CÁO GIÀ TRONG VỎ BỌC CỪU NON

Tác Giả: Viễn Giả Lai Ni

Thể loại: Trùng Sinh – Hiện Đại – Giới Giải Trí

 

 

GIỚI THIỆU TRUYỆN

Mười bảy tuổi Mộng Miên Miên đã bước chân vào giới giải trí. Trở thành một gương mặt sáng giá được các khán giả nam yêu thích. Chẳng qua… ánh sáng hào nhoáng chưa được bao lâu, khắc tinh của đời cô đã xuất hiện.

Khắc Tinh của Mộng Miên Miên là một cô gái thua về mọi mặt. Thua ngoại hình thua về tài năng, nhưng lại thắng ở cách biết tính toán âm kế và là người giỏi đoán ý người.

Mộng Miên Miên ngây thơ đáng thương bị ả khắc tinh từng bước từng bước tính kế, một lần lại một lần trở thành nấc thang cho ả khác tinh kia bước lên bục cao sáng giá.

Đúng lẽ, Mộc Miên Miên mới phải là cô gái ngây thơ thiện lương, nhưng… dưới ống kính không biết thể hiện, không nắm được lòng người, đành hết lần này tới lần khác bị thua thiệt, cuối cùng trở nên thật thảm bại.

Sự thảm bại thê thảm nhất, Mộng Miên Miên chọn cách trốn tránh làm cách giải quyết. Cô tự vẫn.

Nhưng….

Mộng Miên Miên không chết, mà được ngược thời gian trở về Mộng Miên Miên của những năm vừa mới mười bảy tuổi. Là khi lần đầu đặt chân vào giới giải trí.

Kỳ ngộ huyền diệu, Mộng Miên Miên quyết định lại một lần nữa cố gắng, thay đổi cách sống, thay đổi những thứ mà đời trước đã sai lầm. Muốn được đứng trên bục cao vinh vang, sẽ không để bản thân trở nên thảm bại như vậy nữa.

(Lời Tác Giả: Trong thời gian qua, mấy lúc có cảm hứng truyện nào ta sẽ viết truyện ấy. Tổng cộng cũng viết được bốn năm truyện rồi. Mỗi truyện chỉ viết được vài chục chương thôi, còn chưa hoàn. Vốn định viết hoàn rồi sẽ đăng ở Trang Truyện Mạng. Nhưng trong thời gian này ta hơi bị thiếu động lực. Nên quyết định đăng lên đây để nhận được góp ý và khích lệ của các bạn. Với lại… ta cũng sợ giấu lâu quá sợ bị mọt, nên hôm nay đem một truyện ra trước mở hàng cho các nàng đọc chơi.

À… ừm… ta nói trước, truyện này chỉ đăng để các nàng đọc thôi, ta chưa đưa vào vip. Và ta cũng ưu tiên viết các truyện trong góc Vip trước, cho nên các nàng đừng hối lịch đăng của truyện này nhé! Bất quá, đã viết được kha khá, cho nên tạm thời 1 tuần sẽ đăng 2 chương. Ừm… hứa! Lịch đăng truyện này sẽ ổn định trong vòng 4 tháng.

Và… dù chưa vào vip, nhưng từ chương 15 trở đi ta sẽ khóa pass đó. Nàng nào muốn có pass thì từ các chương đầu phải để lại bình luận góp ý, hoặc khích lệ nhé. Nếu không ta ích kỷ ta sẽ không cho pass đâu. Tất nhiên, trừ những bạn thành viên vip trong Trang Truyện Mạng. Các bạn có thể đọc bao nhiêu cũng được, không bắt buộc bình luận hay nhắn tin xin pass gì đâu. Các nàng là Vip mà )

 

 

MỤC LỤC

 

Các bạn muốn xin chìa khóa pass đọc truyện này, thì làm theo cách sau.

1. Like page nhóm. (link page: https://www.facebook.com/trangtruyenmang/)

2. Tham gia Group nhóm. (link group: https://goo.gl/KDDiox)

3. Chia sẻ link bài viết này lên tường facebook của các bạn kèm một lời bình luận về truyện. (link chia sẻ: https://trangtruyenmang.com/cao-gia-trong-vo-boc-cuu-non-vien-gia-lai-ni/)

Sau khi các bạn chia sẻ xong, thì gửi tin nhắn tới Viễn Giả Lai Ni“đòi” khóa pass. Ni sẽ gửi khóa pass truyện này cho các bạn.