Đăng bởi 1 phản hồi

HỦY BỎ TỔ CHỨC CUỘC THI

 

 

 

Ni: Ta cảm thấy thật buồn bực sau khi trải qua cuộc nói chuyện ngắn này. Ta đã suy nghĩ vấn đề này thật kỹ, giờ ta quyết định, hủy bỏ tổ chức cuộc thi lần này.

 

 

Ta biết rằng đã làm thì không nên vì một vài người mà ảnh hưởng việc đã quyết, nhưng ta lại nghĩ, không biết có bao nhiêu người suy nghĩ giống như pé này, rằng ta kiếm lời từ việc tổ chức cuộc thi. Thật sự tức giận, cảm thấy ức chế khó kìm được quá.

Chưa chi mà có người nghĩ xấu ta như vậy rồi, nếu về lâu dài, sẽ có thêm bao nhiêu hiểu lầm nữa đây?

Dừng lại thôi, ta xin lỗi, bởi vì khơi màu nhiệt huyết của các bạn xong lại dập tắt, nhưng ta không còn tâm tình nào để tổ chức để vui chơi cùng các nàng trong lần thi này.

Bỏ qua đi, cũng may cuộc thi chưa bắt đầu, mới có thông báo sơ lượt cho các bạn trong nhóm. Lần tổ chức này, ta không tổ chức nữa.

Nhưng vì đã làm cho một vài nàng hy vọng lại dập tắt, ta sẽ chịu trách nhiệm.

 

Truyện các nàng muốn sáng tác để dự thi thì cứ việc đăng lên web nhà đi. Đăng và khóa vip, truyện của bạn nào có lượt theo dõi trên 30 người, ta sẽ phát tiền nhuận bút cho các bạn theo quy  chế của web. (30 người theo dõi = 3.000đ chương, 40 người = 4.000đ 50 người = 5000đ. 60 người trở lên = 7.000đ chương.

Còn lại truyện nào ít lượt theo dõi, không được tiền nhuận bút, khi các bạn hoàn truyện, ta sẽ gửi quà cho các bạn. Dù gì ta cũng đã đặt xong 25 phần quà này rồi. Cho nên tặng các nàng, coi như đền bù vậy.

Cuối cùng… ta xin lỗi vì đã dập đi nhiệt huyết của các nàng.
 

1 bình luận trong “HỦY BỎ TỔ CHỨC CUỘC THI

  1. Con nhỏ này bao nhiêu tuổi mà nói chuyện thiếu não thế. Cúp mà bằng vàng thật có mà bán nhà mua cúp trao giải rồi. Vàng bữa nay cũng ko phải rẻ mà.
    Ni cố lên. Ko cần để ý đến bọn thiểu năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.