Đăng bởi 3 phản hồi

Trùng Sinh Chi Tra Thê Biến Hiền Thê – Chương 10

Chương 10: Lâm Hựu Nghịch Ngợm

 

 

 

                Ngô Văn Lỵ hiểu ý gật đầu, sờ sờ tóc húi cua của Lâm Hựu. Nâng mắt nhìn thoáng qua Hoàng Hân Nguyệt, thấy cô viền mắt hồng hồng, nàng nói:

 

 “Không có vấn đề gì, nếu không phải đây ghế của chú út em chồng nhà chị tự mình làm chị liền tặng nó cho em.”

 

                Ngô Văn Lỵ nhớ lại dáng dấp của Hoàng Ngân Nguyệt giống như thực sự đã khóc rất bi thương, hơn nữa cô gái này cũng chỉ là yên lặng chảy lệ ngay cả thanh âm cũng không có phát sinh, có thể thấy được, là thật nhớ lại không chuyện vui.

 

                “Xin lỗi đã quấy rầy, em đi.” Hoàng Hân Nguyệt áy náy nói, xong liền hướng cửa lớn đi tới. Nhưng là cô còn chưa kịp xoay người liền bị một bàn tay nhỏ xíu nắm tay áo kéo lại..

 

                “Dì đừng thương tâm, ghế gỗ này cho dì ngồi đó!”

 

                Hoàng Hân Nguyệt yên lặng ngồi xổm xuống, cùng tiểu hài tử hai mắt nhìn thẳng nhau, nhìn khuôn mặt nho nhỏ lộ ra đơn thuần thiện ý, trên mắt lông mi cũng phác lòe lòe. Hoàng Hân Nguyệt sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn, cười gượng nói: “Cám ơn con! Dì không cần nữa, dì còn có việc.” Nói xong liền đứng lên, hướng Ngô Văn Lỵ áy náy gật đầu rồi xoay người ly khai.

 

                Vốn chính là Hoàng Hân Nguyệt tùy tiện xông vào hoa viên nhà người ta, nhân gia không đem nàng thành tên trộm đã coi như là chí nhân chí nghĩa, huống hồ bọn họ với nhau là người xa lạ, Hoàng Hân Nguyệt nhận thức bọn họ, nhưng bọn họ không biết cô. Này đó có thể thấy được vị chị dâu đời trước này cũng là một người rất tốt. Đời trước cô thế nào lại có cảm giác chị dâu này là người khó ở chung đâu?

 

 

                Lâm Hựu nhìn Hoàng Hân Nguyệt đã đi xa mới xoay người lại lôi kéo tay của Ngô Văn Lỵ, ngửa đầu hỏi: “Mẹ, mới vừa dì kia nói bằng hữu có đúng hay không giống như bà cố? đều đi tới một nơi rất xa?”

 

               “Đoán chừng vậy. Tốt lắm, chúng ta trở về đi.” Ngô Văn Lỵ nắm tay nhỏ bé của Lâm Hựu, nhìn về phía cửa sau một lát mới đi vào bên trong.

 

 

                Lúc này trong lòng Hoàng Hân Nguyệt bởi vì câu nói kia của Lâm Hựu mà cảm thấy ấm áp, nàng mới vừa rồi bị ghế gỗ hấp dẫn, cư nhiên đi tới hoa viên sau của Lâm gia.

 

                Nơi này là Lâm gia đầu tư xây, Lâm gia nhà ở liền không chỉ có một cái nhà đơn giản như vậy, mà là giống như biệt thự, bên trong cái gì cần có đều có.

 

                Hoàng Hân Nguyệt đi tới chỗ ở Hoàng Tân Duy, ở dưới cửa điền mật mã, cửa ‘Đắc’ một tiếng, liền tự động mở ra, cô lửng thững đi vào. Sau đó đi thang máy tới tầng mười hai.

 

 

                Tầng mười hai này được Hoàng Tân Duy mua lại, lúc đầu chuẩn bị để cha mẹ dời đến ở, cho nên mới mua lớn như vậy, còn lắp đặt thiết bị cũng là dựa theo sở thích của Hoàng Hân Nguyệt và cha Hoàng mẹ Hoàng. Hoàng Hân Nguyệt lại một lần nữa điền mật mã vào, chứng thực thân phận, đi vào, đã có chút mệt mỏi.

 

                Ngày hôm nay tâm tình lên xuống liên tục, lại thêm có mang hài tử, hiện tại còn lại một mình, Hân Nguyệt cảm giác mệt mỏi hơn, mở cửa phòng, cô cũng lười rửa mặt mà trực tiếp ngã lên trên giường ngủ mất.

 

                Hoàng Hân Nguyệt bên này thư thái ngủ, còn Lâm Vĩnh Mặc bên kia, hắn nhìn tư liệu trên bàn mới vừa tra về, trên mặt thật không biết dùng biểu tình gì để hình dung.

 

                Hắn đã nhớ ra rồi, ngày đó là hắn bị bằng hữu cường nghạnh kéo ra ngoài uống rượu, nói là bạn bè lâu lâu mới có dịp hội tụ, còn nói khó có được gặp mặt người bạn luôn bận rộn là hắn. Cho nên mặt sức mà rót rựu cho hắn, mà hắn cũng không có phản đối.

 

 

 

                Kết quả thật đúng là uống say rồi liền xảy ra chuyện, cũng biết là không nên cùng đám bạn hữu kia nháo loạn đi ra ngoài uống rượu, uống say coi như xong, còn làm ra cái việc như thế. ôi… . . Mấu chốt là, hắn nhìn tài liệu của cô gái kia, sau đó nhu nhu mi tâm, bộ dạng rơi vào suy tư.

 

 

 

                Buổi tối, theo thường lệ, Lâm Vĩnh Mặc đi ô-tô về nhà, tuy rằng công việc của hắn có đôi khi bận rộn ngay cả ăn cũng không đoái hoài tới, bất quá mỗi một buổi tối đều sẽ đúng hạn phải về nhà ăn, nếu không mẹ Lâm sẽ lo lắng, đây cũng là gia quy của Lâm gia. Tuy rằng là gia quy, bất quá có thể cảm thụ được sự ấm áp của người nhà, bọn họ cũng lớn nhỏ ai cũng hướng Lâm Gia mà về, tuy mỗi ngày có rất nhiều công việc, nhưng mà dù làm không xong cũng sẽ mang về nhà làm.

 

 

                Dừng xe xong, mới vừa vừa đi vào liền nghe thấy cháu của mình Lâm Hựu ở sân sau hô hô thanh âm, còn có trong sân đầy tiếng chó sủa, không cần đoán, nhất định lại là cháu trai nhà hắn đuổi theo mấy con chó ở sân chạy điên, dù sao mấy con chó cũng là cùng hắn cùng nhau lớn lên, cho nên không có gì nguy hiểm.

 

                “Chú út, chút út… . .” Lâm Hựu vừa nhìn thấy Lâm Vĩnh Mặc liền cao hứng chạy vội tới, ôm lấy bắp đùi của hắn, một bên cười ha hả, mấy con chó chó cũng tràn đầy hưng phấn ngoắc cái đuôi, không ngừng vây ở bên cạnh họ.

 

                “Ngươi tiểu tử này, chạy tới đầu đầy mồ hôi rồi hướng quần chú lau, muốn đánh —” tuy rằng Lâm Vĩnh Mặc làm giọng điệu ghét bỏ, bất quá vẫn lấy khăn tay ra thay hắn lau mồ hôi, một bên đem hắn bế lên cao hướng trong nhà đi tới.

 

                “Chú út, tối hôm nay chúng ta chơi với nhau có được hay không?”

 

                “Không chơi, ngươi lại đem chú làm ngựa cỡi, tìm cha ngươi đi, chú ngày hôm nay công tác cả ngày, mệt mỏi.”

 

                “Chú út, ngày hôm nay mẹ ta chiên thịt viên, một lát ngài có muốn ăn không a?”

 

                “Ngươi tiểu tử này, cư nhiên đem cái này uy hiếp chú? không có cửa đâu, chờ một chút chú sẽ cùng mẹ ngươi nói, không cho ngươi ăn. Hừ…”

3 bình luận trong “Trùng Sinh Chi Tra Thê Biến Hiền Thê – Chương 10

  1. Truyen hay lam ban,tganks ban nhieu

  2. Ôi sao lại ngắn vậy đọc nhanh hết quá , chương sau không biết hai người có vô tình gặp nhau không nhỉ , mong chương mới thanks bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.