn.”

Người nọ sửng sốt, mắt lộ ra khiếp sợ! Nàng làm sao mà biết hắn thường đi đâu gia thiêu nướng điếm ăn khuya? Lại làm sao mà biết hắn đêm nay là định đi?

Hạ Thược lại không giải thích, lại nhìn về phía trong đó một người, cười nói: “Đêm nay trở về, ngươi bạn gái hội với ngươi ầm ỹ một trận.”

Người nọ tự nhiên cũng chấn kinh rồi, nàng làm sao mà biết hắn có bạn gái? Làm sao mà biết bọn họ ở chung?

Mà lúc này Hạ Thược đã nhìn về phía Lưu Bản Vượng, cười nói: “Lưu tổng biên, có chút nói nhiều nói vô ích. Ta nói chuẩn không cho phép, sáng mai gặp mặt sẽ hiểu. Sáng mai ta sẽ lại đến, hy vọng ngươi là cái người thông minh, không cần bỏ qua này khó được xoay người cơ hội.”

Nói xong, Hạ Thược liền xoay người, ở mọi người còn không có phản ứng tới được khiếp sợ trong ánh mắt, cùng Từ Thiên Dận cùng nhau đi xuống lầu đi.

Dưới lầu, vũ còn tại hạ, nam nhân khởi động ô đến, ánh mắt lại lạc ở cô gái trên người, vẫn nhìn. Hạ Thược sửng sốt, quay đầu xem ra thời điểm, phát hiện Từ Thiên Dận ánh mắt dừng ở của nàng ánh mắt thượng, nàng thế này mới nhớ tới của hắn cảm giác sâu sắc khác hẳn với thường nhân, nàng vừa rồi mở thiên nhãn, hắn tất nhiên cảm ứng được.

Hạ Thược nhất cúi mâu, việc này nàng cũng không phải không suy nghĩ quá. Dù sao thiên nhãn chuyện giấu diếm nhiều như vậy năm, đối người khác không thể nói, đối sư phụ cùng sư huynh, quả thật cũng đến ngả bài lúc. Bọn họ đối chính mình năng lực có điều hiểu biết trong lời nói, đến lúc đó phối hợp lại cũng dễ dàng chút.

“Chờ thu phục chuyện này, ta có việc cùng sư phụ cùng sư huynh nói.” Hạ Thược vãn thượng Từ Thiên Dận cánh tay, cười nói.

Đối này, nam nhân chính là gật gật đầu, “Ân” một tiếng liền từ bỏ.

Hai người cùng nhau trở về Trương gia tiểu lâu, sáng sớm hôm sau, Hạ Thược lại đến thời điểm, Lưu Bản Vượng cư nhiên ở dưới lầu lo lắng đi thong thả bước chờ. Vừa thấy Hạ Thược cùng Từ Thiên Dận theo trên xe xuống dưới, hắn nhưng lại kích động từng bước tiến lên đây, cùng đêm qua so sánh với, đã là thay đổi cái thái độ, “Đại sư! Ngài cuối cùng đến đây! Rất chuẩn! Rất chuẩn!”

Hạ Thược cười, nhíu mày nhìn hắn, “Ta đây ngày hôm qua nói chuyện, Lưu tổng biên suy nghĩ thế nào?”

“Đồng ý đồng ý! Đương nhiên đồng ý! Ngài có thể coi trọng chúng ta tiểu tạp chí, là của chúng ta vinh hạnh!” Lưu Bản Vượng còn kém nắm Hạ Thược không buông tay, trên mặt là kích động quang.

Hắn này nhân hướng đến giỏi về nắm chắc cơ hội, không biết Hạ Thược thực lực thời điểm, hắn đối chuyện này là hứng thú rã rời. Nhưng hiểu biết thực lực của nàng sau, hắn chối từ đó chính là hắn choáng váng! Hắn cũng biết Hạ Thược vì sao lợi hại như vậy, ngược lại muốn tìm bọn họ loại này tam lưu tiểu tạp chí. Bởi vì nàng phải làm chuyện, không thể nghi ngờ là theo Hong Kong phong thuỷ giới đại sư nhóm gọi nhịp, loại sự tình này, đại tạp chí xã nhà xuất bản ai dám tiếp? Cũng cũng chỉ có hắn loại này lâm vào thung lũng không sợ chết, không muốn sống nhân dám tiếp.

“Nhưng là, đại sư. Chúng ta bên này là tiểu tạp chí, ngài cũng biết. Tiêu lượng thiếu, cho dù là có cái đoạt nhân ánh mắt mánh lới, chỉ sợ cũng phải từ từ sẽ đến. Chỉ cần ngài không nóng nảy là tốt rồi, ta cam đoan, nhất định giúp ngài ở Hong Kong mở ra thanh danh!”

“Nga?” Hạ Thược không vội không hoãn, nghe xong lời này ngược lại chậm rì rì cười, giương mắt nhìn hướng Lưu Bản Vượng, nói câu gọi hắn tim đập gia tốc trong lời nói, “Như vậy, hơn nữa điều độc nhất vô nhị tin tức đâu?”

“Cái gì, cái gì độc nhất vô nhị tin tức?”

“Dư Cửu Chí dẫn người đi chuyện ma quái làng chài tiểu đảo trừ âm linh bất lực, cánh tay phế đi một cái, hắn cháu gái Dư Vi sinh tử chưa biết. Khúc vương hai nhà tôn tử cũng bị trên đảo nhỏ âm linh gây thương tích, đến nay hôn mê bất tỉnh. Hong Kong cái gọi là phong thuỷ đại sư, hiện tại đang bị vây ở trên đảo, thực lực không gì hơn cái này.” Hạ Thược cười tủm tỉm, mâu giữa dòng quang vừa chuyển, “Này độc nhất vô nhị tin tức, đủ kính bạo đủ hấp dẫn ánh mắt không?”

Lưu Bản Vượng tức khắc mở lớn miệng, sửng sốt.

Mà Hạ Thược lại tiếp tục nở nụ cười, “Hai ngày trong vòng, ta muốn này tin tức, truyền khắp toàn cảng!”

Chương kế>>