Đăng bởi 1 phản hồi

TRÙNG SINH THẦN Y NỮ – CHƯƠNG 9

Chương 9: Con chồng trước

 

Tác giả: Niên Tiểu Hoa
Editor: Tre Bên Hông Nhà
Biên Tập: Đại Vân

 

Y thuật nhập môn đối với Cảnh Vân Chiêu mà nói đúng là có chút khó khăn. Cũng may những thứ đó đều khắc ở trong đầu óc nàng, phàm là có chỗ nào không hiểu, chỉ cần suy nghĩ lại, trong đầu liền tự động hiện ra chú thích giải thích.

Bên ngoài một ngày một đêm, trong không gian thời gian cũng đã là năm ngày. Cảnh Vân Chiêu tổng cảm thấy sau khi hấp thu linh ngọc xong, lý giải của nàng tốt hơn rất nhiều, bởi vậy tiến bộ cũng thần tốc. Đối với một ít dược liệu đơn giản cũng đã nắm rõ, không tính là hoàn toàn không biết.

 

Ngày thứ hai là ngày trở lại trường học.

 

Trường học của Cảnh Vân Chiêu cùng với hai chị em Kiều gia là trường số một số hai ở toàn Hoa Ninh Huyện.

 

Trong trấn này, người có thể dựa vào bản lĩnh để vào trường này học đúng là ít tới đáng thương. Mà Cảnh Vân Chiêu lại chính là dựa vào điểm cao mà được tiến vào trường, không chỉ học phí đều được miễn, còn có thêm học bổng phong phú, tên tuổi cũng xem như mười phần vang dội.

 

Từ thị trấn tới huyện thành hơn một giờ đi xe, dọc theo đường đi, Cảnh Vân Chiêu đều mang theo khẩu trang. Tóc dài có chút hỗn độn.

Y phục nàng mặt trên người vĩnh viễn đều là y phục mà Kiều Hồng Diệp không cần, cái này căn bản không cần nàng ngụy trang.

Vừa vào trường học, liền có người chỉ chỉ trỏ trỏ.

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu rất rõ ràng, phản ứng của những người này không phải bởi vì bộ dáng của nàng, mà là bởi vì buổi tan học vào hai ngày trước, khi mà mấy tên lưu manh cố tình ra vẻ như quen biết rất thân với nàng. Họ là cho rằng, nàng thực sự cùng mấy tên lưu manh ấy qua lại.

“Cảnh Vân Chiêu! Lão sư kêu ngươi trước khi thi phải tới văn phòng một chuyến!”

Vừa vào lớp, liền có người hướng nàng trào phúng nói.

 

Trong lòng Cảnh Vân Chiêu đã sớm đoán ra, kiếp trước bởi vì nàng bị tiêu chảy, sau lại Diệp Cầm qua đời, nàng lại bị Kiều Úy Dân ép thôi học, cho nên chuyện lần này không có cơ hội giải thích, nó trở thành vết nhơ theo suốt đời nàng.

 

Mà chủ nhiệm lớp của nàng trên thực tế rất quan tâm nàng, vẫn luôn tin nàng không phải người như vậy, chỉ tiếc, sau khi thôi học, lúc lão sư tới khuyên nhủ nàng, trong trấn lời đồn đã phóng đại rồi, cho nên không thể không tin.

Cảnh Vân Chiêu cũng không dừng, xoay người liền đi.

Phía sau, tức khắc vang lên tiếng các bạn học châm chọc mỉa mai.

 

“Thiết, giả bộ thanh cao! Các ngươi không thấy được, ngày thứ sáu hôm đó ả và mấy tên lưu manh thân mật cỡ nào đâu. Hơn nữa ta còn nghe nói ngày thường nàng không thiếu dựa vào những tên lưu manh kia khi dễ em gái của mình đâu!”

 

“Không phải hai chị em sao? Không có khả năng đi……”

 

“Ngươi biết cái gì, Cảnh Vân Chiêu là trước khi mẹ nàng gả tới Kiều gia sinh ra, nàng là con của chồng trước, không cùng cha. Hơn nữa ngươi nhìn nàng một chút, nào có bộ dáng của người chị. Mỗi lần thi cử không phải nhất định phải thi cao điểm hơn kiều Hồng Diệp vạn dặm mới vui sao? Chưa thấy qua người nào vô sĩ như vậy!”

 

……

Những lời nói như vầy trước kia nghe không ít, Cảnh Vân Chiêu cũng liền một bộ dáng như không nghe thấy.

Bởi vì hôm nay là kiểm tra tháng định kỳ, trong văn phòng chất đầy sách của học sinh, các lão sư cũng thập phần an tĩnh.

 

Cảnh Vân Chiêu vừa vào cửa, liền có mấy cái lão sư cũng trộm nhìn.

Cảnh Vân Chiêu học nhất ban, chủ nhiệm lớp là nữ lão sư, họ Kim, mang theo một bộ mắt kính, một đầu tóc ngắn giỏi giang, tuổi không tính lớn, chỉ khoảng hai mươi tám hai mươi chín tuổi mà thôi.

Vừa thấy Cảnh Vân Chiêu, Kim lão sư cũng lộ ra thần sắc phức tạp. Đẩy đẩy mắt kính, hướng về phía nàng vẫy vẫy tay, ý bảo nàng qua đi.

 

“Kim lão sư.” Cảnh Vân Chiêu lễ phép kêu một tiếng.

Kim lão sư thở dài, “Cảnh Vân Chiêu, ngươi biết ta tìm ngươi là bởi vì chuyện gì sao?”

“Ta đại khái có thể đoán được, bất quá Kim lão sư, ta cũng có việc muốn tìm ngài.” Cảnh Vân Chiêu nói, đem khẩu trang trên mặt cởi xuống.

 

Chỉ thấy nửa khuôn mặt của nàng có chút sưng đỏ của dấu vết ngón tay, vừa thấy liền đoán được là bị đánh.

 

Kim lão sư cả kinh, “Ngươi.. mặt của ngươi làm sao vậy?”

Học sinh giỏi của mình lại bị đánh như vậy! Ai làm? Thực sự là không thể chấp nhận được.

 

>>>>

1 bình luận trong “TRÙNG SINH THẦN Y NỮ – CHƯƠNG 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.