Chương 175: Cực phẩm tra nam

Editor: Nhất Ý Cô Hành

Hiển nhiên Cam Tùng Bách cũng có chút kỳ quái vì lời cô nói, lại hỏi vài câu, lúc này Cảnh Vân Chiêu mới minh bạch, nguyên lai sinh hoạt của Hạng Cẩn lúc này thảm tới không thể hình dung cũng là có nguyên do.

Chồng của Hạng Cẩn tên là Trần Chí Học, cùng là đồng học với cô, sau lại tự do yêu đương, phát triển đến kết hôn.

Bất quá gia cảnh Tần Chí Học không tốt, mà trước kia Hạng gia có kinh doanh một cái công ty không tệ. Cha của Hạng Cẩn chỉ có một mình cô là con, bởi vậy đối với cô thập phần yêu thương, tiền lễ cưới đều từ Hạng gia xử lý.

Sau khi hai người kết hôn không lâu, cha Hạng Cẩn bệnh nặng trên giường, Hạng Cẩn đảm nhiệm lão tổng công ty, kế thừa gia nghiệp, cũng coi như làm không tệ.

Nhưng Tần Chí Học lại tương phản, công tác ở bên ngoài của hắn không tốt, người khác cười nhạo hắn nói hắn còn không bằng phụ nữ, thậm chí có người còn nói thẳng, nói hắn hà tất phải đi ra ngoài làm, có thể ở nhà là tiểu bạch kiểm cho Hạng Cẩn, giúp vợ dạy con là được.

Vì thế Tần Chí Học cực kỳ sinh khí, mỗi ngày đều rượu chè không sai không về.

Vừa lúc ấy cha Hạng rời nhân thế, công ty cũng rối loạn, Hạng Cẩn nghĩ thầm vợ chồng là một thể, không đành lòng mất cha rồi còn mất chồng, liền dùng tiền lương cao mời chồng đảm nhiệm chức vị quan trọng trong công ty.

Năng lực của Tần Chí Học ở công ty Hạng gia phát triển cực tốt, tình cảm hai vợ chồng cũng càng ngày càng tốt.

Chỉ là đối với Tần Chí Học mà nói, sinh hoạt hoàng mỹ của hắn có một khuyết điểm. Bởi vì dù hắn làm việc tốt, người khác cũng sẽ chỉ cảm thấy Hạng Cẩn tốt.

Có đôi khi khó tránh khỏi buồn bực, đặc biệt trong lòng hắn cũng rõ ràng, nếu không phải nhờ lão bà, hắn không có khả năng có công việc tốt như vậy. Loại tâm tình đó kéo dài đến hai năm sau, Tần Chí Học bắt đầu đề nghị Hạng Cẩn ở nhà an tâm mà sinh con.

Không bao lâu, đích xác Hạng Cẩn cũng mang thai, vì chiếu cố Hạng Cẩn, Tần Chí Học yêu cầu tiếp mẹ mình về ở cùng, thời gian thống khổ cũng bắt đầu từ đó.

Trước kia bà Tần đối với Hạng Cẩn cũng khoogn tệ, nhưng sau khi con trai làm việc càng lúc càng tốt, bà liền cảm thấy Hạng Cẩn chắn đường của con trai bà. Trong lúc Hạng Cẩn mang thai, bà cứ thường xuyên âm dương quái khí. Mỗi lúc như vậy, Tần Chí Học sẽ ôn nhu trấn an cô, làm cô đắm chìm trong lời ngon tiếng ngọt của Tần Chí Học.

Dưới sự dẫn đường của Tần Chí Học, Hạng Cẩn từ từ đem một ít hạng mục của công ty giao giao toàn bộ cho Tần Chí Học. Không mấy tháng, công ty liền hoàn toàn đổi chủ.

Lúc ấy cô nghĩ dù sao cũng là vợ chồng, công ty của ai cũng không sao cả.

Nhưng loại ý tưởng này chẳng được bao lâu liền hoàn toàn bị đánh sập.

Không có công ty, cô liền trở thành sâu mọt ở Tần gia, bà Tần mỗi ngày nghét bỏ cô ăn không uống không, trong lúc cô mang thai đã chịu áp lực rất lớn, sau lại chồng cũng chẳng quan tâm, càng làm tinh thần cô hoảng hốt. Thời điểm đi xuống lầu không cẩn thận trượt té, hài tử liền mất rồi.

Sau chuyện đó, Tần Chí Học càng thêm lãnh đạm, bà Tần dứt khoát nói không quen sinh hoạt ở Ninh thị, sống chết muốn dọn về huyện Hoa Ninh, còn một hai phải mang con dâu đi cùng. Hạng Cẩn tự nhiên không muốn, nhưng Tần Chí Học dứt khoát lấy mẹ của cô uy hiếp cô.

Thời điểm cha Hạng chết, mẹ Hạng Cẩn bị điểm kích thích, trở nên lẫn, hơn nữa còn nói bậy bạ, vẫn luôn trị liệu ở bệnh viện. Mà hiện tại Tần Chí Học thản nhiên nói, nếu cô không nghe lời, như vậy sẽ không chi tiền thuốc men chữa bệnh cho mẹ Hạng nữa.

Lúc này Hạng Cẩn không có biện pháp, chỉ có thể tùy ý để Tần Chí Học lăn lộn.

Cô từng nghĩ tới sẽ thưa kiện, rốt cuộc công ty cũng là của cô, nhưng những văn kiện trước kia là do cô tự mình ký tên, hơn nữa tài chính của công ty Hạng gia chậm rãi bị dời đi, Tần Chí Học dùng số tiền kia làm sinh ý khác. Hiện tại công ty đã sớm thay hình đổi dạng, hoàn toàn cảnh cong người mất.

Cảnh Vân Chiêu nghe xong trong lòng có chút thổn thức.

Hạng Cẩn này cũng quá ngốc, bất quá cũng do sài lang che dấu tốt, nghe cô miêu tả, từ lúc bắt đầu Tần Chí Học xác thật đối với cô thực không tệ, muốn phòng người như vậy, đích xác quá khó khăn.

Chương kế>>>