Chương 189: Súc sinh cũng xứng?

Người dịch: Nhất Ý Cô Hành

Cảnh Vân Chiêu cười lạnh một tiếng, nhấc chân đi về phía Tần Chí Học.

Thân hình cô mảnh khảnh, nhưng mà mỗi bước chân lại mang theo áp lực vô hình, cặp con ngươi kiên định như thiết, rồi lại mang theo u trầm yên lặng, tựa như muốn đem người trước mắt mát sát, thẳng đánh tới đáy lòng, làm người đối diện bị vây trong hoảng hốt, nổi lên một thân da gà.

“Súc sinh cũng xứng nói yêu?” Cảnh Vân Chiêu lạnh lùng nói một câu.

“Tần Chí Học, ngươi 23 tuổi đã thành hôn cùng Hạng Cẩn, sau khi kết hôn công việc không như ý, Hạng Cẩn kế thừa gia nghiệp trở thành lão tổng của công ty, mà ngươi, trong lúc cha cô ấy hấp hối thì phát tiết tình cảm chủ nghĩa đại nam tử, bởi thế Hạng Cẩn cho ngươi vào công ty, cho ngươi có một cái chức danh…”

Nhưng ngươi lại không cam lòng, trong lúc Hạng Cẩn ở nhà dưỡng thai, ngươi cùng mẹ ngươi kết hợp thiết kế cô ấy, làm cô ấy ký tên vào các loại văn kiện, còn ngươi, đem những thứ quan trọng của công ty dọn đi, thay thế!”

Được công ty còn không chịu dừng lại, ngươi còn kêu mẹ ngươi dẫn theo vợ ngươi trở lại huyện Hoa Ninh sinh hoạt, còn ngươi một người ở Ninh thị tùy ý làm bậy, người ngoài còn cho rằng ngươi là nam nhân thập tứ hiếu, nhưng thực thế, bất quá chính là một người nam nhân xấu xa chỉ biết dựa vào nữ nhân, còn sống chết không chịu nhận.”

“Ngươi lấy bệnh của mẹ Hạng Cẩn áp chế cố ấy, bắt cô ấy ở nhà hầu hạ mẹ ngươi, một người là thiên kim hào môn, tư chất là một lão tổng công ty, bị ngươi lăn lộn tới thành người tiều tụy, người không giống người, quỷ không giống quỷ, thật vất vả mới chạy khỏi ngươi, ngươi còn da mặt dày nói yêu cô ấy?”

Tần Chí Học không nghĩ tới Cảnh Vân Chiêu đem sự tình hỏi thăm rõ ràng như vậy, nhất thời có chút cứng họng.

Mà đúng lúc này, Hạng Cẩn đứng dậy.

“Các vị, ta chính là vợ trong miệng Tần Chí Học.” Biểu tình Hạng cẨn phức tạp, nói trước một câu.

“Hạng Cẩn! A Cẩn, cuối cùng anh cũng tìm được em!” Tần Chí Học sửng sốt, giây tiếp theo lập tức chạy tới.

Hạng Cẩn không chút do dự, giơ tay liền quăng một cái tát đánh tới. “Người xấu!”

“Anh cho rằng tôi không biết vì sao anh tìm tôi sao? Tôi nói cho anh biết, vĩnh viễn không có khả năng hướng Đường lão cầu tình giúp anh. Anh hại tôi nhiều năm như vậy, còn muốn lợi dụng quan hệ của tôi mà cứu giúp công ty của anh? Không có khả năng!” Hạng Cẩn nói một câu, trình bày sự thật.

Có Cảnh Vân Chiêu trải chăn ở phía trước, lại có sự đánh trả lưu loát của Hạng Cẩn, quần chúng vây xem xung quanh đã bắt đầu phẫn nộ rồi.

Nguyên bản trong chuyện này đã có vài phần kỳ quái, lão gia tử đã một đống tuổi, nhìn qua hòa ái dễ gần, làm sao có thể là hạng người quan hệ bừa bãi? Nguyên bản mọi người chỉ là xem náo nhiệt, trong lòng bán tính bán nghi, nhưng hiện tại có một phiên bản khác tuôn ra, lại thực sự kích thích trái tim bọn họ.

Hóa ra, vừa rồi bọn họ bênh vực sai người, là một kẻ mặt người tâm thú?

Xem người đàn ông này quần áo chỉnh tề, một ngụm mở miệng đều là vợ của tôi, mọi người còn tưởng rằng hắn thật sự bị ủy khuất, nhưng nguyên lai… hắn thế nhưng lại là cái dạng người này.

Lợi dụng vợ để đi tới thành công còn chưa tính, sau khi thành công nhưng trở mặt không biết ơn, thậm chí còn bắt buộc vợ sống cùng mẹ chồng, cả ngày bị tra tấn?

Hiện tại sở dĩ sốt ruột tìm người, cũng là vì muốn lợi dụng?

“A Cẩn, em bị lão nhân này tẩy não. Hắn nói với em những gì? Anh là chồng của em…” Tần Chí Học trừng mắt nói.

“Hiện tại không phải đã trình đơn ly hôn sao? Tần Chí Học, anh thật biết diễn kịch, đáng tiếc, năm đó vì cái gì tôi không phát hiện đâu? Nếu không, cho dù tôi chung thân không gả, cũng sẽ không chọn một người súc sinh như vậy.”

Hạng Cẩn tàn nhẫn nói một câu, lại nói: “Anh hiện tại phí sức cầu xin tôi cũng vô dụng, công ty kia bị anh kinh doanh nhiều năm như vậy, cơ bản đã không còn sạch sẽ, hiện tại xảy ra chuyện cũng là xứng đáng. Đúng rồi, trước khi tới đây tôi còn nhận được điện thoại, hiện tại hẳn đã có người đi tới biệt thự ở Ninh Thị của anh đòi nợ, nháo tới ồn ào huyên náo, mẹ của anh một người ở nhà, thật không biết sẽ thế nào rồi.”Chương kế>>