Chương 176: Biểu hiện giả dối

Editor: Nhất Ý Cô Hành

Cảnh Vân Chiêu không có tâm tư đi xen vào việc của người khác, bất quá trước kia Cam lão có quen trước với Hạng gia, cho nên sắc mặt lúc này có chút trầm trọng.

“Dù rằng tôi cứu bà lão này, bà ta cũng sẽ không biết tri ân báo đáp, không chừng còn càng thêm hành hạ cô trầm trọng thêm, nếu không như vậy đi, cô dẫn tôi đi xem bệnh cho mẹ cô đi.” Cam Tùng Bách suy xét một chút nói.

“Nếu bác có thể nguyện ý đi một chuyện thì thật tốt, chỉ là… Tần Chí Học căn bản không cho tôi rời đi huyện Hoa Ninh, hắn lấy danh nghĩa người nhà của người bệnh, cự tuyệt hết thảy người ngoài tới thăm, căn bản cháu cũng không thể gặp được mẹ.” Hạng Cẩn cũng có chút sốt ruột. (Nhất: Theo nhất thấy, cô Hạng Cẩn này cũng tệ hại lắm. Ơn sinh thành.. mẹ bệnh không lo đi lo cho mẹ kẻ thù. Đừng có biện minh lý do. Là do cô ấy quá ngu ngốc mà thôi. Nhất không thích cái tính cách của cô Hạng Cẩn này. Hừm!”

Cảnh Vân Chiêu mấp máy môi, có chút động ý đối với Hạng Cẩn này.

Trước mắt công ty đang cần nhân thủ, tuyển dụng công nhân bình thường thì rất đơn giản, nhưng có năng lực lại rất thiếu. Nếu như lời của Hạng Cẩn không giả, như vậy cô có thể mời chào, hẳn là lựa chọn không tồi.

Chẳng qua còn không xác định cô ta có cái năng lực kia hay không. Cảnh Vân Chiêu sẽ không đem chuyện này nói ra trước.

Hạng Cẩn vừa nói như vậy, Cam Tùng Bách cũng không có biện pháp. Hạng Cẩn thở dài một hơi. “Ba của cháu trước kia thích nghiên cứu đồ cổ, bởi vậy có quen biết với vị Đường tổ ở Ninh thị kia, hơn nữa quan hệ thực tốt, chỉ là cháu chưa gặp qua Đường tổng, cũng không có phương thức liên hệ với ngài ấy….”

Nếu có thể liên hệ được với người của Đường gia, khẳng định có thể thử một lần, chẳng sợ cuối cùng Đường gia cự tuyệt thỉnh cầu của cô.

Cô nhớ trước kia cha rất thích đi Đường gia quan sát những thứ đồ tốt đó, sau khi trở về liền sinh động như thật mà kể lại cho cô. Chỉ là công ty Hạng gia không tính lớn, tài lực cũng thực kém Đường gia, cha chỉ đi qua bên đó nhìn cho đỡ nghiện mà thôi.

Khóe miệng Cảnh Vân Chiêu vừa kéo, thật là xảo không thành thư.

“Cô nói chính là Đường Lâm lão gia tử?” Cảnh Vân Chiêu vẫn là hỏi một câu.

“Không sai.” Hạng Cẩn sửng sốt.

Cảnh Vân Chiêu thở ra một hơi. “Tôi có thể đem số điện thoại của ông ấy cho cô, bất quá tôi không xác định ông ấy có thể giúp cô hay không, rốt cuộc đi qua nhiều năm như vậy, có thể nhớ cô hay không vẫn không biết.”

Điện thoại tư nhân của Đường lão nào có dễ lấy như vậy? Nếu không Hạng Cẩn cũng sẽ không có một chút biện pháp đến bây giờ cũng không có được.

Vừa nghe Cảnh Vân Chiêu nói như vậy, cả người Hạng Cẩn sửng sốt, không biết là thực hay là giả.

Ngay cả Cam Tùng Bách cũng kinh ngạc nhìn cô một cái, có chút không rõ, từ khi nào nha đầu này nhận thức vị nhân vật số một ở Ninh Thị kia? Hơn nữa thế nhưng còn có phương thức liên hệ!?

“Thật, thật vậy chăng?” Trái tim Hạng Cẩn giống như muốn ngừng nhả.

“Nếu không tôi cho cô số điện thoại, hiện tại cô liền liên hệ đi. Bất quá tôi có một yêu cầu.” Cảnh Vân Chiêu dừng một chút rồi nói tiếp. “Nếu Đường lão chịu giúp cô, thì sau khi cô giải quyết chuyện nhà xong, đi tìm người này, nếu hắn tán thành cô, yêu cầu cô lưu lại công ty của hắn công tác, cô có thể chứ?”

Cảnh Vân Chiêu móc ra một tấm danh thiếp, phía trên là phương thức liên hệ với Bạch Du An.

Thái độ của Cảnh Vân Chiêu có chút quỷ dị, làm hai người đều sờ không rõ.

Bất quá còn tính Hạng Cẩn phản ứng mau, lúc này liên quan tới chuyện mẹ của mình, cô lập tức gật đầu. Giây tiếp theo Cảnh Vân Chiêu liền đem điện thoại đưa cho cô.

Đường lão lúc này đang nhàn nhã uống trà buổi chiều, liền nhận được cuộc gọi, nhìn thấy tên Cảnh Vân Chiêu, tâm tình không khỏi sung sướng vài phần, chỉ là vừa tiếp điện thoại, bên kia lại truyền tới giọng nữ xa lạ.

Vừa nghe xong, sắc mặt liền khó coi.

Có thể nói người làm bằng hữu với ông cũng không nhiều, trong đó lão Hạng chính là một người. Tuy rằng đã qua nhiều năm, nhưng giao tình còn để ở trong lòng. Sau khi lão Hạng chết hắn vốn định chiếu cố Hạng gia một chút, nhưng sau khi tra xét, phát hiện trượng phu của Hạng Cẩn cũng không tồi, lúc này mới buông tay không quản. Kết quả nguyên lai hắn là một người giả dối?

Chương kế>>>