Chương 428: Lạc mềm buộc chặt

Nếu không phải Hồng Văn chủ động mời Cảnh Vân Chiêu, các cô cũng sẽ không chịu đựng loại vũ nhục này.

Hơn nữa Hồng Văn muốn đối phó Cảnh Vân Chiêu các cô cũng không phản đối, nhưng cô ta cũng phải hỏi thăm rõ ràng năng lực của đối phương ah. Nhìn bộ dáng nàng, quả thực giống một sát thần, các cô nhiều người như vậy cũng không đánh lại cô ta, thậm chí còn bị Cảnh Vân Chiêu giáo huấn một đốn. Trước kia cảm thấy Hồng Văn thực thông minh, nhưng hiện tại xem ra, nói cô ta ngu xuẩn cũng không phải nói qúa.

Lúc này Cảnh Vân Chiêu chụp ảnh Hồng Văn, nhìn quần áo trên người cô ta cơ hồ bị cưởi ra sạch sẽ, mắt lạnh nhìn nhìn, lúc này mới kêu Tiêu Hải Thanh một tiếng, mở cửa rời đi.

Cô cũng không lo lắng những người này sẽ báo cảnh sát, rốt cuộc bọn họ cũng không schj sẽ.

Thuốc ở trên bàn kia nếu bị tra ra được, tự thân bọn họ có nhảy vào Hoàng Hà cũng không tẩy rõ. Trận đánh này, bọn họ chỉ có thể chịu đựng.

“Tên ngốc này, thế nhưng tự mình đưa tới cửa, chưa thấy qua người ngu như vậy.” Ra khởi cửa, Tiêu Hải Thanh vui vẻ nói.

Cổ oán khí này cuối cũng cũng phát tiết được một chút, bất quá Hồng gia coi bộ cũng mau xong rồi, hiện tại bất quá thu chút lợi tức mà thôi.

Cảnh Vân chiêu nhấp miệng cười cười, thời điểm vừa mới động thủ, cô dùng kim châm đâm vào mấy cái huyệt đạo của Hồng Văn, hiệu quả cũng không nghiêm trọng, nhưng từ nay về sau, chỉ sợ cái eo sẽ bị tra tấn không ít, vừa động một chút, tất nhiên sẽ đau tận xương cốt.

Từ trước tới nay cô chưa từng nghĩ sẽ dùng y thuật hại người, nếu không hiện tại Hồng Văn đã bị cô châm cho bị tê liệt, chẳng qua làm quá đáng cũng không tốt, quay đầu lại còn có nhiều phương pháp sửa trị cô ta.

Thời điểm Cảnh Vân Chiêu ra cửa, đem cửa đóng lại, mấy người phụ nữ ở bên trong cũng không dám rời đi, rốt cuộc ai biết Cảnh Vân Chiêu có ở bên ngoài chờ các cô hay không? Bởi vậy chỉ có thể an phạn thủ thường.

Cố tình Hồng Văn hiện tại còn không có ý thức, cả người giống như một kỹ nữ, bộ dáng phong tao kia làm các cô nhìn đều đỏ mặt.

Mà những người nam nhân kia rốt cuộc đều là động vật nửa người, hơn nữa có dược vật sai khiến, Cảnh Vân Chiêu vừa đi, liền có người chịu không nổi nữa.

Trong phòng truyền đến từng đợt than nhẹ, trên màn hình còn phát âm nhạc, ánh đèn u ám xứng với bầu không khí ái muội, một đoàn hỗn chiến.

Cảnh Vân Chieu nhấc chân chuẩn bị rời đi, lại thấy trong đại sảnh phóng tới vài đạo ánh mắt nóng rực, tựa như đang nhìn con mồi, trên mặt hiện lên nụ cười quáu dị, thấy hai người muốn ra cửa, tức khắc đi tới, trực tiếp ngăn cản đường đi.

“Em gái nhỏ, đừng có gấp đi a?” Đối phương cười cười, đem đồ trong tay đưa cho người bên cạnh, phủi phủi tay, lúc này mới nói: “Nếu đã tới tới, như vậy liền chơi cùng nhau đi.”

Người nam nhân nói chuyện độ chừng hai ba hai bốn tuổi, tóc bản tấc, lớn lên cũng không tính xấu, động tác khoa trương, cố ý làm ra bộ dáng khốc khốc.

Hai người Cảnh Vân Chiêu lại không giống những nữ ính khác, nhìn thấy nam nhân như vậy, tự nhiên không có nửa điểm hảo cảm, ngược lại còn thấy làm ra vẻ.

“Không cần, mời anh tránh ra.” Cảnh Vân Chiêu nghiêm túc nói.

Đôi mắt đối phương nhíu lại: “Lạc mềm buộc chặt? Có ý tứ, một đêm mười vạn, nếu cô vẫn còn là xử nữ, tôi chi một trăm vạn bao cô, thế nào?”

Sắc mặt Cảnh Vân Chiêu khó coi: “Lăn!”

“Đủ cay, bất quá một vừa hai phải mới tốt, tôi nhưng không có nhiều kiên nhẫn nha.” Đối phương cười cười, cũng không để ý.

Phụ nữ tới hội sở này, chỉ cần hắn không quen biết, hoặc chính là nữ khách nhân hội sở tiếp, hoặc chính là bạn của khách nhân nơi này mời tới. Cái gọi là bạn, kỳ thực cũng không khác mấy cô gái tiếp khách ở nơi này, chẳng qua sạch sẽ hơn một chút mà thôi. Hắn là khách quan, trước kia chưa từng nhìn thấy hai cô gái nhỏ ở nơi này, kia tự nhiên chính là người sau.

CHƯƠNG KẾ>>>