TRANG TRUYỆN MẠNG

Web truyện độc quyền của của tác giả Viễn Giả Lai Ni

ĐỀ CỬ TRUYỆN MÀ BẠN THÍCH ĐỌC ĐỂ NHÓM EDIT

 

ĐỀ CỬ TRUYỆN MÀ BẠN THÍCH ĐỌC ĐỂ NHÓM EDIT

Các bạn có thể đề cử truyện mà các bạn thích để nhóm edit bằng cách còm trực tiếp vào bài viết này, còn có gửi thêm link truyện nhé. Nhóm sẽ cử một bạn chuyên theo giỏi và xem xét các truyện do các bạn đề cử, nếu hay, nhóm sẽ edit.

Các bạn có thể đề cử truyện nhà khác edit nhưng bị đop, nhưng nhớ gửi link nhé, có thêm văn án của truyện thì còn gì bằng.

 

Và, có thể các bạn sẽ có một ý tưởng nào đó, các bạn cũng có thể còm ý tưởng của các bạn vào đây, các tác giả sẽ tham khảo, biết đâu một ngày nào đó ý tưởng của bạn nghĩ ra lại trở thành cuốn truyện được yêu thích trên trang.

8 thoughts on “ĐỀ CỬ TRUYỆN MÀ BẠN THÍCH ĐỌC ĐỂ NHÓM EDIT

 1. Nàng dâu nông gia đi nàng truyện đó hay bên Word noihenuoc đang làm được 8 chương hình như nàng ấy bỏ luôn sao ý lâu rồi ko thấy nàng làm lại bộ đó đi

  1. ta đọc rùi. nhưng ta k thik tính hơi bảo thủ của cha nữ chính. với tính cách nữ chính ta thấy sao sao ý hj. ta thích gia đình nào giống gia đình của Liên Mạn Nhi, cha mẹ biết nge ý kiến con cái hj

 2. Ưm, có bộ Nếu như giât phút ấy ta ko gặp nhau của Phỉ Ngã Tư Tồn ấy ạ, hệ liệt của Ko kịp nói yêu em.. Bên wapttad đăg đến chương 8 thì drop mất…bùn. Có văn án đây ạ, hay lắm:
  Nếu nói là bất hạnh, sao cô có thể gặp được chàng công tử hào hoa phong nhã khiến tất cả phụ nữ đều xiêu lòng
  Nếu nói là may mắn, sao anh lại luôn luôn đối xử thờ ơ lạnh nhạt tới cùng cực với cô
  Nếu nói là ghét bỏ, sao anh lại ép buộc cô kết hôn
  Nếu nói là yêu thương, sau khi kết hôn, sao anh lại không mảy may quan tâm tới cô…
  Sinh ra trong gia đình quyền quý, Mộ Dung Thanh Phong đã tình cờ cứu được Nhiệm Tố Tố ở trường đua. Mối tình giữa chàng công tử cao quý và cô gái nhà nghèo, liệu có phải là duyên phận hay là một chuỗi sai lầm?

  Sau cuộc tình ngắn ngủi một tháng, Mộ Dung Thanh Phong chớp lấy cơ hội sang nước ngoài, Nhiệm Tố Tố cố dằn lòng quên đi tất cả mọi chuyện. Bẵng đi bốn năm trời, khi gặp lại nhau, cô là Chúc Anh Đài oán hận đòi sống chết trên sân khấu, anh ngồi dưới xa ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp như xưa của cô. Lần gặp gỡ này khiến anh kinh ngạc khi biết đã từng có một đứa con với cô, thế nhưng cái chết của đứa trẻ cuối cùng lại khiến anh vì thương xót mà sinh lòng yêu.” mog mọi nf có thể edit ạ

  Dưới lời thề nguyện sống chết có nhau, cuối cùng họ cũng có thể tay trong tay kết duyên. Nhiệm Tố Tố xuất thân nghèo khó, đã đem toàn bộ tình yêu của mình dành hết cho anh. Sự khác biệt quá lớn về hoàn cảnh gia đình dần gây ra những mâu thuẫn trong cuộc sống, cuối cùng biến thành bi kịch không thể cứu vãn nổi. Sinh ly tử biệt suốt 17 năm ròng, cô và anh cùng chung một con đường xa xôi trắc trở.

Bạn cảm thấy bài viết thế nào.....

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!